Đại tá Nguyễn Trọng Thiện – Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Công ty CP 22 – Tổng cục Hậu cần (TCHC) đã chia sẻ với DĐDN như vậy khi nói về tinh thần người lính lúc “ra trận”, mà cả thời chiến và thời bình đều cần có.

daita3

Đại tá Nguyễn Trọng Thiện (ngoài cùng bên phải) tại buổi giới thiệu sản phẩm lương khô cao cấp Happy life của đơn vị.

Đối diện trước những khó khăn và sự cạnh tranh gay gắt của cơ chế thị trường, nhưng với tinh thần “thép” của người lính cùng sự nhạy bén, chớp thời cơ, Đại tá Nguyễn Trọng Thiện đã từng bước đưa Công ty Cổ phần 22 phát triển vững chắc. Sau 45 năm hình thành và phát triển, từ một xí nghiệp nhỏ, chuyên sản xuất, chế biến lương thực thực phẩm (LTTP) cho ngành hậu cần quân đội, Công ty Cổ phần 22 đã trở thành một công ty đa ngành nghề, sản xuất kinh doanh đạt năng suất chất lượng cao.

Nói về lý do đem đến thành công như hôm nay, Đại tá Nguyễn Trọng Thiện cho biết: “Công ty lớn mạnh được trước hết là nhờ sự đoàn kết, đồng lòng của toàn tập thể cán bộ công nhân viên. Ở cương vị lãnh đạo, chúng tôi thường xuyên đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo sức chiến đấu và hiệu quả lãnh đạo của tổ chức cơ sở Đảng, phát huy tính dân chủ, đẩy mạnh phong trào thi đua quyết thắng, nhằm đưa sản xuất kinh doanh đúng hướng, đúng chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước và Quân đội”.

Cũng theo Đại tá Nguyễn Trọng Thiện, việc nắm bắt thời cơ đưa ra chiến lược đúng đắn và có bước đột phá vào một số lĩnh vực sản phẩm cụ thể đã góp phần tạo nên một diện mạo Công ty 22 như ngày hôm nay. Nhờ đó, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty trong những năm vừa qua đã tăng trưởng và phát triển ổn định. Các chỉ tiêu kế hoạch đề ra đều đạt và vượt, năm sau cao hơn năm trước; đời sống người lao động ngày càng được cải thiện, nâng cao. “Đây cũng là cơ sở để chúng tôi tin tưởng rằng, trong thời gian tới, Công ty cổ phần 22 sẽ có những bước chuyển biến tích cực, sản xuất được nhiều sản phẩm mới chất lượng cao, thiết thực, tiện ích, phục vụ quân đội và thị trường dân sinh. Qua đó từng bước xây dựng Công ty trở thành doanh nghiệp mạnh, uy tín, được khách hàng trong và ngoài quân đội yêu mến, tin cậy” – ông Thiện nói.

Ghi nhận những thành tích đạt được, năm 2005 doanh thu của cả công ty là 70 tỷ đồng, năm 2015 (sau 10 năm), doanh thu của Công ty Cổ phần 22 đã đạt hơn 256 tỷ đồng, bằng 119% kế hoạch năm, tăng 28% so với cùng kỳ năm 2014, thu nhập bình quân của người lao động đạt hơn 7,2 triệu đồng/người/tháng.

Từ năm 2012 đến nay, Công ty Cổ phần 22 luôn đứng đầu về chỉ số phát triển so với các doanh nghiệp thuộc TCHC, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm hàng hóa cho quốc phòng và góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế, xã hội, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động. Công ty đã được Đảng, Nhà nước, Quân đội trao tặng nhiều phần thưởng cao quý. Các sản phẩm của công ty đoạt nhiều huy chương tại các hội chợ triển lãm; được bộ đội, nhân dân yêu thích, tin dùng; được lãnh đạo Bộ Quốc phòng, TCHC và các doanh nghiệp trong ngành đánh giá cao.

Đặc biệt, ngày 17/12 vừa qua, tại lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành lập (22/12/1970 – 22/12/2015) Công ty Cổ phần 22 đã vinh dự được Trung tướng Lê Văn Hoàng, thừa ủy quyền Chủ tịch nước, trao Bằng chứng nhận và gắn Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng ba lên Quân kỳ Quyết thắng của Công ty.

DSB theo: http://enternews.vn/

Quantrikinhdoanhdongdo: ĐỒNG DAO VỚI NGHỆ THUẬT LẦN THỨ 5