ĐO THỜI GIAN BẰNG …  ĐỒNG HỒ CÁT

55555555555555555555555e

Bạn có hai chiếc đồng hồ cát loại 4 phút và 7 phút. Hãy chỉ ra cách đo được chính xác 9 phút bằng cách sử dụng chúng ? (NTC)

MỘT NHÁT CẮT CÓ THỂ CHIA MỘT CHIẾC BÁNH GATO HÌNH HỘP CHỮ NHẬT … THÀNH HAI PHẦN BẰNG NHAU ? (Câu hỏi phỏng vấn của Google)

CẦN BAO NHIÊU THỜI GIAN ĐỂ CÓ THỂ DỊCH CHUYỂN NÚI PHÚ SĨ ? (Câu hỏi phỏng vấn của Microsoft)

LÀM THẾ NÀO ĐỂ BIẾT ĐƯỢC TRỌNG LƯỢNG CỦA CHIẾC MÁY BAY MÀ KHÔNG SỬ DỤNG BÀN CÂN ? (Câu hỏi phỏng vấn của Microsoft)

KIM PHÚT & KIM GIỜ CỦA ĐỒNG HỒ TRÙNG LÊN NHAU BAO NHIÊU LẦN TRONG MỘT NGÀY ? (Câu hỏi phỏng vấn của Microsoft)

NHỮNG LỜI KHUYÊN CỦA STEVE PAUL JOBS VỚI CÁC BẠN TRẺ

BẠN PHẢI LÀM GÌ TRƯỚC: CỤ GIÀ, ÂN NHÂN & CÔ GÁI ĐẸP TRONG CƠN BÃO ? (Câu hỏi tuyển dụng của Microsoft)

4 NGƯỜI QUA CẦU VỚI MỘT CÂY ĐUỐC (Câu hỏi tuyển dụng của Microsoft)

TRẢ LƯƠNG CHO NGƯỜI LÀM (Câu hỏi tuyển dụng của Microsoft)

TÌM QUẢ BÓNG CÓ LỖI (Câu hỏi tuyển dụng của Microsoft)

KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP 2016 (START UP 2016) DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH & KHOA QUAN HỆ QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ