Xu Hướng 10/2022 ❤️ Sự Phát Triển Của Thai Nhi Ở Tuần Thứ 33 Của Thai Kỳ ❣️ Top View | Dsb.edu.vn

Xu Hướng 10/2022 ❤️ Sự Phát Triển Của Thai Nhi Ở Tuần Thứ 33 Của Thai Kỳ ❣️ Top View

Xem 495

Bạn đang xem bài viết Sự Phát Triển Của Thai Nhi Ở Tuần Thứ 33 Của Thai Kỳ được cập nhật mới nhất ngày 03/10/2022 trên website Dsb.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 495 lượt xem.

Thai Phụ 34 Tuần Mất Con Chỉ Vì Một Sơ Suất Nhỏ Khiến Ôm Hận Cả Đời, Hối Hận Cũng Không Kịp

Vóc Dáng Của Người Mẫu Khi Mang Thai Ở Tuần Thứ 36 Khiến Các Mẹ Ngỡ Ngàng

Mang Thai Tuần Thứ 38

Mang Thai Ở Tuần Thứ 6

Mang Thai Ở Tuần Thứ 9

Chỉ còn vài tuần nữa là ngày bé yêu chào đơi – sự kiện quan trọng mẹ mong đợi sẽ đến. Trong tuần thứ 33, bé yêu vẫn sử dụng những kháng thể của mẹ để phát triển hệ thống miễn dịch của chính mình. Điều này giúp bảo vệ bé cả khi còn trong bụng mẹ lẫn sau khi chào đời.

Mức nước ối của mẹ dao động theo mỗi tuần của thai kỳ. Và khi này, bé yêu đang lớn dần lên trong tử cung của mẹ nên giờ đây, mẹ có thể cảm nhận những cú đạp của bé rõ ràng hơn. Tuy nhiên,do không gian xung quanh ngày càng hẹp, bé yêu có thể sẽ không cử động nhiều như trước.

Khoảng thời gian mẹ mang thai 33 tuần, não của bé đã phát triển khá tốt. Không giống như những loại xương khác trong cơ thể đã trở nên cứng cáp, hộp sọ của bé lúc này vẫn rất mềm để việc chuyển dạ diễn ra dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo bộ não của bé được bảo vệ tốt nhất.

Đến tuần này, bé yêu đã nặng được 1.9kg và dài 44 cm tính từ đầu đến chân đó mẹ à.

Khi mang thai tuần 33, cơ thể mẹ có gì thay đổi?

Mẹ nên làm gì trong thời điểm thai nhi 33 tuần tuổi?

Nếu mẹ đang áp dụng chế độ ăn uống dành cho người tập thể dục, mẹ hãy nhớ bổ sung protein sau khi tập để giúp phục hồi cơ vì khi mang thai vì các mẹ bầu đều cần nhiều protein hơn bình thường. Sự tăng cường protenin này cũng giúp cơ thể bé yêu lớn dần lên. Trong suốt tam cá nguyệt thứ 3, mẹ cần bổ sung thêm 30g protein mỗi ngày từ nguồn thực phẩm đa dạng như gia cầm, cá, sữa và trứng. Gia cầm và thịt đỏ không chỉ là nguồn protein dồi dào mà còn chứa nhiều kẽm, một dưỡng chất hỗ trợ các chức năng miễn dịch của cả mẹ và bé yêu.

Một lời khuyên khác cho các bà mẹ là hãy tiếp tục việc trò chuyện, chơi đùa với bé yêu. Bên cạnh việc kích thích não bộ của bé thông qua các cảm nhận giác quan và trí nhớ, các nghiên cứu còn cho thấy cảm xúc của bé cũng bắt đầu phát triển ngay trong bụng mẹ. Vì vậy, mẹ có thể hỗ trợ sự phát triển cảm xúc của bé bằng cách thể hiện sự yêu thương của mình. Sớm thôi, mẹ được ôm bé yêu trong vòng tay của mình và thì thầm rằng “Mẹ yêu con” phải không nào?

i. Curtis, G. B., & Schuler, J. (2016). Your Pregnancy Week by Week (8th ed.). Philadelphia, PA: Da Capo Press.

i. WHO/FAO/UNU report, 2007 (p. 243-244)

i. Van den Bergh, B. (1990). The influence of maternal emotions during pgnancy on fetal and neonatal behavior. Journal of Prenatal & Perinatal Psychology and Health,5(2), 119-130.

Curtis, G. B., & Schuler, J. (2016). Thai kỳ theo tuần (tái bản lần 8). Ấn bản Philadelphia, PA: Da Capo Press.

Van den Bergh, B. (1990). Sự ảnh hưởng của cảm xúc mẹ bầu khi mang thai đến hành vi của thai nhi và trẻ sơ sinh. Nhật báo tâm lý và sức khỏe tiền sản và chu sinh, 5(2), 119-130.

Mang Thai Ở Tuần Thứ 16

Mang Thai Tuần Thứ 30

Mang Thai Ở Tuần Thứ 13

Bạn Đã Biết Dấu Hiệu Mang Thai Tuần Đầu Tiên?

Dấu Hiệu Giúp Bạn Biết Đang Mang Thai Ở Tuần Đầu Tiên

Cập nhật thông tin chi tiết về Sự Phát Triển Của Thai Nhi Ở Tuần Thứ 33 Của Thai Kỳ trên website Dsb.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 2170 / Xu hướng 2270 / Tổng 2370 thumb
🌟 Home
🌟 Top