Wonkyu – Trang 5 – Pylovekyu Giáo Chủ Wonkyu Giáo Phái

Buổi sáng tại Tây cung, như thường lệ diễn ra rất nhộn nhịp.

Tuy nhộn nhịp mà không ồn ào.

Đó là một gian phòng thuộc tây cung rộng lớn, phía trước đại môn đề ba chữ trên liễn “Cung thái tử.”

Tiền viện là hoa viên trồng rất nhiều mẫu đơn vây quanh một cái hòn non bộ lớn giả cảnh ở Thái Hồ, sau tiền viện thì chính là tẩm cung của thái tử, kế bên đó nữa thì chính là dục trì thái tử, mà kế bên đó nữa….

A! thì chính là gian phòng tư mật của Triệu ngự sử rồi!

Gọi là gian phòng cái này tư mật, chính là bởi vì lệnh của hoàng đế đại Đường ban xuống cho toàn bộ trên dưới hoàng cung, chỉ có Triệu ngự sử và người mà Triệu ngự sử đồng ý cho phép mới cho thể bước vào.

Trả lời ngươi chính là, khác rất xa.

Bởi vì Tàng Thư Các thì chỉ có ngự sử mới có thể bước vào, chính là nơi ban ngày, ban đêm, ban trưa mà ngự sử giờ giờ cặm cụi ngồi viết sử sách cho đại Đường, là nơi mà ngự sử dùng nó để làm việc.

Còn cái kia tư mật gian phòng… thì lại chỉ dụng để nghỉ ngơi mà thôi.

Hoàng cung đều biết, không phải!

Trên dưới đều biết, Triệu ngự sử được đặc cách ở lại trong cung, còn ngủ cùng một tẩm cung với hoàng đế, ấy thế mà Triệu ngự sử vẫn một mực khăng khăng cầu hoàng đế ban cho mình gian phòng ở phía tây này, còn phải ban chiếu chỉ có sắc lệnh cấm xâm phạm như trên.

Vì cớ gì?

Là chăn của hoàng đế có rận sao?

Vậy thì cả Khai Nguyên này còn ra cái thể thống gì.

Phải chăng lại là do chuyện ngự sử thường xuyên mộng mị hay là hoàng thượng mộng mị???

Không, không, không!

Chuyện này a! Trên không biết, dưới không biết, trái không biết mà phải lại càng không biết.

Duy chỉ có thái tử cùng nhị vị tả hữu hộ vệ bên cạnh hoàng thượng biết.

Vì sao ư?

Chính là vì ngự sử xử không nổi hoàng thượng.

Lại nói, Triệu ngự sử ban ngày đã lao lực, đến ban đêm cũng bị… cũng bị…bị hoàng thượng ép phải lao lực.

Y thân là thư sinh yếu ớt, bộ dáng học võ công tựa như bày vẽ, bàn tay bẽ còn không gãy cái ngòi bút, mà đêm nào cũng thức đến hai mắt thâm quần, không bức xúc, mới là lạ.

Thế cho nên.

Cầu xin cũng được, cưỡng ép cũng được, phạm thượng cũng được. Làm sao cũng phải được ban cho gian phòng này.

Có, mà đặc biệt có can hệ là đằng khác.

Đó chính là vì.

Triệu ngự sử ban ngày thì thiết triều, trưa đến trốn mình ở Tàng thư các, tối về chính là quay trở lại cái tư mật gian phòng kia rồi.

Ngoại trừ Mặc Văn hộ vệ, còn lại cũng chưa từng thấy ai được phép bước vào. Mà ngự sử cũng ít khi quay trở về tẩm cung hoàng đế, điều này làm cho sinh ý của ngự sử trở nên rất hảo. Mà âm dương ngũ hành, âm thịnh rồi, thì dương phải suy, mà suy chính là hoàng đế đích sinh ý.

Thái tử ở cách vách hay sai người viết thiếp sang mời ngự sử đến cùng mình đánh cờ, mấy đêm này ngự sử say mê cùng hắn đánh cờ mà không thèm để ý đến thăm hoàng thượng. Chỉ mới ba ngày mà hoàng thượng đã nổi trận lôi đình, kéo theo cả mười người hộ vệ, cùng nhau đứng trước cửa cấm viện cả đêm để tự mình độc thoại.

Nào là “lòng người đổi thay” nào là “ngươi đã quên”, nào là “này đồ vô tâm” lại đến cái kia “phụ bạc”

Hoàng thượng tự mình độc thoại cả một đêm dài, các hộ vệ, thị vệ, nhiếp thân vệ đều quỳ ở một bên cả một đêm dài, mà đèn đuốc trong tiền viện của cấm gian phòng cũng đốt suốt cả một đêm đằng đẳng.

Triệu ngự sử không hồi đáp, đến sáng hoàng thượng lại tự mình phủi áo quay trở về tẩm cung.

Không chỉ một đêm, mà là bảy đêm, liên tục không ngừng nghỉ.

Mà Triệu ngự sử khi ấy….

“Ngươi… hai người các ngươi! Thật là tức chết trẫm mà. Mặc Văn, Mặc Hùng, còn đứng đó làm gì? Lập tức bước tới cưỡng chế, bắt trói y mang về tẩm cung cho trẫm.”

Đó là lời nói của Đường Minh Hoàng hoàng đế trước khi lạnh lùng quay lưng bước đi, ở phía sau là nhị vị hộ vệ bất đắc dĩ mà vác theo ngự sử đương giẫy dụa kịch liệt cùng vô vọng quay trở về tẩm cung.

Hoàng thượng rốt cuộc phát hiện, Triệu ngự sử trốn theo đường cửa sổ đến gian phòng cách vách này đánh cờ cùng thái tử, ngược lại chính hoàng thượng liên tiếp mấy ngày đêm tự mình độc thoại giống một kẻ điên.

“Các khanh hảo, hảo lắm. Trẫm không lên tiếng các khanh liền biến trẫm thành mãnh hổ không biết gầm. Lần này, thái tử tự mình đóng cửa suy ngẫm, chờ đến ngày nhận được chiếu chỉ của trẫm đi, hừ!”

Thôi Hoằng chỉ biết, đại họa sắp rớt tới trên đầu của mình rồi.

Lẽ ra mình không nên dụ dỗ ngự sử, không nên chọc vào phụ hoàng, không nên cái này,không nên cái kia, để rồi bây giờ tựa như cá nằm ở trên thớt, giẫy giụa không xong.

Ba ngày sau, lệnh của hoàng đế ban xuống, buộc thái tử chuẩn bị lễ tuyển chọn phi tần.

Vậy thì có gì đáng sợ?

Đáng sợ, rất đáng sợ là đằng khác.

Thái tử năm nay mười bảy tuổi, đã sắp vào tuổi trưởng thành, lẽ ra đã phải lập phi từ lâu, nhưng vì hắn cứ cằng cưa, hội lại vẫn đơn độc.

Lại nói chuyện này nghiêm trọng, chính là vì hắn không có sinh ý với nữ nhân.

Hắn biết mình không thể tùy tiện nói phụ hoàng để mình lập một chánh thất là nam nhân, hơn nữa hắn dù gì cũng phải sanh người nối dỗi cho đại Đường mà.

Thế cho nên, mới là vấn đề.

Hắn nghĩ, hắn yêu thích Triệu ngự sử như vậy, nhiều lần cùng y đánh cờ còn nhân lúc y ngủ quên mà trộm hôn y, hắn nghĩ mình thực sự muốn được ở bên y cả đời. Này tình cảm cấm kị tuyệt đối không chỉ một, mà là hai, bởi vì Triệu ngự sử là nam nhân, còn là nam nhân mà phụ hoàng của hắn yêu.

Hắn vì vậy mà đối với phụ hoàng chơi khăm không ít, còn thường chọc phụ hoàng nổi nóng, hiện tại thì hảo rồi, phụ hoàng thực sự nổi giận, buộc hắn nạp thê, nhất định sẽ phải lấy người mà hắn không thích, cuộc sống của hắn nhất định sẽ rơi vào trong địa ngục, vạn kiếp bất luân.

.

.

.

.

Một buổi sáng mùa xuân năm Khai Nguyên thứ mười ba, triều đình bày ra một đại yến lớn ở trước tiền điện, Hoàng đế ngồi ở long ngai trên bậc tam cấp, bên phải là Thục phi nay đã là hoàng hậu, bên trái chính là thái tử, còn bên trái nữa… chính là đại trung thần Triệu Khuê Hiền.

Ngày hôm nay chính là lễ tuyển phi tần của thái tử, trên dưới đại Đường có hơn trăm mỹ nữ được tuyển chọn kỹ càng, đều là từ danh môn vọng tộc.

Về phần chủ ý của ai, thì là của Hoàng thượng.

“Thái tử phi phải là người xuất thân cao quý mới có thể hợp với thái tử được. Bởi vì Hoằng nhi tính tình có chút bướng bỉnh, lại thích rong ruổi bên ngoài, một cô nương hiểu chuyện, lại lễ phép, có học thức, nhất định rất xứng với Hoằng nhi.”

Nhị vị hộ vệ liếc nhìn nhau, tả hộ vệ lại tiến tới nói thầm với ngự sử.

“Ngự sử, người mệt sao? Hay là ta đưa người trở về nghỉ ngơi trước?”

Ngự sử nhìn tả hộ vệ, lại nhìn thái tử, sớm đã có lời hứa phải đích thân chọn giúp thái tử phi nên đành quay đầu nói với tả hộ vệ rằng.

“Ta không sao, ngươi đi mang giúp ta một tách trà nóng là được rồi.”

“Hảo, Mặc Văn lập tức đi vậy.”

Chỉ thấy tả hộ vệ chạy đi, hoàng thượng cùng hoàng hậu còn mải ngắm nhìn mấy cô nương kia không để ý, thái tử lại ghé tai ngự sử vấn.

“Ngự sử, người thấy không khỏe sao?”

Triệu ngự sử liếc mắt nhìn thái tử, ôn hòa mỉm cười, đáp.

“Vi thần rất khỏe, cảm tạ thái tử lưu tâm.”

Kỳ thực ra Thái tử sớm đã nhìn được tâm tư của ngự sử, đảo mắt một cái thì liền nói đúng vào trọng điểm.

“Kỳ thực ta nghĩ, là cô nương danh môn hay không, chỉ cần là một cô nương tốt thì được rồi.”

Triệu ngự sử không có đáp lại, chỉ mỉm cười, cũng xem như là đồng ý.

Bởi vì y vốn xuất thân là một cái côi nhi ở trong chùa, con ở nhà chùa chỉ biết quét lá đa.

Y không trách nam nhân vô tâm nói lời thẳng thắng.

Mà y trách bản thân mình đa tâm thích suy nghĩ vụn vặt.

Mà hoàng thượng vốn là người không giỏi đoán tâm tình riêng tư của người khác, kể từ khi y cùng hắn chính thức xem như phu thê, hắn lại càng đem tình cảm của y trở thành hiển nhiên, ở bên cạnh y chưa từng suy nghĩ nhiều.

Y cũng ngại làm phiền hắn, liền tự mình gặm nhấm, qua thời gian dài lại sợ bản thân tựa như lúc trước mắc phải tâm bệnh, nên y mới thường xuyên tách khỏi hắn, đỡ khiến cho y suy nghĩ, cũng là để hắn hiểu ý của mình.

Nam nhân vẫn yêu y, nhưng hắn lại không quá tận tâm với y, đó mới chính là vấn đề.

Thái tử rất nhanh nhìn ra được điểm này, trái ngược với hoàng thượng thì thái tử lại là một người rất giỏi đọc được tâm ý của người khác, thế cho nên lúc nào cũng được lòng người.

Thực ra Thôi Hoằng đã có ý định cướp đi Triệu Khuê Hiền từ lâu, chỉ là hắn vì phận làm con, cũng là phận thái tử, dưới quyền phụ hoàng định đoạt, nhiều lần khó khăn thực hiện.

Quan trọng hơn, hắn biết Triệu ngự sử chỉ xem hắn như con của mình.

Y lớn hơn hắn tận mười tám tuổi, cả một khoảng cách trưởng thành như vậy, sớm đã thấy giữa bọn họ không thể nào nối được một sợi dây, huống hồ còn là ngự sử.

Nhưng hắn lúc nào cũng nuôi hy vọng, cũng nghĩ ngợi.

Hắn chưa từng yêu ai, chưa từng phát sinh tình ý với ai, thế nên hắn nghĩ chắc là tình cảm của mình dành cho Triệu Khuê Hiền là yêu, hắn chỉ không biết được mình đúng hay sai mà thôi.

“Ngự sử, người thích cô nương như thế nào?”

Thôi Hoằng vừa nhấp một ngụm trà, vừa hỏi Triệu Khuê Hiền, ở trước mặt là tiểu thư nhà họ Lý, năm nay vừa tròn mười sáu, trắng trẻo, khả ái.

Nam tử quay đầu nhìn vào vị cô nương kia, khóe môi hơi câu lên, đáp.

“Ta lúc trước không nghĩ đến, hiện tại lại càng không nghĩ đến, thế nên ta cũng không biết mình là thích loại cô nương như thế nào.”

Trước kia y không nghĩ có thể lấy được vợ, bởi vì y quá nghèo, hiện tại y đã có nam nhân, càng không nghĩ đến chuyện lấy vợ, không có sinh ý cũng là đương nhiên.

Thái tử lại cười hướng y nói tiếp.

“Ngự sử thật giống ta, bởi vì ta cũng không biết mình rốt cuộc thì thích loại cô nương như thế nào.”

Nam tử đột nhiên lại cười, nhìn thái tử nói rằng.

“Thái tử vừa thành niên, ở trong cung gặp qua các loại cung nữ, bọn họ mỗi ngày đều trưng ra vẻ mặt giống nhau, người không có sinh ý là đúng.”

Thái tử nghe y nói, cũng không cho là sai, lại nói tiếp.

“Vậy, ngự sử, người thấy loại cô nương nào thì mới là tốt.”

Ngự sử vuốt nhẹ lên mép của tách trà ở trong tay mình, đáp.

“Cô nương tốt hay không là do chính mỗi người cảm nhận. Giả như Lý tiểu thư kia, thoạt nhìn điềm đạm, có người sẽ thích vẻ ngoài hiền dịu của cô ấy, mà cũng có người chê bai cô ấy quá thụ động.”

Thái tử “Nga!” một tiếng, mới biết thì ra y vẫn đương thực sự giúp mình tuyển thái tử phi.

“Phương Phi Yến, nhị tiểu thư nhà Phương gia, phụ thân là Phương hình bộ đương làm chức phó tổng hình bộ. Phương tiểu thư thích thêu thùa, lại biết nấu ăn, bình thường vẫn cùng với mẫu thân của mình làm bếp.”

Giọng của thái giám đều đều vang lên, Triệu Khuê Hiền ở một bên chăm chú lắng nghe, thái tử lại chỉ nhàm chán nhếch cao chân mày.

Có lẽ hắn nên tự mình ra tay thì hơn.

“Phụ hoàng, người xác định mấy cô nương này đều đã qua tuyển chọn kỹ lưỡng sao?”

“Chẳng lẽ Hoằng nhi nghĩ các chức Thái tử phi ta bày ra cho vui thôi sao?”

Thôi Hoằng lười cùng phụ hoàng đối đáp, lại nói.

“Người xem, cô nương này, tuy nói rằng bản thân hay cùng mẫu thân xuống bếp, nhưng nào có người chuyên làm bếp núc mà hai tay trắng noãn không chút vết tích của hỏa quang ở dưới bếp chứ?”

“Ấy là tiểu thư đây có cách chăm sóc đặc biệt, phải không?”

Hoàng thượng ý vị thâm thường mỉm cười.

Đúng lúc này Phương tiểu thư lại mang đến trước mặt của thái tử một chiếc hộp gỗ tinh xảo, Phương tiểu thư nở nụ cười, người đẹp như mộng, nàng vừa e lệ dâng lên hộp gỗ, vừa hé hàm răng trắng noãn nói.

“Đây là điểm tâm mà tiện thiếp làm, xin mạn phép dâng lên để hoàng thượng, hoàng hậu cùng thái tử thưởng thức.”

Thái tử nhìn hộp điểm tâm, không nói lời nào liền đưa cho ngự sử.

Triệu ngự sử thấy Phương tiểu thư biến sắc, liền cười nói.

“Là thử độc, xin lỗi cô nương, thất lễ.”

Phương tiểu thư nghe thế thì liền mỉm cười trở lại, ngự sử cũng không câu nệ cầm lấy một miếng điểm tâm bỏ vào miệng, y ăn xong thì liền hướng Phương tiểu thư nói.

“Điểm tâm rất vừa miệng, Phương tiểu thư thật khéo tay.”

Phương tiểu thư được khen ngợi thì nét cười lại càng rạng rỡ, lúc này tả hộ vệ cũng tiến tới đem điểm tâm dâng lên cho hoàng thượng cùng hoàng hậu, chỉ có thái tử vẫn chưa đụng đến miếng nào.

Biết rằng Phương tiểu thư kia nếu như không nhìn thấy mình ăn thì sẽ tiếp tục đợi, Thôi Hoằng liền nói.

“Ta hôm nay khẩu vị không tốt, nàng lui xuống đi.”

Phương tiểu thư có điểm thất vọng mà thùy hạ mi mắt, thế nhưng nàng vẫn lễ phép lui ra ngoài.

“Tiếp theo, chính là Nhan Băng Huyên, đại tiểu thư nhà họ Nhan,….”

Giọng của thái giám lại đều đều vang lên, một trăm mỹ nữ cứ thế từng người tiến tới trước mặt của thái tử mỉm cười, hết dâng điểm tâm, lại dâng lên khăn lụa, không phải khăn lụa thì sẽ là trâm cài, các nàng ai cũng đẹp như hoa, như ngọc, nhưng thái tử trong tâm chỉ cảm thấy rất chán nản.

Giống như ngự sử nói, các nàng bộ dáng tuy khác, nhưng cách hành xử thì lại giống nhau, tựa như đám cung nữ ngày ngày kề cận bên cạnh thái tử, làm cho thái tử sinh ý không cao hứng nổi.

Hoàng thượng thấy thái tử không có đặc biệt đối đãi với người nào, liền trầm mặc mà uống trà, lại ra lệnh.

“Ngày hôm nay được rồi, Cao Lực Sĩ, ngươi sai hộ vệ đưa các tiểu thư về nhà, về phần thái tử, để cho nó từ từ suy nghĩ, thích được người nào thì liền đưa xuống chủ ý sau vậy.”

“Hạ thần tuân chỉ.”

Buổi tuyển thái tử phi ngày thứ nhất kết thúc, thái tử trở về tây phòng của mình nhốt bản thân cả ngày, đến tối cũng thấy hoàng thượng cùng ngự sử đến gõ cửa.

“Hoằng nhi, mấy cô nương ấy xinh đẹp như vậy, con thực sự là không để ý ai sao?”

Phụ hoàng giả ý nói, thái tử trong lòng lại mắng thầm một ngàn lần phụ thân vì để tránh mình đến tìm ngự sử mà phải bắt mình nhanh chóng lập thê, lại ngoài mặt nén giận nói.

“Con không thích, mấy cô nương ấy người nào cũng giống nhau, chẳng có gì đặc biệt.”

“Vậy con nói, người như thế nào thì mới đặc biệt?”

Hoàng thượng vấn, thái tử lại liếc mắt nhìn ngự sử đang đứng bên cạnh, rất nhanh thì liền đảo mắt đi nơi khác.

“Con thích người biết chơi cờ.”

“Chỉ có vậy sao?” hoàng thượng kinh ngạc nhìn thái tử.

“Thái tử, có tám mươi tiểu thư đều biết chơi cờ, từ cờ vây cho đến cờ tướng.”

Ngự sử ở một bên nhanh chóng đưa lên trước mặt thái tử danh sách những tiểu thư biết chơi cờ, thái tử chỉ mới nghĩ tới việc phải gặp mặt tám mươi người thì liền nói tiếp.

“Còn phải thông tuệ!”

“Vừa vặn tám mươi tiểu thư này người nào cũng đều có học thức rất cao a~” Triệu ngự sử cười cười.

Thái tử nhíu mày.

“Không được phép biết nấu ăn!”

“Này… có khoảng bốn mươi tư người không biết nấu ăn, tuyệt đối không.” Triệu ngự sử thêm vào.

“Không được có ngực!” Thái tử tức giận nói.

“Ách! Thái tử, khẩu vị thật nặng, vi thần xem xét kỹ, có khoảng mười bảy tiểu thư đích xác ngực có chút nhỏ.” Triệu ngự sử tiếp tục bổ sung.

“Phải biết mắng ta.” Thái tử đỏ bừng mặt nói lớn.

“Ân! Như vậy thì….”

“Đủ rồi, đủ rồi, rốt cuộc mấy tiểu thư đó cái gì cũng là sẽ biết làm sao?” Thôi Hoằng không đủ kiên nhẫn nói.

Ngự sử gấp lại thư quyển trong tay, cười nói.

“Việc không biết, liền có thể học.”

Thái tử hỏa giận trong lòng đã bốc cao ba trượng, lại đứng bật dậy.

“Ta chỉ chọn nam nhân.”

“Làm càn!”

Hoàng thượng ở bên cạnh rốt cuộc cũng lên tiếng, không những như vậy còn là một chưởng đánh gẫy mộc bàn ở bên cạnh.

“Rầm!” một tiếng, cả gian phòng đều bị nộ khí của hoàng đế làm cho thất kinh, nhị vị hộ vệ lập tức quỳ xuống ôm quyền đồng thanh.

“Xin hoàng thượng bớt giận.”

Hoàng thượng long nhan nhăn nhíu, đã muốn ra tay đánh cho thái tử một quyền cảnh tỉnh, chỉ là ngự sử lại ở bên cạnh lén lút kéo ống tay áo của hắn, y còn mỉm cười nói.

“Thái tử, người đùa quá trớn rồi.”

Mấy hành động thân thiết của phụ thân cùng nam tử đều bị Thôi Hoằng thu vào trong mắt, hắn tuổi nhỏ bốc đồng, đương nhiên lại càng tức giận, không chịu yếu thế mà nói lại.

“Ta không đùa, ta muốn lấy đích thực là nam nhân, còn phải…..”

Hắn nói không hết đã bị Triệu ngự sử bịt miệng lại, hoàng thượng thì lại càng siết chặt nắm tay, nam nhân đứng dậy khỏi cẩm đôn, phủi mạnh vạt áo tức giận quay đầu đi khỏi.

Nhị vị hộ vệ cũng chạy theo sau hoàng thượng trấn an, lúc này đây trong phòng chỉ còn lại hai người, ngự sử liền theo thái tử nói mát.

“Thái tử, ngươi đừng cố chống đối phụ hoàng ngươi như vậy nữa, việc nạp thái tử phi là chuyện hệ trọng. Người nên biết, thái tử phi chính là người sẽ trở thành mẫu nghi thiên hạ.”

Thái tử không nhịn được liền nắm lấy tay của y.

“Ta không muốn, Khuê….”

“Thái tử xin bình tâm, hạ thần là mệnh quan triều đình, phải tận trách, hơn nữa hạ thần cũng là vì lo cho hạnh phúc của thái tử mà thôi, xin thái tử không trách phạt hạ thần lắm chuyện.”

Thôi Hoằng nhìn y tránh né mình thì liền đau lòng đến sắp khóc đến nơi, lại chỉ có thể cố nhịn xuống, quay lưng về phía y, nói.

“Vậy ngươi đi chọn cho ta mộ cô nương tốt, cô nương thế nào cũng được, chỉ cần là ngươi chọn thì ta đều đồng ý.”

Ngự sử nghe vậy ngược lại không có phản kháng, mà còn đồng ý đáp.

“Thần, tuân lệnh.”

Thái tử là tức đến không nói nên lời.

.

.

.

.

Sáng sớm ngày hôm sau, mặt trời còn chưa tỏ đã nghe thấy tiếng của ngự sử ở trước cửa réo gọi, thái tử bất đắc dĩ mà tỉnh dậy, vừa mở ra đại môn đã nhìn thấy nét mặt tươi cười của người nọ.

“Thái tử, theo mệnh lệnh của người, ngày hôm nay ta sắp xếp để người đi gặp mặt một người.”

“Là người nào?” Thái tử nhíu mày hỏi.

“Là người biết chơi cờ, hơn nữa ta biết sinh ý của người không câu nệ, nên đặc biệt chọn một cô nương xuất thân bình phàm thôi.”

Thái tử lười đáp lại, chỉ quay đầu đi vào trong, ngự sử theo hắn đi vào, lát sau liền thấy thái tử một bộ dạng tươm tất đi ra ngoài, đã chuẩn bị để đi gặp mặt cô nương kia rồi.

Đó là một cuộc gặp mặt ở trong hoa viên, tiểu thư này gọi là Hứa Tư Thanh, là người tại Trường An, gia đình của nàng làm dược, cha nàng là đại phu, còn ca ca của nàng là học sĩ, nàng theo ca ca cùng anh học việc, vừa tinh thông dược liệu lại còn có học, quan trọng hơn nàng là một kỳ tướng rất giỏi.

Thôi Hoằng ngồi xuống cẩm đôn trong tiểu đình, không để ý đến Hứa Tư Thanh vẫn đang đứng chào mình, Hứa tiểu thư này được dạy dỗ tốt lắm, nàng không những không có thái độ trách cứ hắn, ngược lại vẫn cứ giữ nguyên tư thế cuối chào.

Triệu Khuê Hiền ở một bên nhắc nhở, Thôi Hoằng đành phất tay để nàng ngồi xuống.

“Hứa tiểu thư, người muốn khởi kỳ vây hay là kỳ tướng.” Ngự sử cười hỏi nàng.

“Tiểu nữ không dám quyết định, xin theo ý của thái tử.”

“Vậy chúng ta khởi một ván kỳ tướng vậy, thái tử sáng nay còn chưa có dùng điểm tâm, hạ thần đã sớm chuẩn bị quế hoa cao cùng với thạch hồng đậu dùng với trà Qua Phiến*”

(*Trà Qua Phiến: một loại trà xanh của An Huy, là một trong thập đại danh trà.)

Hai người cùng nhau đánh cờ, vừa thưởng trà, gió trong tiểu đình khẽ lộng, một ván kỳ đánh qua nửa tách trà thì liền có biến đổi.

Ngày càng trở nên gắt gao, Thôi Hoằng rốt cuộc khơi được hứng thú liền cùng nàng trò chuyện dăm ba câu, thế nhưng Hứa Tư Thanh lại đột nhiên hạ một nước cờ rất tầm thường, Thôi Hoằng liền nhíu chặt mày, đập bàn đứng dậy.

“Thái tử người vội đi đâu a~” ngự sử giả vờ hỏi, lại cười hướng Hứa tiểu thư đã sợ xanh mặt bên cạnh, vừa giúp nàng nhặt lên con mã vừa đi sai nước: “Hứa tiểu thư, có phải trời nóng quá làm cho người hoa mắt mà đi sai nước rồi không? Nước cờ này, lẽ ra nên đi như thế này, có phải không Hứa tiểu thư?”

Hứa Tư Thanh nhìn thấy Thái tử vẫn đương liếc nhìn nàng, nàng sợ đến mồ hôi không ngừng đổ, sinh ý của thái tử thất thường, nàng theo không kịp, chỉ có thể vừa dùng khăn tay lau mồ hôi, vừa ấp úng đáp.

“Phải…phải….”

“Vậy để ta sai người đưa tiểu thư trở về nghỉ ngơi vậy.”

Y nói xong thì cũng hầu Thôi Hoằng rời khỏi tiểu đình.

Buổi gặp mặt đầu tiên, xem như thất bại.

Ngày hôm sau, lại nghe thấy tiếng của ngự sử ở trước cửa cung thái tử làm loạn, thái tử đầu bù tóc rối đi ra, lát sau ngự sử bước vào, hắn liền đạo mạo nghiêm trang bước lên yên ngựa.

Liên tiếp mấy ngày như vậy, không biết thái tử đã gặp qua biết bao nhiêu người.

Nào là người hiểu lòng người, Thôi Hoằng chỉ giả vờ ho một tiếng nàng liền gấp đến gọi đại phu, là một người đặc biệt thích làm to chuyện.

Này người không biết nấu ăn, bọn họ cùng nhau mới dạo quanh tiền viện một vòng, nàng liền đòi trở về đi tắm, là một người đặc biệt khiết phích.

Lại đến người không có ngực, ngực nàng không chỉ phẳng, mà ngay cả trí thông minh của nàng cũng phẳng, cùng Thôi Hoằng đánh một ván cờ, nàng liền lộ ra bản chất là đặc biệt trì độn.

Cuối cùng gặp một cô nương rất thùy mị, thế nhưng Thôi Hoằng vừa muốn đưa nàng lên giường, nàng cũng gật đầu nương theo, khiến cho hắn thất vọng đến không nói nên lời.

Người này thì quá béo, người kia thì quá gầy, người nọ quá thấp, kẻ khác lại quá xấu. Thôi Hoằng không ngừng chê bai, mà càng chê bai lại càng nhận được hàng tá cô nương khác tìm đến đại môn.

Thôi Hoằng đã sắp phiền chết, mỗi ngày đều tự mình luyện kiếm đến giữa đêm.

Hôm nay Triệu ngự sử không có  đưa đến cô nương nào cả, mà là đưa cho thái tử một bộ thường phục, bảo hắn mặc vào cùng hắn xuống phố.

Vậy có được tính là mình đương cùng ngự sử một chỗ không?

Thôi Hoằng không ngừng háo hức nghĩ, suốt đường đi cứ ríu rít nói chuyện tựa như một con chim con.

Nam tử mặc kệ hắn hồ nháo, một đường dẫn hắn tới chợ trong thành, cùng hắn dạo quanh, giả vờ xem vài món đồ.

“Khuê Hiền, ngươi xem, cái này có đẹp không?”

Thôi Hoằng thích thú giơ lên đồng tâm kết trong tay đưa cho y, Khuê Hiền mỉm cười, nói.

“Rất đẹp.”

Thôi Hoằng lại đưa cho y một cây trâm, y vẫn đáp “Rất đẹp.”

Thôi Hoằng lại kéo y đi xem biểu diễn công phu, y cũng gật đầu tuân lệnh.

Dần dần, Thôi Hoằng liền sanh chán nản.

“Ngươi thật ra là không muốn cùng ta đi, có phải hay không?” Thôi Hoằng đau khổ nhìn y.

Khuê Hiền chỉ mỉm cười, hướng hắn nói: “Ta nào có a, người là đa nghi rồi.”

“Vậy cớ sao ngươi cứ khiêm khiêm nhường nhường, ở trước mặt của ta cũng giống hệt mấy cung nữ, thái giám kia….”

“Ta là nô bộc, nô bộc thì phải tuân lệnh chủ nhân, người còn gì thắc mắc sao?” Triệu Khuê Hiền lạnh băng đánh gãy lời nói của hắn.

Thôi Hoằng kinh sợ mà ngẩn người, phải mất một lúc hắn mới có thể bình tâm lại.

“Ngươi, ngươi đùa thôi, có phải không?”

“Ta rất giống đùa sao?” y nhướng mày, lại cười nói: “Vậy thì cứ cho là đùa đi.”

“Khuê Hiền ngươi chỉ cần đối xử với ta như một người bình thường là được rồi, ta muốn được cùng ngươi….”

“Người chắc chắn chứ?”

“Chắc chắn!”

“Vậy thì…. tiểu tử, mau mở miệng gọi một tiếng thúc thúc đi, ta lớn hơn ngươi những mười tám tuổi, lễ nghĩa đều ném ở sau đầu sao?”

Thôi Hoằng ngay lập tức sững người.

Triệu Khuê Hiền ngược lại không thay đổi sắc mặt mà quay lưng bước đi.

Thôi Hoằng níu lấy tay của y, lại bị y hất ra, hắn kiên trì nắm y lại đẩy hắn, nói lớn.

“Ngươi cứ bám lấy ta như vậy, là muốn trộm đồ sao?”

“Ngươi, ngươi nói cái gì vậy?” Thôi Hoằng trừng mắt nhìn y.

“Không phải sao? Nếu đã không phải vậy thì đừng có bám theo ta nữa.”

Thôi Hoằng nhanh chóng đáp lại.

“Cái gì? Ngươi phải bồi ta….”

“Bồi ngươi?” chỉ thấy nam tử khẽ thiêu mi: “Xin cho hỏi, ngươi là ai mà ta lại phải bồi ngươi? Thật sự là hoang đường.”

Bọn họ cãi nhau thật lớn, người qua đường đều nhìn về phía này, Thôi Hoằng bất đắc dĩ phải cắn chặt răng bỏ mặc nam tử mà quay lưng đi.

Hắn đi một đoạn xa, quay đầu lại không nhìn thấy được nam tử, hắn tức giận mà phủi vạt áo tiếp tục bỏ đi.

Hắn lang thang cả một ngày, đến lúc cảm thấy đói bụng thì liền lục đai lưng lại nhớ ra túi tiền đều ở chỗ của nam tử.

Hắn thở dài, đành quay trở về, vừa bước đến trước cổng thành thì liền bị chặn lại, rõ ràng thị vệ sẽ không để hắn vượt qua.

Hắn cùng bọn thị vệ nói lí cả một buổi, tức giận đến sắp đánh nhau, nhác thấy nhị vị nhiếp thân hộ vệ của phụ hoàng thì liền réo gọi.

Nhị Mặc quay đầu nhìn hắn, không nói hai lời thì lập tức đi luôn không thèm ngoái lại.

“Mặc Văn, Mặc Hùng, Mặc Văn, Mặc Hùng. Mặc Vănnnnn!!!!”

Thái tử ở một bên vô vọng mà hét to, lại tính xông vào, kết quả lại bị một đám thị vệ đánh cho bầm dập.

Hắn lại đi đến mấy tửu lầu nghĩ muốn ăn, lại bị lão bản đuổi đi không thương tiếc.

Hắn nhớ đến Hứa tiểu thư, Phương tiểu thư lại Dương tiểu thư cái gì đó đều là danh môn vọng tộc, tháng trước ở trong đợt tuyển phi, hắn ghé phủ gia các nàng xin tá túc, mà gương mặt của hắn lại lấm lem, bộ dáng trầy trật, chưa bước vào cửa đã bị bảo tiêu đánh đuổi.

Hắn chỉ gặp được Dương tiểu thư đương đi ở trên kiệu trở về, hắn chặn kiệu của nàng, nào ngờ nàng vừa nhìn hấy hắn đã hét lên, mắng hắn là biến thái, lại sai gia nhân đuổi hắn.

.

.

.

Hắn ôm đầu bỏ đi, lúc này trời đã khuya, hắn ở bên đường ngồi nghỉ ngơi, đã định đêm nay phải màn trời chiếu đất. Nào ngờ từ xa vọng tiếng kêu nho nhỏ, hắn ngoái đầu nhìn thì ra là một gánh đậu phụ.

Người đứng bán là một lão phu, lão phu nhìn hắn, cười hỏi có muốn ăn đậu phụ không, hắn nói mình không có tiền, lão phu liền kinh ngạc nhìn hắn một chút, lát sau liền mời hắn ngồi vào bàn, lão phu tay chân chậm rãi múc cho hắn một chén đậu phụ nóng hổi, bảo hắn ăn đi.

Thôi Hoằng nhìn vào chén đậu phụ đương bốc khói, hắn đã đói đến sắp chết, nào có thể chối từ, liền múc một muỗng đưa vào miệng, đậu phụ mềm mềm, lại cùng với nước đường ngòn ngọt, hắn ăn đến bụng sôi lên, trong miệng đều tràn ngập vị thơm ngọt của đậu phụ, hắn vui vẻ ăn đến quên hết trời trăng, ăn liền ba bát.

Lão phu không nói gì, vẫn vui vẻ ở bên cạnh cùng hắn hỏi vài chuyện, lúc này một nử tử đi tới, nàng dáng người nhỏ nhắn, thoạt nhìn không mấy xinh đẹp, nhưng nàng lại có một đôi mắt rất sáng.

“Cha, người lại nuôi khất cái rồi. Còn ngươi nữa, thanh niên khỏe mạnh, đều không biết tự mình tự lực sao? Thật là bất tài, ăn xong đừng nghĩ muốn đi, vào trong rửa chén cùng lau sàn cho ta.”

“Phong Ngạn, đừng có lỗ mãng….”

Lão phu nọ áy náy cùng nữ tử ở một bên tranh cãi, Thôi Hoằng lại mơ hồ nhìn phụ tử bọn họ.

Cuối cùng, hắn vẫn là phận rửa chén, lau sàn.

Làm xong, nữ tử bảo hắn có thể đi rồi, hắn lại mặt dày xin nàng ngủ lại một đêm, nàng nhất quyết nói với hắn rằng.

“Ta là nữ nhi, cha ta đã già, phiền ngươi chịu khó đi nơi khác, bằng không đêm nay ngươi cứ ngủ trước cửa nhà vậy.”

Thôi Hoằng kinh ngạc nhìn nàng, hắn mượn một cái khăn mà lau mặt, lộ ra khuôn mặt cực kỳ tuấn tú của mình, hắn thoáng thấy nữ tử kia đỏ mặt, hắn lại hỏi nàng một lần nữa xin ngủ nhờ, nàng vẫn như cũ lặp lại lời nói của mình, hắn liền móc ra ngọc long phụng hoàng thất treo ở bên hông, nói ra thân phận.

Nàng vẫn khăng khăng không thể để hắn vào.

Hắn liền mỉm cười rời đi.

Hắn quả thật nằm ở trước cửa, chỉ là vừa đặt lưng xuống lại nhìn thấy một đôi hài, hắn ngẩn đầu, nhận ra là Triệu Khuê Hiền liền làm cho hắn nổi trận lôi đình.

“Ngươi dám đối xử với ta như vậy sao?”

Nam tử ngược lại gỡ ra bàn tay của hắn đương nắm lấy cổ áo của mình, khoác tay ra hiệu cho nhị vị hộ vệ ở phía sau đưa hắn lên xe ngựa, bọn họ trở lại hoàng cung.

Lúc ngồi ở trong xe, không khí giống như bị hung nóng, Thôi Hoằng không ngừng nhìn về phía Triệu Khuê Hiền, y rốt cuộc cũng nói.

“Thái tử, người đã biết chưa!”

“Biết?!”

“Người khác đối tốt với người, sở dĩ bởi vì người là thái tử, người khác đối tệ với người, sở dĩ bởi vì người không phải thái tử. Chân ái, không phải đơn giản là một thứ tình cảm ngộ nhận. Ta có thể mắng người, bởi vì ta xem người là đệ đệ, ta cũng có thể chơi cờ với người không nương tay, bởi vì ta xem người là bằng hữu, nhưng người phải gọi ta một tiếng thúc thúc, đã hiểu ra chưa?”

Không chỉ là tuổi tác hay là địa vị, mà bởi vì người đó đã sớm trở thành người của phụ hoàng.

Mà quan trọng hơn, ở trong lòng của hắn, tình cảm dành cho người đó chỉ là một cái ngộ nhận.

Hắn sẽ có thể chán ghét người đó, loại tình cảm mau đổi thay như vậy, đâu thể nào là ái tình.

Thôi Hoằng rốt cuộc cũng hiểu rõ được, từ đó về sau hắn không bao giờ ngăn cản thời gian riêng tư của phụ hoàng cùng người kia nữa.

.

.

Nam tử tựa vào lồng ngực của hoàng đế, mỉm cười xoa tóc của hắn, hoàng đế lại hướng y sũng nịch hôn xuống.

“Đã xong rồi?”

“Xong rồi!”

“Vậy thì ta phải lập tức hủy cái gian mật phòng riêng tư kia đi mới được.”

Thôi Thủy Nguyên tức giận nói.

“Ai cho phép, đó là phòng của ta, chỉ mình ta có quyền động vào, ngươi quên rồi sao?”

“Cái gì? chẳng phải Khuê Hiền đã  nói chỉ cần làm cho Hoằng nhi không còn khúc mắc thì sẽ…..”  nam nhân trợn mắt nhìn y.

“A! Ta chợt nghĩ lại, để lại cũng không tệ, nếu sinh ý của ta bất hảo thì liền trở về nghỉ ngơi một phen?” y lại giống như không thấy mà lăn qua một bên nằm xuống.

“Khuê Hiền!” nam nhân thống khổ nhìn y.

“A! Ta mệt quá à, hôm nay ngủ sớm đi, Thủy Nguyên.”

Thôi Thủy Nguyên là khóc không ra nước mắt.

Mấy tháng sau, trong hoàng cung đều biết thái tử hay lén cải trang đi ra khỏi thành, chỉ khoảng nửa năm, ngôi vị thái tử phi liền có người ngồi, cái kia không phải tiểu thư, mà gọi là Phong Ngạn.

~Phiên ngoại 1: hoàn~

{Wonkyu Ver} Mistake (Chap2)

//Tháng 01//

“Một… Hai…. Ba… Bắt đầu!” – Tiếng Hyukjae vừa dứt thì chiếc đèn với hàng chữ “ON AIR” cũng bật sáng. Kyuhyun hít một hơi thật sâu rồi đeo chiếc tai nghe lên đầu.

“Chào mừng mọi người đến với Music’s Time! Tôi là phát thanh viên Kyuhyun….” – Giọng cậu đều đều vang lên bên tai chính mình.

Kyuhyun bắt đầu thấy chóng mặt – “Bảng Billboard của tuần này chứng kiến nhiều thay đổi…”

Mắt cậu mờ tới nổi không nhìn được những hàng chữ rõ ràng trên xấp văn bản đang cầm trên tay nữa – “Ca khúc Mr.Simple của Super Junior vừa lên bảng xếp hạng đã lập tức chiếm hạng nhất….”

Trong bụng cậu thấy nhộn nhạo – “Xin lỗi… Hyukjae, làm ơn dừng một chút được không?”

Không đợi Hyukjae trả lời, cậu lập tức tháo chiếc tay nghe ra, bịt miệng mở cửa lao ra khỏi phòng chạy vào nhà vệ sinh.

“Viccie, phát Mr.Simple ngay đi!” – Hyukjae ra lệnh cho cô đồng nghiệp kế bên rồi không đợi Viccie trả lời, Hyukjae đã tức tốc lao theo Kyuhyun vào nhà vệ sinh – “Kyu?”

Cậu đang gục mặt trên một cái toa let nôn thốc nôn tháo.

Hyukjae vội vàng chạy tới vỗ vỗ lên lưng cậu – “Sao vậy? Sáng nay cậu ăn trúng cái gì hả?”

“Không có!” – Kyuhyun ngẩng lên đáp, mặt xanh lè xanh lét – “Sáng nay tớ chẳng ăn gì cả…” – Vừa nói xong thì nôn tiếp thêm 1 chập nữa.

“Không… không cần….” – Kyuhyun kéo tay Hyukjae – “Hết rồi…” – Cậu đưa tấm khăn lên chùi miệng.

“Có thật là không sao không?” – Hyukjae lo lắng hỏi.

“Uh, dạo gần đây sáng nào tớ cũng bị như thế!” – Kyuhyun nhăn nhó làu bàu – “Chóng mặt và buồn nôn, nhưng một chốc thì hết!”

Hyukjae bật cười trước vẻ mặt của Kyuhyun, anh trêu – “Haha, coi chừng cậu có thai đấy!”

“Vớ vẩn, tớ là con trai. Vả lại phải qua đêm với ai thì mới…” – Cậu đột nhiên im bặt.

“Chắc là cậu ăn gì bậy bạ rồi! Phải giữ gìn sức khỏe chứ, đừng để ảnh hưởng tới công việc!” – Hyukjae cười – “Về nhà nghỉ sớm đi, tớ thay cho cậu ca này!”

“Không cần, tớ ổn mà!” – Kyuhyun bướng bỉnh, lồm cồm định đứng dậy.

Kyuhyun ngẩn người ngồi tại chỗ. Cảm giác trên đầu, và chiếc khăn trong tay, ấm áp đến rát bỏng…

~o0o~

“Bệnh nhân Cho Kyuhyun! Phòng 12!” – Có tiếng người đều đều vang trên loa.

Kyuhyun mừng thầm trong bụng vì cuối cùng cũng đã đến lượt mình. Cậu ghét cái không khí ảm đạm và có mùi sát trùng của bệnh viện, vì thế đến bệnh viện luôn là chuyện cuối cùng cậu làm khi không còn cách nào khác. Thế nhưng lần này, cậu không muốn đi cũng không được. Tình trạng buồn nôn của cậu cứ kéo dài liên tục mặc cho cậu làm đủ mọi cách, uống đủ lọai thuốc, từ nhuận tràng tiêu hóa cho tới đau bao tử, vậy mà vẫn không si nhê. Cậu đành phải lết xác tới đây.

Kyuhyun vừa đứng lên thấy một lọat ánh mắt quay lại ngó mình trân trân. Đa phần đều là con gái. Cậu vội vàng dòm trước dòm sau xem mình có dính gì trên người. Không có gì cả – “Quái, mấy người đó nhìn cái gì nhỉ?” – Cậu không tự trả lời được đành làm lơ đi tiếp. Cậu càng lúc càng không ưa bệnh viện.

Cậu dừng chân trước cánh cửa có treo con số 12, hít một hơi thật sâu rồi đẩy cửa bước vào. Có một vị bác sĩ nam cao ráo mặc blouse trắng đứng quay lưng về phía cậu, chăm chú quan sát một chiếc máy lớn đặt ở góc phòng. Cậu nhìn vào tấm phiếu khám bệnh trên tay mình rồi khẽ tằng hắng nhỏ – “Er… bác sĩ Shim?”

“Ồ!” – Người đó giật mình quay lại. Cậu trợn mắt khi nhìn thấy mặt vị bác sĩ. Hai từ “Trẻ” và “đẹp trai” lập tức nhập cạch cạch vào não Kyuhyun. Dáng cao ráo, tầm 1m90. Tóc cắt ngắn gọn gàng, khuôn mặt thông minh nam tính, nhưng vẫn có nét trẻ trung, nhìn vào có thể đóan được rằng khỏang tầm 20. Đặc biệt là mắt sáng, chiếc kính đeo trên mắt không làm giảm điểm thu hút ở đôi mắt mà còn tăng thêm phần trí thức cho khuôn mặt cậu ta. Kyuhyun ngây người ra mà nhìn.

“Anh Cho, mời ngồi!” – Vị bác sĩ trẻ lên tiếng, kéo ghế ngồi xuống sau chíêc bàn làm việc

“A… xin lỗi…” – Kyuhyun nói, kéo ghế ngồi xuống đối diện – “Bác sĩ trẻ và đẹp trai như vậy, hèn gì mà lúc tôi được gọi bị bọn con gái nhìn ganh tị quá chừng!”

Bác sĩ phá lên cười – “Anh thẳng tính thật đấy! Bình thường bệnh nhân gặp tôi lần đầu đều có cùng phản ứng như anh, nhưng không ai nói thẳng với tôi như vậy cả! Tôi thích anh đấy! Gọi tôi Changmin được rồi!” – Changmin chìa tay ra.

Kyuhyun đưa tay bắt lấy tay Changmin theo phép lịch sự – “Tôi là Kyuhyun!” – Vị bác sĩ này không những trẻ một cách kỳ lạ mà tính tình cũng có chút khác thường nữa. Hầu hết các bác sĩ trước đây mà cậu gặp đều là mấy cha già với gương mặt hắc ám khó chịu, hỏi thăm bệnh tình mà như họach họe người khác, đã vậy còn khó tính nữa, một phần giải thích tại sao Kyuhyun không thích tới bệnh viện. Thế nhưng cái con người trước mặt cậu lúc này thì lại khác.

“Vậy Kyuhyun, anh có vấn đề gì?” – Changmin hỏi.

Changmin chăm chú lắng nghe, ghi chép lại rồi bật cười – “Sao triệu chứng của anh giống phụ nữ có thai thế?”

Kyuhyun cũng cười theo – “Bác sĩ là người thứ hai nói điều đó với tôi đấy!”

“Thật đấy, triệu chứng của anh, ngòai sản phụ mang thai ra thì không trùng với các bệnh tình nào khác cả. Anh kéo áo lên đi, tôi khám sơ rồi sẽ kết luận sau!” – Changmin kéo ống nghe ở cổ lên đeo lên tai. Kyuhyun ngoan ngoãn làm theo.

Changmin đặt ống nghe lên ngực phải của Kyuhyun. Cậu hơi giật mình vì cái lạnh của chiếc ống khi chạm lên ngực mình. Changmin im lặng chăm chú lắng nghe. Kyuhyun quan sát thái độ của Changmin, cậu thấy vẻ mặt của vị bác sĩ chuyển từ bất ngờ, sang khó tin, đến kinh ngạc và cuối cùng là bàng hoàng.

“Sao vậy? Có chuyện gì hả bác sĩ?” – Cậu lo lắng hỏi.

“Nếu tôi không nghe nhầm thì…” – Changmin ngập ngừng.

“Thì sao?” – Kyuhyun vặn hỏi ngay lập tức.

“Anh… anh có hai nhịp tim đập….” – Changmin nuốt nước bọt đáp.

~o0o~

“Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha!!!!!!!!!” – Cười lớn.

“Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha!!!!!” – Cười theo (mặc dù không hiểu tại sao mình cười).

“Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha!!!!!!!.” – Tiếp tục cười.

“Ha ha ha ha ha ha ha ha ha ha!!!!!!” – Cũng cười tiếp (mặc dù càng lúc càng không hiểu)

“Ha ha ha…. Bác sĩ à ha ha….đừng đùa chứ…. Ha ha ha ha ha ha!!!!!” – Kyuhyun nói qua giọng ngắt quãng vì nín cười.

“Ha ha ha… Tôi đâu có đùa! Anh có đầy đủ biểu hiện, lại còn có hai nhịp tim đập nữa. Và lúc nãy anh thử que thử thai cũng thấy rồi đấy, cả mười cái đều dương tính. Lúc đầu tôi cũng bất ngờ chưa chắc chắn lắm, nhưng siêu âm xong rồi thì tôi chắc chắn!” – Changmin chỉ vào cái màn hình đang mập mờ một mớ hình hỗn độn với một ống nghe nối dài đang đặt trên bụng Kyuhyun – “Và kết quả là anh 100% đang MANG THAI!”

“Đừng đùa nữa…. Hahaha… Tôi sắp chết vì cười đây…. Hahahaaa…..” – Kyuhyun ôm bụng.

Nhìn này…” – Changmin chỉ vào một hình thù lờ mờ ngay chính giữa, hỏi Kyuhyun – “Anh có thấy cái đoạn màu trắng này không? Em bé của anh đấy! Theo kích thước thì tôi đoán đã được 1 tháng rồi!”

Kyuhyun trợn mắt nhìn cái thứ Changmin vừa mới chỉ. Nó có hình bầu dục, một đầu lớn hơn đầu kia, trên thân 4 thứ chỉa ra như 4 cọng chỉ. Chúng khẽ ngọ nguậy. Tuy không rõ ràng nhưng vẫn có thể nhận ra hình dạng của nó – hình dạng của một đứa trẻ. Kyuhyun im bặt. Cậu nuốt nước bọt lắp bắp – “Bác sĩ… bác sĩ nói thật ạ?”

“Uhm!” – Changmin gật đầu xác nhận.

“Thật 100%?”

“Uhm!”

“Thật đúng không ạ?”

“Uhm!”

“Chắc chắn là thật?”

“Uhm!”

“…”

“Uhm!” – Tiếp tục uhm mặc dù chả ai nói gì.

“…”

“1 giây…” – Changmin liếc nhìn đồng hồ trên tay, lẩm nhẩm, tư thế sẵn sàng.

“2 giây…”

“5 giây….”

“10 giây….”

“20 giây….”

Kyuhyun té xuống xỉu tại chỗ.

~o0o~

Kyuhyun từ từ mở mắt.

“Anh tỉnh rồi à?” – Trước mặt cậu là một khuôn mặt lạ, đang mỉm cười với cậu. Kyuhyun lập tức bật dậy, nhận ra mình đang ở trong một cái phòng bệnh

Người lạ nhẹ nhàng ấn Kyuhyun xuống giường – “Bình tĩnh, đừng xúc động quá mà ảnh hưởng tới thai nhi! May cho anh là tôi đỡ kịp đấy, nếu anh té thật thì nguy hiểm lắm!”

Kyuhyun ngoan ngoãn nằm xuống giường nhắm mắt lại. Đúng 2 giây sau, Kyuhyun mới nhận thức được những gì người đó vừa nói. Cậu lại mở mắt ra lại lần nữa. Vị bác sĩ trẻ tên Changmin vẫn đang cười với cậu. Kyuhyun bật dậy rú lên – “KHÔNGGGG!!!! KHÔNG PHẢI MƠ!!!!”

“Tôi đã bảo anh đừng xúc động mà!” – Changmin vội vàng trấn an.

“ANH ĐỪNG CÓ ĐÙA NỮA!” – Kyuhyun lập tức nắm lấy cổ áo Changmin gào lên – “TÔI LÀ CON TRAI MÀ, LÀM SAO CÓ ……” – Không thốt lên nổi cái chữ cần nói nữa – …. CÓ CÁI THỨ ẤY TRONG BỤNG ĐƯỢC!”

“Bình…. Bình tĩnh… tôi nghẹt thở…” – Changmin rên rỉ.

“BÌNH TĨNH CÁI QUÁI GÌ CHỨ?” – Kyuhyun vẫn tiếp tục gào lên.

“Bên… Bên ngoài nghe thấy đấy…” – Changmin dịu giọng.

Kyuhyun nghe đến đó thì đành cắn răng hất Changmin ra, trừng mắt gằn giọng – “Anh liệu hồn giải thích cho đàng hoàng, đừng có giỡn mặt với tôi!”

“Người ta nói phụ nữ mang thai tính tình nóng nảy đúng không sai!” – Changmin lầm bầm chỉnh lại vạt áo.

“Bác sĩ vừa nói gì đó?” – Kyuhyun cao giọng hỏi

“Đâu… đâu có nói gì đâu…” – Changmin cười trừ trước thái độ khủng bố của Kyuhyun, kéo ghế tới bên giường của cậu nói – “Anh bình tĩnh ngồi xuống đi rồi tôi giải thích cho nghe!”

Kyuhyun miễn cưỡng thả người xuống giường. Changmin bắt đầu giải thích – “Trường hợp con trai mang thai không phải là không có! Trước đây đã có một vài ca như thế rồi!”

“Tôi chưa bao giờ nghe nói tới mấy chuyện như thế!” – Kyuhyun lạnh lùng phán.

“Thứ nhất, như tôi đã nói, đây không phải là chuyện chưa từng xảy ra, cho nên cũng không có ai rảnh mà đi nói này nói nọ. Thứ hai, hầu hết những bệnh nhân gặp trường hợp tương tự đều muốn giữ bí mật để không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của họ. Và cuối cùng, vì không mấy khi con trai quan hệ với con trai! Đã vậy, còn không chịu xài các biện pháp phòng chống an toàn nữa!!” – Changmin nhướn mày nhìn Kyuhyun. Cậu đỏ mặt quay đi chỗ khác tránh ánh nhìn của vị bác sĩ trẻ.

“Nhưng làm sao có cái chuyện phi lý đó được? Theo tôi biết muốn có…” – Kyuhyun mặt đỏ rần rần, cố bật ra cái chữ ấy – “… có…. em bé thì phải có….” – Nuốt nước bọt khó khăn – “…. có…. buồng trứng thì mới….” – căn răng cắn rưỡi – “…. mới thụ… thụ tinh được chứ….”

“Ý anh là tôi có nhiều hormone nữ hơn bình thường?” – Jaejoong trợn mắt hỏi.

“Uhm! Những người có nhiều hormone nữ hơn thì sẽ có nhiều thói quen nữ tính hơn bình thường!” – Changmin chớp mắt mấy cái nhìn Kyuhyun, miệng cười đầy nhã ý – “Có không?”

“Không!” – Kyuhyun đáp cụt lủn, quay mặt đi chỗ khác vì cậu biết là mặt mình đang cực kỳ phản chủ. Đúng là cậu thích chải chuốt hơn bình thường, chăm sóc thân thể cũng kỹ càng, thích sạch sẽ và thích nấu ăn. Tất cả đều là những thói quen và sở thích của con gái. Thế nhưng nếu chỉ có như thế thì cậy cũng chẳng nghĩ ngợi gì nhiều, vấn đề cậu còn có một bí mật kinh hoàng nữa mà cậu không đời nào muốn cho người khác biết là cậu khi đi… toilet cũng ngồi chứ không đứng như con trai bình thường. Mặc dù cậu đã cố gắng sửa chữa đến cỡ nào vẫn không cảm thấy thoải mái khi đứng, cho nên cuối cùng là đến giờ mỗi lần vào toilet là lại chui vào lọai phòng tách ra riêng biệt. Trước giờ cậu vẫn luôn đổ lỗi cho mẹ và các chị làm ảnh hưởng đến tính cách bất thường của cậu. Bây giờ mới biết là do hormone trong cơ thể mình không bình thuờng.

Changmin nhếch miệng cười cười rồi tằng hắng tiếp tục bài thuyết giảng – “Ở một vài trường hợp như thế, các hormone nữ tác động lên cơ thể, đặc biệt là các tế bào sinh dục, sẽ sản sinh ra trứng. Bình thường số lượng trứng được sản sinh ra không nhiều nhưng mà vẫn là có. Và trung bình tỉ lệ thụ tinh thành công rất hiếm, khoảng 1/1.000.000. Tức là trong khoảng 1.000.000 người thì mới may ra có một người mang thai. Anh là may mắn lắm đấy!” – Changmin nhe răng cười với Kyuhyun như thể “Cung hỷ”.

“May mắn cái con khỉ!” – Kyuhyun gào lên, cậu vẫn không thể nào tin được cái chuyện mới nghe. Kyuhyun giật lấy cái cổ áo của Changmin thét lên – “Tôi là con trai! CON TRAI ĐẤY! Anh nói tôi sinh nó ra bằng đường nào hả? Hả? Hả? HẢ??”

“Đúng là không có đường nào cho anh sinh cả!” – Changmin tỉnh bơ đáp.

“Vậy thì anh nói tôi làm thế nào hả? Hả? Hả? HẢ???” – Kyuhyun gào lên.

“Tôi nói không có đường cho anh sinh nhưng không nói không có cách để lấy em bé ra!” – Changmin nháy mắt với Kyuhyun – “Mổ! Những trường hợp giống anh trước đây đều áp dụng cách thức này! Và tất cả đều mẹ tròn con vuông!”

Kyuhyun cảm thấy càng lúc càng chóng mặt. Cậu hỏi – “Bác sĩ, có thể cho tôi mượn giấy và bút được không?”

“Chi vậy? Mua sắm đồ cho em bé thì để sau đi! Tôi vẫn chưa giải thích hết mà!”

“Không có!” – Kyuhyun lầm bầm – “Tôi muốn viết di chúc trước khi tự sát!”

Changmin nhăn mặt – “Mắc gì tự sát?”

“Anh nói xem có cái gì không đáng để tự sát hả?” – Kyuhyun gào lên – “Đàn ông con trai rành rành như vậy mà bụng mang dạ chửa, tôi thà tự sát còn hơn! Anh nghĩ xem tôi nuôi nó bằng cách nào hả?”

“Anh không biết cơ thể con người là thứ kỳ diệu à?” – Changmin gỡ tay Kyuhyun ra khỏi cổ áo của mình, đặt nhẹ nhàng lên bụng cậu, ánh mắt của vị bác sĩ trẻ dịu dàng. – “Chỉ cần tình yêu là có thể nuôi dưỡng được đứa bé này thôi!” – Changmin nhăn răng cười với Kyuhyun – “Đương nhiên là phải ăn đầy đủ chất dinh dưỡng nữa!”

“Dẹp đi!” – cậu đứng dậy, đùng đùng lao ra khỏi phòng.

“Này, còn kết quả khám của anh để ở trên bàn này!” – Changmin gọi với theo.

Cậu lao trở vào phòng, giật cái phong bì trên bàn. Changmin nhếch miệng cười nhìn Kyuhyun. Cậu mặt nóng bừng bừng gào lên – “Tôi không đời nào tin những chuyện anh vừa nói. Đồ bác sĩ quan liêu!” – rồi lao ra khỏi phòng.

“Không tin mà cũng quay lại!” – Changmin cười vẫy tay theo bóng của cậu – “Hẹn gặp anh lần sau, Cho Kyuhyun!”

Kyuhyun vừa đi khuất thì có một cái đầu ló vào với một xấp tài liệu. Changmin khẽ reo – “Kibum!” – rồi lập tức chạy tới ôm cổ cậu ta.

“Changmin, hyung đang cầm tài liệu đấy!” – Kibum càu nhàu.

“Ah, xin lỗi…” – Changmin cười nói, càng xiết chặt hơn cổ Kibum, dụi dụi vào đầu cậu ta.

“Xin lỗi mà thế hả? Tránh ra cho hyung đặt tài liệu lên bàn!” – Changmin vẫn ôm cứng lấy Kibum dụi một cách say mê. Kibum thở dài bước đi, kéo theo cái thân nặng chịch vẫn bá lấy cổ mình.

Đặt tài liệu lên bàn, Kibum hỏi – “Có chuyện gì mà vui thế?”

“Em mới gặp một bệnh nhân rất dễ thương, giống y như hyung vậy!” – Changmin nói rất vui vẻ.

“Giống chỗ nào?” – Kibum nhướn mày.

“Dữ dằn và khó chịu!” – Changmin cười.

“Yah! Em đang chửi xéo ai thế?” – Kibum nạt.

“Thật mà! Ngoài mặt thì suốt ngày cằn nhằn nhưng lại không bao giờ nhắc đến chuyện phá hay bỏ cả, rất đáng yêu!” – Changmin cười lớn.

“Hả?” – Kibum không hiểu.

~o0o~

“Có cái chuyện quái quỉ gì không thể xảy ra trên trái đất này không? Bom nguyên tử? Bom hạt nhân? Sao không giết chết mình đi cho rồi!” – Kyuhyun hậm hực đập lên vô lăng xe. Cậu nhìn ra ngoài trời thở dài, tối om, cậu cũng không biết mình làm cái giống gì ở cái chỗ khỉ ho cò gáy này lúc đêm hôm nữa.

Cậu gục mặt lên vô lăng, cảm giác mệt mỏi kiệt sức như vừa chạy bộ 1000m vậy, cậu xoa bụng rên rỉ – “Nhóc à, hành người ta vừa thôi!”

Mất 1 giây sau, cậu mới nhận ra hành động kỳ quái của mình – “Áaaaa, mình vừa nói cái gì vậy, đã nói là mình không tin những chuyện vớ vẩn đó mà!”

Kyuhyun đưa tay xoa trán. Cậu rút điện thoại ra bấm. Cậu muốn nghe giọng người đó. Chỉ cần nghe giọng nguời đó thôi…

“Alô!” – Đầu bên kia có người trả lời, có chút cao hơn bình thừong.

“Alô Hyukjae hả?” – Kyuhyun hỏi theo thói quen, trên môi cậu giãn ra thành một nụ cười. Nụ cười đầu tiên của cậu trong ngày.

“Ah, anh hỏi Hyukjae à? Xin chờ máy một chút!” – Tiếng đầu bên kia vui vẻ nói.

“Ah… cậu là Donghae phải không?” – Cậu vội vàng hỏi. Nụ cười trên miệng tắt ngúm.

“Ai vậy?” – giọng Donghae đầy ngạc nhiên qua điện thọai.

“Ah… tôi là Kyuhyun, đồng nghiệp của Hyukjae, chúng ta có gặp nhau vài lần rồi đấy!!” – Kyuhyun nói như một cái máy, đầu óc chợt trở nên trống rỗng một cách kỳ lạ.

“Ồ, thì ra là Kyuhyun!” – Cậu nghe tiếng Donghae cười bên tai mình – “Hyukjae đang tắm, anh có gì cần nhắn không? Đợi anh ấy tắm xong sẽ chuyển lời cho anh!”

“Kh…không có gì đâu….” – Kyuhyun cố giữ giọng bình thường – “Tôi đang tính gọi rủ Hyukjae đi uống bia, mà có cậu ở đó thì tôi thấy là mình đảm bảo bị từ chối rồi…” – Kyuhyun làm giọng bông đùa. Tiếng của chính mình vang lên mà nghe cứ như kim đâm vào tai vậy.

“Haha” – Donghae phá lên cười – “Không đâu, để tôi nhắn lại cho anh ấy!”

“Kyuhyun này!” – Donghae gọi giật giọng

“Sao?”

“Sao lại cảm ơn tôi?”

“Vì… tất cả những gì anh làm!”

Cậu kéo hai chân lên ghế, ôm chân gục mặt lên gối – “Nếu người ta không thích mình mà mình thích người ta là có tội sao?”

————~o0o~ FLASH BACK ~o0o~—————

“Kyuhyun này! Mình thích người ta mà người ta không thích lại thì có phải là tội không?” – Anh hỏi, vẻ mặt mơ màng, đưa ly rượu lên miệng nhấp.

“Sao tự nhiên lại hỏi thế? Cậu lại coi phim tình cảm rồi bị nhiễm phải không?” – Cậu giễu.

Anh lúng túng – “Không phải….”

Cậu bật cười trước bộ dạng của anh.

“Vậy chứ mắc gì hỏi tớ mấy chuyện đó!” – Cậu nhướn mày – “Hay là cậu thích ai rồi?” – Cậu nhăn răng cười, chờ cho anh nổi giận chồm tới xoa đầu cậu y như mỗi lần trước. Cậu thích mỗi khi tay anh đan vào tóc mình, vò cho bù xù. Dịu dàng đến khó tả.

Nhưng lần đó anh không trả lời, cũng không vò đầu cậu. Cậu ngước lên nhìn. Anh không nhìn cậu. Cậu hướng theo ánh mắt của anh. Và cậu thấy cậu ta. Người con trai đứng sau quầy Bar với một khuôn mặt dễ thương. Trên miệng anh nở nụ cười. Nụ cười mà cậu biết mình đã từng cười biết bao nhiêu lần mỗi khi chỉ cần nhìn thấy anh.

“Cậu thích cậu ta à?” – Tiếng nói phát ra từ miệng cậu như một cái máy.

“Ah… s… sao cậu biết?” – Anh lập tức dứt mắt ra khỏi cậu ta, lúng túng hỏi.

Cậu nhướn mày – “Trời đất, tớ chỉ nói chơi vậy thôi mà cậu đã đỏ mặt như vậy rồi!” – Cậu nhăn răng cười, trong người không một chút cảm xúc – “Nếu thích cậu ta như vậy thì mau tới làm quen đi!”

“Nhưng… nhưng lỡ cậu ấy không thích tớ thì sao?” – Anh chối đây đẩy.

“Mình thích người ta mà người ta không thích lại thì không phải cái tội đâu! Vả lại chưa thử thì làm sao biết phải không?” – Cậu cười nhẹ nhàng.

Anh ngỡ ngàng trước nụ cười của cậu, lúng túng nói – “Uh, cậu nói cũng phải!”

“Tớ nói thì đương nhiên phải đúng rồi. Cậu mau tới làm quen đi!” – Cậu đẩy anh ra khỏi ghế.

Anh vừa đi khỏi thì cậu cũng đứng dậy, bước ra khỏi quán với chai bia trên tay.

——————–~o0o~ END FLASH BACK ~o0o~————-

Cộc cộc cộc

Có tiếng gõ trên cửa kính xe làm cậu giật mình.

Cậu ngẩng lên vừa đúng lúc bắt gặp một khuôn mặt bên kia cửa kính xe. Gương mặt trời đánh mà cậu thề là sẽ bóp cổ cho tới chết nếu gặp lại – Choi Siwon.

————————– ~o0o~ TO BE CONTINUED ~o0o~ ————————

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

{Wonkyu Ver} Mistake (Chap5)

P/s: Happy Birthday Choi Siwon đẹp trai yêu dấu. Chúc anh vui vẻ với CHÚA và cậu vợ Bé Nhỏ nha.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

Kyuhyun sải chân bước đi trên con đường quen thuộc, thế mà hôm nay lại thấy dài kinh khủng. Cậu tự nhủ – “Toàn là lái xe, cho nên giờ có mỗi chuyện đi bộ từ trạm xe buýt tới nhà mà cũng thấy oải thế này đây!”

Cái lạnh dìu dịu ban đêm làm cậu thấy nhẹ người. Cậu mừng rỡ khi cái cửa nhà cuối cùng cũng đã hiện ra trước mắt. Cậu dừng lại cách nhà một quãng, đưa mắt tìm kiếm – “Không có!” – Cậu liếc nhìn đồng hồ trên tay, cây kim ngắn đã chỉ tới con số 1. Không hiểu sao trong bụng lại thấy hơi chạnh lòng.

Cậu thở dài bước tới trước cửa nhà. Cậu bước chân lên 3 bậc thềm tam cấp nhà mình, cậu hít một hơi thật sâu, đưa chìa khóa tra vào chốt – “Nhất định phải tắm một cái trước khi đi ngủ!”

Cậu mở cửa, đèn trong nhà sáng choang, Kyuhyun lẩm nhẩm – “Sáng nay lúc ra khỏi nhà mình quên tắt đèn à?” – Cậu đưa tay khóa cửa, tháo 2 cái nút áo trên cổ cho đỡ ngộp rồi thảy cặp lên ghế salon theo thói quen. Cái cặp của cậu không hiểu thảy thế nào mà rơi từ salon xuống đất nghe cái rầm. Có tiếng rên khẽ làm cậu giật mình.

Kyuhyun điếng người quay lại. Trước mặt cậu, trên cái salon yêu quý, chỗ đáng ra phải là nơi cư ngự của chiếc cặp táp yêu quý của mình thì lại chiễm chệ một thân hình quen thuộc, một cái mặt mốc quen thuộc – “Khỉ Siwon!!!!”

“Cậu nói ai khỉ hả?” – Hắn nhăn mặt xoa đầu, Kyuhyun đoán là chỗ bị cặp táp của cậu thảy trúng.

“Anh… anh làm sao vào được nhà tôi?” – Cậu lắp bắp, vẫn chưa khỏi bàng hoàng thì cái con người trước mặt đã đứng dậy tới gần chỗ cậu, mặt đằng đằng sát khí – “Nhà của vợ sao tôi không vào được? Cậu đi đâu tới giờ này mới về?”

Kyuhyun cảm giác vô cùng bất an, chân cậu tự động lùi lại trong vô thức – “Tôi…. Tôi đi đâu không phải việc của anh!”

“Tôi hỏi cậu đi đâu?” – Siwon vẫn từ tốn bước tới, nét mặt không thay đổi. Không hiểu sao Kyuhyun ngày càng thấy bất an, tới nỗi không nói lên lời nữa – “Tôi… chẳng đi đâu cả!”

“Chết tiệt!” – Cậu rủa thầm trong bụng khi lưng mình chạm vào tường.

Siwon vẫn điềm đạm bước tới – “Cậu có biết là cậu đang mang thai không?” – Hắn hỏi qua kẽ răng.

“Tôi… b…. biết!” – Kyuhyun toát mồ hôi hột, bắt đầu đi dọc ngang tường.

“Cậu có biết tối như thế này nguy hiểm thế nào không?” – Càng ngày càng tới gần.

“B…. biết!” – Cười mếu.

“Có biết tôi lo cho cậu thế nào không?” – Dừng lại trước mặt. Hai tay hắn chống cái ầm vào tường, kề hai bên mặt cậu.

“Không… Á không, ý tôi là biết!” – Cười càng lúc càng méo, cả người ép chặt vào tường.

“Thật không?” – Hắn kề sát mặt vào mặt cậu, đến nỗi cậu cảm nhận được hơi thở nóng hổi của hắn phả vào mặt mình.

Kyuhyun khẩn khoản – “Thật…. thật mà….”

“Vậy tại sao còn đi?” – Hắn đưa mũi quệt nhẹ trên má cậu, khẽ hít thứ mùi tỏa ra từ da thịt cậu – “Hả?”

Kyuhyun thấy ngạt thở trước cái con người này. Những cái hít nhè nhẹ của hắn trên mặt mình làm người cậu nóng bừng, cậu khẩn khỏan – “Xin…. Xin lỗi…. xin lỗi mà…. Tôi sai rồi… Lần sau sẽ không như thế nữa đâu….”

“Thật không?” – Tay phải của hắn vòng xuống eo cậu, trong khi tay trái mân mê vuốt trên cổ cậu, miệng nhếch lên thành một nụ cười đắc thắng.

“T… Thật… Anh buông tôi ra đi…” – Kyuhyun chưa bao giờ cảm thấy bị lép vế thế này.

Hắn ôm cậu vào người.

Kyuhyun vùng vẫy – “Yah! Tôi kêu anh buông ra chứ không có kêu anh ôm vào, buông ra!”

“Cậu làm tôi lo đến phát điên đấy biết không?” – Hắn nói, trong khi tay siết người cậu. Cắm hắn ấn nhẹ trên vai cậu.

Cậu nạt – “Ai mượn anh chờ tôi làm gì?”

“Vì tôi yêu cậu, đủ lý do chưa?” – Hắn nói.

Kyuhyun choáng váng trước câu nói của hắn, tới nỗi quên cả vùng vẫy, mỏ há ra trong kinh ngạc – “Hả?”

“Tôi yêu cậu!” – Siwon nhìn vào mắt Kyuhyun lập lại một cách chậm rãi.

“H… hả? Hả? Hả?” – Lắp bắp hỏi.

“Tôi yêu cậu!” – Tỉnh bơ trả lời.

“Anh…. cái gì tôi?” – Vẫn không tin nổi

“Muốn tôi nói bao nhiêu lần cũng được! Tôi yêu cậu!” – Hắn cười.

“T… tại sao?” – Kyuhyun trợn mắt.

“Sao cậu cứ toàn hỏi những câu lãng xẹt thế?” – Siwon thở dài, buông cậu ra lắc đầu. Kyuhyun vẫn ngạc nhiên tới mức không cử động nổi. Siwon nói – “Nếu là trong phim thì bình thường nhân vật được nghe tiếng yêu phải nói rằng…” – Hắn ngước mặt lên trời, ánh mắt long lanh, cất tiếng eo éo – “Anh~ em cũng yêu anh nhiều lắm~~~”

Hắn đổi giọng trầm, nhìn xuống như thể đang nói chuyện với một người nào thấp hơn, vừa vuốt tóc vẻ lãng tử vừa nói – “Em~~ Anh thật hạnh phúc!”

“Và cuối cùng là hai người có một nụ hôn nồng cháy!” – Hắn quay sang chỉ tay vào mặt cậu, nói với vẻ trách móc – “Chỉ có cậu là khác người thôi!”

Kyuhyun phải mất một phút sau cái màn diễn tuồng cực kỳ ấn tượng của hắn mới hoàn hồn, cậu tức điên người gào lên – “Anh mới là khác người đó! Đồ khùng! Dẹp đi! Anh cút ra khỏi nhà tôi mau!” – Cậu quay lưng đùng đùng dậm chân vào trong nhà.

Hắn nắm tay kéo cậu lại – “Nhưng tôi yêu cậu ở chỗ đó đó!”

“Dẹp! Anh đừng có chọc tôi kiểu đó!” – Cậu giật tay ra.

“Tôi yêu cậu!” – Hắn chộp cả hai tay cậu lại.

“Im đi!” – Kyuhyun gào lên, cố gắng vùng vẫy.

“Tôi yêu cậu!”

“Tôi bảo anh im đi!!!”

“Tôi yêu cậu!”

“IM ĐI!!!!!” – Cậu thét lên.

Dù giọng cậu có to thế nào cũng nghe tiếng tim mình đập át cả.

——– ~o0o~ FLASH BACK ~o0o~ ———

“Cậu để giày ở đây này!” – Hyukjae thảy đôi giày của mình vào góc nhà. Cậu cũng ngoan ngoãn đặt đôi giày mình gọn gàng vào một chỗ, rồi theo anh vào nhà. Đây là lần đầu tiên cậu tới nhà anh.

“Thật ra cũng không có gì cho cậu tham quan đâu!” – Anh vừa lúng túng gãi đầu vừa dắt cậu đi quanh nhà. Đã bao nhiêu lần cậu hình dung trong đầu mình cuộc sống hằng ngày của anh, tưởng tượng đủ kiểu, thế mà đến khi đặt chân tới lại hoàn toàn khác hẳn thế này. Nhà anh rộng cũng tương đương nhà cậu. Nói rộng thì cũng không chính xác nhưng đối với những kẻ độc thân như cậu hoặc anh thì là dư thừa. Tường phết vôi màu kem, nội thất khá đơn giản nhưng bố cục gọn gàng và tạo cảm giác ấm áp. Cậu có thể tưởng tượng đuợc trong đầu anh mỗi ngày đều ngồi trên sofa, giữa tiếng nhạc nhẹ nhẹ, uống cà phê nóng, y như những lần đi với cậu.

Trên tường treo khá nhiều ảnh, hầu hết đều là hình gia đình hoặc anh ở đủ các độ tuổi. Cậu khẽ cười mỗi khi bắt gặp một tấm ảnh nào đó ngộ nghĩnh của anh. Anh đều vừa nạt vừa vò đầu cậu một cách dịu dàng – “Yah! Cho Kyuhyun! Tớ đẹp trai thế mà cậu cứ cười thế là có ý gì?”

“Dẫn tớ vào xem phòng ngủ của cậu đi!” – Cậu háo hức vòi vĩnh.

Hyukjae nhướn mắt nhìn cậu, né né ra xa – “Này này! Cậu có ý đồ gì hả?”

“Hả?” – Cậu giật mình trước câu hỏi của anh – “Đ… đâu có ý gì đâu, tớ… tớ chỉ hơi tò mò chút thôi!”

Hyukjae cười lớn, xoa xoa đầu cậu – “Tớ chỉ đùa thôi! Cậu thật chẳng có khiếu hài hước gì cả! Phòng ngủ của tớ trước mặt nè!” – Anh xoay người vặn chốt cái cửa bên tay trái.

Cậu hồi hộp nín thở khi cánh cửa mở ra, rồi lẽo đẽo theo anh vào trong. Phòng ngủ của anh, đơn giản y hệt những phòng còn lại trong nhà. Chính giữa phòng là một cái giường lớn, chiếm gần như tòan bộ diện tích phòng, một tủ đồ, một chiếc bàn làm việc và một chiếc piano đặt ở ngay bên cạnh cửa sổ.

“Cậu chơi piano à?” – Kyuhyun ngạc nhiên hỏi.

“Uhm…” – Hyukjae nhún vai – “Thỉnh thỏang! Chủ yếu chỉ để giết thời gian thôi!” – Anh tới gần mở nắp đàn, tay chạy trên các phím trắng đen. Âm thanh trầm bổng cất lên. Cậu đừng chết trân tại chỗ. Tiếng đàn dịu ngọt làm đầu óc cậu trống rỗng. Trong mắt cậu lúc đó, chỉ có anh, với cây đàn cùng với tiếng gió hòa vào những nốt nhạc.

Kết thúc, anh quay lại hỏi – “Hay không?”

“Dở ẹc!” – Cậu nói xạo.

“Vậy hả?” – Hyukjae thở dài.

“Không… Nghe được!” – Cậu vội vàng chỉnh lại. Vì vốn dĩ, với anh, cậu lúc nào cũng là người nghiêm túc, cho nên gần như chỉ cần là lời của cậu thì dẫu có vô lý thế nào anh cũng tin.

“Vậy hả?” – Cùng một câu nói nhưng lúc này nụ cười của anh toe tóet trên mặt. Cậu mém chút ngất xỉu trước nụ cười ấy vì máu dồn lên mặt nhiều quá.

“Cậu sáng tác hả?” – Kyuhyun hỏi, đánh lạc hướng.

“Sao cậu biết?” – Anh hỏi với vẻ ngạc nhiên.

Cậu đảo mắt – “Này, tớ làm ở chuyên mục âm nhạc với cậu đấy! Tớ chưa nghe bản này bao giờ! Tặng cho ai phải không?”

“Uhm…” – Anh nói với vẻ trầm ngâm, ngước lên nhìn sang phải.

Kyuhyun tò mò trước thái độ của Hyukjae, đưa mắt theo ánh nhìn của anh. Cậu điếng người khi thấy ảnh của Donghae đang ngủ, treo trên đầu giường anh, to khủng hoảng. Nãy giờ vị bị chiếc piano thu hút, cậu không để ý. Cậu quay nhìn khắp phòng. Tòan là ảnh Donghae. Đủ các tư thế – ăn, ngủ, ngáp, cười…

Cậu nuốt nước bọt hỏi – “Hyuk… Hyukjae… Cậu làm cái gì mà treo toàn hình Donghae thế?”

“À…” – Hyukjae dứt mắt khỏi hình Donghae, cười toe toét đáp – “Đương nhiên là để….”

Hyukjae chưa dứt lời thì có nghe tiếng người la thất thanh vọng lên từ dưới nhà – “Lee Hyukjae!!!!” – Rồi có tiếng chân đùng đùng vang lên.

Kyuhyun và Hyukjae cùng đồng lọat giật mình. Trước khi Kyuhyun kịp hoàn hồn thì cánh cửa trước mặt đã mở ra cái ầm. Đứng ở trước cửa là chủ nhân của hàng lọat đống hình mà cậu vừa thấy – Donghae, nhưng gương mặt thì đằng đằng sát khí. Cậu ta chỉ đưa mắt nhìn lên tường đúng 2 tích tắc rồi gào lên – “Tôi bảo anh dẹp hết cái đống hình đó đi mà không nghe hả?”

Hyukjae lập tức lao về phía Donghae, ôm cổ cậu ta trong khi Kyuhyun vẫn chưa hiểu mô tê gì cả – “Em yêu, sao lâu về vậy, anh nhớ em muốn chết!”

“Anh tránh ra mau!” – Donghae ra sức vùng vẫy – “Tôi giết anh bây giờ, buông ra!”

Kyuhyun đứng chết trân, không biết nên phản ứng thế nào trước cái viễn cảnh trước mặt.

“Sao em lạnh lùng vậy?” – Giọng Hyukjae thổn thức – “Làm anh đau lòng quá~!”

“Đau lòng cái con khỉ? Người bình thường có ai đem treo hình người khác đầy cả phòng như anh không? Đồ biến thái!” – Donghae gào lên.

“Sao cái màn này quen quen!” – Kyuhyun tự nhủ.

“Không treo hình em sao em chịu tới!” – Hyukjae nhăn nhở.

“TÔI GIẾT ANH!!!!” – Donghae thét lên đinh tai.

~o0o~

“Xin lỗi anh!” – Donghae cúi mặt lí nhí nói – “Tại lúc nãy tôi vội quá nên không biết anh tới! Để anh nhìn thấy cảnh…” – Mặt cậu ta đỏ bừng – “… cảnh đó! Thật là ngại quá!”

Kyuhyun cười gượng đáp – “Không… Không sao đâu!” – không biết nên cười hay nên mếu trước cái cảnh trước mặt. Kyuhyun ngồi ở một bên ghế, Donghae và Hyukjae ngồi ở ghế đối diện. Donghae đang ngồi gọn trong lòng Hyukjae, đúng hơn là bị Hyukjae gói gọn trong lòng mình. Anh vừa ôm vừa dụi trong khi cậu ta thì cứ liên tục vùng vẫy rít qua kẽ răng – “Anh tôn trọng khách chút đi!”

“Ai chứ Kyu thì không sao đâu! Anh chẳng nói với em là không nhờ cậu ấy làm sao chúng ta có ngày hôm nay phải không?” – Hyukjae quay sang nhìn Kyuhyun nhăn răng cười.

“Ờ…” – Kyu ậm ừ đáp, vẫn chưa hết shock. Cậu không ngờ, bao nhiêu lâu quen Hyukjae như vậy, cậu vẫn tưởng anh là người dịu dàng, nhẹ nhàng, không ngờ, trước mặt cậu lúc này lại chẳng khác gì Siwon thứ 2 như thế. “Y chang quái vật!” – Cậu nuốt cái sự thật đó xuống bụng một cách khó khăn.

Hyukjae vẫn tiếp tục ôm và dụi, trong khi Donghae vẫn liên tục la hét. Kyuhyun đành bắt chuyện để đánh lạc hướng hai người đó – “Hai người thân nhau quá nhỉ?”

Hyukjae và Donghae cùng đồng thanh – “Đương nhiên!” / “Làm gì có!”

“Không có đâu, anh đừng có nghe lời anh ta nói bậy!” – Donghae đỏ mặt lúng túng xua tay phân bua.

Hyukjae không thèm cãi lại, cắn nhẹ lên tai Donghae đầy âu yếm – “Anh yêu bé nhất!”

Donghae lắp bắp la – “Anh… đừng có… nói tào lao làm Kyuhyun hyung hiểu… hiểu lầm bây giờ…” – nhưng rõ ràng là bị bất lực trước Hyukjae.

Kyuhyun đột nhiên bật cười. Cậu cũng thấy lạ, đáng lý ra phải buồn mới đúng, thế mà trước cái cảnh này lại không nhịn được mà cười. Cậu tự nhiên thấy nhớ cái tên điên kia đến khủng khiếp – “Không biết giờ này hắn còn ở đó không?”

Kyuhyun đứng dậy, cười bảo – “Thôi tớ phải về đây, ở đây làm phiền hai người quá!”

“Không!!!” – Donghae gào lên thảm thiết – “Anh đừng về!”

“Đừng về!!!!!” – Donghae rú lên.

“Bye bye!” – Kyuhyun quay lưng đi, tiếng rú kinh hòang vẫn vang lên sau lưng. Cậu có cảm tưởng như mình đang quay lưng về phía một người sắp rơi xuống vực vậy.

Đột nhiên nghe tiếng Hyukjae gọi – “Kyu này!”

“Hả?” – Cậu quay lại.

————— ~o0o~ END FLASH BACK ~o0o~ ———————

“Tôi yêu cậu!” – Con khỉ trước mặt Kyuhyun vẫn điềm nhiên tỉnh bơ nói cái câu ấy như không. Tay ôm cậu chặt cứng.

Người cậu càng lúc càng mềm ra. Lúc này tự dưng cảm thấy thông cảm với Donghae hơn bao giờ hết. Biết vậy hồi nãy cậu không về, vừa cứu được mạng Donghae, vừa cứu được mạng mình, là trời hại cậu mà.

“Buông… tôi ra đi… làm ơn…” – Cậu run rẩy nói.

“Tôi yêu cậu!” – Giọng nói của hắn vẫn dịu dàng bên tai cậu như vỗ về.

“Tôi… ghét anh….” – Giọng nói của cậu vỡ vụn. Nước mắt tự dưng không hiểu sao tràn ra ào ạt – “Tôi ghét anh… ghét lắm… ghét lắm….”

“Đừng khóc! Anh yêu em!” – Siwon áp tay lên hai bên má Kyu, kéo mặt cậu lên gần mặt hắn, nhẹ nhàng hôn lên mắt cậu.

“Tôi không bao giờ khóc cả!” – Cậu nói qua tiếng nấc.

“Em chẳng thật thà dễ thương gì cả!” – Hắn cười, nụ hôn di xuống miệng cậu.

Môi Siwon chạm vào môi cậu, nhẹ nhàng và dịu dàng. Kyuhyun nhắm mắt lại, lần đầu tiên cậu nhắm mắt khi hắn hôn mình. Hắn mút nhẹ lên môi cậu, để lại cảm giác ẩm ướt đầy dễ chịu. Hắn nói giữa những cái hôn – “Anh yêu em!” – Nụ hôn trở thành gấp gáp. Hắn xộc lưỡi vào miệng cậu. Cậu khẽ rên vì cảm giác ngọt ngọt vừa nhận đuợc trong miệng. Lưỡi cậu quấn lấy lấy lưỡi hắn, muốn nuốt trọn cái mùi vị đó. Siwon bắt đầu liếm láp vòm miệng cậu, cắn và mút. Cậu thấy môi mình nóng bừng vì ma sát nhưng cậu không muốn dừng lại. Kyuhyun lúc đó, chỉ muốn hôn và được hôn thôi.

“Anh yêu em!” – Siwon bắt đầu hôn xuống cổ Kyuhyun. Càng lúc càng gấp gáp. Tay hắn lần lên tháo nút áo cậu ra. Nụ hôn trượt dần những vùng da thịt đuợc trưng bày. Kyuhyun rên lớn, cố đứng vững khi cảm giác nóng và ướt át tràn lên khắp người. Siwon lúc này đã quỳ trên sàn, lưỡi không ngừng liếm trên rốn cậu.

“Rốn?” – Kyuhyun chợt giật mình. Cậu lập tức đưa chân đạp Siwon ra – “Khoan, còn con thì sao?”

Không có tiếng người đáp lại. Kyuhyun vội vàng nhìn xuống. Cậu giật mình khi thấy Siwon đang nằm trên sàn bất tỉnh, máu mũi chảy ròng ròng.

~o0o~

“Xong rồi, cũng may là không có gì nghiêm trọng lắm, chỉ bị chảy máu mũi chút thôi! Nhưng đánh cho anh bất tỉnh thế thì cũng hơi nặng tay đấy!” – Vị bác sĩ trẻ với biển tên “Shim Changmin” đeo trên ngực vừa cười vừa vỗ vai Siwon.

“Làm gì có dùng tay đâu bác sĩ!” – Siwon vừa nói vừa liếc Kyuhyun một cái thật dài. Cậu đỏ mặt né ánh nhìn của hắn. Còn Changmin thì cứ nhìn hai người cười cười đầy ý nhị.

Cậu đang đứng thu lu ở một góc phòng, tránh xa hai cái con người kia đang ngồi ở đầu còn lại. Kyuhyun đã cầu trời khấn phật bao nhiêu lần trước khi đặt chân vô cái bệnh viện này rằng đừng có cho gặp lại cái tên bác sĩ ấy, thế mà trời không thấu. Cậu mém chút là xỉu theo Siwon khi thấy cái tên số phòng 12.

Kyuhyun nạt – “Ai bảo anh xớn xác, tôi đang…” – ngập ngừng – “… ấy ấy còn gì!”

“Bác sĩ mau giải thích cho cậu ta đi! Chứ tôi nói cậu ta không chịu nghe!” – Siwon thở dài.

“Anh đừng có nói vớ vẩn, làm gì có chuyện… ấy ấy khi đang… ấy ấy đuợc!” – Kyuhyun cứng đầu cãi.

“Ah không phải đâu, chồng anh nói đúng đấy!” – Changmin quay sang nháy mắt với Siwon.

“Yah! Ai bảo hắn chồng tôi hồi nào!” – Kyuhyun đỏ mặt tía tai.

Changmin làm lơ Kyuhyun, tiếp tục giải thích – “Quan hệ khi mang thai không làm ảnh hưởng đến cháu bé, ngược lại còn có tác dụng rất tốt!”

“Hả?” – Kyuhyun há mỏ đầy ngạc nhiên trong khi Siwon hí hửng ra mặt.

“Uh, vì thai nhi được bao bọc trong túi nước, không những giúp nuôi lớn thai nhi mà còn tránh va chạm và giảm sốc. Đối với phụ nữ bình thường, quan hệ khi mang thai sẽ giúp luyện tập cho khung xương chậu, rất tốt cho việc sinh con sau này. Thế nhưng vì anh không có xài xương chậu sinh con, quan hệ như vậy sẽ giúp thư giãn, đồng thời cũng giúp cho các cơ xung quanh của túi nước chứa em bé họat động hiệu quả!” – Changmin nói một lèo

“Nhưng… nhưng không phải nhiều người dừng… ấy ấy khi người ta…. ấy ấy hả?” – Kyuhyun vẫn trợn mắt hỏi.

“Nói chung là cũng tùy người, vì bình thường phụ nữ khi mang thai chịu nhiều áp lực, cho nên tâm trạng không thoải mái. Hoặc cũng có nhiều người vì ngại trước thân hình của mình cho nên không muốn. Tôi nghĩ anh là đàn ông thì chắc sẽ không sao đâu!” – Changmin cười một cái thật tươi với Siwon.

Kyuhyun méo mặt, tương lai của cậu trước Siwon tự nhiên xám xịt một màu.

“Bác sĩ có thể gợi ý một vài tư thế làm việc an toàn không?” – Siwon khoái chí hỏi.

“Yah!” – Kyuhyun đỏ mặt gào lên – “Làm việc cái gì mà làm việc!”

“Ồ, đương nhiên!” – Changmin vui vẻ trả lời. Hai người đó rõ ràng là cực kỳ ăn ý với nhau, đồng lòng làm lơ Kyuhyun. Cậu có cảm tưởng mình vừa nhìn thấy hoa hồng nở xung quanh hai người đó mà mình mém ngất. Changmin đưa 3 ngón tay lên – “Có 3 tư thế!”

“Uhm!” – Siwon gật gù chăm chú lắng nghe.

“Yah! Tôi nói hai người không nghe hả?” – Kyuhyun gào lớn.

“Anh có thể nằm trên, miễn là đừng đè lên bụng cậu ta là được!” – Tiếp tục nói tỉnh bơ

“Uhm!” – Tiếp tục gật gù.

“Dẹp đi! Không có trên dưới gì sất!” – Tiếp tục la hét.

“Thứ hai là anh nằm, còn cậu ta ngồi trên ngừơi anh!” – Lại nói.

“Cách đó nghe hấp dẫn đó!” – Lại gật gật.

“Tôi chẳng thấy gì hấp dẫn cả, hai người có thôi đi không?” – Càng lúc càng thấy bất lực.

“Thứ ba là cậu ta và anh nằm nghiêng sang một bên, anh tiến vào từ đằng sau. Nói chung cách nào cũng được cả, chỉ cần anh tránh đặt áp lực lên bụng cậu ta thôi!” – Cười tươi.

“A~, cách nào cũng hay cả! Tôi không biết nên chọn cái nào đây!” – Tự trầm ngâm rồi quay sang Kyuhyun – “Vợ à, em thích cách nào?”

“TÔI CHẲNG THÍCH CÁCH NÀO SẤT!” – Gào lên, mặt đỏ gay vì tức và xấu hổ.

Siwon gật gật – “Vậy chúng ta cứ thử nghiệm dần tới khi nào em chọn được cách em thích thì thôi!”

“Anh đi mà thử nghiệm một mình, tôi về nhà đây!!!!!” – Kyuhyun nạt, mặt đỏ còn hơn cái cà chua, quay lưng dậm chân đùng đùng ra ngoài.

Siwon lao tới ôm chặt lấy Kyuhyun lại, lôi vào trong. Ôm cậu trong tay, Siwon nhìn Changmin cười tươi rói, mắt long lanh – “Bác sĩ, vợ chồng chúng tôi thật là may mắn khi gặp được bác sĩ!”

“May mắn cái con khỉ!!!!!!!!!” – Kyuhyun vừa la vừa vùng vẫy.

“DẸP ĐI!” – Kyuhyun gào lên – “Chết tôi cũng không quay lại!!!!”

“Đuơng nhiên!” – Siwon nháy mắt – “Ai chứ bác sĩ thì có chết tôi cũng bắt cậu ta tới!”

Changmin cười nhìn Siwon.

Siwon cười nhìn Changmin.

Kyuhyun dở khóc dở cười nhìn hai người đó.

Siwon và Changmin bắt tay nhau.

“Trời ơi là trời! Kiếp trước tôi ăn ở kiểu gì mà kiếp này rớt trúng cái số này vậy trời!” – Kyuhyun rên rỉ. Người ta nói ở bệnh viện lương y như từ mẫu nhưng sao cậu có cảm giác mình đang ở hang ổ của quỷ thì đúng hơn!

~o0o~

“Buông tôi ra!” – Kyuhyun gào lên khi Siwon nắm tay cậu lôi sềnh sệch qua cửa sân bệnh viện – “Tôi có chân, tự về nhà được, anh về nhà anh đi!”

“Sụyt!” – Siwon khẽ nhắc – “Đang đêm bệnh nhân người ta đang ngủ, em mà la nữa là người ta thức dậy cả đấy!”

Kyuhyun giật mình, cậu quên mất chuyện đó. Thế là đành cắn răng ngậm miệng im lặng để cho hắn nắm tay mình dắt đi.

“Không!” – Cậu nạt.

Siwon không phàn nàn gì cả, chỉ im lặng nắm tay dắt cậu đi. Đêm tối im lặng chỉ nghe mỗi tiếng chân cậu hòa vào tiếng chân hắn, và, tiếng tim của cậu ầm ầm trong ngực. Tay hắn nóng ấm gói lấy tay cậu.

Hắn có vẻ rất vui.

“Tôi lạnh!” – Cậu đột nhiên nói khi hắn và cậu vẫn đang đi trên đường.

“Hả?” – Siwon quay lại nhìn cậu ngạc nhiên.

“Tôi… lạnh!” – Cậu cúi gặm mặt nói lí nhí, mặt đỏ bừng.

Siwon tròn mắt nhìn cậu trong hai giây rồi lao tới ôm cậu vào người. Tay hắn siết quanh người Kyuhyun. Hắn áp mặt lên tóc cậu, nói – “Em đúng là dễ thương nhất!”

Kyuhyun giấu cái mặt màu cà chua trong tay hắn, càu nhàu – “Tôi chẳng thấy gì dễ thương cả!”

“Anh yêu em!” – Hắn thì thầm vào tai cậu.

“Tôi thì ghét anh nhất!” – Cậu nói lớn.

“Em thật chẳng dễ thương gì cả!” – Siwon làu bàu. Kyuhyun bật cười.

Tôi nghĩ là tôi bắt đầu yêu anh một chút rồi…

——————–~o0o~ TO BE CONTINUED ~o0o~ ————————-

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Fanfic Sasunaru: Cậu Sắp Được Làm Cha!

Cậu sắp được làm cha!

Tác giả: Mishka-chan  và  Anchoret-chan

Người dịch: Thỏ Loki

Beta: Lê Hạnh

Cặp đôi: Sasunaru

Cảnh báo: Yaoi, mpreg

Bản dịch mang tính chất phi thương mại, chưa có sự đồng ý của tác giả. Đề nghị không được mang đi bất cứ nơi nào khác

Sasuke bắt đầu một ngày mới như bao ngày khác. Rời giường. Hôn lên trán Naruto. Đi tắm. Mặc quần áo. Trượt chân suýt ngã dập mặt vì đống quần áo vứt bừa bộn trên sàn của Naruto. Lầm bẩm rủa xả cái tính luộm thuộm của người yêu. Và rồi rời khỏi nhà với tiếng thở dài não nề, nếu có thể anh chỉ muốn được nằm ườn trên giường suốt cả ngày dài.

“Chào buổi sáng Sasuke-kun”  Sakura oang oang chào hỏi khiến Sasuke rùng mình ớn lạnh.

“Ừ, Sakura?”

“Cậu sắp được làm cha rồi đó.”

“Cái gì?!”

“Cậu. sắp. được. làm. cha.”

“Vậy là sao?”

“Ừ thì cậu biết đấy, khi mà hai người yêu nhau một cách say đắm thì họ sẽ nảy sinh ham muốn muốn lột đồ đối phương. . .”

“Im ngay! Tôi không có hỏi vậy. Đồ đần. Ai mang thai đứa con của tôi?”

“Cậu phải biết rồi chứ?”

Và rồi cô biến mất.

Sau đó, chuyện tiếp theo mà Sasuke nhận thức được là bị Ino tóm gọn, cô nở một nụ cười gian hết sức.

“Chào Sasuke.”

“Ôi Chúa ơi, cái gì nữa?”

“Cậu sắp được làm cha.”

“KHÔNG!!!!! IM ĐI! Cả cậu nữa sao.”

“Sasuke, không cần phải hoảng loạn vậy đâu. Những đứa trẻ là món quà kỳ diệu của tạo hóa mà.”

“KHÔNG!!!!!!!!!!!! Không có kỳ diệu gì hết.”

Hinata chầm chậm tiến lại gần Sasuke, mặt đỏ bừng và đang cố hết sức để không run rẩy vì sợ hãi.

“U-U-Uchiha-san?”

“GÌ?”

“Cậu sắp. . . sắp. . .sắp được làm cha.”

Vừa dứt lời thì Sasuke gào thét bỏ chạy.

Chạy trối chết chưa được bao lâu thì anh đâm sầm phải thầy Kakashi.

“Ồ. . .Sasuke-kun đấy hả, em đang chạy đi đâu vậy?”

“Chạy. Chạy khỏi họ.”

“Khỏi ai?”

“HỌ!”

“Ờ. . .à Sasuke, thầy có tin cực kỳ tuyệt vời cho em đấy.”

Sasuke hãi hùng nhìn Kakashi.

“Em sắp được làm cha rồi.”

Và Sasuke lại điên cuồng cắm mặt bỏ chạy lần hai.

Từ đâu đó Kiba xuất hiện, gọi với theo khiến anh khựng lại.

“Ê, người anh em, biết tin gì chưa?”

“Tin gì?”

“Cậu sắp được làm cha.”

Sasuke giật người lùi lại, lần thứ ba tiếp tục chạy vọt đi với một tốc độ chóng mặt.

Naruto nhỏm người ngồi dậy khi nghe thấy tiếng cửa đóng sầm lại. Một Sasuke hốt hoảng, sợ hãi lao vào phòng ngủ.

“Sasuke. . .?”

“Naruto, thu dọn đồ đạc ngay! Chúng ta sẽ rời khỏi nơi này trong một thời gian dài.”

“Tại sao. . .?”

“Cái tin đó. . .cái tin báo tử đó. . .Anh phải chạy trốn nó.”

“Gì cơ? Nó kinh khủng vậy sao?”

Naruto òa khóc khiến Sasuke hoài nghi nhìn cậu.

“Sao em lại khóc?”

“Cái tin đó thật tồi tệ.”

“Ừ. Anh sẽ dùng một nửa số tiền lương của mình để chu cấp cho đứa trẻ khi họ buông tha cho anh, Ino và Sakura muốn cưới anh nữa đấy. . .thế quái nào lại xảy ra chuyện này cơ chứ.”

“Ino. . .Sakura. . .anh đang nói cái gì vậy?”

“Cả làng! Anh đã khiến cho cả làng bị dính bầu chỉ trong vòng một ngày.”

“Cái gì? Anh dám ngoại tình!”

“Không có.”

“Vậy là cả làng trong cùng một ngày đều mang bầu vì thụ tinh ống nghiệm ấy hả?”

“Ừ. Chắc vậy. Nào, thu dọn đi thôi.”

“Không! Em ghét anh!”

“Vì sao?”

“Bởi vì em muốn chỉ có em là người duy nhất mang thai đứa con của anh.”

“Cái gì?”

“Chết tiệt, hai vạch rồi Sasuke.”

 “Chết tiệt, em có thai rồi Sasuke.”

Sasuke triệt để câm nín.

“Hóa ra ý của mọi người là như vậy. . .”

Vài giây tiếp theo, cả ngôi nhà chật cứng vì người người đến giải thích cho Sasuke. Cuối cùng, anh đã tự nhốt mình trong phòng vệ sinh, chờ đến lúc mọi người đi hết, anh và Naruto đã. . . tổ chức ăn mừng.

3 tháng sau đó

“Hừ, Sasuke sao anh lại dám làm như vậy!”

“Làm gì cơ?”

“Nhìn em như vậy.”

“Như nào?”

“Như vậy.”

“Đồ ngốc, em đang nói cái gì thế?”

“Đừng có gọi mẹ của con anh là đồ ngốc, đồ khốn kia.”

“Đừng có gọi bố của con em là đồ khốn, đồ đần.”

“ANH VỪA GỌI TÔI LÀ GÌ!!!!!!!!!!!!”

“ĐỒ ĐẦN!” và rồi Naruto òa khóc nức nở.

“Sasuke không yêu tôi, anh ý nghĩ tôi vừa béo vừa xấu lại còn đần! Anh ý không cần tôi nữa rồi! Trừ việc tôi không hiểu cái gì ra thì tôi hiểu hết mà! Sao anh dám đối xử với tôi như thế? Tôi sẽ bỏ nhà ra đi, đi xa thật xa, tới tận làng Cát, Gaara sẽ chăm sóc cho tôi. Cậu ấy yêu tôi nhiều hơn anh và anh sẽ không bao giờ được nhìn thấy tôi và đứa con này nữa. Tôi sẽ tự mình nuôi con. ANH LÀ ĐỒ KHỐN XẤU XA GIAN ÁC.”

“Cái mọe gì thế!”

Naruto lao ra khỏi nhà rồi lại chạy trở lại.

“Ngoài trời lạnh quá, tôi lấy áo khoác đã!” Cậu vớ lấy cái áo khoác, chạy ra rồi lại chạy vào. “Trời đang có tuyết, hết tuyết tôi đi.”

“Giờ là tháng bảy.”

“ĐƯỢC RỒI, EM NHỚ ANH! ANH CÓ NHỚ EM KHÔNG? ANH CÓ YÊU EM KHÔNG?”

“Có. . .anh có yêu. Giờ thì vào đây mau.”

6 tháng sau

“TÔI GHÉT ANH. TẤT CẢ LÀ LỖI TẠI ANH. ĐỪNG CÓ HÒNG SỜ VÀO NGƯỜI TÔI LẦN NÀO NỮA. LÀ DO ANH HAY SUY NGHĨ ĐỒI BẠI VÀ CÁI TAY TÁY MÁY SỜ XOẠN LUNG TUNG.”

“Là “sờ soạng” Naruto à. . .”

“IM ĐI, TÔI GHÉT CẢ BÀ NỮA, TSUNADE, CẢ SAKURA VÀ CẢ CON CHIM ĐANG HÓT NGOÀI KIA NỮA, nhưng tôi thích cái chất gây mê kỳ diệu đang được tiêm vào người tôi lúc này.”

36 giờ sau . . .

“Aw!!!!!!!!!” Sakura bừng bừng tinh thần fan girl, quắn quéo hò hét với cường độ công phá chọc thủng màng nhĩ mọi vật sống trong phạm vi 500m.

“Con bé đáng yêu quá.” Một y tá tiếp lời.

“Ôi Chúa ơi! Cuối cùng cũng kết thúc.” Sasuke thều thào rên rỉ.

Sakura huých tay nói  “Nhìn con gái cậu nè.”

Anh đưa tay đón lấy đứa bé, mái tóc lưa thưa của nó giống với Naruto trong khi làn da lại có màu trắng sứ giống anh. Sasuke đưa mắt nhìn Naruto, cậu cũng đang mỉm cười nhìn anh.

“Bé con thật đẹp phải không?” Mishka lặng lẽ bước vào phòng, theo sau là Neji.

“Chúa ơi, gì nữa đây?” Naruto hoảng sợ hỏi.

“Hai người nên đặt tên bé con là Mishka.”

“KHÔNG!!!!!!!!!!”  Cả Sasuke và Naruto đồng thanh hét lên.

3 tuần sau

Hana Mishka Sakino Uchiha tỉnh giấc và khóc thét (T/g: Đứa bé được đặt tên như vậy là do Ino cùng Sakura bắt tay hợp tác với Neji và tác giả, bắt trói, ép buộc Sasuke. . . chuyên  xảy ra sau đó bạn đọc không cần phải quan tâm…)

Naruto đẩy Sasuke “Đến lượt anh đấy.”

“Em ý!”

“Anh ý!”

“Em ý!”

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

List Fanfic – Danmei Yunjae Complete

.

.

List Fanfic – Danmei YunJae Complete

Cái list này lập ra chủ yếu là để phục vụ cho chính tớ. Tớ chỉ muốn lưu lại cái gì đó để sau này có thể nhớ lại một thời trẻ trâu điên loạn của bản thân.

“Nhặt” được tình yêu

Thể loại: hiện đại, niên thượng, H.E.

“Tháng năm”

Category: DBSK fanfic, 1×1, school-life, HE.

Rating: NC-17

Câu chuyện này được viết ra với một mục đích duy nhất, chính là làm quà sinh nhật cho người bạn tốt tên May của tôi.

Chúc cậu sinh nhật vui vẻ.

“May” là một từ  có nhiều ý nghĩa, nhưng ở đây ý nói đến “Tháng năm”.

Toàn bộ câu chuyện xảy ra trong vòng một năm, từ  tháng năm của năm trước đến tháng năm của một năm sau.

Truyện được viết theo lời dẫn của Kim Jaejoong.

Truyện được chia làm 8 phần: “Tháng năm”, “Tháng tám, Tháng chín”, “Tháng mười”, “Tháng mười một”, “Tháng mười hai”, “Tháng một, Tháng hai”, “Tháng ba, Tháng tư”, “Tháng năm”.

Trong truyện, Kim Jaejoong là học sinh trung học, Jung Yunho là sinh viên, hai người hơn kém nhau bốn tuổi.

Họ quen biết nhau là do cha mẹ hai bên là bạn bè. Kim Jaejoong chủ động bắt chuyện và liên lạc với Jung Yunho là vì cậu ta cảm thấy trống trải, cần một người thế thân làm người yêu.

Trong truyện có nhân vật nữ (không kể đến mẹ của Yunho và Jaejoong), hơn nữa còn là bạn gái (hay bạn gái cũ). Tuy nhân vật đặt ra không thể được lòng mọi người, nhưng xin cũng đừng chê trách, phán xét họ.

Phần đầu tiên “Tháng năm” có phần nói về tình yêu nam-nữ. Nếu không thích xin hãy chuyển thẳng qua phần hai “Tháng tám, Tháng chín” để bắt đầu đọc.

Cám ơn

½ Straight

Rating: PG-13

Genres: Pink

Warnings: SA

Summary: Này, tôi là gay!

Cậu thích tôi sao?

10 ngày để em phải yêu anh

Rating: 13+

Category: SA, thập cẩm

Summary:

_Em đau lòng chưa?

_Chưa huhuhu, chưa có.

_Nhưng mà anh đau lòng chết rồi nè, ANH ĐAU LÒNG QUÁ ĐI. THẤT BẠI! THẤT BẠI! THẤT BẠI RỒI!AAAAAAAA

14 ngày làm Gà mẹ!

Summary:

“Thái hậu nương nương tặng quà, một nhóc gà con sẽ ở với hắn trong 14 ngày,…

Điều gì sẽ xảy ra???”

Ratting: PG15 *cơ mà không biết có tí ruốc nào không :v *

Category: Hiện đại, pink, hài, HE

Pairings: YunJae ( Yunho x Jaejoong ) Tổng tài lạnh lùng công x ngây ngô mỹ thụ

20 ngày chinh phục

Category/Genre: Hỗn hợp – Romance, Humor

Rating: PG 16

25 ngày thân thể trao đổi hai giờ 

Rating: NC-17

Thể loại: hiện đại, không thực, nhất thụ nhất công, hài văn, đoản văn, HE…

Summery: Duẫn Hạo bí mật hẹn Tại Trung đến nhà hàng ăn cơm, nhưng mọi rắc rối cũng bắt đầu từ đây, Tại Trung bị biến thành mèo JiJi, hay nói cách khác một người một mèo đã bị hoán đổi…

28 ngày quân sự

Rating: PG 13.

Genre: Super Pink, Super Sweet

4 Giờ 45 phút sáng

[Hard yaoi, Cường cường, Hiện đại thế giới ngầm, HE]

À ơi

Rating: PG-15

OOC/Romance/Angst

Warning: Bối cảnh Việt Nam

Summary: ‘À ơi’, như tiếng gọi, tiếng than, tiếng nhớ thương của vạn vật trên thế gian này.

Ác mã ác nhân kỵ (恶马恶伊骑)

Thể loại: giang hồ cổ trang, nhất công nhất thụ, vô sỉ công, lưu manh thụ, công sủng thụ, hài hước, HE.

Ai yêu ai nhiều hơn

Category/Genre : Hỗn hợp – Humor, Romance

Rating: NC – 17

Ái dục (Danmei)

Category: incest, romance, angst, yaoi, …

All the Pins and the Pricks

Category/Genre: Angst, Romance, Fluff, Yaoi, M-Preg

Rating: PG-13, NC-17

Summary: Do hoàn cảnh, JaeJoong và YunHo đã chia tay. Năm năm sau, YunHo trở về Hàn Quốc với ý định trả thù. Những hiểu lầm và những rào cản ngày càng chồng chất, liệu mọi chuyện có thể được giải quyết?

Aloha Summer!!!

Gerne: Pink, romance, HE.

Rating: PG – 15

Along an ambiguous (Yoosu)

Thể loại: hài, oan gia đô thị tình duyên

Kim Junsu vừa chuyển tới ngôi trường mới, lại chọc phải tên Park Yuchun nổi danh khắp trường khiến cậu phải chạy trốn khắp nơi. Cũng vì vậy mà chuyện tình cảm của hai người dần nảy nở…

Ám vệ hiện đại (NC – 17)

Hiện đại, xuyên không công, trọng sinh thụ, ôn nhu, bá đạo thụ, bá đạo,cứng nhắc công, thụ sủng công….

Amorous Lust

Category/Genre: Drama

Rating: NC – 17 ( có nhiều cảnh quan hệ thể xác giữa YunJae)

Âm bản

Rating: NC – 17

Category: SA, Yaoi, Romance

Summary: Mặt trăng và Mặt trời, Ngày và Đêm, Nắng và Mưa, Nóng và Lạnh, Đen và Trắng, Nước và Lửa … dường như mỗi sự vật đều tồn tại song song với mặt đối lập của nó. Tôi từng hỏi phải chăng loài người đã sống quá cô đơn trên Quả Đất rộng lớn? Âm bản – mặt kia của thế giới, có người tôi yêu …

Âm mưu và ái tình

Category : PG

Rating : NC – 17

Warning : NC – 17 ( cũng không nhiều yaoi lắm )

Anh tại sao lại nhẫn tâm như vậy?

Thể loại:  ngược tâm, HE.

Lời tựa:

Phòng họp tập đoàn Đông Phương

“Duẫn Hạo a, ngày hôm nay gọi cháu tới là có chuyện cần thương lượng với cháu đây.” – Phác Tuấn Khuê dập tàn thuốc trong tay, ngẩng đầu nhìn Duẫn Hạo.

Duẫn Hạo vẻ mặt cương nghị, người đứng trước mặt anh đây chính là người mà anh gọi chú hơn 10 năm – Phác Tuấn Khuê. Anh hiểu rõ, cái gì tới rốt cuộc cũng đã tới…

Anh tên là gì? (Danmei)

Hiện đại, ngược, ngọt, công sủng thụ, 1vs1, HE.

Cả tim của anh cũng đã cho em mất rồi.

Anh xin lỗi!

Summary: Tinh yêu đã không còn nữa rồi khi mà anh lừa dối nó. Anh chỉ coi nó là công cụ để trả thù.Đau nhưng còn biết làm gì hơn khi nó yêu anh sâu nặng đến thế….

Hận thù làm mờ mắt anh khi anh không biết mình đã quá yêu em. Liệu em có thể tha thứ và quay trở về bên anh không? Để anh có thể sửa chữa sai lầm của mình, để chúng ta có thể bắt đầu lại từ đầu, đc không em?….

Liệu 2 người có tìm đc hạnh phúc, có tha thứ cho nhau không? Hay cả 2 sẽ càng lúc càng xa?……

Anh yêu em, Kim Jaejoong!

Category: Humor, Pink, Sad, AU, Romance and HE

Summary : Anh yêu em vì chính con người của em, chứ chẳng phải vì em giống ai cả. Anh yêu em, Kim Jaejoong!!!

JaeJoong: “ Tình yêu là sự tin tưởng! Và là một phép nhiệm màu. Khi đã yêu anh, tôi mới nhận ra nó!

Yunho: “ Em là người đã tái sinh tôi một lần nữa. Và là một thiên thần mà Chúa trời ban cho tôi!”

Antique

Category/Genre: SA – YA

Rating: non-psycho reader

Ảo tưởng

(Gift fic mừng ngày cưới 10.06.2007 – 10.06.2014)

Pairing: Yunjae, Yoosu, Minfood

Appa, Saranghae

Category: Yaoi, humour

Rating: PG13-NC 17(maybe)

Summary:

Yunho find JaeJoong in a wasted area near his small house, as he saw JaeJoong keeps crying, he decided to adopt him. As JaeJoong grows up, Yunho find he has different feelings towards his son. He feels worried. What should he do? Also, JaeJoong find that his feeling to Yunho has changed. It isn’t the love between son and father, but more like the love between two lovers. What should he do? Should they confess to each other? Or… Should they hide their loves?

Appa, Saranghae

At the End of Forever

Rating: R

Genre: Drama, angst, romance. Vampire!fic.

Summary: Forever is just a pretty word in romance books, and eternity means watching everyone around you die.

Âm mưu và ái tình

Category : PG

Rating : NC – 17

Ân oán giang hồ

Rating: 13+Genres: Humor là chính^^

Ba ba? Ba ba!

Thể loại: hiện đại, ngụy phụ tử, ngọt, H văn, HE

Ba ba, ta yêu ngươi

Thể loại: Trung văn YoonJae, Hiện đại, phụ tử, nhất công nhất thụ, hơi ngược, sinh tử, HE

Bá đạo vương gia điêu ngoa công tử (Danmei)

Xuyên không, cổ trang, 1×1, sinh tử văn.

Bá sủng nam thê chi Phong Diệp chảy xuống khi thời tiết (Danmei)

Thể loại : hiện đại, cường công cường thụ, vườn trường, bá đạo phúc hắc công, xinh đẹp mĩ thụ, 1 vs 1, HE

Bà xã thần thánh

Genre: SA

Rating: 13+

Summary: BÀ XÃ AH! CÓ CHẾT ANH CŨNG CHƯA HẾT YÊU EM

Bà xã, đừng có chạy!

Rating: PG13

Category: Sweet^^a little sad^^^^ happy ending^^^^

Bách biến tiểu hồ tiên (Danmei)

Thể loại: hiện đại, kỳ huyễn, 1×1, bá đạo phúc hắc công, hồ ly tinh dụ thụ, ngọt văn, sinh tử.

Bad Couple (Yoosu)

Thể loại: hiện đại, ấm áp, có ngược, sinh tử văn, HE

Tâm hồn của chúng ta không bao giờ muốn bị trói buộc…

Thế nhưng trải qua những thăng trầm của cuộc sống, nó cũng sẽ dần được mài dũa thành những hình dạng khác nhau…

Những nỗi đau vẫn đang được dồn ép, kìm nén trong cơ thể khao khát tự do.

Vì thế, chúng ta chỉ có thể lặng lẽ chờ mong, cho đến khi niềm hi vọng xuất hiện…

Có một ngày, những tâm hồn khác biệt sẽ va chạm vào nhau rực sáng như pháo bông tỏa sáng khắp bầu trời đen tối…

Cho dù là đau khổ… cho dù nước mắt sẽ rơi nhiều…

Thế nhưng cuối cùng sẽ nói với chúng ta —Tất cả đều đáng giá…

Bản hành khúc đối địch của những người hàng xóm

Rating: PG13

Bản tình ca không mùa

Rating: trẻ con dưới 13 không khuyến khích.

Sumary: Đại ca trùm trường thì sao? Lớp trưởng gương mẫu thì sao? Trái ngược như thế mà yêu nhau thì có làm sao?

Bạn nghịch

Thể loại: Đáng yêu văn (theo tác giả)

Warning: NC – 17

Báo cáo chủ hộ ngài rất phiền (PG – 15)

Mỗi khi chia tay em

Hoàn toàn bị em khuất phục

Mỗi khi rời xa hơi ấm của em

Nỗi đau khổ không thể nói nên lời

Mỗi khi chia tay em

Mỗi khi hôn tạm biệt em

Giây phút đó anh rốt cuộc đã hiểu được hương vị của tình yêu là như thế nào.

Bảo bối tình nhân (Danmei)

Điềm văn, hơi ngược, sinh tử, 1×1, HE.

Bảo mẫu (NC – 17)

Humor, Romance…

BẢO MẪU… TRẺ CON… Cuộc chiến không bao giờ dừng lại và cũng chẳng bao giờ biết được kẻ thắng cuộc…

Bảo mẫu (PG – 13)

Bảy Ngày Hè

Rating: PG14

Summary:

Cuộc đời chàng hót rác bán rong Jung Yunho trôi nổi trên bờ biển này suốt hai mươi năm nay vốn rất bình yên

Cho đến cái tuần ấy…

Bảy ngày định mệnh với đại thiếu gia Kim Jaejoong.

Bắt cóc

Genres: bloody, angst khúc giữa, pink khúc cuối.

Rating: PG – 13

Bất luân chi luyến

Thể loại: 1×1, cường cường, ngọt, sủng, cao H.

Bất Lưu

Ratting: NC 17

Category: Angst, BE/HE?….

Bất Lưu

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Jung YunHo là ở trên giường.

Hắn đeo cặp kính gọng vàng, tóc được cắt tỉa cẩn thận chải sang một bên, mặc bộ vest màu xám nhạt, đeo cravat có hoa văn xiên chéo, một đôi giày da bóng lộn nhìn trông có vẻ đắt tiền.

Tôi để ý hắn mấy lần, rồi quay đầu nhìn vào chiếc gương bên cạnh ————- nhìn gương mặt của tôi trong đó vô cùng sạch sẽ, đôi mắt trong veo kia không có chút tâm tư, ngay cả tấm chăn màu trắng quấn lên người cũng chỉ làm nổi lên vẻ thanh khiết thoát tục mà thôi.

Nhưng trong lòng tôi lúc này lại muốn kéo người đàn ông lúc nào khóe miệng cũng nhếch lên kia lên trên giường, tháo mắt kính của hắn xuống, làm rối tóc hắn, kéo đứt cravat của hắn, rồi cắn lên đôi môi hắn, cho đến khi nào bộ mặt bỡn cợt hay giả nhân giả nghĩa của hắn biến mất.

Bất ngờ yêu

Summary : Một sát thủ lạnh lùng vì lời nguyền gia đình, Jung Yunho phải giết những kẻ xấu, những con sâu làm sóng gió sau lưng gây khủng hỏang chính trị của đất nước. Yunho gặp JaeJoong và mang cậu về trong một lần hành động. Anh yêu và muốn JaeJoong thuộc về mình. Vậy Yunho sẽ dùng cách nào để khiến con người hiền lành yêu một sát thủ? Mọi chuyện sẽ diễn ra ngay trong fic. ^^

Bẫy rập

Genre: Phúc hắc công x phúc hắc thụ.

Rating: NC-15 (chắc vậy có H thì báo trước)

Be Careful!!!

Rating: NC-17

Category: SA, yaoi, angst

Beautiful Liar (NC – 17)

YunJae, 17+, SA, thập cẩm

Begin

Thể loại: Hiện đại văn, thương trường, nhất kiến chung tình, HE

Believe and hope

Category: SA, romance, sad và yaoi ‘_’

Rating: M (Ban đầu nó là NC-17, nhưng tớ không nghĩ nó cao đến thế ‘_’)

Warning: YAOI

Believe Me

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, anh tuấn công, xinh đẹp thụ, ngược tâm, song tính nhân (tất nhiên là sinh tử văn), HE.

Bí mật của vampire

Category: Humor, funny, sad

Rating: MA

Summary: Có một báu vật thiêng liêng mà vampire không được chạm tới. Nếu chạm vào rồi thì thế giới sẽ diệt vong

Black cat

Summary:

Anh à! Em sai rồi! Em chẳng thể nào biết trên thế giới này tình yêu lại đắt giá đến thế

Em chẳng thể nào biết trên thế giới này tình yêu không thể mua được bằng…. tình yêu.

Disclaimer: YunJae là của nhau

Raiting: NC-17/ Angst/ Gay story.

Blind Date

Category: Pink

Rank: PG-13

Blood Rose (NC – 17)

Category : Romance , Pink , Mystery , Angst , Lime , Yaoi …

Boo~ Anh yêu em thật mà~~~

Rating : NC

Genre : Humour , Pink , light yaoi .

Bound (Danmei)

Đó là lần đầu tiên Yunho nhìn thấy người con trai ấy. Cậu thanh niên có một loại khí chất khó nói, vừa có nét uy phong lẫm liệt nhưng cũng khơi lên cảm giác muốn ôm vào lòng vuốt ve. Yunho biết người này hợp với khẩu vị của mình nhất.

Biết rõ người đó rất cứng đầu, bất luận là hành hạ thế nào cũng không làm cậu ta khuất phục dù chỉ một giây. Ánh mắt trong suốt, từ đầu đến cuối chưa từng lộ ra một chút yếu đuối. Từ ý muốn khuất phục dần chuyển sang muốn đối xử dịu dàng với cậu ấy, tình yêu xâm nhập vào tim Yunho từ lúc nào chẳng hay. Nhưng người con trai kia vẫn không thay đổi, không muốn thay đổi càng không thể thay đổi. Tất cả kháng cự, tranh chấp, ân tình và cứu chuộc, đều là vì nguyên nhân này, vì mục đích này.

Jaejoong là mật vụ nằm vùng của sở cảnh sát. Mục tiêu của cậu vĩnh viễn chỉ có một, chỉ có thể có một. Đó là việc phá hủy việc buôn lậu vũ khí. Phá hủy Dong Bang.

Bổ tình thiên – Tái tố thương khung

Thể loại: cung đình, âm mưu thâm hiểm, ngược luyến tàn tâm, HE.

Bốn mùa vẫn cứ trôi, chúng ta vẫn yêu nhau…

Thể loại: Angst, sad

Rating: K

Fic sẽ có 4 phần nhỏ, tương đương 4 mùa, bắt đầu từ Hạ – Thu – Đông – Xuân ứng với 4 nhân vật chính trong mỗi phần cùng câu chuyện của họ. Thực chất chỉ là một câu chuyện nhưng được đặt dưới cách nhìn của 4 người: YunHo, ChangMin, JunSu, HyeSung.

Brother Stranger

Category/Genre: Hỗn hợp – Romance, Tragedy, Incest, Lemon, OOC, Humor

Rating: NC – 17

Summary:

Kim JaeJoong: “Tôi mất một tuần để yêu, mất một tháng để thuộc về anh trai mình mãi mãi. Dẫu biết đó là tội lỗi nhưng con người có mặt ích kỷ.”

Jung Yunho: “Không phải lỗi của chúng tôi. Là Chúa đã sai lầm trong tạo hóa. Người cho tôi gia đình sum họp nhưng lại ghép trái tim tôi vào em trai mình.”

Park Yoochun: Người như tôi không đáng nhận được yêu thương chân thành từ em.

Kim Junsu: Vì yêu anh em sẵn sàng chờ đợi.

Búp Bê Của Vampire (NC-17)

“Hãy trở thành búp bê của ta…

… và chỉ thuộc về mình ta thôi…”

Búp bê hoa hoa

Thể loại: Kì huyễn, pink , sweet

Cả đời có nhau (Danmei)

Yunjae, hiện đại, phụ tử, niên hạ công

Cả Nhà Chúng Tôi Đều Là Ma Cà Rồng

Rating:17+

Category/Genre: Au, General, Happy ending

Cảm ơn em

Thể loại: Hiện đại, ngọt, 1×1, HE

Cảnh giới phong vân

Thể loại: hình sự phá án, tâm lý tội phạm, 1×1, hài, HE

Cassiopeia (NC – 17)

Cổ trang, hơi mau me.

Câm (NC – 17)

Category: Sad

Hạnh phúc là thứ xa xỉ mà không phải ai cũng có.

Hạnh phúc mãi mãi về sau là không hề tồn tại.

Cậu nhóc rắc rối

Vào một một ngày nọ, sẽ có một bạch mã hoàng tử từ trên trời rơi xuống xuất hiện trước mặt một hoàng tử khác.

“Kim JaeJoong, xin hỏi em có nguyện ý cùng Jung YoonHo đi tới Mỹ không? Từ nay về sau sẽ không cách rời, làm bạn đời của nhau trọn kiếp em có chịu không?”

Hoàng tử xinh đẹp kia sẽ cười tươi đến tít cả mắt, đưa bàn tay trắng nõn của mình đặt vào bàn tay to ấm kia “Được, nhìn anh có thành ý như thế này thì đành miễn cưỡng chấp nhận anh vậy.”

Rồi để ngày hôm sau các tiêu đề của những bài báo sẽ là: Ngôi sao điện ảnh nổi tiếng Kim JaeJoong quyết định phát triển sự nghiệp ở Hoa Kỳ!

Có thể không nhỉ?

Đương nhiên là không!

JaeJoong của chúng ta chính là một cậu nhóc rắc rối! Jung YoonHo sau này chắc sẽ đau đầu lắm đây!

Nhưng mà có sự phiền toái ngọt ngào này ở bên cạnh, anh cam tâm tình nguyện gánh vác nó suốt cả cuộc đời.

Chàng hoàng tử cải trang

Rating: NC-17 (MA)

Thể loại: Funny, romantic, drama yaoi story.

Tóm tắt:Câu chuyện nói về Kim Jaejoong – một chàng trai giàu có nhưng quyết định sống tự lập như những người bình thường khác, anh muốn được giống như mọi người, có những người bạn và thậm chí có thể yêu một người đặc biệt nào đó. Nhưng cuộc sống không giống như trong những cuốn sách mà anh đã đọc… điều gì sẽ xảy ra nếu Jaejoong mắc phải những sai lầm? Người chủ gia đình kỳ lạ là ai? Nhiệm vụ của Yunho là gì? Bạn cần phải đọc để biết cuộc sống bình thường của một hoàng tử sẽ như thế nào …

Chân dài thúc thúc

Thể loại: hiện đại, ngọt, công sủng thụ, tiểu thúc công chính thái thụ, có H.

Chẩn bệnh

Xếp hạng: Lemon

Thể loại: Angst, psycho, dark

Giới thiệu: Một vị bác sĩ quyến rũ, có trách nhiệm và một bệnh nhân tâm thần phân liệt đã không còn thuốc chữa…

Chấp mê bất hối

Pairing: YoonJae, TungJae (Ho YunTung)

Rating: MA

Sumary: Cảm tưởng bản thân chỉ duy nhất muốn yêu đương, làm tình với người đàn ông này cho đến ngày tận số.

Checkmate (Danmei)

Angst/HE/Modern age

Chênh vênh

Rating: M+

Category: Au/OOC/Angst?Romance

Summary:

Còn chần chờ chi hỡi anh

Hôn em, ôm em cho nát chênh vênh

Ừ tình là điên, khát, say

Hôm em, ôm em sao nát chênh vênh

Thể loại: Trung văn, ấm áp, HE.

Rating : PG -13

Mở Đầu

Trúc mã: những tên ngốc từ nhỏ đã cùng nhau làm những chuyện ngốc nghếch. Hyunh đệ: những tên ngốc làm những chuyện ngốc nghếch cùng nhau. Tình nhân: một cặp đôi ngốc nghếch, ngươi làm chuyện ngốc nghếch còn ta giải quyết hậu quả. Tác giả: Không phải là tên ngốc là được rồi. Nói tóm lại: câu chuyện này hơi ngốc nghếch. – À, ta vô danh

Tôi cùng Jung Yunho, đã sống cùng nhau 19 năm.

Cho dù thời gian có qua bao lâu đi nữa, thì tôi vẫn nhớ rõ cái cách cậu ta nói chuyện, những thói quen của cậu ta, tốc độ của chân cậu ta khi bước đi trên đường, những tiết tấu chuyển động khi cậu ta nhảy.

Trong 19 năm này, cậu ta vô số lần gọi tôi là “vợ”, biết bao nhiêu lần nói những lời tâm tình không đâu bằng cái giọng nam trầm, chúng tôi luôn trốn tránh trong sự nguỵ trang của hai chữ bạn bè, đứng ở vị trí rất gần với ranh giới tình yêu.

Kí ức vẫn tồn đọng mãi hình ảnh khuôn mặt của cậu ta trong ánh hoàng hôn ôn nhu, cả câu nói đã được chôn sâu dưới lớp bụi, tôi yêu cậu.

Chỉ riêng mình em (NC – 17)

Genre: Hỗn hợp

Chích ái (Danmei)

Trung văn DBSK  (Nam x Nam), cổ trang, sinh tử văn, ngược, HE

“Tại sao ngươi không yêu ta? Duẫn, nói cho ta biết, ngươi có yêu ta, cho dù là đã từng?”

“Thực xin lỗi, ta cho tới bây giờ chưa từng yêu ngươi, chưa từng có!”

“Thực xin lỗi, Tại, tha thứ cho ta được không? Ta hối hận rồi, kỳ thực từ lần đầu tiên gặp mặt, ta đã yêu ngươi, chỉ là ta lừa mình dối người, còn thương tổn ngươi.” Duẫn Hạo từ trong mộng tỉnh lại, tại sao mỗi lần đều mơ thấy y, con người yêu hắn sâu nhất nhưng lại bị hắn thương tổn sâu nhất, nếu như không có ngày đó, phải chăng mọi thứ đều sẽ thay đổi. . . . .

Chiếc nhẫn đi lạc (NC – 17)

Genre : SA/YA

Chiếm hữu

Thể loại: nhất thụ nhất công, H văn, HE

Chiến thần

Genre: SA

Rating: 13+

Summary: Ai ngăn cản bước tiến trái tim ta…..đều phải chết

Chính là muốn hủy người

Phúc hắc công, thụ

Lời tựa:

Cái gì? Chuyện so với thử độ cứng của vàng rồng, chém chân kẻ phản bội thì chính là đi hủy người?!

Lừa người thôi! Tổng kết một câu, chính là muốn hủy người!

Cho dù thống khổ vẫn muốn yêu

Thể loại: H, HE

Chọn theo con tim

Rating: M

Category: fluff, OOC, romance

Summary:

Còn em, sao có thể bỏ một người tài giỏi giàu có và hấp dẫn để đi theo kẻ quê mùa, cục mịch, vừa nghèo vừa nhát được chứ? Cái chỗ đó có bệnh thật rồi…

Chú chó nhỏ

Tình yêu là thứ mà khi tới thì sẽ có rất nhiều chuyện không kịp trở tay, và ta cũng chẳng cách nào ngăn cản được nó.

Chuộc lỗi

Rating: 13+

Chuyên chúc thân thể

Pairing: Yunho x Jaejoong ( thương nhân x sát thủ)

Yunho, anh có biết trên đời này hai loại thân thể nào mẫn cảm nhất không?

Một người là thương nhân, một người là sát thủ.

Chuyển đến bên anh

Thể loại: Nhà văn x Họa sĩ, hơi hài.

Chuyện ngoại tình (Danmei)

Hiện đại, ngược, H văn, tình tay ba.

Jung YunHo, một người đàn ông thành đạt, ngoài dung mạo anh tuấn còn có địa vị cao trong xã hội. Nhưng trong thâm tâm YunHo luôn mang sự bất mãn với cuộc hôn nhân cũng như gia đình của mình. Sinh trưởng trong một gia đình quân nhân nề nếp, YunHo buộc phải tuân theo sự sắp xếp của gia đình, kết hôn với người mình không yêu vì một món nợ ân nghĩa từ đời trước. Vợ YunHo là một người phụ nữ tốt, nhưng đối với YunHo điều đó vẫn chưa đủ, hai người càng sống với nhau thì càng nhận ra những khoảng cách không thể bù đắp, Suk Jing rất yêu YunHo thậm chí còn hy sinh rất nhiều cho YunHo nhưng hắn dù cố gắng thì vẫn không thể chịu đựng được cuộc hôn nhân không có tình yêu này.  YunHo tình cờ gặp JaeJoong (một sinh viên vừa mới tốt nghiệp đại học) tại một quán Bar. Lần đầu gặp nhau họ đã trải qua cuộc tình một đêm, và tưởng chừng như mọi chuyện sẽ dừng lại đó.

Nhưng rồi, tình cờ gặp lại nhau tại một bữa tiệc, khi JaeJoong cố gắng trốn tránh thì YunHo lại tiến tới quyết theo đuổi được cậu. Họ cùng nhau trải qua một mối tình bất chính. Đối với Jung YunHo, sự gặp gỡ với Kim JaeJoong chính là gặp gỡ với tình yêu, như một nguồn sống mới sau khi trải qua cuộc hôn nhân không mấy tốt đẹp với vợ mình. Còn đối với Kim JaeJoong, những tháng ngày cậu ở bên YunHo là những tháng ngày hạnh phúc xen lẫn sự dằn vặt với người vợ hiện thời của YunHo, sự đau khổ vì thân phận kẻ thứ ba của mình.

Có thể sao?

Category: SA, fluff.

Rating: R

Summary: Yunho và Jaejoong là sinh viên tại học viện S.K.Y. Họ tình cờ gặp nhau trong một lần ăn trưa tại căn tin trường. Sau đó hai người trở thành bạn. Nhưng bản thân hai người đều biết , họ không xem đối phương là bạn  bình thường.

Con dâu nuôi từ bé

Thể loại: ngọt, sinh tử văn, H, H.E

Con nói con không cần gia sư! (Danmei)

Ấm áp văn, sủng ái, học đường thầy trò, 1×1, HE.

Con tim ích kỉ

Rating: R

Warning: SA, Ya.

Category/ Genre: Mpreg, OCC, Romance, sad.(Anyway: Not sad-ending but not pink-ending.)

Summary:

Bản chất của con người vốn là ích kỷ

Bản chất của tình yêu cũng vẫn là ích kỷ

Bởi khi yêu ta chỉ là những con người tẩm thường nhất

Cao thượng ư?

Em chỉ là 1 con người tầm thường có 1 trái tim mang 1 tình yêu bình thường

Xin lỗi …

Xin lỗi anh…

Xin lỗi vì… em không yêu anh…

Xin lỗi vì… em chỉ dành cho anh 1 con tim ích kỷ.

Còn nữa, anh yêu em…

Rating: M

Category: Sad, pink, humor, HE (sinh tử nữa)

Còn nữa, em yêu anh…”

Cô công quả thụ (Danmei)

Trung dài, ngọt, 1×1, HE.

Cổ thuyết (NC – 17)

Category: [Au] Cổ trang, Angst, Romance.

Cổ Tích Thần Thánh

Genre: funny, pink, HE

Rating: NC- 17

Sumary: “Appa, con muốn có Umma…! CON MUỐN CÓ UMMAAAAAAAAAAAA……….”

Cổ trang ma cà rồng (PG- 13)

Cổ trang, siêu nhiên, xuyên không, HE

Cho dù có phải trở thành thứ gì đi nữa…

Chỉ cần được ở bên em, ta cũng chấp nhận!

Công tử & kẻ lang thang (PG – 13)

Một ông bố xì- tin. Một đứa con ngỗ nghịch. Một sinh viên dạy kèm nghèo túng. Và … mafia.

Công tử trầm phủ (Danmei)

HE, nhất công nhất thụ

Kim Tại Trung là cửu thiếu gia của trong một gia đình có cha là quan trong triều đình, Kim gia có thù với Lý gia, bị Lý gia hãm hại khiến cả gia đình đều bị xử tử.  Tại Trung may mắn được Thất Vương Gia Trịnh Duẫn Hạo cầu xin Hoàng Thượng lưu lại tánh mạng, và từ đó chuyện tình của Jaejoong và Jung Yunho bắt đầu.

Cộng Hưởng Cô Đơn

Thể Loại: YunJae, 1×1, cường cường.

Của hồi môn

Thể loại: cổ trang, có ngọt có ngược, nhẹ nhàng,ôn nhu công x hiền lành thụ, HE

Summary: Tại Trung vô luận ngươi là nha hoàn hay tiểu thư, là nam hay nữ, ta đều chỉ yêu duy nhất một mình ngươi. -Trịnh Duẫn Hạo-

Của ta suất lão công (Danmei)

Hiện đại, nam nam sinh tử, mỹ thu, ngọt ngào ấm áp, gương vỡ lại lành (ly hôn xong lại tái hôn), HE

Cục cưng à, gọi ba đi!

Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, pink, humor…

Rating: NC 15

Giới thiệu vắn tắt:

Tôi có một đứa con cực kì tuấn tú. Nhưng thằng bé lại tuyệt đối không chịu gọi tôi một tiếng ba, không chịu thỏa mãn chút nguyện vọng nho nhỏ của tôi.

Sau đó, tôi phải sử dụng đủ biện pháp dụ dỗ, ép buộc…

Cục cưng à, gọi ba đi con~

Cục tẩy trong tâm trí tôi

Author: Julie Kohana

Paring: Yunjae

Cung Môn Đoạn

Thể loại: Cổ trang, cung đình, ngược luyến.

Cũng có vô danh thắng hữu danh

Thể loại: Cổ đại, cung đình, 1×1, nhẹ nhàng, HE

Rating : NC15

Cuộc sống bi thảm của Kim Junsu (Danmei)

Thể loại: cổ đại, Yunjae, oan gia phát triển, HE

Cuồng kết hôn

Cứu Thục + Phản Bội

Thể loại: YunJae trung văn, hiện đại, xã hội đen, yêu mị quật cường thụ, bá đạo lãnh khốc công, trước ngược sau ngọt.

Dạ chi viêm vũ (Yoosu)

Thể loại: cường cường, giang hồ, một chút giáo phái, “nhất kiến chung tình”, ngược luyến tàn tâm, HE.

Đã định trước cùng người tương ngộ, tương luyến,

Đã định trước cùng người trong hỏa diễm hóa thành tro bụi,

Phát ra quang hoa rực rỡ nhất trong dạ không thiếu vắng tinh tú,

Cho dù hết thảy chỉ diễn ra trong nháy mắt…

Day moon

Rating: R

Warning: non ya

Category/Genre: romance, sad, HE

Summary:

-Anh có yêu em không?

-Đương nhiên rồi, anh rất yêu em.

-Anh sẽ không bỏ rơi em, như người đó chứ?

-Đương nhiên rồi, anh sẽ mãi mãi bên cạnh em.

-Anh sẽ vẫn yêu em dù em già đi và trở nên xấu xí ư?

-Ngốc, đấy là chuyện đương nhiên.

-Đương nhiên rồi, anh sẽ chung thủy với em suốt đời.

-Em yêu anh.

-Anh cũng yêu em, mãi mãi..

-…

Dĩ hận thục ái (Danmei)

Hiện đại, cường công mỹ thụ, HE

Màu trắng một khi nhiễm phải màu đen thì sẽ như thế nào? Sẽ như nhau biến thành màu đen. Trên thế giới có rất nhiều loại màu sắc, nhưng trên thế giới lại có rất ít người có hai loại màu sắc, hoặc đen hẳn hoặc trắng hẳn, ta đi vào trong ánh sáng trắng, không phải để tẩy trắng chính mình, mà là vì muốn đem ngươi nhuộm thành màu đen giống ta, bởi vì ta chứng kiến, ánh mặt trời trong ngươi, đã giương đôi cánh đen thuần khiết.

Do it (NC – 17)

Romance, Drama, Hard Yaoi, Au…

“Hạnh phúc là sự chờ đợi”. Bản thân mỗi người đều xứng đáng có được tình yêu.

Doll

Thể loại: hiện đại , nhất công nhất thụ, HE

Văn án

Tôi có một con búp bê, có thể gọi là một búp bê sống, một búp bê để tôi chiều chuộng, một búp bê có thể chạm vào linh hồn tôi. Cậu ta, chỉ thuộc về một mình tôi, vĩnh viễn.

———— Jung Yunho

Tôi là một con búp bê, một búp bê tồn tại trong tiệm đồ chơi, một con búp bê bị anh mua về nhà, một búp bê từ nay về sau mãi yêu anh. Tôi, thầm nghĩ muốn biến anh trở thành một búp bê, vĩnh viễn.

Don’t leave me (NC -17)

_Anh sẽ yêu em bao lâu?

_Em muốn chúng ta chia tay sao?

Cậu phụng phịu

_Đương nhiên là không rồi……

Anh khẽ cười

_Anh sẽ dành cả cuộc đời này để yêu em……..

Chỉ cẩn chúng ta đừng bao giờ rời xa nhau nữa

Don’t leave me!

Don’t let me go

Rating: NC-17

Dụ ái

Thể loại: trung văn, H, HE

Rating: MA

Duy cơm

Thể loại: hiện đại, HE, nhất công nhất thụ

Dư vị….yêu

Category: Ngược tâm, ngược thân, ôn nhu công, công sủng thụ, ….

Dược (PG – 13)

Đại chiến ly hôn (Yoosu)

Thể loại: hiện đại, gương vỡ lại lành, HE

“Anh dám đánh em?”

“Đánh em thì sao?”

“Anh muốn ly hôn chứ gì?”

“Đúng vậy, mau ly hôn đi, anh chịu hết nổi rồi.”

Đại chiến thần phương Đông (PG – 13)

Cổ trang thần thánh

Hai vị thần mạnh nhất tiên giới, Kim Thần và Hoả Thần, một nhu một cương, đối lập nhau hoàn toàn. Tuy nhiên cả hai lại cùng muốn sở hữu Huyết Thạch, báu vật ngàn năm của trời đất… sẽ là một cuộc chiến long trời lở đất tranh báu vật hay một cuộc tình không tưởng chớm nở dần theo thời gian…?!

Đánh đổi (NC – 17)

Warnings: ya và cuồng điên,có thể khó hiểu đôi chút? Ngôn ngữ thô tục

Anh để ý tới em, Kim JaeJoong. Không phải vì em xinh đẹp, không phải vì em biết nấu ăn, không phải vì em giỏi giang hay lạnh lùng thu hút….

Chỉ vì…

Em là thiên thần với đôi cánh màu đen bị nhuốm bẩn.

Anh thích màu đen ấy.

Màu tang thương…

Đạo mộ trộm ra được Kim Cửu gia

Thể loại: trung văn, hiện đại, võng du, cường cường, HE

Đạo quán tiểu thuyết tình yêu (Danmei)

Thể loại: Hiện đại, 1×1, ôn nhu phúc hắc công x huấn luyện viên đơn thuần thụ, ngọt ngào, không ngược.

Tóm tắt: Bộ truyện này viết về một câu chuyện tình yêu bình thường của một tổng tài với một huấn luyện viên võ thuật. tổng tài Yunho vì muốn xả stress trong công việc mà tới võ đường TaeKwondo và được huấn luyện viên Jaejoong hướng dẫn, qua vài lần tiếp xúc, tình cảm của họ cứ thế tiến vào chẳng hay….

Đặc vụ Seoul (NC – 17)

Hỗn hợp – Humor, Romance, Detective

Trong sở cảnh sát Seoul có một đội chuyên làm chuyện cơ mật!

Đắng cay

Author: Rồng

Category: SA, thập cẩm

Đế quốc

Thể loại: Hiện đại, hắc đạo, cường cường văn, ngọt, sủng, 1×1, HE

Rating: [NC-17]

Tóm tắt nội dung:

Jung Yunho vì Kim JaeJoong mà kiến tạo nên 1 đế quốc, 1 đế quốc ngầm hùng mạnh nhất thế giới. Ở trong mắt mọi người, “đế quốc” ấy là tối thượng, là quyền năng mà bất cứ ai cũng muốn bước chân vào. Thế nhưng, đối với JaeJoong “đế quốc” ấy bất quá chỉ như một trò chơi, thích thì ngoạn, không thích thì bỏ, là trò chơi Jung Yunho vì cậu sáng tạo nên.

Park Yoochun đã từng nói, Kim JaeJoong là một con người ích kỷ, không sai! Kim JaeJoong chỉ cần một mình Jung Yunho là đủ, quyền lực, tiền tài, địa vị cậu không cần, chỉ cần độc mình hắn.

Jung Yunho thiết kế nên một đế quốc, có quân đội, có dân, có chủ quyền lại chỉ vì muốn bản thân trở nên cường đại, cường đại đến mức có khả năng bảo hộ người mình yêu, cấp cho cậu mọi điều tốt đẹp nhất. Bất kỳ ai là người của đế quốc đều phải dùng sinh mạng mình thề tuyệt đối bảo vệ Kim JaeJoong không chịu chút thương tổn nào, kể cả khi đế quốc gặp nguy nan.

.

Tình yêu của họ là như vậy ích kỷ, ích kỷ cho riêng bản thân mình. Ích kỷ đến nỗi mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ, nguyện chúc họ bên nhau đến đời đời kiếp kiếp.

-Tiểu Băng-

Đế sủng

Thể loại: cổ trang, cung đình, nội cung tranh đấu, sủng, ngọt sâu răng, chút ngược không đáng kể

Trịnh Duẫn Hạo: thái tử Trịnh quốc, sau đó lên làm vua Trịnh quốc. Vì lúc chưa lên ngôi không đủ thực lực mà đánh mất mối tình đầu Cửu Nhi của mình.

Kim Tại Trung: con trai Trấn Viễn tướng quân bị mang tội oan của tiền triều. Lúc đầu giả nữ để tránh bị họa chém đầu, sau đó chết đi sống lại lấy tên thật Kim Tại Trung.

Phác Hữu Thiên, thừa tướng dưới trướng Trịnh Duẫn Hạo, vì không quả quyết mà phản bội tình yêu, khiến Kim Tuấn Tú bỏ đi không lời từ biệt.

Kim Tuấn Tú là thần y Miêu Cương, dùng dược, dùng độc đều tài ba, sau khi bị phản bội, lén sư phụ uống “Vỡ” để quên mất Phác Hữu Thiên cùng đoạn tình cảm đau đớn này.

Thẩm Xương Mân là thái y, kế thừa nghiệp hành y của tổ tiên, được Kim Tuấn Tú dạy bảo nên y thuật rất uyên thâm, nếu không có tật thích ăn thì sẽ là dạng người hoàn hảo

Để ta làm thế thân (Yoosu – Danmei)

Cường cường, ích kỷ đầu đá công, thuần khiết linh hoạt thụ (trong quá khứ), ngược luyến tàn tâm, HE

Bối cảnh của truyện tiếp nối với Thế thân “rối”, khi mà Tại Trung đã quay về Minh trang đoàn tụ với Duẫn Hạo.

Tuấn Tú ở lại Yên Vũ các làm Các chủ phu nhân “hữu danh vô thực”!

Không những không được hạnh phúc khi cam tâm tình nguyện trở thành “cái bóng” của Tại Trung mà còn chịu tổn thương tận tâm can.

Tuấn Tú sẽ làm gì để đối mặt với việc Hữu Hoán chung tình với tẩu tử của đại ca?

.

Đến khi cậu suy nghĩ thấu đáo, muốn giải thoát 2 người thì Hữu Thiên đã không còn là Phác Hữu Thiên ôn nhu, chu đáo nữa mà biến thành một kẻ lãnh huyết và ngu muội!

Chỉ vì hiểu lầm và ghen tuông đã khiến gã phạm phải sai lầm so với Duẫn Hạo còn muốn khủng khiếp hơn! T^T

Đêm giáng sinh? Trộm tình!

Thể loại: trung văn ngắn, H, HE.

Định mệnh (Yoosu/PG – 13)

Category : SA, xuyên không, cổ trang.

Sumary: “Ta tin vào định mệnh… vì em chính là định mệnh của ta…” 

Định mệnh anh yêu em (PG – 13)

Category: Humor là chính

Đó là sư phụ ta

Thể loại: hiện đại, võng du, ngọt văn, hài, HE

Đoạt duyên (Danmei)

Hiện đại, 1 vs 1, đô thị tình duyên, ôn nhu bá đạo cường công, xinh đẹp dịu dàng cường thụ, sinh tử văn.

Độc lang quân (Danmei)

Cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công, HE

Bạn chẻ Tại Tại là sát thủ có tiếng, giết người vừa nhanh lại vừa gọn

Lão gấu Hạo là một play boy chính hiệu, đã làm khổ không biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ,

lão bị người bỏ tiền ra thuê chẻ Tại ám sát

Chẻ Tại không những không ám sát được lại còn bị Lão ăn sạch sành sành sanh

đã thế lại còn đuổi tới tận cửa nhà

Bám dính không buông

và thế là….

Độc thủ tịch mịch (Danmei)

Hiện đại đô thị, thế thân, nhất thụ nhất công, cường công mỹ thụ, phúc hắc tra công, chịu đựng nhược thụ, sinh tử văn, HE

Đôi cánh đen

Rating: PG-15

Category: Fantasy, Romance(có lẽ)

Summary: “chỉ trong một khoảnh khắc thứ gì đó trong tôi đã bị lấy đi. Tôi chả cần biết anh ta là ai, là thứ gì nữa, tôi chỉ quan tâm rằng anh ở đây, bên cạnh tôi”

Đông cung chính truyện

Category : Au, Shounen-ai, humor, romance

Summary : Mọi thứ đều có kết thúc tốt đẹp. Nếu nó chưa tốt đẹp nghĩa là nó chưa kết thúc.

Đồng ngôn hữu kị

Rating: 17+

Category: Long, Sweet and Angst twisted, Happy Ending.

Đơn giản yêu nhau (Danmei)

Thể loại: hiện đại, 1×1, ngọt ngào, HE

Lời tác giả: Câu chuyện này là kết quả của một đêm tịch mịch không ngủ được, không văn án, không chia chương và không ngược, đây là một câu chuyện ngọt ngào tiểu bạch văn.

Không chém giết? Không có.

Không có từ lóng? Không có luôn.

Tình tiết phấn khích thoải mái? Không có nốt.

Chỉ có ngọt đến ê răng, cùng những nụ cười nhẹ nhàng khoan khoái, không hơn.

Đúng người

Categories: ấm áp văn, MB, H, ngược luyến, hiện đại, cường công cường thụ, thụ hút thuốc phiện, HE

Giới thiệu vắn tắt: Cậu ấm nhà giàu Trịnh Duẫn Hạo tác phong sinh hoạt không nghiêm cẩn, lăn lộn nhiều năm ở tình trường cuối cùng cũng xác định bản thân bị rung động, mà đối tượng chính là em trai của cô bạn gái. Kim Tại Trung là một ca sĩ hát ở quán bar, thực tế là bán thân mua thuốc phiện. Một người là công tử phóng đãng, một người là Callboy dâm loạn, cái gì là tình yêu, đầu tiên phải gặp đúng người.

Đúng rồi, cuộc sống sasaeng fan của tôi! (Danmei)

Thể loại: 1×1, hiện đại, ngọt…

Tóm tắt: Truyện này viết về chuyện tình cảm của thần tượng siêu sao Jung Yunho với anh bạn tài xế lái xe taxi nhí nhố Kim Jaejoong có đầy kinh nghiệm của một siêu cấp fan cuồng…. bộ truyện trên cơ bản là ngọt rụng rời chân tay không ngược =))

Tư sinh: fan cuồng luôn theo sát chân thần tượng, có thể theo thần tượng mọi lúc mọi nơi kể cả chực trờ trước cửa nhà thần tượng mình, đại loại kiểu sasaeng fan.

Đừng khen tôi đẹp

Category/Genre : Hỗn hợp – Mystery, OOC, Romance, Horror, Rape

Rating: NC – 17

Summary : Bạn là người của thế kỷ 21 và không bao giờ tin những chuyện phi lý. Bạn là người của khoa học, với bạn những chuyện về vong hồn thật vớ vẩn.

Trong một lần đi viếng mộ cùng mẹ nuôi ở Trung Quốc, chàng trai người Hàn đã khen một tấm ảnh trên bia mộ là xinh đẹp.

Truyền thuyết kể rằng, bạn đừng bao giờ ganh tỵ hay khen ngợi người đã chết, đặc biệt là chết oan. Vì họ sẽ theo bạn để dùng mạng của bạn để đổi lấy sự đầu thai. Ngược lại bạn còn sống vong hồn đó mãi mãi vẫn là vong hồn, yếu tốt thời gian thuộc về người đã chết.

Vậy còn bạn thì sao? Bạn tin không? Đừng khen tôi đẹp sẽ kể cho bạn nghe cậu chuyện của chàng trai Jung Yunho khi lỡ miệng là thế nào.

Đừng vì quá cô đơn mà yêu nhầm !

Thể loại: Hiện đại, ngọt, tình địch , 1×1, HE

Rating: [NC-17]

Em là mèo nhỏ của anh

Thể loại: nhất thụ nhất công, ôn nhu công x khả ái thụ, hài, HE

Em và chàng không duyên không phận

Category: Cổ trang, ngược luyến tàn tâm, cường bạo lạnh lùng công và mỹ nhược thụ.

Rating: NC17

Summary:

Y đã liều mạng cứu chàng, giành giật chàng về từ tay thần chết chỉ vì cái chạm mặt ngẫu nhiên ở Mộng Hoa Yến của đương kim hoàng hậu năm xưa. Chàng tự hứa với lòng nhất định sẽ lấy thân báo đáp ân nhân. Nhưng khi vết thương lành lặn lại, người chàng yêu lại là một nữ nhân khác. Chuyện này chẳng qua là hiểu lầm, là hiểu lầm mà thôi…

Y năm lần bảy lượt đều bị chàng hiểu lầm là cố ý muốn hại nữ nhân kia, nhưng chàng đâu có hiểu, người ác độc không phải y, mà chính là nàng ta kia.

Chàng luôn cho rằng chỉ nữ nhân mới thủ đoạn đa đoan, còn y là nam nhân, tại sao lại tàn độc như vậy? Nhưng chàng quên rồi sao, người bên cạnh chàng cũng là nữ nhân đấy thôi.

Hận, yêu, yêu, hận, chung quy ra chỉ là một loại cảm xúc của con người, nhưng sao lại làm cho người ta đau đớn đến thế, thống khổ đến thế?

Evil’s Love – Tình Yêu Của Ma Vương (Danmei)

Cổ trang, huyền huyễn, bá đạo công nhược thụ, ngược luyến tàn tâm, H, HE

Hắn là Ám Dạ Ma hoàng, lãnh huyết tà mị; Y là bạn đời định mệnh của hắn, nhu nhược si tình. Trọn đời ràng buộc, lại dây dưa mù quáng, thương tổn, ôn tồn cùng biệt ly.

“Duẫn, xin lỗi…” Xin lỗi, ta không nên xuất hiện, ta không biết sự tồn tại của ta sẽ khiến ngươi chán ghét mà vứt bỏ như vậy, Duẫn, tạm biệt…

Nuôi dưỡng nghìn năm, mai kia tiêu tán. Tại Trung, lại ở trong lòng ai?

Exploited (Lợi dụng)

Category/Genre : Hỗn hợp – Romance, OOC, Dark

Rating: NC – 17

Falling in love with hyung

Thể loại: ngắn, nhẹ nhàng, vườn trường, anh em

Fight! Lovely Life

Category: ấm áp văn, hiện đại, hài, cường công ôn nhu thụ (YunJae), trung khuyển công tiểu bạch thụ (YooSu), ngược luyến, H, HE

For You

Genre : SA

Rating : K

Summary : điều đó là cho anh, cho họ, cho tất cả chúng ta nữa.

Forbidden Love

Warning: – cốt truyện không đặc sắc, văn phong không mĩ miều. Mình chọn truyện này đơn giản chính là bởi cái đơn giản ấy. Nhưng nếu bạn là một độc giả khó tính, câu chuyện này hoàn toàn không phù hợp với bạn. – fan Yoochun có thể sẽ thất vọng.

Forewords

Tình yêu là gì?

Sẽ ra sao nếu tình yêu này bị người đời kì thị?

Sẽ tan vỡ bởi truyền thống và trách nhiệm?

Hay sẽ cứ thế kiên định mà gìn giữ?

Gạch nối

Rating : NC – 17

Game nguy hiểm cao

Thể loại: Hiện đại, hắc đạo, ngược, H, cường cường, BE

Game online 33 ngày (Danmei)

Võng du, Phúc hắc trầm mặc công x Manh tạc mao thụ, Ngọt, Hài, HE

Boy Love vô hạn, hạnh phúc muôn vàn.

Vì luận văn của Diệc Tuyệt sư  thái mà Tiểu Bạch không thể không chơi game, nhìn thao tác ngày càng phức tạp, cậu làm thế nào mới tồn tại được trong trò chơi này đây? Tạc mao ngốc manh thụ và phúc hắc trầm mặc công gặp nhau trong game, cùng với một đám bạn cùng phòng vui nhộn, mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào?

Câu chuyện về cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa gamer gà mờ và đại thần Phong Vân, ôm tâm tình muốn gặp mặt, không chỉ vài phút vài giây, mà là cả cuộc đời.

Gà mờ trong trò chơi tình cờ gặp được đại thần qua mạng.

Cùng nhau tạo nên N tằng sóng gió trong trò chơi, vậy sao số phận lại đưa đẩy cậu đến bên đại thần?

Gặp ma

Thể loại: vườn trường

Gấu ngố cũng có mùa xuân

Rating : 16+ ( có mỗi xíu ruốc hà ==” )

Category : short, pink, humor, HE

Ghét

Rating: PG-13

Genre: fluff, romance, một chút sad, HE

Summary: Anh ghét cậu, ghét nhất trên đời vì… cậu làm anh yêu cậu mất rồi…

Giải phẫu nghệ thuật

Rating: M

Category: Hiện đại, 1×1, OE.

Length: 3 chapters

Giam cầm

Thể loại: Hiện đại, ngụy phụ tử, cường cường văn, ngọt, sủng, 1×1, HE

Rating: [NC-17]

Giáo sư có vấn đề

Genre: HE

Rating: PG-13

Gió qua rồi bão đến

Rating : 17+

Genre: HE, Romance , angst, funny ( Sometime)

Giới hạn tình yêu

Gener: Pink

Rating: 16+

Gửi cho tôi của mười năm sau

Category: Fluff, drama, HE

Rating: PG-13

Summary: Tôi của mười năm sau à, bạn vẫn sống tốt chứ?

Hàng vỉa hè (Danmei)

Thể loại : Hiện đại, nhất thụ nhất công, gian xảo công, lưu manh thụ, HE

Hành trình (NC – 17)

Category: Romance

Hạnh phúc giản đơn

Hạnh phúc kiểu mẫu

Thể loại: hiện đại, có rape, ấm áp, HE.

Hạnh phúc nhẹ nhàng

Rating : T

Category : happy ending

Hãy để anh nuôi em

Thể loại: Phong lưu công, ôn nhu khí chất thụ, hiện đại, ngọt, HE

Hắc bạch

Thể loại: Hiện đại văn, cảnh sát, ngược luyến, HE

Giới thiệu

.

Trên thế gian có rất nhiều sự việc chỉ là tương đối, chẳng hạn như hai màu đen và trắng, tỷ như chính nghĩa cùng tà ác, hoặc giả như người tốt cùng kẻ xấu.

.

Mâu thuẫn cũng nảy sinh từ chính hai mặt đối lập này, thậm chí tranh đấu gay gắt muốn tiêu diệu đối phương.

.

Điều bị lãnh quên chính là, một khi không còn màu đen, vậy màu trắng tồn tại chẳng còn ý nghĩa!

.

Thế nhưng sự quên lãng này luôn xảy ra trước khi nó được nhớ đến, cũng bởi vậy, câu chuyện mới có thể tiếp tục…

Hắc thành (Danmei)

Khi anh làm đúng, sẽ không có ai ghi nhớ

Khi anh làm sai, ngay cả hô hấp cũng đều sai

Giữa chúng ta, yêu hận dây dưa, đến lúc quay đầu lại, bất quá chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Thế nhưng, quá khứ chẳng thể nào quay trở lại, bên cạnh anh không phải là chốn em dung thân.

Đối với em mở rộng vòng tay, chính là em lại không có can đảm chạy đến bên anh.

Hắc tình

Category: Hiện đại đô thị, hắc đạo, cường công mỹ cường thụ, H (yaoi), ngược tâm.

Rating: MA

Hello my pig!

Sumary: A! Hello heo con của anh!

Genres: SA

Rating: 13+

Hey! Bà xã, yêu anh đi!

Genre: Yaoi, rape, pink, sometimes sad but HE.

Rating: MA

Summary:

“Jung Yunho, anh có bị ngốc ko mà dám đòi cưới tôi?

Joongie à, anh nói thật đó. Hey, bà xã! Yêu anh đi!”

Hey! Ngoan ngoãn làm công của ta đi! (Danmei)

Ngọt, H, 1×1, HE.

Giới thiệu của tác giả:

1. Kể lại quá trình tiến hóa từ nông dân chính hiệu thành phúc hắc ôn nhu công.

2. Kể lại quá trình phúc hắc thụ bắt lấy rồi bẻ cong công.

3. Cơ bản không có tình tiết ngược

4. Nhất định sẽ là HE.

Tiết tử:

Hừ, dám không làm công sao?! Anh nhất định sẽ phải chết, cho nên… Hắc hắc, thức thời một chút, ngoan ngoãn tới đây đi…

Hoa Điền thác

Thể loại: cổ trang, hài hước, ngọt ngào, sinh tử, HE.

Hoa lan tình yêu

Thể loại: hiện đại, nửa ngọt nửa ngược

Hoa Sen Xanh

Category: Bối cảnh Nhật Bản, cường công mỹ cường thụ, H (yaoi), có hài có ngược, HE mỹ mãn.

Rating: M

Hoa súng gai [Prequel] – Đường chân trời hẹp.

Genre: NC-17

Summary: Âm thanh chung quanh tôi vẫn không dứt nhưng khi nhìn em, mọi thứ – cả bài diễn văn nhàm chán của hiệu trưởng, cả tiếng ồn của hội trường, mọi thứ như bị phủi sạch vào thinh không, chỉ để lại mỗi mình em và tôi nơi hội trường lạnh lẽo. Chúng tôi nhìn nhau. Không hiểu sao, cảm thấy rất đặc biệt, giống như là dành cho nhau.

Hoàng cung (Danmei)

Category: SA, yaoi, dã sử, cung đình, công bá đạo

Summary: Từ trước đến giờ, chuyện nam sủng ở hậu cung không phải là hiếm. Nhưng một nam sủng không bao giờ có thể leo lên vị trí quý phi chứ chưa nói là hoàng hậu. Thế mà đã có một nam nhân bình thường không màng danh lợi, vô tình lọt vào mắt xanh của Hoàng đế, dần dần đãđược sắc phong Hoàng hậu, và trở thành nam hậu đầu tiên trong lịch sử …

Link gốc: http://damngoc.wordpress.com/hoan-thanh/hoang-cung/ 

Hoàng đế “bụi đời” và minh chủ “đầu gỗ”

Thể loại: Đam mỹ tiểu thuyết, giang hồ võ lâm, nhất thụ nhất công, phúc hắc công ngây thơ đần độn thụ, hài, HE

Hoàng thượng, thỉnh tự trọng (Danmei)

Ấm áp, ngọt, sủng ái hệ liệt

Hoàng Tử Báo Đen Của Ta

Thể Loại: Hiện đại, người thú, nhất công nhất thụ.

HOÀNG TỬ CAFE

Thể loại: hài, hiện đại, ngọt ngào, HE.

Hoàng tử cùng vương tử (Danmei)

Thể loại: Cung đình, hiện đại, cường công cường thụ, học đường xem lẫn chính trị.

How to be loved (NC – 17)

Summary: Cuộc sống của Jaejoong vốn rất thê thảm, bố cậu là một tên chẳng ra gì, hắn chính là nguyên nhân khiến mẹ con cậu phải chịu bất hạnh. Thế rồi mẹ cậu giết bố cậu, bỏ mặc cậu bơ vơ trên dòng đời bất tận. Sau đó cậu sống cuộc sống như kẻ hầu cho dù cậu không đáng phải như thế….. Anh – Choi Siwon là vị cứu tinh của cuộc đời cậu, nhờ anh mà cậu đã biết đến cái được gọi là hạnh phúc………. Thế nhưng…. hình như không phải vậy, câu chuyện tình yêu kết thúc. Thực chất là anh lừa dối cậu, anh bỡn cợt với tình cảm của cậu và… trái tim cậu tan nát lần thứ hai…….. cùng với mong muốn tìm được sự yêu thương, cậu bước chân vào một thế giới mới…..

How to say goodbye

Thể loại: HE, học đường, đấu trí, cường, ngược.

Hồ ly

Phần tiếp theo của Chú chó nhỏ.

Hôn nhân hữu hiệu (Danmei)

Thể loại : Hiện đại, cường công cường thụ, hôn nhân hợp đồng, 1 vs 1, HE

Hỗn đản! Cậu không được đụng vào tôi! (Danmei)

Trường học, nhẹ nhàng, viễn tưởng, 1×1, HE.

“Hỗn đản! Cậu không được đụng vào tôi!” Jung Yunho hổn hển hét lên với Kim Jaejoong.

Mà Kim Jaejoong hiện tại đang làm gì? Cậu đang ngồi trên giường, nhàn nhã bắt chéo hai chân, nhẹ nhàng cởi bỏ mấy cúc áo đồng phục, bàn tay chậm rãi đưa vào vuốt ve rồi lại hả hê nhìn Jung Yunho phía trước lúc này đã vội vàng như thể lửa đang đốt mông.

“Thật không muốn sống nữa! Tại sao lại thế này a!!!!!!” Jung Yunho ngửa mặt lên trời hét.

Hỗn ma (NC – 17)

Bá đạo cường công, linh hồn cường thụ, hắc bang,..

Kim Tại Trung vì chịu ơn Trịnh gia nên sau khi chết chấp nhận thành một linh hồn ẩn thân trong sợi dây chuyền mặt thánh giá bảo vệ ba đời nhà họ Trịnh. Trịnh Duẫn Hạo, người nối dõi đời thứ ba của Trịnh gia, bá đạo, lãnh đạm thế nhưng đối linh hồn Kim Tại Trung phát sinh tình cảm sau đó cùng người kia tạo nên một đoạn dây dưa…, kết quả một người cùng một cái không phải người cuối cùng lại như thế nào?

Hợp đồng osin

Rating : MA

Category : Pink, humor, hard ya, HE

Summary :

– Nếu em cần tiền, anh sẽ giúp em, với một điều kiện

Huyết lệ phong tình

Rating: M

Category: Long fic, cổ trang, cung đình, có pink có sad, 1×1, HE

Hương lúa mạch

Thể loại: Nông rân công x thành phố tiểu thụ ( Jaejae bị bắt cóc ah), Sinh tử văn, công thụ cách nhau 10 tuổi

Hương vị hạnh phúc (Yoosu)

Thể loại: học đường, hắc đạo, vô tiết tháo, HE

“Trường lại có học sinh mới à?” Một nam sinh nói thầm, sau đó quay lại nhìn nam sinh lười nhác kia “Này, Yuchun, tôi đang nói với cậu đó.”

“Học sinh mới thì có gì lạ đâu, ngày nào chẳng có.”

“Hình như lai lịch không nhỏ đâu, là tự thầy hiệu trưởng ra đón đấy, cậu có qua xem không?”

“Không hứng.”

I love you (PG – 13)

Category : Prink, happy ending​

Giới thiệu nhân vật:​

– Jung Yunho: 17t, là nhị thiếu gia của Chủ tịch Jung- chủ tịch tập đoàn xe hơi lớn nhất Hàn Quốc.​

-Kim Jaejoong: 17t, hiện là học sinh trường Risỉng Sun danh giá. ​

-Park Yoochun:17t, bạn thân của Yunho vừa từ Mĩ trở về. Là con trai của chủ tịch tập đoàn đá quý Sky.​

-Kim Junsu: Em trai của Jaejoong, nổi tiếng là con cá heo đẹp nhất Hàn Quốc.​

-Shim Changmin:16t, em họ của Jaejoong, thần đồng của Rising Sun với IQ 150.

I really love you (NC – 17)

Category/Genre: Hỗn hợp – Humor, Romance

I Wish…

Rating: [K+]

Genre: Romance, Sad, Death end.

~Summary~

Mọi người hỏi tại sao em lại nói dối? Em bảo họ rằng vì: em yêu anh. Mọi người hỏi tại sao em không đến với họ khi anh làm em tổn thương? Em trả lời vì em tin anh sẽ thay đổi.

Họ lại hỏi tại sao em không khóc? Em nói rằng bởi vì em sợ.

Họ hỏi liệu có phải em đang chờ ngày anh quay lại không? Em chỉ nói: em chưa bao giờ hy vọng điều đó nhưng là em vẫn đang ước ao…

Em chỉ ước thời gian có thể trở lại… Để cả hai ta không phải tổn thương, không phải đau đớn như thế…

 Là anh hay là mong ước viển vông đó đang làm trái tim em tan nát?

Illusion of love

Rating: MA

Category: Sad, Angst, Incest (a little), Romance, HE or SE?

Summary:

… Tình yêu của anh, tình yêu của em, tình yêu của chúng ta… Tất cả, chỉ là ảo ảnh…

In the name of love

Category/Genre: AU Rating: NC17

Inspration

Rating: 16+

It’s my C.r.a.z.y.l.o.v.e for you

Rating: T

Category: Romance, RR, AU

Summary:

Điên cuồng yêu. Điên cuồng cho. Điên cuồng quên.

Tôi đã không biết.

C.R.A.Z.Y.L.O.V.E

Đó là khi tôi yêu tình nhân của vợ mình.

Càng yêu càng đau. Càng đau càng nhớ. Càng nhớ càng cố quên.

~ “Này, Yunho! Jung Hee Hyo-cô ấy ngoại tình đấy, cậu biết không?” ~

——————-

It’s my C.R.A.Z.Y.L.O.V.E for you.

Jae à, ai trong chúng ta sẽ lên thiên đường?

Rating: MA

Category: hành động, lãng mạn, một chút bí ẩn chap cuối.

Jaejoong dã man của Yunho

Thể loại: SM, bạo lực, ngược thân, ngược tâm

Văn án

Hắn – là ác quỷ khoác trên người vẻ ngoài của thiên sứ, vẫn luôn hận một người đã từng rời bỏ hắn từ khi còn thơ. Nhưng sau khi gặp lại, hắn lại chủ động rời bỏ người ấy.

Hắn – từ bé đã sống cạnh mỹ nhân nên cuộc đời về sau không còn biết động tâm. Mãi đến khi hắn gặp một con người vô cùng xinh đẹp nhưng lại gây cho hắn biết bao vết thương trên cơ thể, vẫn ngây ngốc đón nhận sự tra tấn của người đó.

Những tưởng có thể có được hạnh phúc sau biết bao đau khổ, một sự thật hé mở ngăn cách hạnh phúc của họ lần nữa…

Jaejoong làm gián điệp

Rating : M

Category : pink, romance

Summary : “Jung Yun Ho, cái tên này thiệt là ngu ngốc , không hiểu sao hắn có thể làm nhiều công ty phá sản như vậy. Không sao, dù gì thì hắn cũng sẽ phải thảm bại dưới tay Kim Jae Joong này thôi. hahahah”

Just so you know (NC – 17)

Category: hỗn hợp

Summary:

Just so you know

This feelings takin control

Of me and i can’t help it

I wont sit around

I can’t let him win now

Though you should know

I’ve tryed my best to let go of you

But i don’t want to

I just gutta say it all before you go

Just so you know

(Just so you know – Jesse McCartney)

Kẻ chỉ điểm

Thể loại: Đậu hoa, cường cường, phá án, hình cảnh

Văn án

Anh, là học viên học viện cảnh sát, sau khi tốt nghiệp thuận lợi bước vào đội công tác sáng giá nhất cảnh cục- đội trọng án, sau hai năm liền trở thành đội trưởng.

Cậu, lớn lên ở cô nhi viện, sau khi tốt nghiệp trung học bước đi mất phương hướng về phía trước, trà trộn vào đủ loại bang phái quán bar.

Anh cùng cậu từng bên nhau, đó là học kỳ một của năm lớp mười, nhưng sau đấy cậu bí mật chuyển trường, biệt tăm vô tích, sau đó bọn họ cũng không hề liên hệ với nhau…

Cho đến một vụ do tổ trọng án phụ trách, giai đoạn đầu của đại án được toàn cục điều động tinh anh tham gia, anh gặp lại cậu.

Chỉ là, cảnh còn người mất, giờ anh là cảnh sát điều tra thông minh nhanh nhạy, mà cậu lại là kẻ chỉ điểm cô độc lạnh lùng.

Anh đến tột cùng phải cư xử với câu như thế nào? Mà cậu rốt cuộc phải đối mặt với anh ra sao?

Chuyện xưa của anh và cậu còn có thể tiếp tục hay không?

Kèn bạc và dương cầm trắng

Rating PG-13 / Light Shounen Ai / Humor / Romance / AU

Warning: AU, những câu chuyện thường nhật, ít biến động. Maybe OOC ~^^~ . Một dạng khác của tình yêu trong sự nghèo khổ.

Summary:

Kèn bạc và dương cầm trắng.

~ Sau này, anh đã ‘hẫng’ với cuộc sống thông thường khi không còn ngôi nhà cổ kính thanh tịnh gần trung tâm thành phố, không bóng trăng xuyên qua cửa sổ mỗi đêm, không rèm trắng ngả màu tung bay trong gió, không tiếng kèn của cậu. Chiếc kèn màu bạc, cậu thường ôm trong lòng, kê lên môi, nhưng hầu như chẳng bao giờ thổi một giai điệu nào cách trọn vẹn.

~ Có những buổi chiều dạo trên bãi biển, tay lạnh không ai nắm, cậu thường nhớ đến bàn tay anh bên chiếc cửa sổ rèm ngả màu trăng, nhớ những giai điệu thanh thoát chưa từng được nghe lại dưới bóng mờ, nhớ dáng ngồi của anh bên chiếc dương cầm trắng. Anh thường ngồi đó, lướt tay trên phím đàn. Đợi cậu thổi kèn theo.

Kế mẫu là nam nhân (Danmei)

Cổ trang, ngọt, 1×1, H, HE

Lạc đường …….????

Trong đầu ngay lập tức xuất hiện hai từ này.

Rừng rậm cái kiểu quái quỷ gì, sao lại khiến ta lạc đường như thế này chứ?

Trời cao ơi! Đất rộng à! Ta chỉ mới sống sáu năm trên đời này thôi! Ta còn chưa tận hưởng hết mỹ thực trong thiên hạ! Ta còn muốn gặp cha của ta……..

A! Ngắn gọn mà nói, ta chưa muốn chết đâu!!!!

Huhuhuhu……. Nếu ta không tùy hứng, nhất quyết đòi phụ thân đưa đi chơi, cũng sẽ không xảy ra cơ sự này.

Huhuhuhu… Ta hối hận lắm, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

Làm sao bây giờ đây????

Kế phụ

Thể loại: Hiện đại, nhất kiến chung tình, sinh tử, song tính, luyến đồng, phúc hắc bá đạo công, mỹ thụ, cường đoạt thủ hào, HE

Rate: Cao H

Văn án:

Yêu, yêu, yêu! Không, tôi không cần ông yêu,

Y là cha kế của hắn, lại là nam nhân, hắn sao có thể….

Không! Đừng đụng vào người tôi, thật buồn nôn! Đừng cởi quần áo của tôi,

Đừng nhìn tôi bằng cặp mắt quái dị đó, tôi không muốn là món đồ chơi của ông,

Tôi không muốn phản bội mẹ!

Trời, để cho tôi chết đi…

Khát máu (Phần 2) – Bệnh viện trên hoang đảo

Category/Genre: Hỗn hợp – Horror, Mystery, Gore, Torture, Dark, OOC

Khấn nguyện

Thể loại: hiện đại, HE, nhất công nhất thụ.

Khi hủ nam gặp cao phú soái

Thể loại: Hài, Phúc hắc công x Hủ nam thụ, ngọt.

Khi sư tử gặp lão hổ

Thể loại: hiện đại, 1×1, kỳ huyễn, dị thú thế giới, thú nhân, ngọt…

Khoảng cách giữa trời và biển

Thể loại: YJ trung văn, hiện đại, chút ngược chút ngọt, gương vỡ lại lành,…

Rating : T

Category : sad, romance.

Summary :

… Nếu trong lòng em muốn khóc Hãy khóc trên vai anh…

Không! Tuyệt đối không! (NC – 17)

Hỗn hợp – Humor, Romance, Supernatural – Pregfic, OOC

Không được khi dễ ba ba của ta

Thể loại: điềm, ngược, sinh tử văn, HE

Không lối thoát?!?!

Category: Thập cẩm, Sed Ending?!?!

Rating: NC – 17

Không muốn làm hoàng phi (NC – 17)

Summary: Được tiến cung và hầu hạ hoàng thượng là mơ ước của các cô gái khắp cả nước. Nhưng có kẻ được tiến cung, được phong ngôi vị Hoàng Phi nhưng lại dựng lên gào to: “TÔI KHÔNG MUONS LÀM HOÀNG PHI!!!!!!!!”

Không thể là yêu

Summary:

“Jaejoong luôn tự hào về khuôn mặt đẹp của cậu…

Cho đến một ngày, người xuất hiện trước mặt cậu lại là….?

Những ngày tháng tươi sáng và vui vẻ của Jaejoong rồi sẽ như thế nào đây….”

Ratting: Nc17

Category: Hiện đại, học đường, pink, hài, tí sad, HE nói chung bộ này rất nhẹ nhàng ah

Không thể thay thế

Rating: M (không dành cho người dưới 16 tuổi)

Genres: AU, Pink

Khuynh tẫn thiên hạ (Danmei)

Thể loại: yêu dã phúc hắc công, còn về thụ xin tự đọc tự cảm nhận, cung đình, chút xíu gọi là có ngược luyến tàn tâm, HE

Tự

.

Kim Tại Trung: Còn… thiên hạ thì sao?

.

Trịnh Duẫn Hạo: Từ bỏ! Từ bỏ! Tất thảy đều từ bỏ! Ngươi không thích, ta cũng không cần!

.

Nếu phải lựa chọn giữa thiên hạ và ngươi, ta chỉ chọn ngươi!

Kiếp này có người bầu bạn

Thể loại: Cổ phong nhã vận, giang hồ, huyền huyễn, sinh tử văn, HE

Kim hoa chi hậu (NC – 16)

Category: Cổ trang hơi hám kiếm hiệp và thắm đẵm một chút tình cảm ướt át

Summary: Kim Hoa là loài hoa được liệt vào hàng quốc bảo của Jung quốc. Bất cứ một kẻ có tiền hay quyền thế nào đều muốn sở hữu nó. Thế nhưng loài hoa quí hiếm ấy chỉ có thể được trồng từ Kim thôn. Ai là người trồng ra loài hoa kì lạ ấy? Vị thái tử trẻ tuổi của Jung quốc có thể tìm ra người đó hay không? Tất cả đều nằm ở Kim Hoa Chi Hậu.

Kỹ năng diễn xuất

Thể loại: 1×1, giới giải trí, phúc hắc tổng tài công x minh tinh mỹ thụ, ngược nhẹ, cao H, HE…

Lời mở đầu của tác giả: Nếu coi cuộc sống là một bộ phim thì tôi tin tưởng đa số người đều đang diễn xuất, nhưng nếu hết thảy lần này tới lần khác người có thể diễn thành công vai diễn trong cuộc sống không nhất định có thể lên màn ảnh, nếu đem diễn xuất đặt nhầm vị trí, có thể sẽ phản tác dụng. có thể bạn là bất cứ ai nhưng khi quay đầu lại, bạn lại không là ai cả…

Ký Quân Kim Thần Tiếu (Danmei)

Thể loại: Cổ trang, cung đình, nhất công nhất thụ, công sủng thụ, tiểu ngược, sinh tử văn, HE.

Tóm tắt

Trung Nguyên loạn lạc, Jaejoong bị ly tán gia đình, một thân một mình lưu lạc tại Bắc Cương rộng lớn. Thật vất vả mới xin được làm một kẻ hầu hạ nhỏ bé trong Hoàng cung, không biết là may mắn hay xui xẻo, lần đầu tiên diện kiến long nhan đã lọt vào mắt xanh của Hoàng Thượng Jung Yunho – một người chỉ luôn quan tâm quốc gia đại sự, chuyện nhi nữ thường tình vốn chỉ là công cụ giải khuây. Nào ngờ một khắc ấy đã trở thành vĩnh viễn, Jung Yunho không biết hắn sau này lại xem Kim Jaejoong còn quan trọng hơn mạng sống của mình, Jaejoong cũng không biết cậu có thể vì Yunho mà đánh cược mạng sống uống linh đơn để hoài thai giọt máu của Jung Yunho.

Thế nhưng, chuyện đời không thể nói trước. Giữa lúc hai người tưởng chừng như không có gì có thể chia cắt, Kim Jaejoong sẽ thế nào khi biết kẻ đã giết phụ mẫu  mình chính là quân đội Bắc Cương, những kẻ dưới quyền Yunho. Cậu phải xoay sở ra sao khi có nhiều kẻ lăm le giết cậu để tranh giành ngôi vị Hoàng Hậu cùng tiêu trừ long mạch đang ngày càng lớn dần trong cơ thể cậu. Jung Yunho liệu có đúng như lời nói của mình, dám đánh đổi cả giang sơn để đổi lấy người mà hắn yêu nhất hay không……

Làm chủ tôi hay làm chủ trái tim của tôi (NC – 17)

Category/Genre: Hỗn hợp ( yaoi , romance, humor,… )

Lão bản đích hắc đạo tình nhân

Thể loại: TVXQ đồng nghiệp văn, tổng tài x sát thủ, HE

Last Night!

Rating: MA

Category: Romance, SM (a little), Angst, HE…

Summary: Đêm qua hắn đã tìm thấy cậu.

Warning: Yaoi (Cấm trẻ em dưới 19 tuổi)

Laundry Boy season 1

Genre: Comedy + Romance + Drama (+ Smut)

Rating: NC17 (for language & scenes).

Tóm tắt: Yunho, 25 tuổi, một nhà doanh nghiệp tài năng của Công ty Park. Anh là một người rất siêng năng, nghiêm túc và có tính trách nhiệm cao. Mặc dù là một người rất cầu toàn trong công việc, nhưng với ngôi nhà của anh thì hoàn toàn ngược lại. Bạn thân nhất của anh, Yoochun, đã gợi ý cho anh về việc thuê một quản gia để trông coi nhà cửa và Yunho đồng ý. Luôn mong người đó là một cô gái nhưng trái với mong muốn ấy của anh, bên môi giới lại gởi đến một chàng trai 21 tuổi, tên là JaeJoong. Yunho rất muốn sa thải cậu ta và tìm một nữ quản gia nhưng để ý thấy khả năng của JaeJoong về nấu nướng, lau dọn nhà cửa và nét cuốn hút của cậu khi làm những công việc ấy. Yunho đã cho phép cậu dọn đến ở chung và tìm hiểu thêm về chàng quản gia mới của mình.

Lần nữa yêu anh (NC – 17)

Summary: Cậu và anh là hai đường thẳng song song đối nghịch nhau đến từng tế bào. Nhưng không có gì là bàn tay Thượng đế không làm được, kể cả cho hai đường thẳng ấy một ngày bất ngờ giao nhau.

/Đây sẽ là Kim Jaejoong cam chịu nhất mà tôi từng xây dựng

Và đây cũng là Jung Yunho bá đạo nhất mà tôi từng tạo nên

Chính vì những cái nhất đó mà tôi hi vọng sẽ mang tới những cung bậc cảm xúc thật khác với những gì tôi từng thể hiện trong những câu chuyện trước. Và nên nhớ rằng: chuyện cổ tích của đời thực lắm nước mắt khổ đau hơn những gì nó thể hiện trên trang giấy./

Lần thứ nhất tình cờ, lần thứ hai tất nhiên, lần thứ ba….

Rating: 16+

Category: sweet

Let me love you (PG – 13)

Liên hoàn sát

Rating: NC-17

Categories: Angst, BE/HE – ?

Liễu khúc thánh ca

Gerne: không dark, có vẻ pink pink, ko rõ là gì… ko bít có sad ko nữa…

Rating: PG – 13

Summary:

Nam châm cùng cực dù có cố ép vào đến đâu cũng sẽ đẩy nhau ra, phải không em! Và cho dù, anh có là tử tù, em có là đặc vụ, thì bản chất của ta vẫn giống nhau cả thôi. Có yêu được không em?

Light

Rating: NC – 17

Summary: Yunho và Jaejoong yêu nhau nhưng bị bố Jae ngăn cản. Liệu họ có thể đến với nhau?

Lollipop của ta (Danmei)

Âm phủ, trung, tiểu bạch thụ, ngọt, HE.

“Jae Jae à, điều tra dương thọ của người này đi.” Phán quan Kỳ Kỳ nhàm chán lên mạng.

“Người này? Ngày hôm qua dương thọ đã hết rồi.” Jaejoong mở sổ sinh tử, xác định nhẹ gật đầu, “Đúng vậy. Ngày hôm qua phải đến trình diện rồi.”

“Hả?” Kỳ Kỳ ngã gọi ghế. “Tiểu Hắc Tiểu Bạch!! Nhanh mang người đến cho ta!! Cái này mà để Min Min đại nhân biết = = Tiền lương của ta sẽ không có ah!! Đầu năm nay, TMD thật mệt mỏi ah. Tiểu Hắc Tiểu Bạch! Hai cậu nhanh lên ah!”

Lập tức, Kỳ Kỳ kéo Hắc Bạch hai người biến mất trước mặt Jaejoong.

Kim Jaejoong đồ mồ hôi = = Khóe miệng co giật.

Long thương truyện

Category/Genre: Ngược luyến tàn tâm, cổ trang, sinh tử, HE.

Love is…

Yêu em, bởi vì em là chính em.

                                  Mặc kệ thời gian và không gian thay đổi ra sao.

                                                                 Trong lòng anh, em vĩnh viễn là thiên thần!

Love letter số đặc biệt

Thể loại: fanfic, hiện đại văn, non-Au, hài

Love of my life

Author: Rồng

Genre: Thập cẩm

Summary: Em là của anh, mãi mãi là của anh…

Love U

Category/Genre: SA – YA – rape – romance – Fun

Rating: NC-17

Love U till the end

Rating: M

Category: Sad

Summary: Cho đến phút cuối cùng… Em vẫn luôn yêu anh!!

Love will find a way

Gerne: Angst, M-preg

Đây là câu chuyện tình yêu về một cặp đôi yêu nhau miễn cưỡng rời xa nhau bởi họ đã nghĩ mình không dành cho nhau. Nhưng liệu tình yêu có đem họ đến với nhau một lần nữa và để họ được ở bên cạnh nhau như lời thề nguyện trước đây? Chỉ có thời gian mới có thể nói cho chúng ta biết. Hãy để câu chuyện được bắt đầu…

Loving you (NC – 17)

Cốt truyện:

Một học sinh mới chuyển đến trường mang theo hy vọng sống một cuộc đời yên bình, mong mỏi đây là lần cuối chuyển trường trong đời. Rất thiếu tự tin và không bao giờ nhìn vào mắt người khác. Cậu mong mình có thể tốt nghiệp và kiếm được một việc làm để có thể chuyển khỏi gia đình điên rồ của mình… nhưng mọi chuyện không phẳng lặng như cậu nghĩ. Nhiều thứ diễn ra và thay đỗi hoàn toàn cuộc đời cậu.

Love’s chain

Thể loại: Hiện đại, ngọt, ngược, 1×1, HE

Rating: [NC-17]

Văn án:

“Ta với ngươi kết hôn là bất đắc dĩ, cho nên ngươi đừng quá mong đợi gì ở ta”

“Ta biết, nhưng ta vẫn muốn cho ngươi biết là … ta yêu ngươi”

Lời của ánh mắt

Rating: PG

~Summary~

Gặp gỡ. Yêu. Yêu say đắm. Yêu đến tuyệt vọng. Yêu một người không cần tình yêu. Chờ đợi. Không bỏ cuộc. Thương tổn. Dày vò. Bỏ cuộc. Tìm về nhau. — Yêu hay không yêu? Trốn tránh. Yêu hay không yêu? Tổn thương người mình yêu. Buông tay. Tìm về nhau.

Lựa chọn

Genre: SA, fantasy, fluff, smut, happy end

Rating : R

Summary: Từ khi con người bắt đầu nhận thức thì bản thân cũng bắt đầu phải lựa chọn. Điều đó đôi khi dễ dàng đôi khi vô cùng khắc nghiệt.

Có người kể lại rằng, vào một thời điểm đặc biệt nào đó sẽ xuất hiện hai vị thần. Một người mặc áo trắng, một người mặc áo đen. Hai vị sẽ thỏa mãn ba điều ước của ba con người đang tuyệt vọng. Tuy nhiên, với mỗi người họ đều đưa ra một điều kiện không giống nhau. Nếu người đó đồng ý, nguyện vọng của họ sẽ  được thực hiện.

Và có ba con người tuyệt vọng, không biết may mắn hay bất hạnh , đã gặp được hai vị thần đó.

Ly hôn bất ly phòng

Thể loại: Hiện đại, đoản văn, hữu điểm vô liêm

Rating: 13+

Giới thiệu vắn tắt:

Jung Yunho, năm nay vừa tròn 20, ba năm trước làm đám cưới với người cùng giới tên Kim Jaejoong tại Hà Lan. Ba năm sau đã ly hôn. Lý do ly hôn? Đừng nói đến người ngoài cuộc, thậm chí chính họ còn không biết vì cái gì kia.

Bất quá sau khi ly hôn, Yunho vẫn không chịu dọn ra ở riêng nha~

“Thực xin lỗi, thực xin lỗi, đều là lỗi của anh, bà xã à chúng ta phục hôn đi!”

“Anh nói ly liền ly, nói phục liền phục, anh coi tôi là cái gì?…Tôi mặc kệ, tôi không chịu!”

M.Á.U

Category/Genre: Hỗn hợp – Wangst, Twisted, Lemon, OOC, Tragedy, Dark, Gore, Self – Injury, Language, Torture, Squick

Rating: NC – 17

Make a secret

Thể loại: Fanfic YunJae, hiện đại, 1×1, nhiều cp (YunJae, ChunSu, một phần của HanChul), ngọt ngào ấm áp, thanh mai thanh mai,   THANH THỦY

Man in the room (NC- 17)

Category: Sad, fun…

Summary:

Hyeyun có một căn phòng trên gác mái, một căn phòng với cánh cửa đen đóng kín khác xa với những cánh cửa tô vẽ nhằng nhịt khác. Rồi một ngày, nhân lúc nàng đi vắng, Changmin đã mở cửa căn phòng. Và thứ đầu tiên anh cảm nhận được là đen, cả căn phòng bị bao trùm bởi một màu đen, giống như cái cách Hyeyun che dấu nó vậy. Một tấm rèm lớn màu đen che kín bức tường to nhất. Anh đánh bạo lật nó lên và sững sờ. Tấm rèm che đi một người đàn ông… không, nói đúng hơn là bức chân dung một gã đàn ông. Gã trẻ hơn anh, tầm mười tám đôi mươi, có thể đẹp hơn anh và hình như gã giống Hyeyun đến kì lạ,… nhưng gã mãi chỉ là một bức tranh.

Thật ra gã là ai và tại sao lại nhận được những tình cảm đặc biệt như vậy từ Hyeyun?

Maybe Or Mustbe

Rating: NC – 17

Category: sad, pink, sad, pink

Sumary: Định mệnh vốn đã là một vòng xoay không thể thay đổi……

Mắt To, Răng Nanh Nhỏ và tình yêu chúng mình

Tiết tử:

Hey !

Nam sinh đứng ở đầu phố Paris, nở nụ cười rạng rỡ xán lạn.

Răng Nanh Nhỏ, tôi yêu cậu.

Mắt To, tôi cũng yêu cậu.

Thanh âm quanh quẩn bên vành tai.

Giữa ngày xuân, tiếng pháo nổ giòn giã.

Bức hình chụp chung với nhau.

Một thời thanh xuân tràn đầy nhựa sống .

Mất đi kí ức

Category: Drama, romance, supernatural,  HE

Rating: R

Tiết tử

Đã quên những thống khổ mà mình từng chịu đựng, nhưng lại nhớ rõ ngươi, Duẫn Hạo, trí nhớ vốn dĩ không trọn vẹn, nhưng tình yêu ta dành cho ngươi thì vẫn vẹn nguyên.

———— Tại Trung

Mọi sự thương tổn gây ra cho ngươi, yêu trong đau đớn, đến khi đánh mất ngươi ta mới biết được, hóa ra chỉ là hiểu lầm, Tại Trung a, tha thứ cho ta có được không?

———— Duẫn Hạo

Meow~

Author : wing/wingj

Rating : 17+

Mệnh định chi luyến (Danmei)

Xuyên không, ngọt, sủng, H, sinh tử

Midnight Rose

Rating: M

Category: sad, sweet, romance, HE

Summary: Một nụ cười của em cũng có thể khiến trái tim anh rơi lệ

Midwinter

Category: Hiện đại đô thị, cường công mỹ thụ, nhẹ H (yaoi), ngược thụ te tua.

Rating: PG 13

Mistake

Category: Humor theo phong cách nhảm + Romance theo style sến + YAOI theo kiểu bịnh

Rating: T

Summary: Mọi chuyện bắt đầu từ một lỗi lầm…

Mộ khúc

Warning: SA

Rating: NC-17

Sumary:

– Cậu có yêu tôi không?

– Không! Tôi căm thù anh

– Vậy bao giờ cậu mới chịu yêu tôi?

– Nếu thật sự có nơi gọi là kiếp sau, tôi sẽ yêu anh đến phút cuối cùng của tận thế.

Mộng

Genre: SA

Rating: 13+

Summary: Ta từ bỏ tất cả để có thể bên người, nhưng người lại từ bỏ ta để đi trên con đường riêng của người. Quà của người là những giấc mộng không bao giờ trở thành hiện thực , ta hận người, ta nhất định sẽ khiến người phải nếm trải những gì mà ta đang chịu. Ta hận người! Hận! Để biết rằng trái tim ta vẫn còn yêu.

Một thoáng mộng mơ…

Category: hỗn hợp

Rating: có thể là NC 17

My boss my lover

Thể loại: hiện đại, 1×1, sủng, ngọt, hắc đạo, tổng tài công x hắc đạo dụ thụ, HE.

Văn án

Từng nghĩ tới chỉ cần đứng ở sau lưng anh, ở đằng sau nhìn sườn mặt hoàn mỹ của anh, điều đó đối với em đã là hạnh phúc nho nhỏ.

Nhưng em thực tham lam, tham lam tới độ muốn nắm tay anh, muốn cho anh biết tình yêu của mình dành cho anh, muốn được đứng ở bên cạnh anh, chân chính bảo hộ anh.

My boss, please be my lover, I love you, so I need you.

My boyfriend (Danmei)

Thể loại : Hiện đại, trúc mã – trúc mã, điền văn, ngọt, 11, HE

My devil’s ride

Genre: Horror, drama, (slight) romance

Rating: I think PG-13. If not, I’ll change it to NC-17.

Summary: Trong một buổi biểu diễn ở Thái Lan, Yunho (cho rằng) mình đã nhìn thấy một cô gái giống Kayako* , kể từ khi nhìn thấy cô ta, Yunho bắt đầu mơ về cái chết của các nghệ  sĩ trong SME. Và những giấc mơ đã trở thành sự thật, bắt đầu từ đây anh bị kéo vào một cuộc phưu lưu mạo hiểm chết người…

My lovely demon

Rating: T

Category: OOC, romance, HE

Summary:

… Chúng ta sinh ra là để làm kẻ thù… Số phận đã định đoạt như vậy, không bao giờ có thể thay đổi được… … Chỉ cần được yêu em, được ở bên em… Ta sẵn sàng làm tất cả, kể cả thay đổi số phận…

My Lovely Kim Jaejoong

Genre: Drama, Romance

Summary: Yunho, một người con hiếu thảo như anh, đã bằng lòng lấy Jaejoong để làm vui lòng cha mẹ mình mặc dù anh đã có người yêu rồi. Jaejoong biết rõ Yunho không hề yêu mình, nhưng cậu vẫn một lòng với anh và nghe theo từng lời anh nói. Hai người liệu có thể tìm được tình yêu hay không, hay cả hai sẽ càng lúc càng xa nhau?

My robot boyfriend

Thể loại : Đam mỹ, hiện đại văn, kỳ huyễn, nhất thụ nhất công, phúc hắc cường công x nữ vương thụ, hài, khúc giữa có chút sad

My step brother is my lover

Category: Yaoi, humour

Rating: NC – 17

Mỹ kiều thê của ta

Thể loại: đam mỹ (DBSK), hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, nam nam sinh tử, ấm áp văn,HE.

Đã muốn cho em cơ hội, cái này không tránh được anh. Duẫn Hạo đem Tại Trung khiêng lên vai: “A nha, anh làm gì? Mau buông em xuống.”

Mỹ nhân a

Rating: 17+

Thể loại: Trung văn, hiện đại, hài hước, HE

Mỹ nhân tâm kế

Thể loại: Cung đình, cổ phong nhã vận, ngược luyến tàn tâm (nhẹ thôi a :D), HE

Giản giới

.

Y – Hoàng tử duy nhất của một tiểu quốc, vì hòa bình của quốc gia và bách tính trăm họ mà chấp nhận hòa thân với một người chưa từng gặp mặt!

Hắn – Thân là Thất Hoàng tử cao quý, thế nhưng đồng thời lại là Tướng quân canh gác biên cương, vì cuộc tranh giành ngôi vị Hoàng đế mà miễn cưỡng thành thân với Hoàng tử tiểu quốc!

Ngay trong đêm thành thân, hắn muốn trả lại đối phương tự do, những y lại kiên quyết không chịu bỏ trốn!!!

Liệu hắn và y đến tột cùng có thực sự yêu đối phương, hay lại bị cuốn vào cuộc tranh giành đẫm máu chốn Hoàng tộc…

N.B.S.B

Rating: PG-13

Genre: Au, romance, fluff

Summary: Kim Jaejoong, 23 tuổi, chưa từng có bạn trai. Cho đến khi Jung Yunho thò mặt vào bức tranh cuộc đời cậu, và một lời đề nghị không thể chối từ

Nam nhân của hiệu trưởng (Danmei)

Thể loại: khinh hỉ, dụ thụ, H, ngọt, HE

Tóm tắt :  Bộ này nói về việc “chú” hiệu trưởng Jung Yunho gặp sắc nảy lòng tham với học sinh trường mình và bạn học sinh xinh đẹp tài năng Kim Jaejoong của trường cũng ra sức câu dẫn “chú” hiệu trưởng nảy lòng tham với mình =))))))

Nam nhân ngốc

Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào ấm áp, cuộc sống bình thản, ngốc nghếch x kiêu sa, 1vs1, HE.

Nam phi cực phẩm của ta (Yoosu)

Thể loại: Xuyên không, cung đình, sinh tử văn, cường ngạnh công, ngạo khí thụ

Một doanh nhân thành đạt, trong lần đi câu cá, vô tình rớt xuống nước mà xuyên đến thế giới cổ đại không có trong sách sử. Bị nhận lầm là Đại hoàng tử của Tê Á Quốc, bị bắt phải theo lời hứa ngày xưa của vua cha mà gả cho Tân Hoàng của Bí Kỳ Quốc làm Nam phi, cuộc sống của chàng trai Kim Junsu sẽ ra sao ở chốn hậu cung hiểm ác, khi không nhận được sủng ái của bậc đế vương?

“Nếu việc đã đến nước này, không còn cứu vãn được nữa, ta muốn hỏi, là ai cưới, ai gả?” Mẹ nó, ông đây nếu đã phải sống cùng một thằng đàn ông thì cũng phải nằm trên mới được.

“Là hoàng huynh gả.”

“Sao lại là ta?”

Này, gia chủ

Thể loại: Cổ trang, gian thương quyết đấu, ngọt, hài, HE

Năm tháng không khoan nhượng

Thể loại: nhẹ nhàng, ấm áp, HE

Review: Câu chuyện không nóng không lạnh. Chỉ là chút tưởng tượng của tác giả về 5 người dưới mái nhà DBSK, cuộc sống thường nhật của họ và tất nhiên là cả câu chuyện tình yêu của YunJae rồi

Never let you go

Rating: T

Category: sân trường, hài hước, ngọt ngào, ít ngược, HE

Summary:

“Nhất định… sẽ không bao giờ để em ra đi…”

“Khốn kiếp! Ai là em của cậu?  Cút ngay!”

Ngây thơ ác ma lão công (Danmei)

Thể loại: hắc bang, cường cường, ngọt,1×1, HE

Ngây tình

Thể loại: hiện đại / tổng giám đốc công VS nhân viên thụ / tiểu công/HE

Jung Yunho, hai mươi tư tuổi, tuổi trẻ cơ trí, là tân nhậm tổng giám đốc của tập đoàn HoHan, từ nhỏ hắn đã lấy vị trí ưu tú nhất trong tập đoàn nhà mình là mục tiêu phấn đấu, tương lai cuộc sống tốt đẹp mà hắn vẫn hằng mong ước là: chờ sau khi sự nghiệp ổn định sẽ tìm một nhà môn đăng hộ đối, lấy một người vợ hiền thục thiện lương cùng nhau sống đến đầu bạc răng long, xây dựng một gia đình êm ấm hạnh phúc.

Nhưng là ngay lúc hắn vừa mới nhậm chức được vài ngày, một “lão già” tên Kim Jaejoong vừa ngu ngốc vừa liều lĩnh nhưng cũng không kém phần ngây thơ hồn nhiên xông vào trong cuộc đời hắn…

Nghịch lân (Danmei)

Trường học, cường cường, H, 1×1, HE.

Cổ có mây, Long thần dùng vảy rồng trên người để bảo vệ bản thân mình,

  Vạn người không ai địch nổi. 

Chỉ riêng ở phía cổ, có một phiến vảy ngược, là yếu điểm của Long.

 Chỉ cần vừa chạm vào, đã khiến Long thần giận dữ.

 Người từng đụng vào Nghịch lân, không ai may mắn thoát khỏi cái chết.

 Ai là Long, ai là Nghịch lân, chỉ sợ đã sớm không còn quan trọng.

 Khoảnh khắc bọn họ ở bên nhau, nhất định sẽ đến

 Cùng bảo vệ Long, cùng bảo vệ Nghịch lân,

 Cùng là điểm trí mạng của nhau….

Nghiệt duyên

Rating: M

Category: SA, cổ trang, siêu nhiên, ngọt ngào, HE

Summary:

Giữa âm và dương… thiên đường và địa ngục… sự sống và cái chết…

là cực đại xung khắc, tưởng như chẳng bao giờ hòa hợp, nay lại có thể ngang nhiên cùng nhau sinh ra thứ tình cảm ngang trái đầy tội lỗi, khiến trời đất cũng chẳng thể dung tha…

Ta và chàng, giữa chúng ta… là nghiệt duyên…

Ngoài ý muốn

Thể loại: Hiện đại văn, cường cường, một x một, HE

Ngọn lửa trước ánh trăng

Categories: Ấm áp văn, hiện đại, thanh thủy văn, ngược luyến, ôn nhu công ngoài lạnh trong nóng thụ, HE

Ngốc!

Category/Genre: Hỗn hợp – Romance, Supernatural – Pregfic, OOC

Rating: NC – 17

Genre: SA

Rating: 13+

Summary: Ngốc! nghe rõ nè, TÔI. YÊU. EM

Ngốc tướng công

Category: Nhẹ nhàng, ngược ít, trầm ổn công x ngốc nghếch thụ,công sủng thụ,1×1, HE.

Văn án:

Khi công tử phúc hắc thâm trầm gặp phải mỹ nhân ngây thơ hồn nhiên, là ai yêu ai trước?

Khi giấy hôn ước đường hoàng xuất hiện, là ai muốn thoát đi?

Ai gả cho ai? Tướng công thực sự ngốc thế nhưng khiến người không thể rời bỏ.

Cam tâm tình nguyện làm bạn suốt đời.

Ngủ đông

Genre: Fluff, romance, drama, angst, HE

Rating: R

Tôi không phải là con bọ cạp Nhưng tôi có độc

Yêu một trò chơi Càng yêu trò chơi trong em

Chúng ta quá giống nhau Cho nên mới yêu nhau

Không biết, không có đáp án, Yun Ho, tôi có nên nói lời xin lỗi với anh không, Vì những thứ bất lực trong quá khứ

Dấu chân giống như bút vẽ đảo quét trên bản đồ, Phác họa ra những dấu vết thuộc về nhau, Trên đường đi, bên cạnh có em

Đầu thu se lạnh, mùa hạ đi rồi. Thời gian trôi chảy Nhưng không thể đảo ngược quá khứ.

Chúng ta đều đã đánh mất thời thơ ấu, Mất quãng thời gian niên thiếu, Không có người thân bên cạnh, Ai có thể chịu nổi đau khổ đó đây.

Tình cảm này đã trải qua bao nhiêu thăng trầm. Hai bên đặt nhiều yêu thương cho nhau, Cuối cùng, đơm hoa kết trái.

Ngục sủng

Genre: Fluff, romance, drama

Rating: NC 17

“Đồng cỏ vắng vẻ tiêu điều, tường cao canh phòng, không ai biết bên trong đang trình diễn tiết mục gì bởi lẽ nơi này dơ bẩn, người khác cũng không muốn hình dung.”

Ngục Vân Phong

Thể loại: Hiện đại, ngục tù, BE or HE (*~*)

Văn án:

Kim Tại Trung là Superstar, bất quá còn có thân phận khác

Trịnh  Duẫn Hạo là sát thủ, đệ nhất sát thủ

Thẩm Xương Mân, là thiên tài thiếu niên a

Kim tuấn Tú, là con người khá mâu thuẫn? Rất đáng yêu

Phác Hữu Thiên, phong lưu bác sĩ???

Ngược Luyến Tình Thâm

Thể loại: cường cường, ngược luyến tàn tâm.

Ngược tình

Rating: NC-17

Genres: Oneshot, SA(boyxboy), Yaoi, HE

Summary : Tâm hồn cả hai trước nay đã quen lạnh lẽo, nay yêu nhau, cũng không thể nồng nhiệt bằng người ta yêu nhau…

Người đẹp và quái vật (Drop)

Warning: YAOI

Rating: 17+

Summary: Tôi là sản phẩm kinh tởm của ác quỷ còn em là tạo vật đẹp đẽ nhất của chúa trời. Bằng mọi giá tôi phải có được em. Đừng hỏi tại sao, vì tôi là quái vật.

Người thứ ba

Thể loại: Hiện đại, ngọt, góc kể từ người thứ ba, 1×1, HE

Rating: [G]

Người thứ ba

Thể loại: Ngọt, HE

“Anh! Không phải nói sau khi tốt nghiệp sẽ trở về nước sao, như thế nào vẫn là không về! em rất nhớ anh a!”

“Là muốn có quà đi?”

“Mới không phải, mọi người chờ anh về na, tiệc cũng đã chuẩn bị tốt rồi,nhanh lên đi!”

“Được rồi, ngày mai anh đáp máy bay.”

“Thật tốt quá! Đúng rồi anh, tối mai em sẽ giới thiệu bạn trai của em với anh, còn có, anh cũng đừng làm khó dễ anh ấy nhá!”

“Lắm chuyện, cúp máy đây.”

“……”

Người tôi yêu

Author: Rồng (yunyunjaejae)

Rating: 13+

Summary: Jaejoong àh! Phải làm thế nào em mới không quay lưng lại với tôi?

Người vợ hậu đậu

Rating: NC-17

Genre: romance

Đánh giá của người dịch: Bản thân Sam rất thích truyện này. Cốt truyện được chăm chút khá kĩ, đặc biệt là cách kể chuyện có duyên của tác giả, nhất là đôi chỗ tác giả đưa đẩy một chút về tình yêu trong quá khứ của cả Yunho lẫn Jaejoong, không nhiều nhưng rất hay và gợi tò mò. Tình yêu giữa hai nhân vật chính phát triển rất tự nhiên không gò ép. Nói chung đây là một fanfic đáng đọc *cười* Sam cũng sẽ cố gắng đưa đến cho các bạn một bản dịch hoàn chỉnh nhất, nếu có thiếu sót mong mọi người bỏ quá ^.^

Khi yêu, bạn thay đổi từ hành động đến lời nói của chính bản thân, thế giới của bạn cũng vì đó mà thay đổi theo… nhưng sẽ ra sao nếu người bạn yêu hóa ra lại không phải người thuộc về bạn?

Có hai con người, dẫu rằng không yêu nhau, nhưng giữa họ luôn tồn tại một niềm tin…

“Ta không kết hôn với người mà ta yêu…

Ta kết hôn với người mà nếu thiếu người ấy, ta sẽ không thể nào sống nổi…”

Người yêu trong lòng bàn tay (Yoosu)

Thể loại: cưng chiều, ngọt, ấm áp, huyền huyễn, đồng thoại, tí hon thụ, HE.

Park Yuchun đổ sữa ra cho bé, sau đó bóp vụn miếng bánh quy bỏ vào trong bát, bé nhanh nhẹn kéo chiếc áo choàng đỏ qua một bên, vểnh cái mông lên, cúi người ăn rất ngon miệng. Park Yuchun nhìn thấy thú vị, liền đưa tay bóp eo của bé. Bé lập tức ngẩng đầu nhìn hắn, hỏi “Anh muốn em nhào lộn hả?”

“Không, em ăn đi.” Park Yuchun nhẹ nhàng chỉnh lại áo choàng cho bé, sau đó hỏi “Kim Jaejoong đặt tên cho em là gì?”

“Em tên là Junsu, Kim Junsu!”

Nhà có tiểu công

Thể loại: Huynh đệ văn, ngọt, ngược đan xen, H, HE.

(bá đạo, thê nô công x đơn thuần thụ)

Nhạ trần hoàn

Thể loại: Incest, cung đình, âm mưu thâm hiểm, ngược luyến tàn tâm, OE?

Nhân chứng

Thể loại: Hiện đại văn, cảnh sát, mafia, ngược luyến, chút hài, HE

Nhật kí JaeJoong trưởng thành của Yunho

Thể loại: Đoản văn, pink

Rating: 13+

Nhật ký Jung Yunho

Genre: oneshot, non Au, nhẹ nhàng, hài, HE

Rating: PG-13

Thể loại: trung văn, nhẹ nhàng, ấm áp.

Rating: PG – 13

Nhưng tôi thích cậu

Category/Genre: Hỗn hợp – Humor, Romance

Rating: NC – 17

Những bước chân đầu tiên

Pairing: [ non-couple ]

Genre: [ non-Au, fluff (as usual), hurt/comfort ]

Rating: [ K ]

Summary: [ Khi bước chân qua ngưỡng cửa ấy, tôi biết mình đã không còn có thể quay lại. ]

Những Tháng Ngày Tuổi Trẻ

Rating: PG13

~***~

Ở trong mắt anh chỉ có em

Là em như biển sâu đảo nhỏ…

~***~

Nightmare

Rating: R

Category: mystery, fantasy. Supernatural…..^^ ầy ầy nói chung là linh tinh!

Summary:

Em là ác mộng của thế gian……..

………………..Và tôi nguyện chìm trong cơn ác mộng này cả đời!

Anh là thiên sứ của chúa _Kẻ bảo vệ trung thành………..

……………nhưng em sẽ  dùng đôi bàn tay ghớm ghiếp của mình  bẻ gãy đôi cánh trắng trên lưng anh……….để cả đời này ……….anh mãi là của em!

Non_stop…

Category/Genre: xã hội đen

Rating: 17 ( Trở lên)

Summary:

I need you because you are more than a lover , you are my best friend whom i trust My heat could never belong to another…. I love you….

Nothing Wrong When Love Is Right

Category/Genre: Hỗn hợp – Lemon, Romance, Sad, Angst

Rating: NC – 17

Summary: Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ… Có lẽ vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ. ( LERMONTOV )

Nội ứng mới

Tổ trọng án: Ken – tổ trưởng tổ trọng án; May, Niku, Benny, …

Nhóm các bảo mẫu nhiều chuyện nhưng dễ thương: Tiểu Mai, Tiểu Cúc, Tiểu Trúc, Tiểu Lam

Nhóm bảo an Trịnh gia: A Toàn, Lão Vương(làm vườn), Tiểu Lý(thợ làm bánh)

Oan gia ngõ hẹp

Genre: SA , humor, nội tâm Warning: PG 13 Summary: Tôi và hắn, cái tên cuồng dâm đại giáo chủ đó, thề sẽ không đội trời chung.

Vậy mà hồi cấp hai tôi đã từng…

Only you in my mind

Rating: PG 13+

Nội dung: Hai người con trai, số phận đưa đẩy họ trở thành anh em của nhau nhưng định mệnh cũng đã sắp đặt họ phải thuộc về nhau… … … … … … … … … … Only you in my mind.

Hai người con trai: một kẻ hoàn hảo với từng lớp mặt nạ dày luôn đeo trên mặt, một kẻ thì bất chấp những người xung quanh nghĩ gì, chỉ luôn sống trong thế giới của bản thân, nhưng Nguyệt Lão đã an bài sợi tơ hồng kết nối họ… … … … … … … … Only you in my mind.

Opposition

Genre:  điều tra, hình sự, happy end

Rating:  PG-13

Our hands (Hơi ấm bàn tay)

Rating: NC 17

Categories: cổ trang, humor, angst, little sad, HE.

Summary:

Bàn tay anh dịu dàng lau khô nước mắt… nhẹ nhàng nắm lấy bàn tay em khi chúng ta bên nhau….

Bàn tay anh nâng đỡ, vuốt ve em…

…..Bàn tay em hướng về nơi ấy khi em nhớ anh, níu áo anh khi muốn nũng nịu…..

Bàn tay em ôm lấy anh khi chúng ta là một…

Bàn tay là trái tim khác của anh mà em có thể nắm chặt….

Bàn tay chúng ta… đan lấy nhau… không một khe hở…

Bàn tay anh… không giống bất kì ai… ấm áp dành cho em…

….mãi không thể quên….

Ôm Cây Đợi Thỏ

Thể loại: Hiện đại, ôn nhu bá đạo công, trung khuyển dụ thụ, cao H, nhất thụ nhất công, HE

Ông xã em number one!

Ratting: 15+

Summary:

“Ông xã em numer one…number one…number one…

Ông xã sẽ yêu em hoài kể từ đây đến ngàn sau…

Dù cho sóng gió gian lao tình anh luôn mãi dâng cao, như là biển lớn sẽ mãi mãi không cạn khô…

Ông xã em numer one…number one…number one…”

Ở nơi ấy, chưa bao giờ ngừng yêu

Rating : NC – 17

Genres : thập cẩm…nhưng ít nhất cũng chắc chắn được 1 cái Happy end.

Summarry :

Anh nói em dại, em vẫn yêu anhAnh chê em khờ, em vẫn yêu anhAnh nói…anh đã có vợ, em vẫn yêu anhChưa từng ngừng yêu anh…

Perfection of a mistake

Warning: SA

Rating: NC-17

Sumary: Một bắt đầu nhầm lẫn và một kết thúc vẹn toàn.

Person who come across my life

Category: Romance, AU, HE (?)

Rating: NC-17

Status: Oneshot

Phá Chấp Hệ Liệt

Author: Trùng Cảnh Chỉ Hy

[Bộ 1] Sinh Tử Lộ

Genres: Nhất thụ nhất công, cường cường, sát thủ tổng tài.

[Bộ 2] Trọn Đời Chỉ Một

Genres: Trung đoản văn, nhẹ nhàng, ấm áp, HE

[Bộ 3] Trên Đời Không Còn Có Người Như Thế

Genres: Trung đoản văn, vườn trường, nhẹ nhàng, HE

Phản bội

Rating: M

Summary:

Tình yêu

Thù hận

Liệu ta sẽ chọn con đường nào?

Pháo hữu

Categories: Ấm áp văn, hiện đại, H, ngược luyến, cường công cường thụ, có bối cảnh hiện thực đồng tính, HE

Phép thuật thời gian của đồng hồ cát

Tớ tìm được cậu rồi.

Tìm được, cũng sẽ không buông tay ra nữa.

Cũng sẽ không tách ra nữa.

Phi Tử Là Của Ta Mà

Đánh giá : M

Cảnh báo: 15+

Thể loại : cổ trang , cung đình , một chút kiếm hiệp , Sa , little yaoi ( sẽ được thông báo ), hơi ngược tâm, sinh baby

Nhân vật : Jung Yunho ( Hoàng đế), Kim Jae joong ( Mai hậu), Kim Heechul ( Hoa phi) , Kim Junsu (Sương phi) , Shim ChangMin ( Hồng phi) , ngoài ra còn có mấy nhân vật chính nữa .

Tóm tắt : Đất nước Dong Bang đang là thời thiên hạ thái bình , quốc thái dân an , nơi nơi hoan ca nhảy múa . Thế nhưng tại hậu cung cùa Jung hoàng đế chỉ có bốn người cư ngụ một hậu ba phi mà nếu chỉ có thế thì nói làm gì ?

Tại sinh thần lần thứ 20 của Jung hoàng đế cứ tưởng một nhà 5 người cùng ăn mừng thôi , ai ngờ xuất hiện một đứa bạn đã lâu không gặp , rồi thằng hoàng đệ suốt tám năm mất tích cứ tưởng chết ở đâu rồi , sau cùng là tại sao cả tên hoàng đế của nước Shin Ki kia cũng đến chứ ???

Phồn hoa

Phụ thân và 3 hài tử

Thể loại: Cổ trang, hài hước

Rating: PG13

Picture of you

Rating: PG – 15

Pink Mafia

Warning: SA

Rating: NC-17

Sumary: _yahhhh! Anh có thôi cái kiểu theo đuổi đó không hả?????? _biết làm sao được vì anh vốn là Mafia em ạh!!!!!

Qua mùa yêu thương

Rating: T

Category: Pink, Romance, HE

Summary: “Xuân, Hạ, Thu, Đông… mỗi một mùa trôi qua đều là mùa yêu thương”

Quấn quýt lấy anh!

Thể loại: hiện đại, cảnh sát công x thâm tàng bất lộ thụ, ngọt, HE

Regret become love

Gerne: Romance, Angst

Jaejoong gặp Yunho lần đầu tiên khi người bạn thân của cậu Yoochun ghé qua cùng người vợ sắp cưới của cậu ấy để thông báo họ sắp kết hôn. Junsu nói với Yunho cậu sợ Jaejoong sẽ cướp Yoochun của cậu đi mất. Nghĩ rằng Jaejoong muốn cướp lấy chồng sắp cưới của em trai mình, Yunho theo dõi nhất cử nhất động của Jaejoong trong 2 tuần họ lên kế hoạch cho đám cưới. Trước mặt mọi người anh luôn đối xử rất tốt với Jaejoong, nhưng trong sâu thẳm, anh vẫn luôn nghĩ rằng Jae đang giả tạo đối xử tốt với mọi người, anh muốn Jaejoong hãy tránh xa họ. …Chuyện gì đã xảy ra khiến anh làm tổn thương Jae và không thể buông cậu ấy ra? Liệu đó có phải là tình yêu thực sự? Liệu Jaejoong có chấp nhận anh? Liệu Jaejoong có tha thứ cho anh? Tất cả những câu trả lời sẽ lần lượt được giải đáp dọc theo câu chuyện…

Return (Danmei)

Thể loại: Hiện đại, 1×1, tả thực DBSK, HE

Royal princes

Rating: PG – 13 and more

Genre: Romance

Sáng lạng tựa như sao

Sát thủ mù – The blind assassin

Category: thanh thủy văn, hiện đại, ôn nhu công, cường thụ, công sủng thụ, ngược luyến

Sau lưng (Danmei)

Thể loại : hiện đại, hắc bang, cường công cường thụ, bá đạo ôn nhu công, mỹ cường thụ, 1 vs 1, HE

School Hollywood

Thể loại: Fanfic, Hiện đại, học đường, hài hước

(Link fic này không vào được nên bạn nào muốn đọc thì bảo tớ để tớ gửi bản word cho)

September love

Thể loại: Nhẹ nhàng, lãng mạn, ngọt ngào, trường học

Tóm tắt (theo Chingta): Lại là một câu chuyện học đường ngọt ngào khác. Jung Yunho và Kim Jaejoong đã có ấn tượng xấu ngay từ lần đầu tiên gặp nhau, nhưng lại cùng chung phòng ký túc xá, vấn đề hay ho hơn nữa là, phòng ký túc xá bình thường có bốn người, nhưng bằng cách nào đó Jung Yunho và Kim Jaejoong lại ở 2 người một phòng. Từ đó bao nhiêu câu chuyện thú vị bắt đầu, nhất là không hiểu từ lúc nào, sau bao nhiêu ngày cãi vã và thù ghét, họ lại yêu nhau…

Seven days

Category: AU, Angst, HE,…..

Rating: NC-17

Silent Love

Category: Humor, Pink, Angst, Fluff

Rating: Nc-17

Summary: Kim JaeJoong, em cướp hết tất cả trái tim của những người em gặp sao. Anh nên cảm thấy may mắn hay phải lo sợ vì đã có được trái tim của em đây.

Sinh con cho anh

Raiting: NC-17

Genne: humor, pink, romance, yaoi,…

Song diệp

Genre: Cổ trang, nhân vật Hàn Quốc lấy bối cảnh Trung hoa, Romance, chút buồn chút vui lẫn lộn… nhưng đảm bảo fic tớ không bao giờ có sad ending!!!

Rating: 16+

Số phận của tình yêu

Giới thiệu vắn tắt nhân vật:

Trịnh Duẫn Hạo: tổng tài công ty thiết kế trang phục nổi tiếng Hàn Quốc “SONW”, hắn có khuôn mặt tuấn tú bất phàm, dáng người hoàn mỹ đường nét rắn rỏi cao lớn hoàn toàn giống dáng vóc của một người mẫu, bởi vậy được rất nhiều nữ sinh ái mộ.

Kim Tại Trung: dung nhan thiên sứ xinh đẹp cùng nước da trắng sáng như tuyết, do đó ở trường không chỉ có các nữ sinh hoan nghênh mà còn có cả nam nhân, đều nói hắn là mỹ thiếu niên.

Phác Hữu Thiên: là đồng nghiệp cũng là bằng hữu tốt nhất của Tại Trung, kiêm luôn tri kỷ tâm sự tâm tình.

Phác Mẫn Na: học cùng lớp Tại Trung, vẫn luôn thích cậu.

Thẩm Ân Kỳ: “sủng thiếp” Trịnh Duẫn Hạo, đều là do mẹ Trịnh Duẫn Hạo đơn phương quyết định vị hôn thê.

Sợi dây chuyền màu bạc

Caterogy : SA, no yaoi

Rating : K

Sủng!

Thể loại: cổ trang, ngọt, sủng, hậu cung tranh đấu, 1×1, HE

Văn Án

Nhược ngã vi vương nhất thế kim

Định phụ giang sơn chích vi quân.

(Nếu 1 đời làm vua cả đời sẽ vì xây dựng giang sơn mà cô độc. )

Nói ta không từ thủ đoạn cũng được, nói ta lòng ngoan thủ lạt cũng thế, ta chỉ hy vọng bên người hắn chỉ có thể có một mình ta. Ta làm tất thảy mọi thứ không cần người khác lượng giải, chỉ cần hắn hiểu được là tốt rồi.

          —— Kim Tại Trung

Sủng vật yêu tinh (Danmei)

Trên đời này, có loại người mặc kệ làm sao đều có số vương giả, lại có những người mặc kệ đi tới chỗ nào cũng là kẻ gây tai họa. Cuộc sống mới của hôn quân yêu nghiệt sắp bắt đầu rồi, lũ yêu tinh trên núi nam nhất định phải cẩn thận, hôn quân cùng tiểu yêu tinh luôn gây tai họa đến đây!!!

Sức yêu

Tóm tắt của Editor:

Jae trong “Sức yêu” là một tay đua xe thể thức 1 gọi tắt là F1, rất nổi tiếng và có khát vọng chinh phục vòng đua chuyên nghiệp của thế giới. Vì bà nội qua đời mà không được cha thông báo để nhìn mặt bà lần cuối nên tâm trạng Jae rất xấu, chạy như điên ngoài đường và hậu quả là chiếc xe của Jae bị tông vào hàng rào chắn. Chân lại tái phát vết thương cũ, đúng lúc này gặp được Yun. Yun mang Jae về nhà. Về ngôi nhà mà ngoài em trai Changmin thì không có ai được mời đến. Cũng trong mấy giờ đồng hồ chăm sóc cho Jae đang lức yếu ớt vì mất người thân, vì vết thương cũ hành hạ mà khiến Yun trầm luân vào tình yêu với chàng trai ấy.

Sau đó Yun tìm mọi cách để biết địa chỉ của Jae, đến thăm Jae, tặng quà và đưa Jae đi thăm mộ bà nội. Rồi đưa Jae về nhà chăm sóc khi Jae tiến hành trị liệu chấn thương cũ. Tình yêu như được tưới nước, bón phân qua những sinh hoạt hằng ngày, biết rằng Jae không phải gay, nên Yun tận lực kiềm chế tình yêu của mình. Nhưng khi yêu ai đó dù có giả vờ thì tình yêu nồng đậm ấy cũng có ngày bùng cháy và Jae đã lúng túng dọn khỏi nhà Yun… Sau đó lại vì Yun bị ốm mà trở lại và đối mặt với con tim mình.

Những tưởng hai người yêu nhau thì có thể ở bên nhau nhưng lúc này con trai của lão đại hắc đạo năm xưa nhận nuôi Yun ra tù. Gã có hiểu lầm với Yun, hai người đã đối đầu trước khi gã vào tù. Giờ Yun đã rút khỏi hắc đạo nhưng đôi tay anh vẫn không hoàn toàn rửa sạch được, anh rất sợ vấy bẩn thiên sứ của anh _ Jaejoong…

Yun và Jae trải qua rất nhiều khó khăn, từ yêu, thành hận không thể hận, chạy trốn không thể trốn, bảo vệ không thể bảo vệ…. Họ vẫn yêu đối phương và tình yêu ấy tồn tại như cỏ dại, giết xong lại nảy mầm, nghĩ là đã tiêu tan lại hữu hình hiện lên trong huyết quản. Có lẽ ai trong chúng ta cũng mong một lần được yêu và đi yêu một tình yêu bền lâu như họ… Nước mắt có, ngọt ngào có, cưng chiều đến ngấy có… Sức yêu là bài ca tình yêu chân thật, đớn đau và ngọt ngào đan xen, hận thù và tha thứ không thể cản được mầm yêu nảy nở, không cản được khát khao có được con người ấy và phải là con người ấy.

Sửu thê

Thể loại: ôn nhu công, nhược thụ, hơi ngược, hình như có xíu sinh tử, HE.

Step by step

Rating: M

Genre: Yaoi (chắc chắn ấy chứ lị!), nhưng mà tương đối pink, tuy nhiên, không phải ở những chap đầu).

Summary: Tự đẩy mình vào cảm giác tuyệt vọng Rồi lại loay hoay tìm cách lôi mình ra Điên mất rồi!!!

Step by step

Author: Alex

Học viện SM Town thuộc tập đoàn JS, là một ngôi trường để đào tạo bọn có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, gồm một lũ nhà giàu hợm hĩnh và đầu óc có vấn đề.

Đó là lời nhận xét của tụi nhóc sống quanh khu Cassiopeia.

(Bạn nào muốn đọc thì để lại lời nhắn nha!)

Step by step

Tác giả: Kỳ Già

Rating: MA

Thể loại: Hiện đại văn, hài, nhất thụ nhất công, công sủng thụ, HE

Sưởi ấm em

Khi cậu đưa lưng về phía tôi, tôi thấy được sự cô độc của cậu.

Muốn sưởi ấm cậu

Để cho cậu, cho dù bên cạnh không có tôi, cũng sẽ vui vẻ.

Xoay người, nơi cậu từng đi qua, ánh mặt trời chiếu rọi,

Mùi vị của cậu, hơi thở của tôi,

Mỗi một khoảnh khắc, đều là hạnh phúc.

Ta ghét ngươi

Rating : NC-17

Genre : Yaoi, Humor, Romance

Summary : Và thế đấy, mọi chuyện là như thế đấy. Lần đầu tiên của cậu, sự trong trắng ngàn vàng của cậu đã bị hắn cưỡng đoạt không thương tiếc, cậu ghét hắn, tên hôn quân biến thái.

Tai nạn kỳ duyên

Thể loại: Hường phấn bay tung tóe đầy trời, nông thôn thích lảm nhảm thụ x thành phố ít nói công, 1vs1, đương nhiên HE.

Trong cái rủi sẽ có cái may.

Nếu một ngày nào đó bạn gặp điều xui xẻo, đừng vội than thân trách phận.

Bởi vì biết đâu rằng, bạn sẽ lừa được một mỹ nhân về nhà thì sao?

Tái hôn

Thể loại : Hài ,có chút Sad .

Rating : 13+

Summary : Tái hôn ? Vâng chính tôi – Kim Jaejoong , 20 tuổi . Ngay cả người ở nơi đăng kí kết hôn hay giải quyết li dị đều quen mặt tôi , cô ấy còn nói câu khiến tôi vô cùng xấu hổ : “Anh đến đây còn nhiều hơn số lần tôi đi làm ” .Mẹ nó chứ , tôi vô tội , hoàn toàn vô tội . Tất cả những gì các người liên tưởng về tôi là hoàn toàn sai lệch. Nếu muốn hỏi , hãy hỏi người đã khiến tôi tốn biết bao chữ kí vào tờ giấy kết hôn cùng ly hôn . Aish , nghĩ đến là tôi lại muốn đánh cho người đó một trận rồi .

//Là ai vậy ?//- Khán thính giả đồng thanh . – A . Đó là – JUNG YUNHO CHẾT TIỆT. – Haha là Jung YunHo , J-u-n-g-Y-u-n-h-o.

Tái Khởi Vi Hoàng

Thể loại : Cổ trang, cung đình, 1×1, dài, ngược ít, H.E.

Giới thiệu : Hắn vốn là một vị quân vương tính khí nổi giận bất thường. Hắn giết người không thương tiếc. Cho tới một ngày hắn sắp trở thành vong hồn dưới kiếm thiên hạ thì nam nhân khả ái bị hắn lãng quên nơi lãnh cung lại cứu sống hắn, tỏ ý muốn đưa hắn trở về hoàng cung. Một người là bạo quân vô tâm vô tình, một người là nam phi không tranh không giành, bọn họ nên làm thế nào đây?Người nọ đối hắn nói: “Ta muốn giúp ngươi báo thù, cho ngươi trở lại ngôi vị hoàng đế, nhưng ta không muốn bởi vì như vậy sẽ làm hại tới toàn bộ thiên hạ.”

Tản mạn Italy

Category: Longfic, AU, Romance, Underworld, HE

Thằng bạn cùng bàn

Pink │ PG–13

Có một bí mật nhỏ Giấu ở trong ngăn bàn ♫

Tấc tình tấc máu

Thể loại: Cổ trang, giang hồ, lãng mạn, ngược tâm

Xếp hạng: PG-15

Tên mặt than này không thể đáng yêu như vậy

Thể loại: Hiện đại, HE.

Thái vân hiên

Thể loại: cung đình, quan trường, cường cường, ngược luyến tàn tâm,  HE

Tháng bảy

Thể loại: Ngược, bối cảnh thật

Tháng năm chẳng dễ đẩy người theo

Rating: M

Yunho, tình yêu thật đẹp quá”

Anh viết. “Jaejoong, tình cảm quả thực rất diệu kỳ.”

Thank you my life

Rating: T

Genre: chè thập cẩm

Giới thiệu nhân vật:

Kim Jaejoong: con trưởng của nhà họ Kim, bố mẹ mất sớm chỉ còn lại cậu và em trai là Junsu. Jaejoong là người vui vẻ, luôn sống vì người khác, dễ tin người và nhiều khi quá ngây thơ.

Kim Junsu: em trai của Jaejoong, là người duy nhất biết về quá khứ của Jae.

Park Yoochun: bạn thân của Jae và là người yêu của Junsu.

Choi Changmin: người sống cùng nhà với Jae suốt 5 năm nay, ko ai biết rõ quan hệ của họ ngoài Su và Chun

Jung Yunho: tổng giám đốc tập đoàn W.J, không tin vào bất kì ai ngoại trừ bản thân, luôn tạo cho người khác cảm giác mình là con người đáng sợ.

Summary: cảm ơn cuộc sống này vì đã cho em được gặp anh, được yêu anh dù cho ta có không được bên nhau đi chăng nữa.

Thẩm mỹ Romance

Couple: Jung Yunho x Kim Jaejoong (Bác sĩ x bệnh nhân)

—— thay đổi để yêu anh.

Đây là chuyện tình lãng mạn của bác sĩ Jung và bé mập Kim Jae Jae.

Ban đầu em đi ‘hút mỡ’ vì một người khác, nhưng trong quá trình ‘hút mỡ’ giảm béo, bệnh nhân JaeJae dần rơi vào sự dịu dàng khôn xiết của bác sĩ thẩm mỹ Yunho. Fic là quá trình giảm béo đau đớn, vất vả và cả ngọt ngào giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Thấm thoát

Category: Fluff, school-life

Rating: PG-13

Thập chỉ tương khấu

Thể loại: ấm áp văn

Thập niên cửu hạ

Thể loại: hiện đại văn, ấm áp, có chút vườn trường, HE

Tiết tử

.

Mười năm cũng là  mười mùa hè trôi qua. Kể từ khi cậu và tớ quen biết nhau cho tới bây giờ!

Trịnh Duẫn Hạo! Bản thân tớ lại một mực cho rằng mới chỉ có chín mùa hè trôi qua mà thôi!

Cậu có biết, cả hai chúng ta đều không thích mùa hè?

Bởi vì mùa hè không có loài hoa, mang tên ái tình…

Cậu nợ tớ một mùa hè…

Cậu nợ tớ một lần ái tình…

Thầy ơi, xin thầy (Yoosu)

Thể loại: học đường, tình thầy trò, niên hạ, ngọt, HE

“Thầy Kim, thầy có bạn gái chưa?”

“A, chuyện này… Ha ha, thầy chưa có.”

“Thế thầy có bạn trai chưa?”

“Ừm, chưa có… Hả? Gì cơ? Thầy đâu phải con gái. Thầy có các em là đủ rồi.”

The Consequences of a Tongue Slip (Hậu Quả Của Một Lời Nói Lỡ)

Category: angst, mystery, and a very twisted romance

Rating: hard R

Warning: incest, torture and huge age gap

Summary: ‘Cậu ta nói quá nhiều’ là manh mối duy nhất mà kẻ đó để lại cho Yunho sau khi bắt nhốt anh trong một tù giam tạm bợ suốt mười lăm năm trời để rồi quẳng anh ra trên nóc một tòa nhà. Bây giờ anh sẽ săn bằng được kẻ đã hủy diệt mình, lôi ra tất cả những người dính líu tới vụ bắt cóc cùng với một cậu đầu bếp trẻ bí ẩn, người mang khuôn mặt quá đỗi quen thuộc với Yunho.

The destiny of Princes

Rating: 10+

(Bạn nào muốn đọc để lại lời nhắn nha!)

The grey sky (Yoosu)

Thể loại: Hiện đại, ngược tâm, giới giải trí, HE

“Vì sao lại bước vào giới này?”

“Tôi cần tiền để nuôi sống bản thân.”

Kim Junsu vẫn nhớ rõ những lời này của mình, và cả tiếng khịt mũi đầy khinh thường mà người đó dành cho cậu.

The mask

Rating: NC – 17

Summary: Nếu cậu yêu tôi, tôi sẽ trả tự do cho cậu…

The Myth

Category : Humor, romance, pink…

Rating : PG-15

Tình yêu là thứ sẽ còn mãi trong tim

Dù cho có còn trải qua cả ngàn năm sau nữa

………

Là một thần thoại tuyện đẹp không bao giờ đổi thay

(OST The Myth)

The Pirate and the Kitten (Chàng cướp biển và chú mèo con)

Rating: M

Category: SA, Yaoi, Au, Pink, Pirate

The Prince’s Toy

Rating: 16+

Category: Humor (many) + Romance (little) banana ^^ yaoi^^ sad(maybe)

Rating: PG13

Category/Genre: SA, Romano

The Stranger

Rating: NC-17

Length: One-shot

Summary: Khi JaeJoong gặp một người lạ trong hiệu sách

Warning: Smut, smut and more smut ~~~~

The Way You Are

Thể loại: Hiện đại, cường công mỹ thụ, BE

Lời dẫn:

Thế giới này thực kỳ diệu, rõ ràng là một chuyện hết sức vớ vẩn lại cố sống cố chết thực hiện. Rõ ràng biết cái kết câu chuyện phải là dấu chấm tròn, lại vì cố thêm một dấu phẩy mà tự biến mình thành người đầy thương tích. . . . . .

U-know? Tình yêu không phải duyên phận, mà là kỳ tích. . . . . .

Thế thân không đạt tiêu chuẩn

Categories: hiện đại, ngược luyến tình thâm, cường công cường thụ, thế thân, H, HE

Kim Tại Trung lúc nào cũng phải giúp đứa em trai song sinh của mình sửa chữa cục diện rối rắm, nhưng tuyệt đối không nghĩ rằng, cục diện rối rắm lần này lại là một người đàn ông.

Làm thế thân của đứa em trai song sinh, Kim Tại Trung cùng vị ‘em dâu’ giống đực này triển khai một trận giằng co vô cùng đặc sắc…

Thế thân “rối”

Thể loại: cường cường, bá đạo công, mỹ cường thụ, ngược luyến tàn tâm, little SM, HE

Thế thân tình lang

Thể loại:  Hiện đại, nhất công nhất thụ, ngược luyến tàn tâm (một ít), nam nam sinh tử.

Văn án

Mười năm trước, cậu vì yêu nguyện trả giá hết thảy, dù nhiệm vụ bất khả thi – sinh một đứa con cũng chấp nhận.

Ai ngờ sự trả giá lớn lao đó chỉ đổi được sự vô tình của người nọ.

Tâm vỡ nát, cậu bỏ rơi tài phú trước mắt, một mình mang con đi, tựa như biến mất khỏi thế gian.

Vì một Eun Ah hoàn mỹ trong mắt mình, Yunho đã bỏ ra mười năm trời để tìm một thế thân hoàn hảo cho nàng.

Khi hắn nghĩ mình đã tìm được cực phẩm thì một Kim Jaejoong không biết từ đâu lại xuất hiện..

Yunho rõ ràng không thích nam nhân, thế nhưng mỗi khi gặp người kia thì lại giống như bị dục hỏa đốt người, không những thế mà còn nổi điên đi mê luyến cậu.

Trước mặt cậu, khí thế ngang ngược hùng dũng trước kia của hắn bỗng biến đi đâu mất.

Nhưng đối phương lại vô động vu trung*, còn yêu cầu hắn là thế thân cho người cậu yêu.

Có lầm hay không? Dám kêu hắn – kẻ giàu có nhất nhì thế giới làm thế thân cho người khác?

Yunho quyết định hành hạ người đã xem thường hắn.

Ai ngờ lại tự làm cho mình từ một vương tử giàu có trở thành một tên đàn ông không có tự tôn đệ nhất thiên hạ a.

(*) vô động vô trung: câu này đại khái là ám chỉ một người có lòng dạ sắt đá, nói gọn là vô tình.

Thi kinh hệ liệt chi kích cổ

Thể loại: cổ trang, ngắn, âm hôn

— Văn án —

Sống chết là do trời định, nguyện nắm tay người, cho đến khi đầu bạc.

Thiên địa làm chứng, tơ hồng nguyệt lão đã buộc chặt, sống cùng giường, chết cùng quan.

Thị lang

Thể loại: Đam mĩ [Đồng nghiệp văn, Cổ đại, Cung đình, cường công cường thụ, HE]

Thiên niên duyên

Category: Cổ trang tiên truyện, đẹp nghiêng nước nghiêng thành nhưng ngây thơ ngơ ngác đến vô tâm vô phế thụ, đẹp trai băng lãnh bá đạo nhưng yêu nồng cháy công, rất rất  nhẹ H (yaoi), có một chút ngược tâm.

Rating: T

Summary:

Thiên niên thứ hai nghìn tám trăm bốn mươi chín, tiểu oa nhi thứ hai của Thiên Đế ra đời. Sắc trời ửng đỏ, mây ngũ sắc giăng đầy chân trời, oanh yến hót vang dội… Hài nhi này có lẽ cuộc sống sẽ rất hạnh phúc, rất đầy đủ, thậm chí nhiều đến dư thừa…

Thiên Đế gọi hài nhi này là Trịnh Duẫn Hạo.

Thiên niên thứ hai nghìn tám trăm năm mươi, tiểu oa nhi của Hoa Thần ra đời. Sắc trời nhàn nhạt kì quái, không khí ẩm ướt lạnh giá suốt một thời gian dài, không một tiếng chim hót, không một gợn mây hồng, chỉ có màn sương mù dày đặc phủ lên bốn bề bát ngát hoa cỏ. Hoa nở, rồi lại nhanh chóng tàn lụi. Hài nhi này có lẽ đã mặc định trong tương  ai cuộc sống sẽ rất cô độc, rất lặng lẽ.

Hoa Thần quyết định gọi hài nhi này là Kim Tại Trung.

Thiên sứ chi lệ

Thể loại: hiện đại, HE

Thiên thần chi sủng

Thể loại: Cổ đại, sinh tử văn, võng du, cường công cường thụ (tuy nhiên theo mình bé thụ không cường lắm đâu xD) Happy ending xD

Thiên thần nhỏ của thế giới ngầm

Thể loại: mafia, ngọt, HE.

Thiên thần trong túi áo

Thiên vị

Thể loại: Hiện đại, lạnh lùng mafia công x thường xuyên chửi thề thụ, 1vs1, HE.

Đối với em, anh cho tới bây giờ cũng chính là thiên vị.

Thiên vương kiều thê

Thể loại: ngọt ngào, công sủng thụ, H, ngược ít, HE.

Thiếu niên

Thể loại: ngọt ngào, ấm áp, thanh mai trúc mã, HE.

THÍNH PHONG VÔ NHAI

Category : Cổ trang, giang hồ, khám nghiệm tử thi, phá án. Bá đạo cường công, mỹ cường thụ.

This is my hotel

Genre: Hog thích chuyện buồn nên fic sẽ không sad…chỉ có lâm li bi đát vài khúc như giết 1,2 đứa thôi nhưng chắc chắn là sẽ happy ending

Rating: NC-17/ MA

Thịt cùng người, em lấy cả được không?

Thể loại: Ngược, anh em ruột, dưỡng thành.

Thoát quang quang

Thể loại: Hiện đại văn, hài, nhất thụ nhất công, công sủng thụ, HE.

Đánh giá: 18+

Thông đồng đại thần

Thể loại: võng phối, hiện đại, hài, ngọt ngào, 1vs1, HE

Thời đại vợ đẹp (Yoosu)

Thể loại: Ngọt, ngược ít, sinh tử văn, phúc hắc bác sĩ công, đáng yêu học sinh thụ, HE

“Chú ơi~ Mông cháu đau~”

“Sao cơ? Mông đau?”

Thuần trắng (Yoosu)

Thể loại: hiện đại, huynh đệ văn, ngược tâm, ngược thân, nhược thụ biến cường thụ, tra công

Mưa đua mình tuôn xuống, phảng phất như muốn nhấn chìm cả thế giới này.

Dưới màn mưa ồ ạt, một bóng dáng màu trắng như ẩn như hiển…

Ánh đèn xe lúc xa xăm lúc chợt gần, hắt lên bóng hình ấy, rồi lại nhanh chóng lướt qua

Mưa giăng kín đôi mắt, khiến cậu không thể thấy rõ lối đi…

Tại sao? Tại sao chứ? Không phải đã sớm chuẩn bị tâm lý thật tốt rồi sao? Tại sao trái tim vẫn quặn đau… Thật sự đau quá…

Kim Junsu ngồi xổm xuống, nắm chặt chiếc áo ướt đẫm trên cơ thể mình…

Két…

Âm thanh thắng xe chợt vang lên, một chiếc xe màu đen bỗng dừng bên cạnh cậu.

Kim Junsu ngẩng đầu, một người đàn ông bước xuống xe giữa cơn mưa, chăm chú nhìn cậu, rồi nhẹ nhàng đưa cậu lên…

Kim Junsu vô lực dựa vào chiếc ghế, dần dần nhắm hai mắt lại.

Mệt mỏi, đã quá mệt mỏi rồi. Nếu như có thể ngủ suốt, có thể không bao giờ tỉnh lại thì thật tốt…

Thư kí vạn năng

Genres: Hard Yaoi

Raiting: 18+

Tiệm áo cưới định mệnh

Thể loại: Funny, một tý động chạm(hem nhiều, vì em cũng chỉ đc đọc thể loại PG 13+ chứ mấy), đoạn cuối khá buồn nhưng happy ending.

Tiêu dao

Rating: 17+

Category: SA, thập cẩm

Tiêu dao kiếm

Thể loại: Cổ đại, giang hồ, HE

Tiểu bảo bối yêu bạo quân

Thể loại: hiện đại, hắc đạo, sủng, H văn, cường cường, HE.

Tiểu khu

Thể loại:  Ôn nhu công vs ôn nhu thụ, HE

Những tòa nhà cũ kỹ, dột nát đang đợi đến khi có thông báo phá hủy, thỉnh thoảng lại có người rảnh rỗi đến đây phá phách, căn nhà của Kim JaeJoong cũng nằm trong số đó, bà Kim ngay lập tức thuê nhà ở một khu dân cư cao cấp nhưng JaeJoong không cho đó là ý kiến hay bởi cậu phải thay đổi cách sống và thói quen của mình. Ở khu mới, có một số chuyện thường xuyên xảy ra, có một số người hàng xóm khá vui tính, một số lại khá lập dị, làm sao gia đình cậu có thể thích nghi chứ? Thật sự là làm cho người ta mong đợi…

Tiểu quỷ

Categories: Ấm áp văn, thanh thủy văn, huyền huyễn, hiện đại, ngược luyến, ngụy lãnh công tiểu bạch thụ, HE

Tiểu thần tiên hạ phàm kí (Danmei)

Thể loại: Cổ trang, huyễn huyễn, sinh tử văn, bá đạo lạnh lùng công x hiền lành ngây thơ thụ.

Tiểu tình ca

Rating: T (không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi)

Genres: AU, Pink

Câu chuyện giản đơn về một đôi trúc mã – trúc mã.

Được cùng lớn lên bên nhau là niềm hạnh phúc to lớn nhất!

Tìm cách yêu em (Danmei)

Thể loại : Hiện đại, 1×1, sinh tử, hài.

Tóm tắt: bạn Bông là bác sỹ đang làm một đề tài nghiên cứu về việc khiến nam nhân có thể sinh con, nhưng khi đề đạt lên cấp trên thì không được chấp nhận thực nghiệm trên người, cho nên bạn ấy tự hy sinh bản thân làm để thí nghiệm… sau bao hồi tìm kiếm gen tốt cho đứa con mình sau này, cuối cùng bạn ấy đã quyết định chọn Jung Yunho – một trong 10 nam nhân kiệt xuất thế giới…

Tìm lại trí nhớ

Genre: Trung khuyển công x Mất trí nhớ thụ.

Rating: NC-15

Tin anh lần nữa

Rating: PG 13

Summary: Cảm ơn em vì đã tin anh lần nữa

Tình nhân bí mật

đồng tác giả với fic Đồng ngôn hữu kị

Tình nhân cũ

Thể loại: hiện đại, HE, nhất công nhất thụ.

Tình sử Chosun

Rate: M

Genre: yaoi, shoujo, incest, romance, sad, cổ trang

Summary: thời đại phong kiến với nhiều ràng buộc. Một người là vua phương bắc, một người là hoàng tử phương nam. Khi gặp gỡ họ biết trái tim đã rung động, nhưng có thể yêu và đến với nhau trong thời đại vì bổn phận luôn phải kiềm nén tình cảm?

Tình thế nào cũng đã… (Danmei)

Thể loại: Trung văn Yunjae, hiện đại, niên hạ công, đào hoa thụ, HE.

Tình thương

Thể loại: cổ phong nhã vận, cung đình, nam nam sinh tử, HE

Tiết tử

.

Triều đại Cao Ly

.

Trong triều đại Cao Ly, toàn bộ địa giới Triều Tiên được chia làm hai nửa. Đó là thượng địa thành và địa hạ thành. Thành trì trên mặt đất tên là Cao Ly quốc, mà đô thị ngầm dưới mặt đất xưng là Hiên Viên quốc.

.

Trăm nghìn năm qua, Cao Ly quốc cùng Hiên Viên quốc sống tương an vô sự, duy trì mối quan hệ hữu hảo, hòa bình…

Tình yêu hoán đổi (Danmei)

Trung, ngược, 1×1, HE.

Tình yêu trái mùa

Ừ thì là đau,nhưng vẫn ngốc nghếch níu giữ.

Một chút thôi cho tôi một phút yên lòng…

Giữ nơi đây một mảnh bình yên…

Gói trọn một tâm hồn vỡ nát…

Ừ thì quên,cũng chỉ như thế thôi…

Đau !

Tố nhan (Danmei)

Phúc hắc công – thụ, cường cường, HE

Hắn là kẻ dạy người khác mang một mặt nạ hoàn mỹ.

Cậu là người kế thừa một tập đoàn, bề ngoài rất thiện lương, lại thông minh tuyệt đỉnh.

Rõ ràng là quan hệ rất đơn thuần, vậy mà biến cố lại xảy ra không ngừng.

Hắn dạy cậu ngụy trang, nhưng không cách nào ngăn cản dục vọng độc chiếm của mình.

Cậu học cách ngụy trang, lại là để bức bách hắn biểu lộ tâm ý.

Mặt nạ tầng tầng lớp lớp ngăn cách hai người.

Ai sẽ là người tháo mặt nạ xuống trước?

Mà nếu tháo mặt nạ, sẽ rước lấy tổn thương như thế nào?

Sớm đã ràng buộc với nhau từ sâu thẳm trong cốt nhục, lại không có cách nào ngừng thăm dò nhau, tạo nên vô số chướng ngại vật trên con đường phía trước.

Suy cho cùng, làm thế nào để thổ lộ chân tâm, làm thế nào để buông mặt nạ?

Tình cảm của hai người sẽ phát triển như thế nào, mặt nạ của hai người rốt cuộc là ra sao?

Tố nhan, không chỉ là hai con người, mà là lời nói, mà là tâm.

Tôi muốn cùng bầu trời nói lời yêu thương

Genre: YunJae, litter YooSu, 1×1, ngược tâm, HE (quyển 2).

Tôi và Adam của tôi

Thể loại: hài, thanh mai trúc mã, H, HE…..

Rating: NC 17

Tranh thủy mặc mùa hè (Danmei)

Thể loại : 1×1, vườn trường, bẻ cong, ấm áp, HE.

Tóm tắt: Truyện này viết về tình cảm trong sáng của hai bạn nam sinh chung lớp cấp 3,  lúc đầu thì không thèm để ý tới nhau nhưng sau một trận đấu bóng rổ với lớp 11 thì lại trở nên thân thiết gần như bạn thân, tình cảm hai bạn đến rất từ từ nhẹ nhàng, hai người dần nhận ra tình cảm của nhau qua mỗi lần tiếp xúc. Khi nhận ra được tình cảm của mình với người ta, bạn Yunho sẵn sàng chia tay bạn gái (chính xác là bị bạn gái đá) để một lòng theo đuổi bạn Jaejoong, nhưng chính lúc đó anh họ bạn Jaejoong lại dẫn người yêu là nam về nhà khiến cho nhà bạn Jaejoong rối loạn, và chính vì những khó khăn của người đi trước mà bạn Jaejoong từ chối bạn Yunho thậm chí còn tránh mặt người ta mặc dù trong lòng đau dứt ruột, cuối cùng với sự chân thành và kiên trì của mình, Yunho đã có được bạn Jaejoong (cả nghĩa đen và nghĩa bóng=)). Tình cảm của hai bạn ấy còn được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của một (cơ) số hủ nữ xung quanh….

Trầm hương

Thể loại: Trung văn, ngọt ngào, HE

Rating: PG – 15

Trầm Hương không phải là một câu chuyện tình yêu ngọt ngào ngay từ mở đầu, không phải là một mối tình lành lặn ngay từ đầu, bởi vì, Yunho và Jaejoong vốn dĩ đã chia tay nhau, mỗi người một phương.

Jung Yunho và Kim Jaejoong đều là những kẻ cứng đầu cứng cổ, quyết không chịu thua đối phương.

Vậy, vì cái gì lại bên nhau đến 7 năm? Vì cái gì lại chia tay khi yêu thương sâu đậm như thế? Quan trọng hơn vì cái gì chờ nhau đến 3 năm?

Đều là một chữ Yêu.

Bỗng nhiên nhớ đến một câu nói: “Những người có tình, xin hãy cho tìm thấy nhau.”

Trận chiến tình yêu

Trick and threat

Rating: PG-NC-17 / M (không dành cho người dưới 16 tuổi)

Genres: AU, Romance, Angst

Mọi chuyện chỉ đơn giản là được và mất…

Nhưng nhờ nó mà chúng ta ở bên nhau cho đến phút cuối cùng…

Rating: R-13

Category: pink, humor…

Trịnh gia có nữ chưa trưởng thành

Thể loại: Hiện đại, nhóm nhạc, nhất công nhất thụ, hài, tiểu ngược, ấm áp văn, HE.

Tóm tắt: Rất nhiều người nghĩ DBSK – nhóm nhạc gồm 5 người nổi danh khắp Châu Á, sau khi không còn đứng dưới ánh đén sân khấu thì sẽ có kết thúc như thế nào. Tan rã, mỗi thành viên đeo đuổi một kế hoạch riêng hay là sẽ kết hôn, sinh con trở về một cuộc sống đời thường như bao người khác?! Câu chuyện này đơn thuần chỉ là phần tự thuật của một cô bé 5 tuổi về cuộc sống của 5 chàng trai sau khi họ không còn tiếp tục hoạt động dưới danh nghĩa ca sĩ thành viên nhóm nhạc DBSK nữa……

Trịnh Minh chủ và Kim Tiểu Trư

Thể loại: có vẻ là hài, giang hồ, maybe huyền huyễn, HE

Giản giới

Đúng như tên gọi đó, Trịnh Minh chủ của chúng ta đã có “duyên kỳ ngộ” tương kiến Kim Tiểu Trư đáng yêu và “quái” đệ nhất thiên hạ!

Rồi vô số chuyện bi hài xảy ra, cũng phải thôi! Mối tình “Nhân – Trư” có lẽ quá đặc biệt đi

Trọn đời ràng buộc

Yunjae, cường cường, phụ tử, hắc đạo, niên thượng, HE.

Trộm yêu

Rating: T

Thể loại: Đam mỹ, hiện đại đô thị, 1×1, ngược tâm

Truyền thuyết (PG-13/NC-17)

Romance, fantasy, OOC, little sad, little pink

“Người đã dặn, và ta đã chờ…”

Tuổi 16 và có cục cưng

Rating: NC-17

Cảnh báo: mpreg (mpreg là nam có thể sinh em bé ấy , là sinh tử văn ấy ạ)

Thể loại: Lãng mạn, tục tiễu

Tóm tắt: Đó chắc chắn là vụ bê bối rầm rộ nhất năm khi Kim JaeJoong đã lọt vào ‘tầm ngắm’ của tên trộm xe – Jung Yunho

Tuyệt đối xâm chiếm

Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất công nhất thụ, phúc hắc bá đạo công nhược dụ thụ, H văn, HE

Rating: 21+

Tuyệt thế bảo bối

Category/Genre:Super sweet, hiện đại, HE

Rating: 17+

Văn án:

Hắc~~~Năm tên bảo bối này thật là hiếm có, bảo bối Jaejoong làm nũng chơi xấu đã luyện đến lô hỏa thuần thanh rồi, bảo bối Yunho thiên tài lại dịu dàng chu đáo, bảo bối Changmin được mệnh danh “Lưỡi độc” nhưng đồng thời không cưỡng lại nổi sức quyến rũ của đồ ăn, Junsu bảo bối đáng yêu mơ hồ, còn có Yoochun bảo bối thông minh đẹp trai!

Người nhà này à, cái đầu tác quái lại vô lí, tình huống chuyện lớn chuyện nhỏ liên tiếp, nhưng lại là ấm áp ngọt ngào đến khiến bạn không chịu nổi!

Tư hối

Summary:

“Đệ yêu ta, ta vốn không biết. Trớ trêu thay, ta có yêu đệ không? Thực lòng ta vẫn luôn ngu muội trốn tránh…”

Ratting: Nc – 17

Category: cổ trang, sinh tử, ngược nhưng sẽ HE *ta cực sợ SE*

Từ nhỏ đã bắt đầu đàm luyến ái

Từ thừa phụ nghiệp

Thể loại : Hiện đại, trầm tĩnh đại gia công, siêu cấp bướng bỉnh thụ, 1vs1, HE

Rating : NC 16+  ♥ chỉ có 1 đoạn H thôi ♥

Trừng phạt

Category: 1×1, bá đạo thiểu năng tình cảm công, chịu đựng thụ, có ngược tâm, HE.

Tường vi màu xanh nước biển

Thể loại: fanfic YunJae, ôn nhu kiệm lời công x thâm tàng bất lộ thụ,…

Unforgettable

Rating: PG 13

Genre: Romance, Sad

Summary:

Em chưa từng nghĩ quên anh là điều dễ dàng…

Dù bao nhiêu thời gian trôi qua…

Thật khó để chấp nhận một cuộc sống không có anh…

Uyên ương kiếm

Rating: PG13 – NC17

Genres: SA, kiếm hiệp fic

Summary:

“Tại sao lại là Uyên ương kiếm?”

“Bởi khi luyện nó, một phu một phụ mãi mãi không thể tách rời!”

“Thì ra là vậy!”

“Vậy thì từ nay chúng ta hãy gọi nó là Uyên ương kiếm….”

Ước hẹn của Huyết Chiểu hồ

Rating:16+(không phải H đâu)

Category/Genre:AU, cổ trang, Angst, sad ending/happy ending(mọi người tự có cảm nhận)

VAMPIRE  X  VAMPIRE HUNTER

Category:  supernatural, ngược, hiện đại, cường công, mỹ thụ, HE.

Vẫn mãi yêu người

Rating : NC – 17

Category : little sad , little humor , ooc nặng ….cam kết là happy ending , đóng dấu kí kết cái cộp

Summary :

Jung Yun Ho 28 tuổi ,  tổng giám đốc tập đoàn Jung. Corp nổi tiếng trên thế giới về tất cả lãnh vực và cũng chính là ông trùm của Shin Ki . Là  người nổi tiếng lạnh lùng , tàn nhẫn chính vẻ lạnh lùng đó không biết bao cô đã chết vì bệnh tim rồi . Có người yêu là Tiffany Hwang , một gái bao có tiếng ở Bar Purple Line

Kim Jae Joong 20 tuổi con trai út của nhà đại tài phiệt Kim Hyun Joong  . Thừa hưởng sắc đẹp từ mẹ và trí thông minh từ cha nên cậu luôn thu hút cả hai giới ( con xin lỗi umma ) . Tính hiền lành , cực kì ngây thơ và trong sáng , đặc biệt là chưa có người yêu.

Park YooChun 28 tuổi , bạn thân của Yunho là một cassanova chính hiệu có câu nói bất hủ “ nhất vợ nhì trời “  , cháu đích tôn của chủ tịch tập đoàn nhà hàng khách sạn Mirotic .

Kim Jun Su 25 tuổi anh trai thứ 2 của JaeJoong , có giọng nói cá heo và thân hình S- line phó tổng giám đốc tập đoàn Mirotic . Rất hay ghen , mỗi khi ghen là đất trời rung chuyển ( ấy thế chồng ổng  có bỏ được tính 35 của mình đâu ) . Rất thương em trai của mình vì em trai mình mà dám làm tất cả .

Vì ai mà yêu

Genre: Humor, fluff, romance, drama, school life

Rating: Pg13 – NC 17

Vì sao tôi thích cậu?

Thể loại: hiện đại

Vì tồn tại

Categories: Hiện đại, hắc đạo, thương chiến, cường công cường thụ, ngược luyến, H, HE

Vị hoàng đế bỏ trốn (Danmei)

Nếu như có kiếp sau, ta vẫn nhất định sẽ bỏ nhà ra đi!

Cả đời làm một vị hoàng đế bỏ trốn!

Ohhohohohoho~~~~~~~~~

Vĩnh dạ tuyệt ái

—————- Cho dù hắn là Thiên Sơn ở trên một đóa tuyết liên, thì y vĩnh viễn vẫn kiêu ngạo nhìn xuống chúng sinh, càng không hề bố thí cho kẻ si tình như hắn một tia ôn nhu mặn nồng. Nhưng hắn vẫn như cũ muốn y, trên con người băng lãnh này. Dù cho gió rét buốt từng cơn, dù cho đỉnh núi kia có bao vết thương chưa liền sẹo, thì hắn vẫn quyết hái cho được đóa hoa tuyệt thế này, vẩy lên cánh hoa vài giọt máu đào đỏ thẫm. Chỉ vì độc chiếm, hắn dám thách thức mà khai mở hoa kỳ…

Hắn cùng với y, do đâu mà gặp, đã định trước là dây dưa đến chết… —————-

Vòng đời

Category/Genre: Hỗn hợp – Angst, Lemon, Twisted, Romance, Tragedy

Rating: NC – 17

Summary:

Kim JaeJoong luôn nuôi mối hận lớn và cậu thề sẽ trả thù, trả thù một cách tàn nhẫn nhất.

Jung Yunho học sinh mới chuyển đến trường cậu và trong đội bóng rổ do cậu quản lý. Tình yêu chớm nhở nhưng mối hận quá khứ vẫn cứ đeo bám, cậu và Yunho có thể bày tỏ tình cảm với nhau hay không?

năm năm sau, mọi thứ đều thay đổi. Một lần nữa Kim JaeJoong phải lựa chọn, thù hận hay tình yêu. Liệu cậu có lợi dụng Jung Yunho yêu cậu chân thành hiến dâng con tim vô điều kiện hay không? Hay cậu sẽ tiếp tục trả thù và giết chết tình yêu của mình bằng cách thâm độc nhất.

Một Kim JaeJoong với quá khứ đầy khúc mắt, bất chấp thủ đọan để đạt được mục đích. Dù có tổn hại đến những người xung quanh cũng không sao.

Một Jung Yunho chân thật nhiệt tình, với anh cuộc sống rất đơn giản. Anh ôm mối tình năm năm cùng JaeJoong nhưng lại phải lấy vợ sinh con. Năm năm sau anh sẽ tiếp tục với gia đình hạnh phúc mà mình đã gầy dựng hay quay về với định mệnh thật sự của mình.

Mọi khúc mắt sẽ được giải đáp trong Fanfic VÒNG ĐỜI.

Vô ngôn dĩ đối

Thể loại: Mafia lạnh lùng công x mafia cứng đầu thụ, ngược, ngọt, 1vs1, HE.

Kim JaeJoong, so với sinh mệnh hắn còn trọng yếu hơn, là nguyên nhân để hắn sinh tồn, là nguyên nhân để hắn kiên trì

.

Kim JaeJoong, em là điều tuyệt vời nhất trên thế giới này

Vừa hủy vừa yêu

Rating: NC-17

Vương Công Quý Tộc (Danmei)

Thể loại: hiện đại, 1×1, cường cường, sinh tử, H cũng khơ khớ…

Vương gia tha mạng

Thể loại: cổ trang, 1×1, cường công, ôn nhu bình phàm thụ, pink, HE

Rating: NC – 17

Nhân vật:

Nhị Vương gia hai mươi tám tuổi, chức vị Vương gia phụ trách chính trị có hi vọng được đề bạt.

Tại Trung  hai mươi lăm tuổi, chức vị xướng khúc chuyên nghiệp của Như Ý lâu.

Nội dung truyện:

Vương gia đi dạo kĩ quán tình cờ gặp tiểu thụ  đột nhiên khơi dậy tình cảm.

Tiểu quan gặp tri âm lấy thân báo đáp, dẫn đến những bí ẩn về xuất thân.

Nói chung ngọt văn HE

We were once

Forewords:

Chúng ta từng là bạn…

Chúng ta từng là tình nhân…

Chúng ta từng là vợ chồng…

Nhưng giờ chúng ta là gì đây?

Những ngôn từ có vần điệu nhẹ nhàng tuôn ra từ đôi môi xinh đẹp, thật mượt mà và êm tai…

Những giọt lệ long lanh chảy dài trên khuôn mặt hoàn mỹ  và rơi xuống nền nhà để lộ những vũng nước nhỏ… cùng với những bí mật không thể dấu kín mãi mãi…

What love really is…

Pairing/Characters: Yunjae, Slight Yoosu, Changmin, minor SM Family + Angle

Rating: PG

Genre: Romance

Who do you really love

Rating: NC17

Genre: Romance, Drama

Status: romance, violent

Summary : Kim Jaejoong có cảm tình đặc biệt với người bạn thời niên thiếu Park Yoochun từ rất lâu, rất lâu rồi, từ khi mà cậu bắt đầu nhớ được moi chuyện nhưng cậu chẳng bao giờ có nổi can đảm để nói ra điều đó cho đến một ngày. Vâng, cái ngày mà cậu quyết tâm lấy hết cam đảm để thổ lộ thì cũng trở thành ngày tồi tệ nhất trong cuôc đời cậu. Yoochun nói với cậu là anh đang “thầm thương trộm nhớ“ một người khác ngay trước khi cậu mở lời . Điều đó chưa phải là tất cả, Jaejoong ngày hôm đó đã vô tình chạm trán Yunho, kẻ đứng đầu băng nhóm gangster đồng thời là “hotboy số 1“ của trường cấp 3 Dong Bang. Ngay sau khi phát hiện ra Jaejoong đang sửa soạn “ lời thoại “ để nói với Yoochun, Yunho đe dọa sẽ thông báo cho cả trường và Yoochun biết cậu là Gay ( đồng tính ). Đây thật sự là điều có nằm trong mơ Jaejoong cũng không thể ngờ tới. Yunho bắt cậu phải làm nô lệ cho hắn, không phải chỉ đơn thuần là dạng nô lệ bình thường mà là sex slave ( nô lệ tình dục ). Jaejoong căm hận Yunho lúc đầu và chẳng nghĩ sẽ có một ngày cậu dần dần rơi vào “tình ái “ với hắn. Cậu luôn cho rằng người mà cậu yêu trên đời chỉ có một, đó là Yoochun. Liệu cậu có nhận ra tình cảm thật sự của mình, ai là người mà cậu yêu nhất…trước khi quá muộn?

Who Sleep With Me

Category/Genre: Hỗn hợp – OOC, Romance, Humor, Lemon, H/C

Rating: NC – 17

Xá tội

Thể loại: Hiện đại, hắc đạo, cường cường văn, 1×1, HE

Rating: [NC-17]

Văn án:

 Hắn, cổ nguyền rủa sâu đến đáy lòng

Khắc sâu đau thương triệt để vào tâm, kiếp này vĩnh viễn khắc cốt..

Sa vào giấc mơ hắc ám.

Máu tươi yêu diễm, sáng lạn nở rộ, gai yêu hận lặng lẽ nảy sinh.

Ai tại thẫn thờ?

Khẩn cầu đặc xá.

Gieo xuống cổ nguyền rủa, ai có thể giải thích?

Lưu lại tội này, ai đến chuộc

Xin lỗi… vì đã yêu anh…

Rating : MA

Category : Pink, humor, sad, hardya, HE

Summary : Nếu yêu em làm anh mất tất cả mọi thứ … thì em nguyện sẽ buông tay …

Yeah! Tuổi thơ~

Categories: Pink, humor, chỉ là mấy đứa nhỏ lớn sớm… có chút dìm hàng nhân vật…

Rating: 10+

Summary:

-“ Gấu nhỏ. Lớn lên tớ sẽ cưới một người có bờ vai thật rộng, tấm lưng cũng thật lớn.”

Yêu chiều em trong vòng tay

Thể loại: ngọt ngào, phụ tử, hơi ngược, HE

Yêu không hoán đổi

Category/Genre: Hỗn hợp – Humor, Romance

Rating: NC – 17

Yêu ư? Đừng ngốc như vậy

Genres: Đậu Hoa, 1×1, cường cường,  ngược luyến

Lời Tựa

Chỉ là một món đồ chơi

Cho tới bây giờ đều chỉ là một món đồ chơi…

Đây là định nghĩa về tôi của anh?

Cướp đi tất cả của tôi…

Bời vì tôi là món đồ chơi của anh cho nên anh có quyền làm như vậy?

Vì cái gì mà ở lại…

Yêu ư? Có thể sao?

Đừng có ngốc như vậy, tôi không có vĩ đại như vậy…

Tôi muốn chính là hoàn trả lại anh tất cả những vì anh đã ban tặng cho tôi.

Vậy nên, trò chơi của chúng ta bắt đầu.

Yêu vô bờ bến (Yoosu)

Thể loại: hiện đại, ấm áp, có ngược, HE

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, bạn có tin không?

Park Yuchun còn nhớ khi Jung Yunho kể với hắn về cái lần y gặp mặt Kim Jaejoong cách đây mấy năm, Park Yuchun đã không hề tin điều đó…

Nhưng về sau hắn lại thật sự tin tưởng.

Bởi vì hắn đã yêu Kim Junsu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ấn tượng đầu tiên của Kim Junsu về Park Yuchun vốn không tốt. Không đúng! Phải là vô cùng không tốt. Lúc đó cậu ghét cái tên gọi là Park Yuchun này lắm.

You are my miracle!

Genre: One shot, Yaoi, pink HE

Rating: NC-17

You my only one

Rating: 13+

Genre: Angst, Romance

Summary of the story:

Jung JaeMin, một triệu phú cảm thấy rất biết ơn Kim RyuWook vì đã cứu sống mình nên đã quyết định cưới cậu con trai cả của mình là Jung Yunho cho con trai cả của ông Kim, Kim Jaejoong. Jung Yunho đã phản đối bởi vì anh đã có mẫu hình lý tưởng cho mình rồi, Kim Heechul người yêu của anh. Nhưng nhờ lời khuyên của bạn… Yunho đồng ý lấy Jaejoong và biến cuộc sống của Jaejoong thành địa ngục… Họ tỏ ra hạnh phúc và như một đôi vợ chồng mới cưới bình thường chỉ khi nào có mặt bố mẹ. Yunho đã hững hờ cho tới khi mối tình đầu của Jaejoong xuất hiện… Yunho sẽ làm gì khi nhận ra anh đã yêu vợ của mình? Jaejoong thì sao?… Cậu sẽ chấp nhận Yunho chứ?… Còn chàng trai thứ ba thì sao?…

Thể Loại: hiện đại, cường x cường, sủng.

 [ Đương lạnh lùng hoa đụng chạm lấy nhiệt tình hỏa ―― Hỏa hoa vừa chạm vào tiếp xúc đốt!

Chúng ta ái, không quan hệ trò đùa dai.]

Zero

Rating: G

Genre: Romance, Drama

Rated: yaoi, little angst, happy ending

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…