Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Xem Rốn Biết Trai Hay Gái Cho Mẹ Bầu Nóng Lòng Biết Giới Tính Thai Nhi ❣️ Top View | Dsb.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Cách Xem Rốn Biết Trai Hay Gái Cho Mẹ Bầu Nóng Lòng Biết Giới Tính Thai Nhi ❣️ Top View

Xem 6,336

Bạn đang xem bài viết Cách Xem Rốn Biết Trai Hay Gái Cho Mẹ Bầu Nóng Lòng Biết Giới Tính Thai Nhi được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Dsb.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,336 lượt xem.

Triệu Chứng Mang Thai Giả: Cách Phân Biệt Và Nhận Biết Chính Xác

Mang Thai Giả Là Như Thế Nào? Dấu Hiệu Thường Gặp

Mang Thai Tháng Đầu Đau Bụng Dưới Có Sao Không? Khi Nào Thì Nguy Hiểm?

Có Thai 3 Tháng Đầu Hay Đau Bụng Dưới Là Do Đâu ?

Cùng Mẹ Bầu Đi Tìm Câu Trả Lời Cho Việc Mang Thai Da Có Đẹp Hơn Không?

Nếu như trước đây, muốn biết giới tính thai nhi thì mẹ bầu chỉ cần đi siêu âm là xong thì ngày nay, vì sự mất cân bằng giới tính tại Việt Nam đã tới mức nghiêm trọng nên các bện‌h việ‌n đã không còn cung cấp giới tính tha‌i nhi cho các gia đình nữa. Vậy làm sao để biết bé trong bụn‌g là trai hay gái?

Cùng theAsianparent tham khảo ngay một số mẹo dân gian xem rốn đoán sinh con trai hay gái mà các bà các mẹ ngày xưa dùng để nhận biết giới tính thai nhi khá chính xác!

Cách xem rốn biết trai hay gái

Ông bà ta ngày xưa vẫn thường hay dựa vào hình dạng rốn mẹ bầu để đoán xem bé sinh ra là trai hay gái. Cụ thể, nếu rốn mẹ có xu hướng lồi ra ngoài nhiều thì khả năng cao là mẹ sẽ sinh bé trai. Còn nếu rốn không lồi là sinh bé gái.

Độ lạnh của bàn chân khi mang thai

Các chuyên gia tại Đức đã lý giải rằng do sự lưu thông máu trong cơ thể mỗi mẹ khi mang thai có sự khác nhau nên một số mẹ sẽ bị lạnh bàn chân, một số mẹ thì không gặp tình trạng này. Theo dân gian, nếu mẹ có triệu chứng lạnh chân thì khả năng mang tha‌i b‌é trai là khá cao.

Bé là trai hay gái cũng dựa trên mức độ ốm nghén của mẹ bầu

Nguyên nhân khiến mẹ bị ốm nghén khi mang thai là do quá trình sả‌n sin‌h hormone trong cơ thể. Theo dân gian, nhiều mẹ vẫn thường dựa vào mức độ ốm nghén để đoán giới tính của em bé trong bụng. Kinh nghiệm các mẹ cho rằng bầu bé gái thường khiến mẹ bị ố‌m nghén nặng, đặc biệt là trong 3 tháng đầu tiên. Ngược lại, nếu mẹ mang thai bé trai thì sẽ chỉ ốm nghén nhẹ.

Sự khác nhau về số lượng testosterone được giải phóng ra ngoài trong suốt thời kỳ mang thai sẽ ảnh hưởng đến mức độ phát triển của ngực bà bầu. Cụ thể, bào thai mang giới tính nam tạo ra hormone làm suy giảm sự phát triển ngực mẹ, khiến mẹ chỉ tăng khoảng 6,3 cm. Ngược lại, ngực mẹ sẽ phát triển như bình thường (khoảng 8 cm) khi mang thai bé gái. Ngoài ra, một số mẹ bầu có kinh nghiệm chia sẻ rằng ti trái thường to hơn ti phải đối với những mẹ bầu mang thai bé gái.

Dựa vào đường nigra ở dưới bụng mẹ để xem con là trai hay gái

Nếu mẹ có đường nigra đậm màu và chạy thẳng từ giữa bụng đến mu âm đạo thì có thể mẹ đang mang thai bé trai. Ngược lại, nếu đường đen nhạt màu và đoạn từ rốn tới giữa bụng bị lệch chứ không thẳng hàng nữa thì có thể bạn đang có bầu bé gái.

Mẹ bầu thèm chua hay ngọt?

Sự phát triển của hông và mông mẹ bầu cũng cho biết trai hay gái

Việc tăng cân là điều hết sức bình thường khi mang thai. Tuy nhiên, theo các ông bà xưa thì nếu bạn thấy hông và mông to rõ rệt so với trước khi mang thai và khiến bạn luôn có cảm giác nặng nề, đó có thể là do bạn đang mang thai bé gái. Còn nếu hai bộ phận này không có gì khác biệt hoặc chỉ tăng rất nhỏ thì là bạn đang mang thai bé trai.

Nhận biết giới tính thai nhi dựa vào tóc và da

Thôi miên nhẫn cưới

Thai nhi là trai hay gái thông qua hình dáng bụng bầu

Bụng bầu nhọn hay tròn cũng là mẹo để mẹ có thể nhận biết giới tính thai nhi. Kinh nghiệm dân gian cho rằng, nếu mẹ mang bụng bầu có hình dáng nhọn ở đầu thì sẽ sinh con trai. Còn đối với mẹ mang bầu con gái thì bụng bầu khá tròn trịa.

Nhịp Tim Thai Bao Nhieu Là Con Trai ? Nhịp Tim Cao Là Trai Hay Gái ?

Nhịp Tim Thai Bao Nhiêu Là Con Trai, Bao Nhiêu Là Con Gái?

Mang Thai Con Trai Mệt Hơn Con Gái Có Phải Chính Xác Không?

Phụ Nữ Kiêng Ăn Gì Để Sinh Con Trai Như Ý Muốn?

Thực Hư Việc Mẹ Bầu Ốm Nghén Nhiều Là Mang Thai Con Gái

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Xem Rốn Biết Trai Hay Gái Cho Mẹ Bầu Nóng Lòng Biết Giới Tính Thai Nhi trên website Dsb.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1972 / Xu hướng 2072 / Tổng 2172 thumb
🌟 Home
🌟 Top