Fanfic Kristao Mang Thai / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Dsb.edu.vn

Đệ Không Cắt Móng Tay Đâu! (Kristao)

Tựa: Đệ không cắt móng tay đâu!

Tag: Kristao, oneshot, ngọt, huynh đệ, quà nửa năm, EXO,..

Vài lời: The first day mm/

.

Hoàng Tử Thao, bé con gấu trúc lai mèo cực kì được mọi người yêu thích. Bé năm nay hơn một tuổi, chính xác hơn là mười tám tháng lẻ bốn ngày. Bé hiện giờ có thể tự bước đi và nói một số từ cơ bản, bé còn có thể hiểu được mọi người còn muốn nói gì nữa cơ đấy.

Bé con là bảo bối của Ngô Diệc Phàm – người hàng xóm của bé, năm nay 10 tuổi. Phải a, bé là bảo bối, là cục vàng cục ngọc duy nhất của Ngô Diệc Phàm nhà bên nha!! Từ lúc còn bé tí thì đã được tên họ Ngô này chăm nom rồi.

Khi Hoàng mama mang thai Tử Thao được sáu tháng thì luôn luôn bị bé quẫy đạp nhưng chỉ cần Diệc Phàm đến thăm Hoàng mama thì tiểu tử trong bụng liền im lặng một cách đáng sợ.

Lúc bé con ra đời càng ghê gớm hơn nữa!! Cứ mãi khóc ầm cả lên, cho dù là Hoàng mama hay Hoàng papa bồng bế cũng nhất quyết không nín. Ấy thế mà khi Diệc Phàm cùng mẹ Ngô đến bệnh viện thì bé con liền nín bặt. Bé con nhìn Diệc Phàm, miệng tự động cười toe toét, hai tay nhỏ xinh cứ hướng Diệc Phàm. Tên họ Ngô đấy hiểu ý liền bế bé con lên mà mi mi đôi má.

Đến khi bé biết nói thì từ đầu tiên phát ra khỏi đôi môi nhỏ xinh kia lại là “Phàm…” khiến cho Hoàng mama và Hoàng papa câm nín không nói nên lời. Bất kể hai người họ có nói thế nào thì bé con cũng chỉ nói “Phàm” miết thôi, khi tên họ Ngô đấy xuất hiện thật và dạy bé con tập nói thì những từ tiếp theo lại là “Gege” “Ca~” vân vân và mây mây các chủ ngữ để bé có thể gọi Diệc Phàm. Cuối cùng, mãi khi bé tròn hai tuổi mới có thể nói được “papa” và “mama”- nhưng mà việc này thuộc về tương lai gần ahhh.

Nhìn thấy con trai duy nhất của mình bị con rể tương lai độc chiếm như vậy, Hoàng mama đã quyết định đi du lịch vòng quay thế giới với Hoàng papa và để Tử Thao ở lại nhà “xui gia” =))

Bởi vì con nít đa phần rất nhu thuận cho nên Tử Thao luôn được mọi người cưng chiều ahhh. Đối với ai bé cũng rất ngoan nha, còn được các cô giáo mầm non khen ngợi nữa đó. Nhưng mà do đâu cơ chứ trong khi Hoàng mama và Hoàng papa không chăm nom bé? Đơn giản là do Diệc Phàm dạy cả thôi. Chỉ là dạo này chẳng biết bé như thế nào lại không còn nghe lời nữa, Diệc Phàm không biết vì sao cả.

_ Tiểu Đào! Đến đây nhanh lên!! – Giọng Diệc Phàm cáu gắt.

_ Nahhhhhhh~ – Tử Thao mếu máo.

_ Ta bảo đệ mau đến đây! Có nghe không? – Ngọn núi lửa chuẩn bị bùng nổ.

_ Nahhh~ nahh~….hức….hức – Tử Thao lắc đầu nguầy nguậy,mắt rơm rớm nước, núp phía sau chiếc bàn trong phòng khách.

_ Tại sao lại hư như vậy? Đệ chết chắc rồi Tiểu Đào!!! – À, bây giờ thì chính thức bùng nổ, mọi người cẩn thận, nham thạch đang tiến gần kia kìa.

_ Oaoaoaoa – Tử Thao hoảng sợ, vội chạy khỏi bàn ăn hướng phòng ngủ mà tiến.

_ Thật là….Tiểu Đào!!! – Tiếng hét tên họ Ngô nào đấy.

Và bây giờ là hiện trường vụ án, một con Rồng đang thét ra lửa, tay cầm đồ bấm móng tay hì hục chạy theo một con mèo với cặp mắt gấu trúc.

_ Hôm nay ta cắt trụi móng tay của đệ!! – Dữ quá.

***

_ Xong! Như vậy có phải đẹp hơn không? Sạch sẽ, gọn gàng và đệ sẽ không bị thương nữa. – Thổi những vụn thừa, Diệc Phàm xoa nhẹ tay của Tử Thao.

_ Ưưưưưư~~~~ – Ngồi trong lòng Diệc Phàm, Tử Thao lắc đầu kịch liệt. Đã bảo là con người ta muốn để móng tay thiệt dài cơ mà!!!

Xoè mười ngón tay ra, Tử Thao xăm xoi một cách triệt để, rồi sau đó lại khóc nấc lên. Diệc Phàm thật không biết cách nào để dỗ dành.

_ Tại sao lại khóc? Huh? – Xoay người bé con lại, đỡ phía gáy, hắn ngã Tử Thao ra phía sau để dễ dàng lau đi những giọt nước mắt.

_ Phàmmmm~…….. Oaoaoaoaoa – Bé con cứ thế mà quẫy đạp, tay chân hươ loạn cả lên.

_ Nín nào, nín nào, vì móng tay? – Diệc Phàm xoa nhẹ lưng của Tử Thao.

_ Phàmmmmm – Tử Thao thôi khóc, chỉ còn tiếng nấc nhẹ thôi.

_ Bởi vì đệ nên ta mới cắt đi thôi. Nghe lời ta đừng như vậy n…..

_ Oaoaoaoa, Phàmmmmm – Không để tên họ Ngô ấy nói hết câu bé con đã oà lên rồi. Đã bảo, Tử Thao có thể hiểu rõ mọi người muốn nói cái chi mà.

_ Đã bảo không là KHÔNG!!! – Tên nào đó kiên định.

_ Phàmmm~ hức hức – Bé nào đó nhõng nhẽo.

_ Ta bảo không. – Chỉ còn một nửa kiêng định.

_ Phàmmmm~ oaoaoa – Bé con nào đó gọi tên hắn với đôi mắt anh đào ngập nước.

_ Hừ. Thôi được, nhưng phải biết giữ an toàn đấy! – Hai từ “kiêng định” xin được phép gạch khỏi từ điển của Ngô Diệc Phàm.

_ Phàmmm~ – Mặt bé con sáng bừng, còn cười khanh khách nữa. Đưa hai tay lên ý bảo hắn bế. À, 6h chiều rồi, ăn cơm thôi.

***

Ba ngày trước có hàng xóm đến thăm Ngô gia, là cậu em họ của Ngô Diệc Phàm tên Thế Huân, thoạt nhìn tuấn mỹ nhưng thật ra rất trẻ con ahh!! Khi cậu thấy trong nhà có nuôi một con mèo nhỏ, liền bay vào để mà cưng nựng nhưng chưa kịp làm gì đã được Diệc Phàm tặng một cước bay cách xa 12m. Thế Huân thấy hắn gọi Tử Thao là Tiểu Đào cũng bạo gan gọi theo nhưng lần này không cần Diệc Phàm động thủ bởi Tử Thao đã khóc uất lên rồi, cái tên đó, chỉ.một.mình.Ngô.Diệc.Phàm.được.phép.gọi.mà.thôi.

Ở lại nhà Ngô gia ba ngày, vừa vặn cuối tuần cho nên Thế Huân không cách nào chơi với mèo nhỏ được, do tên nào đó luôn ở cạnh mà. Nhưng may mắn sáng chủ nhật Diệc Phàm và nhị vị phụ huynh có việc bận rời nhà, để Tử Thao cho Thế Huân chăm sóc. Tận dụng thời cơ cậu tranh thủ kết thân với Tử Thao nhưng lại không được ahhh! Suốt cả buổi sáng bé con không thèm nói với cậu câu nào cả, đúng hơn là do chưa  biết nói gì nhiều nhưng ngay cả một tiếng khóc cũng không. Thế Huân thì cứ xoay hết bên này đến bên kia với cậu nhóc để mà “thủ thỉ” nhưng mãi vẫn không được.

_ Hứ! Tiểu tử thối!! – Không thể chịu thêm nữa, Thế Huân miệng lầm bầm tiếng về phía sô pha trong phòng khách bật TV lên, à, đó chẳng phải là bộ phim Tân Bến Thượng Hải sao? Rất là ăn khách và hay nhaaa!!

Do mãi mê xem nên Thế Huân không để ý có một con mèo đang tiến về phía cậu. Bé con là đang bò ahhh! Cặp mông tròn, căng thịt ẩn bên dưới lớp quần áo chuyển động, chiếc đuôi mèo nhỏ cũng lắc lư theo từng động tác. Bé con hướng về bên phải của chiếc sô pha, sau đó ngồi ạch xuống, à, lại nhích ra phía sau một chút, bởi vì Diệc Phàm có dặn “Không được ngồi gần TV quá sẽ hại mắt”.

Nhìn bé lúc này rất cưng ahh! Cả người là bộ quần áo da báo liền tay chân với hai chiếc tai mèo nhỏ xinh ở cái nón cũng được bé vận lên đầu. Hai mắt ánh nước của bé cứ mãi ngước nhìn lên màn hình. Cả gương mặt phấn nộn để lộ sự yêu thích tột cùng. Bé là đang ngắm mĩ nam nha! Là anh Huỳnh Hiểu Minh đấy! Nhưng chẳng hiểu vì sao bé lại nhìn vào bàn tay của anh ấy rồi lại nhìn xuống mười ngón tay nộn thịt của mình. Có chuyện gì sao ta??

The End.

Khi Học Trò Nghiện Đọc Fanfic

Những câu chuyện về các thần tượng do chính fan hâm mộ của họ sáng tác được post công khai trên các trang diễn đàn và blog các nhân. Nếu như đã đọc và nghiện thì khó có cách để dứt ra được.

Những câu chuyện về các thần tượng do chính fan hâm mộ của họ sáng tác được post công khai trên các trang diễn đàn và blog các nhân. Nếu như đã đọc và nghiện thì khó có cách để dứt ra được.

Cũng như con trai cày đêm để chơi điện tử thì con gái lại thức đêm để đọc chuyện Fanfic.

Thức thâu đêm để đọc fanficFanfic là câu chuyện về thần tượng của giới trẻ. Không chỉ có fanclub dành cho những người chung một thần tượng, giới trẻ ngày nay còn tự sáng tác những truyện về thần tượng của mình. Những câu chuyện sinh động này đang cuốn hút nhiều bạn trẻ.

Cô bạn T đang là sinh viên đại học, cũng đã có thâm niên đọc fanfic từ nhiều năm. Tâm sự về lí do nghiện đọc chuyện này cô bạn này tâm sự: “mình không bỏ được bởi nhân vật trong đó là thần tượng của mình, theo dõi lâu rồi, khó mà dứt ra được”. Thời gian đọc chuyện của T rất ngẫu hứng. Nhiều khi lên giảng đường chán quá lại đọc truyện trên điện thoại di động, có đêm nàng đọc đến khuya lắc khuya lơ rồi mới đi ngủ”.

Thu Vân (sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội) là fan hâm mộ của nhóm nhạc Hàn Quốc Super Junior, cho nên khi trở thành thành viên của một diễn đàn dành cho fan hâm mộ nhóm nhạc này, cô bạn đã nhanh chóng biết đến và trở thành một con nghiện fanfic. Vân chia sẻ: “đó là một cách để mình yêu thần tượng thôi, không ai cấm đoán được người viết nên cũng không thể cấm chúng mình đọc”.

Có thể nói fanfic về các thần tượng Hàn Quốc thu hút được nhiều độc giả nhất, có thể kể đến fanfic về DBSK, Super junior, SNSD, Big Bang…. Là những nhóm nhạc nổi tiếng và có rất nhiều fan hâm mộ Việt Nam.

Nội dung fanfic không có giới hạn

Không thể phủ nhận có rất nhiều câu chuyện có nội dung hay và hấp dẫn nhưng ngược lại cũng còn rất nhiều câu chuyện có tính chất bạo lực và kinh dị. Fanfic lại được post công khai và miễn phí trên mạng nên thu hút lượng người xem rất mạnh.

Trong thế giới của fanfic tất cả đều không có giới hạn, không có rào chắn. Đơn giản như việc tác giả để cho các nhân vật nam trong fanfic mang thai và sinh con cũng là điều thường gặp. Những câu chuyện đi sâu vào tâm lý nhân vật, để cho nhân vật được hạnh phúc hoặc buộc nhân vật phải đau khổ, nhận lấy một kết thúc bi thương. Việc hành hạ nhân vật, thậm chí buộc nhân vật phải chết… Tất cả không có gì là không thể xảy ra trong thế giới của fanfic.

Các câu chuyện đa phần được sáng tạo với nội dung là những chuyện tình lãng mạn mà nhân vật chính thường là các thần tượng, những câu chuyện thể hiện khả năng viết chuyện, khả năng sáng tạo của người viết, là nơi khuyến khích, động viên mọi người đến với văn học. Có hai thể loại chính: fic SA và Non SA. Thể loại Non SA thường ít được quan tâm hơn nhưng nội dung lại có sự hợp lí do không biến nhân vật trong chuyện thành lệch lạc về giới tính.

Có nhiều fic nội dung hay, hấp dẫn và khá nổi tiếng trên các diễn đàn, được đa số các thành viên bình chọn như “Bus stop” của author Haeki, “Sợi dây chuyền gắn kết định mệnh” của Kun126, chuyện của Rồng, chuyện của Wj… Mặc dù vậy có rất nhiều fanfic không phải hoàn toàn sáng tác mà sử dụng nội dung của một bộ phim, bài hát hay một tiểu thuyết nổi tiếng. Ví dụ như phim “lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý” và fanfic “lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý”, tiểu thuyết ” nếu em không phải một giấc mơ” của tác giả Marc Levy và fanfic ” nếu em không phải một giấc mơ”, bài hát ” 7 years of love” và một số fanfic “7 years of love”…

Fanfic còn là thế giới của những câu chuyện đồng giới

Fan hâm mộ của những nhóm nhạc nam thường có hình thức ghép cặp các thành viên trong nhóm lại với nhau thành các cặp đôi (gọi là couple). Và khi viết fanfic thì nhân vật chính thường viết về các cặp đồng giới nam, thể loại này được gọi là chuyện shounen – ai, viết tắt là SA, còn gọi là thể loại boy love.

Sở dĩ đặt ra rating, là để các bạn chọn được fic phù hợp với lứa tuổi và nhận thức, nhưng chỉ vì sự tò mò mà nhiều bạn trẻ vào đọc những câu chuyện không dành cho độ tuổi của mình. Chính sự tò mò đó, theo nhiều nhà tâm lý, nó có thể dẫn tới lệch lạc tư tưởng, giới tính sau này.

Chưa kể, việc lúc nào cũng cắm cúi đọc truyện, sống với thế giới ảo, nên không ít bạn bỗng bị “tự kỷ” vì ngại giao tiếp với thế giới thực, lười học vì thức đêm nhiều, mệt mỏi…

Theo VTC

4 Idol Nam “Nghiện” Đọc Fanfic Viết Về Mình

Văn hóa “ship” là một trong những nét đặc trưng thú vị của cộng đồng fan Kpop. Và khi người hâm mộ “ship” hai thần tượng nào đó (có thể cùng hoặc khác nhóm), họ thường tạo nên những câu chuyện, kịch bản trong tưởng tượng của chính mình và chia sẻ chúng cho các fan khác cùng đọc. Nhưng đôi khi, những nhân vật chính trong các câu chuyện đó cũng có thể đọc được chúng!

Trước tình trạng các hoạt động viết fanfic đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển hơn trong các fandom Kpop, đôi khi, một số thần tượng cũng có thể dễ dàng đọc được những câu chuyện tưởng tượng này, hoặc thậm chí là tự tay viết nên một vài mẩu truyện như vậy! Fanfic thường được đăng tải trực tuyến, hay thậm chí một số truyện còn được xuất bản chính thức và trải dài ở nhiều thể loại khác nhau.

Chanyeol (EXO)

Trước đây, một sự kiện viết fanfic dành cho cộng đồng EXO-L đã được tổ chức. Trong sự kiện này, người tham gia sẽ gửi những mẩu truyện mà họ viết đến ban tổ chức, và một bộ sưu tập fanfic cũng đã được tạo ra. Để che giấu danh tính của mình, tác giả tuyển tập này đã viết tên người gửi truyện là…. Park Chanyeol, đồng thời còn ghi chú SM Entertainment vào phần địa chỉ gửi trả hàng. Vì một vài sự cố, một bản sao của quyển sách này đã không thể đi thẳng đến nơi nhận và tất nhiên, kiện hàng cũng được gửi trả lại địa chỉ của SM Entertainment.

Kiện hàng fanfic này sau đó đã được gửi đến Chanyeol tại tòa nhà SM như một phần quà của người hâm mộ. Khi các EXO-L khác khám phá ra chuyện này, họ đã liên tục spam trang cá nhân của Chanyeol trên Instagram và cảnh báo anh không nên mở quyển fanfic “nhạy cảm” đó ra. Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng đã thực sự đọc được chúng!

Yunho (DBSK)

Khi DBSK còn là một nhóm nhạc 5 thành viên, YunJae có thể xem là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất trong cộng đồng “shipper” Kpop. và được rất nhiều fan “ship”, và tất nhiên, hàng loạt fanfic về họ đã lần lượt ra đời. Khi Yunho được hỏi liệu anh đã từng đọc hay nhận được bất kỳ fanfic nào của cả hai hay chưa, thủ lĩnh DBSK ngụ ý rằng anh đã từng đọc bằng cách trả lời: ” Jaejoong và tôi rất thân thiết, nhưng không phải thân theo kiểu đó đâu“.

Heechul (Super Junior)

Trong số tất cả các thần tượng đã từng đọc fanfic của người hâm mộ, Kim Heechul có lẽ đã bước sang một đẳng cấp khác. Tiếp xúc thường xuyên với những mẩu fanfic được viết bởi người hâm mộ của Super Junior, Heechul thậm chí còn quyết định… tự tay tạo nên những câu chuyện lãng mạn về các thành viên khác.

Trong quá khứ, Heechul từng viết hai fanfiction về bản thân anh và Leeteuk, và cả về bộ ba nổi tiếng EunSiHae (Eunhyuk, Siwon, Donghae). Anh thậm chí còn đăng tải chúng lên các tài khoản mạng xã hội của mình để người hâm mộ có thể đọc cùng.

Fanfic Khải Thiên: Tiểu Bảo Bối, Tôi Yêu Em

✿ Nội dung truyện FanFic Khải Thiên: Tiểu Bảo Bối, Tôi Yêu Em

FanFic Khải Thiên: Tiểu Bảo Bối, Tôi Yêu EmTác giả: Love_21092811Thể loại: BOYxBOY, tình cảm, H, ngược.( ai ko thích thì đừng đọc )

Giới Thiệu Nhân VậtCouple chính: Khải – ThiênCouple phụ: Nguyên – HoànhVương Tuấn Khải : 16 tuổi ( còn lớn ) là con trai độc nhất của Vương Tuấn Vũ là tổng giám đốc tập đoàn Vương Thị lớn nhất nước. Tính tình hơi kiêu tí, lạnh lùng quyết đoán. Đối với Cục Bông thì dịu dàng ân cần.Dịch Dương Thiên Tỉ : 15 tuổi ( còn lớn ) là con trai của Dịch Dương Thiên Hoàng và Mai Trúc Anh. Nhưng ba mẹ cậu qua đời sớm một mình đối mặt với tất cả. Tính tình hiền nhưng rất lạnh lùng chỉ đại bại mỗi Tuấn Khải thôi. Học rất ư là giỏi.Vương Nguyên : Anh trai nuôi của Thiên Tỉ tính tình vui vẻ ham chơi, đào hoa nhưng khi gặp Chí Hoành thì ăn chay.Lưu Chí Hoành : là bạn thân của Tuấn Khải cũng là người yêu của Vương Nguyên học giỏi, đa tài.Hạ Mĩ Kì , Angela Cherry, Đinh Trình Hâm.

Truyện nói về tình yêu đơn phương của Thiên Thiên với Tuấn Khải. Nhưng chàng trai này phải rời xa mối tình của mình để vâng lời cha mẹ đi du học. Cùng lúc ấy cha mẹ cậu lại qua đời. Sau khi Thiên Tỉ đi thì Angela đã bên cạnh chăm sóc Tuấn Khải thay cậu, anh một mực yêu thương cô. Hơn 8 năm sau Thiên Tỉ quay về cùng người anh nuôi là Vương Nguyên. Cậu đổi tên thành Jackson và sống hoàn toàn con người mới. Một lần nữa duyên số đã cho họ gặp nhau nhưng trớ trêu thay cậu nhận ra cậu là người thứ ba và lại đem lòng yêu anh lần nữa. Thiên Tỉ luôn yêu anh nhưng lại bị anh đùa cợt và Tuấn Khải sẵn sàn làm hại đứa con trong bụng cậu. Còn cậu thì lại luôn thông cảm và lo cho Angela khi cô mang thai còn bị cô lên kế hoạch hãm hại chia rẽ hai người. Thiên Tỉ cùng Đinh Trình Hâm qua Mỹ sinh sống thì anh nhận ra tình cảm của mình là dành cho người con trai tên Jackson và cũng là Thiên Tỉ. Liệu Thiên Tỉ có một lần nữa tha thứ và ở lại bên anh???