Hà Anh Nhờ Người Mang Thai Hộ / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 5/2023 # Top View | Dsb.edu.vn

Hà Anh Muốn Nhờ Người Mang Thai Hộ Vì Sợ.. Xấu.

Hà Anh là người mẫu góp phần thay đổi quan điểm “Chân dài óc ngắn” trong làng giải trí Việt. Sở hữu thân hình đồng hồ cát, cùng số đo 3 vòng nóng bỏng, Hà Anh luôn quan tâm đến chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm khắc để duy trì vóc dáng.

Hà Anh cùng bạn trai ngoại quốc đã làm lễ đính hôn vào 10 -7 tại chúng tôi cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới vào năm sau.

Sắp tiến tới hôn nhân với bạn trai Olly, vì thế vấn đề sinh nở khiến siêu mẫu vô cùng lo lắng khi cô có thể làm mất đi số đo vàng hiện có.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hà Anh có chia sẻ một cuộc đối thoại giữa cô và bạn trai ngoại quốc. Trong đó cô có đề cập đến vấn đề nhờ người mang thai hộ với chồng sắp cưới vì sợ tăng cân, rạn da, hay cơ thể bớt xinh đẹp. Tuy nhiên đáp lại mong muốn của bạn gái, Olly nói: ” Anh sẽ đặt đứa con vào bụng em! Và em sẽ mang nó! Anh sẽ đi làm về và hôn lên bụng em!“. Hà Anh lại nhõng nhẽo: ” Thế nhỡ em béo ra, nhỡ em có nhiều vết nứt thì sao?”. Olly nói lời yêu thương về phía bạn gái: ” Anh sẽ hôn lên chúng, anh sẽ yêu em hơn. Vì anh yêu em”.

Đoạn hội thoại cực tình cảm của Hà Anh cùng vị hôn phu khi cô bất ngờ đưa ra gợi ý muốn nhờ người sinh con hộ vì sợ …xấu.

Hà Anh cho rằng nếu tự sinh con, cô sẽ trở nên xấu xí và không được chồng yêu thương cưng chiều như bây giờ nữa. Tuy nhiên, trước những lời nói ngọt ngào của bạn trai Olly chắc chắn sẽ khiến Hà Anh không còn phải lo lắng về vấn đề sinh nở.

Hà Anh sở hữu thân hình đồng hồ cát cùng những đường cong cực bốc lửa.

Thường xuyên chia sẻ những câu chuyện vô cùng lãng mạn và hạnh phúc bên vị hôn phu, Hà Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ vì có bạn trai vô cùng hoàn hảo. Anh rất tâm lý, ga lăng và yêu thương Hà Anh hết mực.

Theo Hà Anh chia sẻ, ông xã muốn có tận 3 đứa con để chúng có chị có em. Tuy sinh ra và lớn lên tại Anh, thế nhưng bạn trai ngoại quốc rất thuần Việt khi muốn cô sinh nhiều con để có một gia đình đông vui, hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười.

Cặp đôi thường xuyên đi du lịch, tận hưởng quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Vị hôn phu Olly cũng rất ga lăng khi luôn tháp tùng Hà Anh đi dự sự kiện.

Cặp đôi không ngần ngại trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào ngay giữa chốn đông người.

Xinh đẹp, giỏi giang và nổi tiếng lại có một người bạn trai rất mực yêu thương, mọi thứ với Hà Anh đang rất hoàn hảo và trọn vẹn. Hiện tại, người hâm mộ đang rất nóng lòng được thấy một đám cưới hạnh phúc của Hà Anh và bạn trai Olly như một kết thúc có hậu cho chuyện tình đẹp của nàng siêu mẫu.

Nguồn: emdep

Siêu Mẫu Hà Anh Thuê Người Mang Thai Hộ Vì Sợ …Xấu

“Anh ơi, em là một quả trứng! Một quả trứng!” Tôi reo lên, gieo người xuống giường, vùi người cuộn tròn vào đống chăn, thò mỗi cái đầu bướng bỉnh với đôi mắt rạng rỡ ra.

Người tôi cuộn tròn, khi tôi hình dung mình là một quả trứng thứ thiệt!

Mắt anh sáng ngời, miệng cười, vì cái trò nhí nhố quái đản của tôi. Anh cũng nhào lên giường, người to đùng đè lên người tôi. Hay tay anh ôm siết “quả trứng” rất là chặt và liên tục hôn lên mặt tôi.

Anh bó đống chăn chặt hơn lên người tôi, để thò mỗi cái đầu bướng bỉnh với cái miệng cười như nắc nẻ. Anh reo lên “Anh yêu quả trứng của anh!” Rồi lấy cái cằm đầy râu cù lên cổ tôi.

Tôi cười khanh khách, oằn người chống đỡ cơn buồn cười, hét lên trong tiếng cười “Tại sao lại làm quả trứng đau? Tại sao lại cù quả trứng?”

“Vì anh yêu quả trứng!” Anh siết tôi mạnh hơn. Cái cánh tay ấy, mà đấm đứa nào bắt nạt tôi vào mắt, chắc chắn tiêu!- Tôi chắc mẩm “Anh này, nếu mình thuê ai đẻ cho mình thì sao nhỉ?” Tôi bất chợt hỏi “Em vẫn sẽ đẹp, lại khoẻ, để chúng mình đi làm việc. Mình lại vẫn có con” Tôi lý giải.

“Không đời nào!” Anh quả quyết “Anh sẽ đặt đứa con vào bụng em! Và em sẽ mang nó! Anh sẽ đi làm về và hôn lên bụng em!”

“Anh đừng nói dối! Em mà xấu xí, anh sẽ chẳng yêu em nữa” Tôi cố cãi.

“Anh sẽ yêu em hơn cả ngàn lần. Vì em mang đứa con của chúng mình!” Anh nói chắc như đinh đóng cột.

“Thế nhỡ em béo ra, nhỡ em có nhiều vết nứt thì sao?” Tôi vẫn nghi ngờ.

“Anh sẽ hôn lên chúng, anh sẽ yêu em hơn” Anh trả lời “Vì sao?” Tôi chưa chịu từ bỏ “Vì anh yêu em!” Anh đáp.

“Thôi được, vậy hãy yêu quả trứng này đi!” Tôi hét lên, cười giòn giã. Người cuộn lại bé tí xíu trong vòng tay của anh!

Enjoying love every minutes of everyday- amazing love that my man has given me unconditionally!”.

Hà Anh Lên Tiếng Sau Phát Ngôn Đùa Muốn Thuê Người Mang Thai Hộ

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Hà Anh đã đăng tải đoạn chia sẻ sau khi ngỏ ý nửa đùa nửa thật muốn thuê người đẻ hộ. Theo đó, siêu mẫu bày tỏ: ” Người ta vẫn bảo bản chất con ngưoi vốn e sợ sự thay đổi và muốn cô lập những ai khác biệt với mình. Người ta làm mọi thứ để cầu thị sự chấp nhận của số đông, để được len lỏi hoà vào nó, để được cảm thấy mình có chỗ đứng, đôi khi, có vây cánh bao bọc.

Hà Anh thừa nhận bị “cô lập” sau khi muốn thuê người đẻ hộ? Nhân danh tập thể và đám đông, người ta có thể làm nhiều thứ. Người khôn khéo sẽ biến cảm tính riêng của mình thành “lợi ích tập thể”, rồi để mắc lỗi, họ đổ lỗi cho xã hội. Bạn bè họ ghét ai, họ cũng phải tỏ ra ghét người đó cho nó đúng lẽ. Và cái đám đông này sẵn sàng hùa vào cô lập những cá thể chỉ vì họ khác biệt, họ không giống hoặc không cố gắng hoà mình vào cái tập thể ấy. Bản thân là một người bị coi là “khác biệt” nên tôi hiểu rất rõ là để sống khi là một nhân tố “khác biệt” trong một thế giới yêu chuộng sự đồng hoá nó khó khăn thế nào. Nhưng hãy tạm ngừng nói về những măt trái của nó. Vâng, sự khác biệt đã cho phép tôi và nhiều mảng màu khác biệt, những cá nhân khác biệt khác, chuyển mình thay đổi hình dạng, sắc màu một cách kỳ diệu như mỗi lần ta dùng tay xoay kính vạn hoa. Cuộc sống mà ai cũng như ai thì nhàm chán biết bao! Chắc khỏi có người viết văn, làm báo, hay sáng tác nghệ thuật. Cũng đừng có ai thèm nấu những món ăn với các hương vị khác nhau. Hãy nấu những món ăn đồng bộ tẻ nhạt, cho một số đông đồng bộ! Ngày ngày, chúng ta sẽ cùng kéo ra ngoài đường trong những bộ quần áo na ná nhau gần như đồng phục, cùng nhau ồn ào, hay cùng nhau lặng lẽ. Cứ “đến tuổi” là ta cùng dựng vợ gả chồng. Lấy nhau xong rồi đẻ, đẻ xong đứa một sẽ bị giục có đứa hai. Rồi ky cóp mua nhà, mua xe cho ổn định. Nếu không nhà không xe thì sẽ bị xã hội cho là thất bại. Nếu chuyện gia đình lục đục thì bị coi là bất hạnh, là mẹ đơn thân thì bị xã hội thương hại, xót xa. Lớn tuổi chưa lấy chồng thì bị cho là ế! Mọi thứ không nằm trong cái quỹ đạo “hoàn hảo” của xã hội mặc định ra sẽ bị cho là sự khác người! Mà trong cuộc đời ai chẳng ước ao có những chuỗi ngày êm đẹp như cổ tích. Ấy nhưng mà giả như cổ tích không xảy ra bởi chẳng có gì là hoàn hảo hoàn toàn hay có những cá thể lại thích sống một cuộc sống tự do hoang dã, hay đơn giản, chỉ là chính mình – thì sao?”. Hà Anh và chồng sắp cưới.

Trước đó, Hà Anh cũng đã đăng tải đoạn hội thoại khá dài giữa cô và vị hôn phu. Cùng với đó, siêu mẫu bất ngờ nửa đùa nửa thật đề cập đến ý tưởng về việc sẽ thuê người đẻ hộ để cô vẫn giữ được dáng đẹp, khoẻ và vẫn tiếp tục đi làm việc như bình thường. Tuy nhiên, chồng sắp cưới của cô không đồng ý: “Anh sẽ đặt đứa con vào bụng em! Và em sẽ mang nó! Anh sẽ đi làm về và hôn lên bụng em!”.

Vào ngày 10/7 vừa qua, Hà Anh đã tổ chức lễ đính hôn cùng Olly tại khách sạn 5 sao ở Sài Gòn. Lễ đính hôn của siêu mẫu chỉ mời gia đình và bạn bè thân thiết. Theo siêu mẫu, chồng cô là một người sống chân thành và rất lãng mạn bằng những quan tâm nhỏ nhặt, đáng yêu.

Chính tình yêu đích thực này đã khiến Hà Anh thay đổi, cô không còn là người thích gì làm nấy mà giờ đây, mỗi khi làm việc gì, cô đều cảm nhận được rõ rệt ý thức, trách nhiệm của mình trong đó. Không còn những cảnh giận dỗi vu vơ mà thay vào đó là một Hà Anh bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm cao và gạt bỏ cái “tôi” quá lớn của mình gia đình nhỏ.

Theo chia sẻ của Hà Anh, chồng cô tên Olly Dowden, quốc tịch Anh, ít hơn cô hai tuổi. Olly từng làm việc ở nhiều nơi trên thế giới. Khi tới Việt Nam, anh bắt tay vào công việc kinh doanh và đã có những thành công nhất định. Hiện, anh là giáo viên trường quốc tế của Anh quốc tại TP. HCM.

Có Được Nhờ Người Khác Mang Thai Hộ?

Nay tôi muốn sử dụng đến phương pháp mang thai hộ. Xin hỏi, việc mang thai hộ hiện nay được pháp luật quy định như thế nào?

Bạn đọc VÕ HOÀNG YẾN (Bình Thạnh, TP.HCM)

Luật sư Bùi Quốc Tuấn, Đoàn Luật sư chúng tôi trả lời: Mang thai hộ vì mục đích nhân đạo là việc một phụ nữ tự nguyện, không vì mục đích thương mại giúp mang thai cho cặp vợ chồng mà người vợ không thể mang thai và sinh con.

Theo khoản 2 Điều 95 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, vợ chồng có quyền nhờ người mang thai hộ khi có đủ các điều kiện sau:

– Có xác nhận của tổ chức y tế có thẩm quyền về việc người vợ không thể mang thai và sinh con ngay cả khi áp dụng kỹ thuật hỗ trợ sinh sản.

– Vợ chồng đang không có con chung.

– Đã được tư vấn về y tế, pháp lý, tâm lý.

Về phía người được nhờ mang thai hộ, theo điểm a khoản 3 Điều 95 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014, người được nhờ mang thai hộ phải là người thân thích cùng hàng của bên vợ hoặc bên chồng nhờ mang thai hộ.

Ô tô trễ hạn đăng kiểm, bị xử phạt thế nào? Do phải đi làm ăn xa nên ô tô của tôi đã trễ hạn đăng kiểm hai tháng. Xin hỏi, trễ hạn đăng kiểm như vậy có bị xử phạt không, mức phạt cụ thể như thế nào?

Bạn đọc Ngô Văn Khải (khaingo…@gmail.com)

Luật sư , Đoàn Luật sư chúng tôi trả lời: Theo Điều 30 Nghị định 46/2016, nếu chủ phương tiện là cá nhân đưa xe cơ giới có giấy chứng nhận hoặc tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường nhưng đã hết hạn sử dụng dưới một tháng tham gia giao thông thì bị phạt tiền 4-6 triệu đồng, đối với tổ chức thì phạt 8-12 triệu đồng.

Trường hợp giấy chứng nhận hoặc tem kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường nhưng đã hết hạn sử dụng từ một tháng trở lên nhưng chủ phương tiện vẫn đưa vào lưu thông thì bị phạt tiền 6-8 triệu đồng đối với cá nhân và 12-16 triệu đồng đối với tổ chức.

Ngoài hình thức phạt tiền, trong trường hợp chủ phương tiện là người trực tiếp điều khiển phương tiện còn bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe 1-3 tháng.

Từ các quy định vừa nêu, nếu chủ phương tiện xe cơ giới đã trễ hạn đăng kiểm xe nhưng vẫn cho xe tham gia giao thông thì mới bị xử phạt. Vì vậy, trong trường hợp của anh Khải, để tránh bị xử phạt thì anh không nên để ô tô tiếp tục lưu thông trên đường. Trường hợp cần đưa xe tới trạm đăng kiểm lại, cách tốt nhất là sử dụng phương tiện chuyên chở.