Ba Me Mang Thai Bi Viem Am Dao / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Dsb.edu.vn

Download Vi Sao Ba Bau Hay Bi ‘chuot Rut’

Chế Độ Dinh Dưỡng Cho Bà Bầu Tháng Thứ 7

Bà Bầu Tháng Thứ 7 Nên Kiêng Gì

Bà Bầu 8 Tháng Có Nên Đi Du Lịch Không Và Những Điều Cần Lưu Ý

Giải Đáp: Đối Với Bà Bầu 8 Tháng Có Nên Đi Du Lịch Hay Không?

Chăm Sóc Sức Khỏe Cho Bà Bầu Tháng Thứ 9

Vì sao bà bầu hay bị ‘chuột rút’ Đang mang thai tháng thứ 7, đêm nào Linh (Sóc Sơn, Hà Nội) cũng bị chuột rút đau đến chảy nước mắt. Có đêm, Linh bị đến vài lần, mỗi lần kéo dài 10 phút khiến cả ông xã cũng phải mất ngủ theo vì bị vợ dựng dậy. Cũng như Linh, rất nhiều chị em phải trải qua cảm giác bị đau do chuột rút, nhất là vào ban đêm trong thời kỳ bầu bí. Theo bác sĩ sản phụ khoa Lê Thị Kim Dung, Trung tâm Y tế Lao động (đường Thái Hà, Hà Nội), đây là hiện tượng khá phổ biến ở phụ nữ có thai, nhất là vào quý 2, 3 của thai kỳ. Thường, khi phải di chuyển nhiều (như chơi thể thao) hay đứng lâu một ở tư thế nào đó có thể khiến các cơ bắp mệt mỏi đến mức chúng ta cảm thấy đau, được gọi là chuột rút (hay vọp bẻ). Với các bà bầu, khi tăng thêm trọng lượng lên các cơ bắp ở chân thường dẫn đến chứng chuột rút khi đêm về. Theo bác sĩ Dung, đa số các bà bầu bị hiện tượng này là do thiếu can xi. “Lúc có thai, nhu cầu canxi của phụ nữ cao hơn nhiều bởi ngoài cung cấp cho cơ thể còn phải nuôi thai nhi. Và nếu không được cung cấp đủ, cơ thể mẹ sẽ theo một cơ chế tự rút xương, tủy từ mình để tập hợp cho con, khiến chị em càng thiếu trầm trọng canxi”, bà Dung giải thích. Để khắc phục hiện tượng này, theo bác sĩ, ngay khi bị chuột rút, bạn có thể duỗi chân, xoa bóp nhẹ nhàng mắt cá và các ngón chân cũng như các cơ bắp bị co rút. Bạn cũng có thể lấy một chai nước nóng chườm lên chỗ đau hay cố gắng đi lại vài bước. Nếu mẹ thiếu canxi quá nhiều khi bầu bí có thể ảnh hưởng đến em bé: Bé sinh ra có thể bị còng chân, xương ngực dô ra, còi xương, suy dinh dưỡng… Bởi vậy, khi bị chuột rút thường xuyên, cơn đau kéo dài, bạn cần đến bác sĩ để được tư vấn và cho bổ sung liều canxi cần thiết. Một số người bị cơn đau hành hạ không thể chịu đựng nổi có thể được chỉ định tiêm ngay canxi vào tĩnh mạch. Bình thường, bác sĩ sẽ cho bạn uống thuốc bổ sung can xi. Để phòng ngừa, bạn nên tập co duỗi chân trước khi đi ngủ, đặt chân lên gối, ban ngày tránh đứng lâu hay ngồi vắt chân. Nhưng quan trọng nhất và về lâu dài, bạn cần bổ sung canxi trong chế độ ăn hằng ngày, và tốt nhất là từ khi còn chưa bầu bí. Ưu tiên ăn các thực phẩm giàu canxi như tôm, cua, ốc, ếch và các sản phẩm sữa, phomai…

Thực Đơn Cho Bà Bầu 3 Tháng 7, 8, 9: Cách Ăn Khoa Học Nhất

Mẹ Bầu 7 Tháng Nên Ăn Gì Tốt Cho Mẹ Và Bé?

Món Ăn Cho Bà Bầu 6 Tháng? Có Bầu 6 Tháng Nên Ăn Gì?

Bà Bầu Bị Ra Huyết Trắng Phải Làm Sao? Có Ảnh Hưởng Tới Thai Nhi Không?

Bị Đau Đầu 3 Tháng Cuối Có Nguy Hiểm Không?

Bà Bầu Có Nên Ăn Me Khô, Me Sấy, Ô Mai Không? Mang Thai 3 Tháng Đầu Có Nên Ăn? Bapluoc.com

Bà Bầu Nên Ăn Quả Gì Trong 3 Tháng Đầu?

Bà Bầu Có Nên Ăn Rau Dền Không?

Bà Bầu Nên Ăn Rau Gì Trong 3 Tháng Đầu Để Hỗ Trợ Thai Nhi Phát Triển Ổn Định?

Bà Bầu Nên Ăn Rau Xanh Vào Buổi Tối

Buổi Sáng Bà Bầu Nên Ăn Gì? Ăn Như Thế Nào Cho Hiệu Quả

Cây Me đã được trồng rộng rãi ở nhiều nước nhiệt đới Nam Á, nhưng chẳng hiểu sao, nó lại được xem là một loài cây đặc hữu của Ấn Độ, và vì vậy tiếng Á Rập đã gọi nó là “tamar hindi”, nghĩa tiếng Anh là Indian date, tiếng Việt là Chà là Ấn.

Khi quả me còn non, thịt quả cứng, màu xanh và rất chua, ít được sử dụng để ăn trực tiếp, chỉ được dùng như một hợp phần của đĩa gia vị tươi sống. Quả già giảm chua dần rồi rất ngọt khi chín muồi. Nhiều người rất thích ăn quả me vừa ướm chín, lúc đó quả bắt đầu bong vỏ, thịt quả xốp, được gọi là Me rốp, ăn thấy chua chua, ngọt ngọt, bùi bùi rất thú vị.

Không chỉ dùng làm thực phẩm, Me còn là một loài cây dược liệu. Cả thịt quả, lá và vỏ cây đều được sử dụng cho y học, dùng đắp ngoài da trị viêm khớp, bong gân, viêm nhiễm quầng thâm hay đinh nhọt; uống để xổ giun, điều trị tiêu chảy, lỵ, bệnh vàng da, bệnh trĩ; nấu nước ngậm, súc miệng chữa được viêm lợi.

Me còn được trồng làm cây bóng mát và cây cảnh phổ biến nhiều nơi, ngoại trừ chỗ úng ngập. Nói đến Me, ai cũng liên tưởng được vị chua thanh tao của quả Me, vị chua ngọt ngào luôn gắn liền với đời sống dân giã. Ngày Tết, bên cạnh nhiều loại mứt truyền thống, như mứt gừng, mứt dừa… còn có thêm mứt Me, và Me dầm. Vị Me dầm chua chua, ngọt ngọt khó tả, ai thưởng thức rồi cũng thấy … khó quên.

Me được dùng trong nhiều món ăn khác nhau. Me chua được lấy làm gia vị trong các món canh chua, cua rang, còng rang, làm nước chấm cá chiên, kho các linh, cá mè, làm kẹo me… Người ta còn chế biến mứt me, pha nước xi rô, làm kẹo…vì quả me có giá trị dinh dưỡng cao. Trong 100mg cùi me có khoảng 30 đơn vị vitamin A; 0,34mg vitamin B2; 2mg vitamin C, canxi, sắt, photpho, chất béo, protein…

# Bà bầu ăn me giảm nguy cơ sinh non: Me rất giàu sắt. Khi mang thai, sắt giúp tăng khối lượng máu. Ngoài ra, sắt cũng giúp giảm nguy cơ sinh non và sinh con nhẹ cân.

# Ngăn ngừa táo bón: Me có chứa nhiều chất xơ, giúp ngăn ngừa táo bón, vấn đề thường gặp trong thai kỳ. Bổ sung chất xơ trong chế độ ăn sẽ giúp hạn chế tăng cân quá nhiều khi mang thai. Bên cạnh đó, việc ăn nhiều chất xơ sẽ giúp bạn cảm thấy no lâu và ngăn cản bạn ăn những món ăn vặt không tốt cho sức khỏe.

# Hạn chế buồn nôn và ốm nghén: Me giúp ngăn ngừa cảm giác buồn nôn và ốm nghén khi mang thai. Me chứa một số hợp chất có thể giúp làm dịu dạ dày. Quan trọng hơn, me giúp làm giảm cảm giác nôn mửa khi mang thai, đặc biệt là trong ba tháng đầu.

# Tăng cường miễn dịch và giúp ngăn ngừa ung thư: Trong 100g me chứa khoảng 11,43mg vitamin C. Do đó, việc ăn me trong thai kỳ sẽ giúp tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, nó còn giúp cải thiện hô hấp và đem đến cho bạn một làn da khỏe mạnh. Vitamin C có đặc tính chống oxy hóa và giúp chống lại các gốc tự do có thể gây ung thư ở cả mẹ và bé.

# Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thai kỳ; Ở nhiều phụ nữ, mang thai có thể làm tăng insulin và ảnh hưởng đến khả năng sử dụng glucose của các tế bào trong cơ thể. Điều này khiến thai phụ dễ mắc phải bệnh đái tháo đường thai kỳ, dẫn đến việc làm tăng nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường tuýp 2 và những bất thường về trao đổi chất cho cả mẹ lẫn con trong tương lai. Ăn me trong thai kỳ có thể giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể và ngăn ngừa bệnh này.

# Mang thai ăn me tốt cho sự phát triển của thai nhi: Me là một nguồn cung cấp vitamin B3 dồi dào, giúp đáp ứng khoảng 10% nhu cầu hàng ngày cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, đây là dưỡng chất rất tốt cho sự phát triển của các dây thần kinh, não, hệ tiêu hóa và màng nhầy của thai nhi.

Sở dĩ có một số loại trái cây mẹ bầu không nên ăn trong giai đoạn đầu là vì thời điểm phôi thai được hình thành cho đến lúc thai vào tử cung phát triển là giai đoạn nhạy cảm nhất trong quá trình mang thai. Lúc này, chỉ một lượng chất không phù hợp được hấp thu vào cơ thể cũng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng cho phôi thai.

# Bổ sung quá nhiều vitamin C: Me rất giàu vitamin C. Đây là một chất dinh dưỡng lành mạnh và bạn nên bổ sung trong chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Tuy nhiên, nếu dùng quá nhiều có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng cho thai phụ.

Tiêu thụ quá nhiều vitamin C có thể dẫn đến sẩy thai. Trong tháng đầu tiên của thai kỳ, dùng quá nhiều vitamin C có thể làm giảm sản xuất hormone progesterone, gây sẩy thai.

Một số nghiên cứu còn cho thấy rằng dùng vitamin C quá liều có thể làm tăng nguy cơ sinh non.

Theo một số bác sĩ, tiêu thụ quá nhiều vitamin C có thể gây tổn thương tế bào của thai nhi.

# Bà bầu ăn me dễ bị tiêu chảy: Me có tác dụng giống như một loại thuốc nhuận tràng tự nhiên nếu bạn dùng ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên, ăn me trong thai kỳ quá nhiều có thể gây những vấn đề sau:

Tiêu chảy không kiểm soát, gây hại cho thai kỳ

Làm cơ thể mất nước

Kích thích các cơn co thắt của tử cung, đặc biệt là trong giai đoạn cuối của thai kỳ và dẫn đến sinh non.

# Tương tác với aspirin và ibuprofen: Me có thể phản ứng với aspirin và ibuprofen. Vì vậy, nếu bạn đang dùng aspirin hoặc ibuprofen, tốt nhất không nên ăn me trong thai kỳ vì những lý do sau:

Me khiến cơ thể hấp thụ aspirin và ibuprofen nhiều, gây ra tác dụng phụ.

Hấp thụ quá nhiều aspirin hoặc ibuprofen trong giai đoạn đầu thai kỳ có thể dẫn đến sẩy thai, trong giai đoạn cuối có thể làm chậm quá trình chuyển dạ.

Ngoài ra, việc hấp thụ quá nhiều aspirin hoặc ibuprofen cũng làm tăng nguy cơ trẻ sơ sinh mắc các vấn đề về tim và phổi.

# Bổ sung quá nhiều vitamin B3: Me là một nguồn rất giàu vitamin B3. Nếu ăn quá nhiều có thể gây ra cảm giác ngứa, rát, khó chịu ở mặt và ngực hoặc có thể khiến gan bị tổn thương và loét dạ dày. Các bác sĩ khuyến cáo việc dùng quá nhiều vitamin B3 còn có thể gây ra những tác dụng phụ nghiêm trọng cho trẻ sơ sinh.

# Giảm lượng đường trong máu: Ăn quá nhiều me có thể làm giảm lượng đường trong máu, dẫn đến hạ đường huyết. Điều này đặc biệt nguy hiểm đối với bệnh nhân đái tháo đường đang dùng thuốc giảm lượng đường.

# mang thai ăn me dễ bị trào ngược axit: Me là một loại trái cây có tính axit. Do đó, nó có thể làm tăng nồng độ axit trong dạ dày. Nếu bạn bị bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD), bạn không nên ăn me khi mang thai bởi nó có thể khiến các triệu chứng trở nên tồi tệ hơn.

Bà bầu có nên ăn me: Quả me với vị chua, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải nắng, tiêu hóa thức ăn, giải khát, chống nôn oẹ là thứ quả khó có thể thiếu với phụ nữ có thai. Nó không những thỏa mãn cơn thèm chua mà còn giải quyết nhiều triệu chứng khó chịu do thai nghén mang lại cho các mẹ bầu.

Tags: bà bầu có nên ăn me, bà bầu có nên ăn me khô, bà bầu có nên ăn me sấy, bà bầu có nên ăn ô mai me, mang thai 3 tháng đầu có nên ăn me, bà bầu có nên ăn me có tốt không, bà bầu có nên ăn me có được không

Mẹ Bầu Ăn Ô Mai Giúp Giảm Nghén Nhưng Có Gây Hại Cho Thai Nhi Không?

Bà Bầu Ăn Ô Mai Được Không? 4 Công Dụng Bất Ngờ

Mẹ Bầu Có Nên Ăn Ô Mai Không?

Bà Bầu Nên Ăn Trái Cây Gì Trong 3 Tháng Đầu Thai Kì

Bà Bầu Nên Hạn Chế Ăn Thực Phẩm Gì ?

Bi Kịch Cô Gái Vừa Mang Thai Đã Phát Hiện Ung Thư Xương

Xót Thương Cô Gái Mang Thai Hơn 6 Tháng Mắc Bệnh Ung Thư Máu

Cô Gái Trẻ Bị Ung Thư Máu Đếm Từng Ngày Chờ Sinh Con Trong Bv

Cứu Sống Mẹ Con Thai Phụ 19 Tuổi Bị Ung Thư Vòm Mũi Họng, Chảy Máu Ồ Ạt

Thiếu Nữ 18 Tuổi Sinh Ra Bầy Chuột

Bất Ngờ Với Thiếu Nữ Mang Thai Sinh Ra… 20 Con Chuột Con

Tạo hóa đã ban tặng cho người phụ nữ thiên chức vĩ đại là được làm mẹ. Thế nhưng, số phận nghiệt ngã khiến một người phụ nữ mắc căn bệnh ung thư xương ngay từ lúc mang thai. Vừa sinh đứa con của mình cũng là lúc người phụ nữ đó phải nhập viện điều trị.

Gặp Trần Thị Giang (25 tuổi, quê ở thôn 6, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa) tại khoa Nhi, bệnh viện K Tân Triều, Hà Nội, bất kỳ ai cũng đều thương cảm cho hoàn cảnh của chị và xót xa khi hay tin đứa con bé bỏng đang thiếu bàn tay nâng niu chăm sóc, nguồn sữa ngọt ngào từ người mẹ.

Trò chuyện với chúng tôi, ánh mắt Giang u buồn, chất chứa đầy rẫy những cảm xúc. Không chỉ đối mặt với căn bệnh ung thư xương quái ác, Giang còn ngổn ngang nỗi lo cho đứa con trai mới chào đời của mình.

Được biết, Giang nằm trong số những bệnh nhân mới nhất của Khoa. Gần Tết Nguyên đán năm 2022, thời điểm Giang đang mang thai thì bắt đầu xuất hiện những cơn đau ở chân trái. Có những ngày, cơn đau hành hạ khiến Giang không thể đi lại được. Chỉ đến khi sinh con xong, Giang mới có điều kiện đi khám bệnh.

“Ban đầu, các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa chẩn đoán em bị sưng chân, tĩnh mạch giãn. Lấy thuốc về uống không khỏi, em ra bệnh viện Việt Đức khám vào tháng 5/2017. Các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức giới thiệu em sang bệnh viện K Tân Triều làm sinh thiết. Cầm kết luận bị K xương chày khối u đã di căn sang xương mác từ bác sĩ tại bệnh viện K Tân Triều, em như chết đứng và suy sụp hoàn toàn”, Giang ngậm ngùi kể.

Theo lời chia sẻ của Giang, lúc đó nghĩ đến bệnh, Giang chỉ muốn chết đi để gia đình bớt gánh nặng nhưng khổ một nỗi, con còn quá nhỏ, Giang lại gạt đi. Lúc đó, Giang mới sinh con, kinh tế gia đình hết sức khó khăn, chồng chị đi làm ăn tận trong miền Nam với mức lương 4 triệu đồng/tháng không đủ trang trải cho gia đình. Hơn nữa, bố chồng Giang mới mất vì bệnh ung thư phổi.

Khó khăn cứ bủa vây lấy người mẹ bất hạnh. Con trai của Giang phải gửi mẹ đẻ trông hộ. Nằm trên giường bệnh, những cơn đau hành hạ không thấm tháp gì so với nỗi nhớ con mà Giang đang trải qua. Bản năng làm mẹ khiến Giang không thể yên tâm điều trị được bởi đứa con bé bỏng mới 5 tháng tuổi không có mẹ bên cạnh. Hàng đêm, những giọt nước mắt được Giang giấu kín vào trong tim. Giang luôn tự nhủ phải cố gắng điều trị để sớm được về bên đứa con thân yêu.

Giang có hoàn cảnh hết sức đặc biệt. Niềm vui được làm mẹ của em ngắn chẳng tày gang khi những tháng ngày sắp tới sẽ phải nằm viện khá dài, không biết đến bao giờ mới được nhìn thấy con. Rất mong sự chia sẻ từ cộng đồng để hỗ trợ em phần nào.

N.Giang

Kinh Hoàng: Không Thể Mang Thai, Người Phụ Nữ Rắp Tâm Rạch Bụng Thai Phụ 37 Tuần Để Cướp Con

Ác Phụ Giả Mang Thai, Rạch Bụng Bà Bầu 7 Tháng Cướp Em Bé

Người Phụ Nữ Mang Thai 7 Tháng Bị Chồng Rạch Bụng, Nguyên Nhân Được Bố Mẹ Đẻ Tiết Lộ Khiến Nhiều Người “lạnh Gáy”, Cảnh Sát Mở Cuộc Điều Tra Lập Tức

Được Bạn Thân Tặng Quà Và Liên Tục Quan Tâm, Thai Phụ Không Ngờ Đã ‘mắc Bẫy’ Tàn Độc, Bị Rạch Bụng Cướp Mất Con

Uống Thuốc Tẩy Giun Khi Mang Thai Và Những Cần Thiết Cho Mẹ Bầu

Mang Thai Thể Nhiệt Vẫn Có Thể Ăn Thịt Ba Ba

Bà Bầu Ăn Bắp Ngô Khi Mang Thai Mang Lại 5 Lợi Ích Bất Ngờ Này, Không Phải Mẹ Nào Cũng Biết

# 1Có Thai Ăn Bắp Được Không? Ăn Bắp Khi Mang Thai Có Tác Dụng Gì?

Bà Bầu Có Được Ăn Món Bắp Rang Bơ Hay Không

Bà Bầu Ăn Bắp Rang Bơ Được Không? Nguy Cơ Suy Dinh Dưỡng Ở Trẻ

#1 Tiểu Đường Thai Kỳ Ăn Bắp Được Không?lý Do Các Mẹ Bầu Nên Biết

– Nhiều người cho rằng, ba ba có vị tanh, tính hàn, có tác dụng tán u, thông huyết mạch, vì vậy có nguy cơ gây sẩy thai đối với phụ nữ mang thai. Phụ nữ mang thai ăn chân ba ba thì nguy cơ gây sẩy thai cao hơn nhiều so với ăn thịt ba ba, điều đó có đúng không?

Theo dinh dưỡng học cổ truyền, thịt ba ba vị ngọt, tính hàn, dùng làm thức ăn bổ dưỡng cho người tạng nhiệt, nóng trong.

BS.TTND Nguyễn Xuân Hướng cho rằng, ăn thịt ba ba gây sẩy thai, thai chết lưu là xác suất ngẫu nhiên, trùng hợp chứ chưa chắc phải do ba ba. Theo Đông y, ba ba có tác dụng bổ âm, phụ nữ cũng thuộc âm nên ăn ba ba rất tốt. Còn nguyên nhân gây sẩy thai thì rất nhiều.

Trong Đông y, nếu phụ nữ có thai mà uống các loại thuốc quá nhiệt, thuốc hành huyết… dễ gây hư thai. Việc lựa chọn thực phẩm cũng phải theo cơ địa của từng người thuộc thể hàn hay nhiệt mà ăn cho phù hợp. Chẳng hạn, phụ nữ thể hàn, ăn nhiều đồ lạnh, hoặc thể nhiệt ăn nhiều đồ nóng cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ và thai nhi.

ThS Võ Tường Kha, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Thể thao Việt Nam cho hay, thai chết lưu do ăn ba ba là đổ oan cho loại thực phẩm bổ dưỡng này. Theo dinh dưỡng học cổ truyền, thịt ba ba vị ngọt, tính hàn, dùng làm thức ăn bổ dưỡng cho người tạng nhiệt, nóng trong. Phụ nữ có thai mang tính nhiệt, ba ba tính hàn nên ăn vào cân bằng.

Theo TS Trần Văn Vỹ, nguyên Giám đốc Viện Nuôi trồng Thủy sản 1 cho biết, thịt ba ba được nuôi ở môi trường đảm bảo, sống khoẻ mạnh rất bổ, không gây độc cho người tiêu dùng, kể cả phụ nữ mang thai. Tuy nhiên, ba ba sống dưới nước, gần bùn đất, hay ăn xác động vật và các thức ăn thối rữa nên trong ruột chúng thường tích lũy nhiều chất độc, vi khuẩn gây bệnh.

Đặc biệt, nếu môi trường nước có độc tố, chứa kháng sinh… cũng có thể được tích lũy trong thịt ba ba và khi chúng ta ăn phải sẽ bị nhiễm độc, ảnh hưởng của các chất độc này tới thai nhi, phụ nữ mang thai thường lớn hơn so với người thường.

Thịt ba ba là loại thịt có hàm lượng protein rất cao, khi các độc tố này xâm nhập, các chất đạm trở thành histamin rất độc, không phân hủy trong nhiệt độ cao nên nếu ăn phải loại thịt này sẽ bị ngộ độc, thậm chí tử vong nếu không cấp cứu kịp thời.

Bà Bầu Bị Cảm Cúm, Bác Sĩ Bệnh Viện Phụ Sản Hà Nội Chỉ Cách Nhận Biết Và Phòng Ngừa

Xin Chào Bác Sĩ!hiện Em Mang Thai Được 9 Tuần. Mấy Hôm Nay Do Thời Tiết Thay Đổi Nên Em Bị Cảm Cúm: Nhức Đầu, Sổ Mũi, Hơi Sốt + Đau Họng. Người Lúc Nào Cũng Thấy Ớn Lạnh. Bác Sĩ Cho Em Hỏi, Là Giờ Em Có Tiêm Vacxin Cúm Cho Bà Bầu Được Nữa Không Ạ? Nếu Được Thì Ở Bệnh Viện Hùng Vương Có Tiêm Không Ạ? Mong Nhận Được Hồi Đáp Của Bác Sĩ. Em Cám Ơn!!!

Tham Khảo 5 Điều Về Siêu Âm Thai 6 Tuần

Ra Dịch Nâu Khi Mang Thai 6 Tuần Có Nguy Hiểm Không?

Thai Nhi 6 Tuần Tuổi

🌟 Home
🌟 Top