Xu Hướng 6/2023 # Quan Hệ Xuất Tinh Ngoài Hoặc Chỉ Cọ Xát Có Mang Thai Không? # Top 10 View | Dsb.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Quan Hệ Xuất Tinh Ngoài Hoặc Chỉ Cọ Xát Có Mang Thai Không? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Quan Hệ Xuất Tinh Ngoài Hoặc Chỉ Cọ Xát Có Mang Thai Không? được cập nhật mới nhất trên website Dsb.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể mang thai không với quan hệ xuất tinh ngoài? Có thể mang thai không khi quan hệ không thâm nhập? Có thể mang thai không khi chỉ quan hệ cọ xát?

Đây chỉ là một số câu hỏi mà mọi người thường thắc mắc khi họ có quan hệ tình dục hoặc các hành vi thân mật khác.

Chất nhờn ở đầu dương vật được có thể được hiểu là chất lỏng được tiết ra để bôi trơn trước khi xuất tinh. Đây là một dịch cơ thể được giải phóng ra từ dương vật trong quá trình giao hợp.

Hầu hết các cánh mày râu thậm chí còn không nhận ra việc tiết chất nhờn này trong khi quan hệ.

Quan trọng hơn nữa là họ không thể kiểm soát được việc tiết dịch này trong quá trình giao hợp. Và chúng ta đều biết rằng trong chất lỏng này đều chứa một lượng tinh trùng nhất định.

Nghiên cứu sâu hơn cho thấy rằng phần lớn dịch tiết ở đầu dương vật có chứa tinh trùng đã chết hoặc không có tinh trùng nào cả.

Cũng có thể xảy ra trường hợp cánh mày râu bị kích thích đã xuất ra một lượng nhỏ tinh trùng và phóng vào trong chất nhờn.

Vậy liệu bạn gái có thể mang thai khi âm đạo tiếp xúc với dịch tiết này không? Câu trả lời thường gặp là KHÔNG; Tuy nhiên, vẫn có nhiều phụ nữ trên thế giới đã có thai khi âm đạo tiếp xúc với dịch nhờn này, vì vậy chúng ta không thể khẳng định 100% là xuất tinh ngoài giúp tránh thai được (ngay cả trong trường hợp hoàn hảo là bạn tình kịp rút trước khi xuất, không có sự “rò rỉ”).

Xảy ra những trường hợp hiếm hoi tinh trùng được phóng vào trong chất nhờn, sống sót và sau đó thâm nhập vào âm đạo của người phụ nữ. Chính vì vậy, tất cả các cặp đôi nếu muốn tránh thai nên sử dụng bao cao su trong suốt quá trình quan hệ (khi giao hợp).

Có thai không nếu không giao hợp?

Một số câu hỏi thường gặp của thanh thiếu niên, lứa tuổi đang muốn khám phá cơ thể và muốn tránh việc có bầu, là việc quan hệ không trực tiếp thì có thể mang thai hay không ?

Một số người khác thì muốn giữ gìn cho đêm tân hôn, nhưng vẫn đang loay hoay tìm cách thân mật với người yêu của mình theo một cách nào đấy.

Nhưng thực tế có thể hiểu rằng phụ nữ không thể có thai nếu không giao hợp. Tuy nhiên, nếu chất lỏng xuất tinh tiếp xúc với âm đạo ngay cả khi quan hệ không thâm nhập, tinh trùng vẫn có thể xâm nhập vào âm đạo và thụ tinh với trứng.

Điều này thực sự rất khó xảy ra, nhưng về mặt lý thuyết thì hoàn toàn có thể. Đó là lý do tại sao các cặp đôi khi quan hệ thì một hoặc cả hai người vẫn mặc một lớp quần áo (để tránh bất kỳ chất lỏng có khả năng nào từ nam giới) hoặc đeo bao cao su trong suốt thời gian giao hợp.

Có thai không khi quan hệ cọ xát bên ngoài?

Quan hệ cọ xát có thể xảy ra khi cả hai hoàn toàn mặc quần áo, khỏa thân, hoặc xảy ra thường xuyên hơn là khi mặc đồ lót. Khả năng có thai trong quan hệ cọ xát là rất khó xảy ra.

Hầu như là không có cơ hội thụ thai, đặc biệt là khi cả hai mặc quần áo hoàn toàn.

Khả năng có thai trong hình thức quan hệ này là rất ít, tuy nhiên nếu thực hiện cách này khi trên người chỉ còn đồ lót hay thậm chí là khỏa thân, thì khả năng có thai là vẫn có thể xảy ra.

Như đã được đề cập ở trên, để thụ thai thì bắt buộc tinh trùng phải tiếp xúc với âm đạo.

Nếu đang quan hệ cọ xát khi mặc đồ lót, tinh dịch chứa tinh trùng vẫn có một cơ hội hiếm hoi có thể thấm qua đồ lót và tiếp cận được với âm đạo của bạn gái. Điều này dường như rất ít khả năng xảy ra nhưng không phải là không thể.

Khả năng thụ thai tăng hơn nữa khi bạn và bạn tình quan hệ cọ xát trong khi khoả thân. Khi nam giới xuất tinh trên bụng hoặc đùi của bạn gái, tinh dịch có thể trượt đủ gần đến âm đạo để có thể xâm nhập vào bên trong.

Như vậy, với kiểu quan hệ này khi không mặc quần áo hoặc chỉ mặc đồ lót, cơ hội có thai vẫn có thể xảy ra.

Có thai không khi chỉ quan hệ cọ xát? Câu trả lời có lẽ là không, nhưng vẫn có khả năng tùy thuộc vào tình huống cụ thể.

Hầu hết những câu hỏi này đến từ những người nghi ngờ mình có thai đang ở tuổi vị thành niên. Cho dù bạn là thiếu niên hay không, nếu có bất kì sự thắc mắc nào hãy đọc các bài viết khác hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Quan Hệ Chỉ Cọ Xát Bên Ngoài Thì Có Thai Không? Giải Đáp

Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không? Là câu hỏi được rất nhiều cặp đôi quan tâm và muốn biết câu trả lời. Để kết luận chính xác, cả hai cần xem xét các yếu tố như nam giới có xuất tinh không, tinh trùng cánh mày râu yếu hay mạnh, có mặc quần áo trong lúc quan hệ hay không,…

Quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không? Giải đáp

Quan hệ tình dục đóng vai trò rất quan trọng trong việc xây dựng và phát triển mối quan hệ của cả hai. Thực hiện chuyện ấy đều đặn với một tần suất hợp lý giúp các cặp đôi gắn kết hơn trong chuyện tình cảm, đồng thời giải tỏa được các năng lượng tiêu cực, giữ cho tâm trạng luôn vui vẻ, thoải mái.

Chính vì vậy, chuyện “ân ái” là một nhu cầu không thể thiếu của nam và nữ khi yêu nhau. Nhưng trong một vài trường hợp, cả hai chưa sẵn sàng để giao hợp trực tiếp hoặc muốn lâm trận mà không có dụng cụ bảo vệ thì họ sẽ chọn quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài để giải tỏa ham muốn, thỏa mãn được nhu cầu sinh lý của cả hai.

Mục đích của việc này là để phòng tránh có thai ngoài ý muốn khi chưa sẵn sàng làm ba mẹ. Vậy quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì có thai không? Hay nó thật sự an toàn giống như các cặp đôi đang nghĩ?

Theo các chuyên gia thì quá trình thụ thai sẽ phụ thuộc vào chuyện tinh trùng có gặp được trứng hay không. Thông thường sau khi xuất tinh, tinh trùng của phái mạnh sẽ bơi vào tử cung và có thể tồn tại trong đó vài ngày để chờ trứng rụng. Nếu chúng gặp được nhau thì phái nữ sẽ mang thai.

Điều này đồng nghĩa với việc quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài và đã xuất tinh thì vẫn có khả năng có thai nhưng với tỉ lệ rất thấp. Bởi vì khi đó, “cậu nhỏ” của nam giới cương cứng sẽ tiết ra một lượng dịch chứa tinh trùng bên trong. Khi cọ xát gần cô bé, lượng dịch này nếu chảy vào âm đạo và mang theo lượng tinh binh vừa xuất ra vào tử cung, tạo điều kiện cho trứng gặp được tinh trùng và thụ thai.

Còn nếu quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài và không xuất tinh, không tiết dịch nhầy thì khả năng có thai sẽ gần như bằng 0 vì lúc này không có tinh trùng để gặp trứng mà thụ thai. Ngoài ra, nếu nam giới gặp các vấn đề về tinh trùng yếu thì dù có xuất tinh chảy vào “cô bé” thì vẫn khó sống xót được trong môi trường axit của âm đạo để chờ đến lúc gặp trứng.

Bên cạnh đó, việc có thai hay không khi chỉ cọ xát bên ngoài sẽ còn phụ thuộc vào việc các cặp đôi có mặc quần áo trong lúc quan hệ hay không. Nếu có thì cả hai để có thể yên tâm rồi vì tinh trùng sẽ không dễ dàng chui lọt qua lót quần dày cợm đâu. Ngược lại, nếu không có thì khả năng có “baby” vẫn có thể xảy ra. Tốt nhất nữ giới nên dùng que thử thai sau 7 – 10 ngày quan hệ để biết chính xác nhất.

Tỉ lệ có thai khi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài là bao nhiêu?

Một số nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng tỉ lệ thụ thai ở nữ giới sẽ được quyết định bởi các yếu tố sau đây:

Thời điểm trứng rụng: Được tính theo công thức: Chu kì kinh nguyệt – 14. Nếu quan hệ đúng thời điểm này thì quá trình thụ thai sẽ dễ diễn ra hơn bình thường.

Mật độ và chất lượng “tinh binh”: Tinh trùng được xuất ra với mật đỏ nhỏ, chất lượng “tinh binh” yếu và không đảm bảo sẽ rất khó có thai. Ngược lại, lượng tinh trùng nhiều và mạnh thì tỉ lệ đậu thai sẽ rất cao.

Chất lượng trứng: Đây là một trong những yếu tố tác động trực tiếp và quyết định đến việc nữ giới có thụ thai hay không. Trong trường hợp chất lượng trứng đảm bảo thì khả năng có thai sẽ cao hơn bình thường.

Môi trường âm đạo: Ngoài các yếu tố trên thì môi trường âm đạo cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến việc có thai của phụ nữ. Nếu nữ giới mắc phải các bệnh phụ khoa như: viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ,… sẽ rất khó đậu thai bởi môi trường “cô bé” liên tục thay đổi, gây cản trở việc tinh trùng di chuyển đến gặp trứng.

Dựa vào các yếu tố trên ta thấy, quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì tỉ lệ có thai là rất thấp, thậm chí là bằng 0. Bởi vì khi tinh trùng xuất ra ở âm đạo mà muốn di chuyển vào tử cung để gặp trứng phải trải qua một hành trình rất gian nan và có thể khi mới vừa vào “cô bé” đã bị giết chết bởi môi trường axit của nơi này. Chỉ khi phái mạnh đưa được dương vật vào sâu trong âm đạo thì tỉ lệ có con mới cao được vì nó sẽ rút ngắn được khoảng cách và thời gian tinh trùng gặp trứng.

Tuy nhiên, việc quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài lại tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục như giang mai, lậu,… Tốt nhất khi muốn giao hợp, các cặp đôi nên chọn biện pháp tránh thai khác như dùng bao cao su, vừa an toàn vừa bảo vệ tốt cho sức khỏe của cả hai.

Cần làm gì nếu lo lắng có thai sau quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài?

Nếu lo lắng có thai vượt kế hoạch sau khi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài thì nữ giới nên uống thuốc tránh thai khẩn cấp. Việc này sẽ tác dụng ngăn cản sự rụng trứng ở phái nữ và ngăn không cho “tinh binh” của cánh mày râu thụ tinh với bất cứ trứng nào (kể cả khi đã được phóng thích). Tuy nhiên, phụ nữ chỉ nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp tối đa 2 lần/tháng vì nó có nhiều tác dụng phụ, khiến chu kì kinh nguyệt không ổn định, thậm chí có dễ dẫn đến việc khó có con sau này.

Ngoài ra, các cặp đôi cần lưu ý thêm những điều sau đây:

Dùng que thử thai kiểm tra lại sau 7 – 10 ngày quan hệ để biết kết quả chính xác nhất.

Cố gắng giữ tâm trạng thoải mái, tránh lo âu hay suy nghĩ nhiều sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Nên dùng bao cao su khi quan hệ chỉ cọ xát bên ngoài, vừa tránh thai an toàn lại vừa đảm bảo không mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục.

Kiểm soát tốt tốc độ “ân ái” khi quan hệ chỉ cọ xác bên ngoài để giảm thiểu tối đa khả năng tinh trùng bơi vào âm đạo khiến nữ giới thụ thai.

Quan Hệ Cọ Xát Bên Ngoài Quần Áo Có Thai Không?

Quan hệ ngoài quần áo có thai không là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi không hiếm những cặp đôi lỡ quan hệ ngoài mà không có biện pháp an toàn.

Nhiều bạn trẻ dù chưa chính thức quan hệ, nhưng đôi khi không kiềm chế được đã quan hệ tình dục bên ngoài quần áo.

Tuy nhiên sau đó vẫn lo lắng không biết liệu quan hệ ngoài quần áo có thai không?

Điều kiện để có thể thụ thai

Việc mang thai đôi khi rất dễ, nhưng cũng có lúc vô cùng khó, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, từ sức khỏe đến cách quan hệ.

Quá trình quan hệ, tinh trùng ít nhất phải tiếp xúc với âm đạo, càng tiếp xúc sâu thì khả năng mang thai càng cao.

Thời điểm quan hệ, chị em phải có trứng rụng thì mới có khả năng thụ thai.

Khả năng tiết dịch nhờn của chị em cũng góp phần khá quan trọng.

Tâm trạng thoải mái, vui vẻ cũng là yếu tố thúc đẩy việc mang thai.

Tóm lại, quan hệ khi sức khỏe bình thường, không sử dụng biện pháp an toàn, đúng thời điểm rụng trứng thì khả năng mang thai tăng lên đáng kể.

Quan hệ ngoài quần áo có thai không?

Nhiều bạn trẻ thường dùng cách quan hệ tình dục ngoài quần áo, hoặc ít nhất là quần lót để giải quyết nhu cầu vì nghĩ rằng như vậy sẽ không mang thai được.

Vậy suy nghĩ này có thực sự đúng?

Các trường hợp quan hệ tình dục mà không có sự tiếp xúc trực tiếp tại âm đạo, ví dụ như quan hệ ngoài quần áo, qua đường miệng, hậu môn… thì gọi là quan hệ tình dục khô.

Quan hệ tình dục khô trên lý thuyết sẽ KHÔNG thể có thai, tuy nhiên trên thực tế thì sẽ có vài trường hợp ngoại lệ, dù tỉ lệ khá nhỏ.

Nếu chỉ cọ sát bên ngoài quần áo hoặc quần lót và không có hiện tượng xuất tinh, hoặc tinh dịch chỉ dính bên ngoài thì khả năng mang thai là không có.

Tuy nhiên nếu tinh dịch nhiều và quần lót mỏng, khiến cho tinh dịch thấm vào bên trong và tiếp xúc với âm đạo, cùng với đó là chất lượng tinh trùng khỏe, dịch nhờn của chị em tiết ra nhiều, trùng thời điểm rụng trứng thì vẫn có khả năng tinh trùng tự bơi vào bên trong để tiếp xúc với trứng.

Dù rằng để xảy ra tất cả các điều kiện trên là khá nhỏ nhưng không phải là không thể xảy ra, do đó bạn nên chú ý an toàn, kể cả khi quan hệ tình dục ngoài quần áo.

Quan hệ ngoài bị chậm kinh có phải mang thai không?

Chậm kinh là một trong những dấu hiệu mang thai rõ nét nhất, bởi vậy khi chậm kinh sau khi quan hệ ngoài quần áo thì chị em không nên bỏ qua lý do này mà nên thử thai ngay.

Tâm trạng cũng ảnh hưởng một phần không nhỏ, việc quá lo lắng về mang thai có thể khiến cơ thể thay đổi, tạo ra các nội tiết tố và gây ra hiện tượng mang thai giả.

Nhìn chung, việc quan hệ tình dục ngoài quần áo vẫn có khả năng mang thai nhưng tỉ lệ là rất nhỏ.

Cọ Xát Bên Ngoài Quần Áo Có Thai Không

Để biết được quan hệ cọ xát bên ngoài có thai không, trước hết chúng ta cần hiểu cơ chế để có thể mang thai là như thế nào. Khi người đàn ông xuất tinh vào trong âm đạo của người phụ nữ, tinh trùng sẽ bơi tiến vào tử cung rồi lên ống dẫn trứng để tìm gặp trứng. Ở trong môi trường thích hợp, tinh trùng có thể chờ trứng đối đa trong khoảng thời gian 7 ngày.

Mặt khác, trứng khi chín rụng khỏi buồng trứng rồi di chuyển đến ống dẫn trứng và chờ tinh trùng trong khoảng thời gian tối đa là 1 ngày. Trong trường hợp tinh trùng và trứng gặp được nhau ở vòi trứng, chúng sẽ kết hợp với nhau để tạo thành hợp tử, hợp tử từ từ bơi về tử cung để làm tổ, phát triển thành thai nhi.

Như vậy, để mang thai thì cần có sự kết hợp giữa trứng và tinh trùng. Và khả năng mang thai chỉ có thể xảy ra khi tinh dịch chứa tinh trùng của người đàn ông được phóng thích vào trong âm đạo. Trong trường hợp 2 bộ phận sinh dục có sự cọ xát ở ngoài quần áo, khi người đàn ông phóng tinh, tinh dịch bị chặn lại bởi nhiều lớp vải. Ở môi trường bên ngoài tinh trùng sẽ rất nhanh chết, không có cơ hội để vào được âm đạo nên khả năng mang thai là hầu như không có.

Trên thực tế, tỉ lệ người phụ nữ mang thai khi tham gia vào hoạt động tình dục sẽ phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố. Bao gồm:

Thời gian rụng trứng của người phụ nữ: Thường thì sẽ cách khoảng 14 ngày trước khi người phụ nữ đến chu kỳ kinh tiếp theo. Dựa vào khoảng thời gian mà người phụ nữ rụng trứng, các cặp đôi thường sẽ tính toán khoảng thời gian quan hệ tình dục phù hợp để tinh trùng và trứng có thể dễ gặp nhau hoặc ngăn cản không cho chúng gặp nhau.

Chất lượng của trứng: Cần biết rằng, ngay cả trong trường hợp tinh trùng gặp được trứng nhưng nếu như chất lượng trứng của người phụ nữ thấp thì khả năng mang thai vẫn sẽ là thấp. Chất lượng của trứng sẽ phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe người phụ nữ, chế độ sinh hoạt như thế nào.

Số lượng và chất lượng tinh trùng: Cùng với chất lượng trứng thì việc mang thai thành công một nửa còn lại phụ thuộc vào tinh trùng. Nếu như số lượng tinh trùng thấp, tỷ lệ tinh trùng bị yếu, tinh trùng bất động cao thì chúng sẽ rất khó có khả năng bơi được đến đích thành công.

Môi trường âm đạo của người phụ nữ: Nếu như các chị em mắc phải một bệnh lý nào đó, chẳng hạn như viêm nhiễm phụ khoa sẽ làm thay đổi môi trường ở âm đạo, từ đó có thể gây cản trở đến quá trình di chuyển của tinh trùng tìm gặp trứng.

Tóm lại, tỉ lệ có thai khi cọ xát là bao nhiêu? Trên thực tế, nếu như dương vật không thâm nhập vào trong âm đạo, người đàn ông không xuất tinh vào bên trong âm đạo mà chỉ cọ xát ở bên ngoài “cô bé” thì khả năng mang thai là thấp.

Quan hệ bên ngoài là hình thức quan hệ mà nhiều cặp đôi áp dụng để phòng tránh thai. Đây là cách để giải tỏa ham muốn tình dục và cũng được coi là biện pháp tránh thai hiệu quả bởi dương vật không trực tiếp thâm nhập vào trong âm đạo.

Tuy nhiên, khác với âm đạo có tiết ra chất bôi trơn để dương vật dễ dàng thâm nhập và di chuyển việc dương vật, âm đạo phải cọ xát với các bộ phận trên cơ thể nếu không biết kiểm soát có thể gây thương tổn cho các cơ quan này.

Do đó, việc quan hệ bên ngoài cũng nên hạn chế. Và nếu như các cặp đôi vẫn có ý định lựa chọn hình thức quan hệ này thì nên sử dụng dầu bôi trơn hỗ trợ cũng như chú ý việc vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi quan hệ để phòng tránh viêm nhiễm nam khoa/viêm nhiễm phụ khoa.

Thuốc tránh thai là một loại thuốc tác động tới nội tiết, ngăn cản quá trình rụng trứng và làm thay đổi dịch tiết bên trong âm đạo, tử cung khiến cho tinh trùng gặp khó khăn khi di chuyển tìm gặp trứng. Thuốc tránh thai là biện pháp tránh thai hiệu quả nhưng khi lựa chọn hình thức cọ xát bên ngoài thì việc uống tránh thai cũng không cần thiết. Bởi nếu không xuất tinh vào trong âm đạo thì khả năng mang thai hầu như là không có.

Một số biện pháp phòng tránh thai an toàn cho bạn gái

Bao cao su là một trong những lựa chọn phòng tránh thai được phần lớn các cặp đôi sử dụng để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn. Ngoài ưu điểm tránh thai cao thì phương pháp này còn hơn hẳn các phương pháp tránh thai khác bởi còn có khả năng phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường tình dục, giảm nguy cơ xuất tinh sớm.

Thuốc tránh thai cũng là một lựa chọn mà các bạn gái có thể cân nhắc. Trên thị trường hiện nay có 2 loại là thuốc tránh thai hàng ngày và thuốc tránh thai khẩn cấp. Thuốc tránh thai cần sử dụng hàng ngày, trong đó có 2 dạng là vỉ 21 và vỉ 28 viên. Thuốc tránh thai khẩn cấp sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, chỉ có tác dụng trong vòng 72h sau khi có quan hệ không an toàn và một tháng không được dùng quá 2 lần.

Vòng tránh thai là một công cụ tránh thai thường có cấu tạo hình chữ T, được bác sĩ đặt vào trong tử cung người phụ nữ để ngăn cản trứng và tinh trùng gặp nhau. Ưu điểm của đặt vòng là tác dụng kéo dài, có thể lên tới 5 – 10 năm tùy từng loại vòng.

Trong nhiều năm trở lại đây thì việc cấy que tránh thai được nhiều chị em lựa chọn. Que tránh thai là một loại ống nhỏ được làm bằng chất dẻo, bên trong có thành phần hormone. Chúng được cấy dưới da tay không thuận của người phụ nữ để phòng ngừa mang thai ngoài ý muốn.

Với những cặp vợ chồng đã sinh đủ số con thì triệt sản là một phương pháp có thể cân nhắc. Với nam giới, bác sĩ sẽ tiến hành thắt ống dẫn tinh còn đối với phụ nữ là thắt ống dẫn trứng.

Cọ xát bên ngoài vùng kín có thai không?

Nếu như dương vật chỉ cọ xát ở bên ngoài vùng kín mà không thâm nhập vào bên trong âm đạo, không xuất tinh vào trong âm đạo thì khả năng mang thai là hầu như không có.

Cọ xát bằng tay có dính chất nhờn có thai không?

Cần xem xét xem chất nhờn từ đâu tiết ra? Nếu đó là chất nhờn được tiết ra từ dương vật. Đây là chất được tạo thành từ tuyến coper có tác dụng bôi trơn. Trong chất này cũng có một lượng nhỏ tinh trùng nên nếu dùng tay chứa chất nhờn này đưa vào bên trong âm đạo thì khả năng mang thai là có nhưng thấp.

Cập nhật thông tin chi tiết về Quan Hệ Xuất Tinh Ngoài Hoặc Chỉ Cọ Xát Có Mang Thai Không? trên website Dsb.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!