Học kỳ mùa xuân năm 2016, Tổ chức Giáo dục PTI trao tặng 100 suất học bổng trị giá 500.000.000 VNĐ cho 100 sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh – Đại học Đông Đô khi đăng ký nhập học.

Thông tin đăng ký: Hotline: 0917.186.562

Thời hạn đăng ký: từ 1/1/2016 đến hết ngày 31/03/2016

Từ cuối năm 2014, Tổ chức Giáo dục PTI đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Đông Đô nhằm tạo nên đội ngũ cử nhân không những giỏi về chuyên môn, mà còn có khả năng thích nghi nhanh với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp.

PTI là một trong những trường đào tạo doanh nhân hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, PTI chuyên tổ chức và cung cấp các chương trình đào tạo nhằm củng cố, nâng cao, phát triển chuyên môn, năng lực điều hành quản lý cho doanh nhân và chuyên viên trong lĩnh vực kinh tế.

a1

Thay mặt Trường Đại học Đông Đô, TS Trần Khắc Hùng tặng quà kỷ niệm cho ông Triệu Văn Dương – TGĐ Tổ chức giáo dục PTI  trong buổi lễ ký kết

Việc ký kết này hứa hẹn mang đến 30% giảng viên là những doanh nhân thành đạt, cùng những kiến thức thực tiễn mới mẻ, phù hợp với nhu cầu xã hội hiện nay. Mỗi năm PTI sẽ tổ chức 12 buổi hội thảo định hướng nghề nghiệp cho sinh viên khoa QTKD của trường với những khách mời là những diễn giả có uy tín.

DSC_0511 copy

Buổi lễ tôn vinh Sự học của Doanh nhân do PTI tổ chức năm 2015

Ngoài ra, thỏa thuận này còn dự kiến mang đến việc làm ngay cho 100% sinh viên từ năm học thứ 2, thứ 3 cũng như cung cấp những thông tin cập nhật và chính xác nhất về nhiều suất học bổng trong và ngoài nước cho sinh viên. PTI sẽ tích cực đưa sinh viên Đại học Đông Đô tham gia các sân chơi bổ ích thông qua các dự án Khởi nghiệp, nơi sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế để đúc rút kinh nghiệm, kiến thức trong lĩnh vực quản trị kinh doanh.

Đặc biệt từ năm 2015, với sự thông qua của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường Đại học Đông Đô được phép xét tuyển Học Bạ lớp 12. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội lớn cho các em học sinh cấp III tiếp tục học tập tại môi trường đại học tiên tiến với nhiều cơ hội việc làm cho các em sau khi tốt nghiệp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Đại học  Đông Đô

Đ/c: Tầng 5, tòa nhà Viện Âm Nhạc – CC2 Mỹ Đình, đường Mễ Trì, Hà Nội (gần tòa nhà Keangnam, cách bến xe Mỹ Đình 900m).

Email: [email protected]

Website: http://hdiu.edu.vn

Viện Quản trị kinh doanh

ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ KHAI GIẢNG CAO HỌC KHÓA 4