Khoa Quan hệ quốc tế – Đại học Đông Đô là một trong các khoa thu hút nhiều thí sinh nhất của trường. Đây là khoa của chính trị học, nghiên cứu về ngoại giao và các vấn đề toàn cầu giữa các nước. Bên cạnh đó, quan hệ quốc tế còn quan tâm đến những lĩnh vực khác nhau như kinh tế, lịch sử, luật, triết học … Ngành này liên quan đến những vấn đề đa dạng như toàn cầu hóa và những tác động đến xã hội và chủ quyền của các quốc gia, bảo vệ sinh thái, tăng trưởng hạt nhân, chủ nghĩa dân tộc, phát triển kinh tế, và nhân quyền.

Được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, bắt đầu từ năm 2015, trường Đại học Đông Đô tuyển sinh đại học chính quy theo hình thức xét tuyển kết quả lớp 12 THPT. Khoa Quan hệ quốc tế xét tuyển thí sinh các khối A, A1, C, D 1,2,3,4,5,6, điều này đã tạo cơ hội lớn cho các bạn học sinh lựa chọn.

Trong mùa tuyển sinh Mùa Xuân năm 2016, Tổ chức Giáo dục PTI – đơn vị hợp tác chiến lược của Đại học Đông Đô sẽ trao tặng 50 suất học bổng trị giá 250.000.000 VNĐ cho 50 sinh viên đăng ký nhập học thông qua hotline  0917.186.562. Thời hạn đăng ký từ ngày 010/1/2016 đến hết ngày 31/03/2016.

aaa

Sinh viên Đông Đô

Đại học Đông Đô luôn chú trọng đến hiệu quả, sinh viên ra trường có việc làm ngay. Văn phòng hướng nghiệp của DBS được thành lập với vai trò cung cấp các dịch vụ  tư vấn nghề nghiệp dành cho các sinh viên, hỗ trợ từ thông tin việc làm (part-time) cho tới các cơ hội về nghề sau khi tốt nghiệp. Tại đây, sinh viên trường luôn được cập nhật và nhận thông tin về tuyển dụng từ các công ty, doanh nghiệp khác nhau. Trong năm 2015, DBS sẽ thiết lập một cổng thông tin điện tử, được cập nhật hàng ngày về các thông tin việc làm và hướng nghiệp cơ bản, hỗ trợ 24/7. Ngoài văn phòng hướng nghiệp của DBS, các sinh viên cũng sẽ được trợ giúp gián tiếp qua Trung tâm xúc tiến việc làm và nguồn nhân lực của tổ chức giáo dục PTI (đối tác của Đại học Đông Đô) tại 2 đầu cầu Hà Nội và Sài Gòn. Trong mùa tuyển dụng (thường là tháng 3 – kỳ học mùa xuân) và tháng 7 (kỳ học mùa hè), Tổ chức Giáo dục PTI sẽ có những chương trình đặc biệt dành cho các tân sinh viên tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp qua những buổi huẩn luyện, đào tạo chuyên sâu về kỹ năng xin việc và phỏng vấn, kỹ năng bổ trợ trong công việc và thiết lập tư duy hệ thống…

DSB hiện đang rất nỗ lực để quốc tế hoá môi trường giáo dục của mình, với một kỳ vọng trong tương lai sẽ có nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu, sống và học tập cùng nhau. Nhà trường đã đặt mục tiêu và có lộ trình 30% số sinh viên của mình là sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Để thực hiện được điều này, trường Đông Đô sẽ đa dạng và quốc tế hoá đội ngũ giảng viên. Đến năm 2020, 40% số lượng giảng viên là những thầy cô có trình độ không phải là người bản địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Trường Đại học  Đông Đô

Đ/c: Tầng 5, tòa nhà Viện Âm Nhạc – CC2 Mỹ Đình, đường Mễ Trì, Hà Nội (gần tòa nhà Keangnam, cách bến xe Mỹ Đình 900m).

Email: [email protected]

Website: http://hdiu.edu.vn

Viện Quản trị kinh doanh

ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ KHAI GIẢNG CAO HỌC KHÓA 4