Mang Bầu Bé Gái / 2023 / Top 21 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 12/2022 # Top View | Dsb.edu.vn

Làm Sao Để Mang Bầu Bé Gái? / 2023

Chọn đúng thời điểmTheo phương pháp Shettles được phổ biến từ những năm 1960, đàn ông có hai loại tinh trùng X và Y. Tinh trùng X là tinh trung cái, tinh trùng Y là tinh trùng đực. Tinh trùng Y nhanh và nhỏ hơn tinh trùng X, nhưng lại yếu hơn. Vì thế, khi giao hợp gần với ngày rụng trứng sẽ dễ sinh con trai. Còn nếu giao hợp thường xuyên trước rụng trứng khoảng 3 ngày, sẽ có nhiều cơ hội sinh được con gái. Do đó, điều quan trọng là phải xác định chính xác thời điểm rụng trứng là ngày nào.Cũng theo bác sĩ Shettles, tinh trùng X thích môi trường kiềm. Thế nên, nếu muốn sinh bé gái thì trước khi quan hệ, bạn nên rửa âm đạo với dung dịch nước dấm (khoảng 1 đến 2 thìa dấm trong một lít nước).

Tình dục an toànNgay khi đã quan hệ tình dục trước ngày rụng trứng để được sinh bé gái, bạn không nên tiếp tục quan hệ mà không có biện pháp bảo vệ. Hãy cố gìn giữ bằng cách chỉ vuốt ve, âu yếm, hoặc nếu có giao hợp thì nên sử dụng bao cao su. Cố giữ sự an toàn ấy cho tới thời điểm hai ngày sau khi đã rụng trứng.

Không “đi sâu”Điều này rất cần sự phối hợp của bạn đời. Sự thâm nhập nông của tinh trùng ở gần lối vào âm đạo có môi trường ací lý tưởng, thuận lợi cho tinh trùng cái và ức chế tinh trùng đực.

Tạm thời ngưng “lên đỉnh”Cảnh báo đầu tiên là các quý bà hãy kiềm chế cực khoái. Những cơn cực khoái khiến cho âm đạo có nhiều môi trường kiềm hơn, gây ra các cơn co thắt tăng tốc độ chuyển động của tinh trùng. Hai yếu tố này đều thuận lợi cho tinh trùng đực.

Tư thế mặt đối mặtHãy luôn ở tư thế này trong lúc quan hệ, hoặc thay đổi vị trí phụ nữ nằm ở bên trên.

Nói không với chất bôi trơnTránh các chất bôi trơn nhân tạo trong quá trình tình dục. Tuy nhiên, lòng trắng trứng (dù bạn tin hay không tin) lại là một lựa chọn tốt cho các chất bôi trơn tự nhiên.

Ăn nhiều rauTất nhiên, bạn nên tập trung vào những thực phẩm lành mạnh, nhất là cá và rau tươi. Tuy vậy, bạn vẫn có thể ăn đồ ngọt nếu muốn. Hãy tập trung vào những loại đồ ngọt và các sản phẩm khác có nhiều calci. Trong đó, socola là một lựa chọn tốt.

Trông… trăng!Nghe có vẻ huyền bí nhưng theo một số người, nếu muốn sinh con gái thì các cặp vợ chồng nên quan hệ vào đúng ngày trăng tròn. Vậy thì tại sao bạn lại không thử “vận may” của mình theo cách này nhỉ?

Tạp Chí Bầu số 59, 10/04/2014

16 Dấu Hiệu Mang Thai Bé Gái / 2023

Đa số những người sắp làm bố mẹ rất tò mò muốn biết giới tính của con mình vì muốn mua sắm, chọn tên và trang trí phòng phù hợp cho con. Có một số dấu hiệu mang thai bé gái bạn cần biết.

Một số dấu hiệu mang thai bé gái

1. Nhịp tim nhanh hơn

Trong thai kỳ, bác sĩ giám sát nhịp tim của thai nhi rất chặt chẽ. Do đó, bạn dễ dàng biết được nhịp tim thai, từ đó xác định giới tính thai nhi. Nếu nhịp tim cao và trên 140 – 160 nhịp mỗi phút, bạn đang mang thai một bé gái. Bằng phương pháp bán khoa học và ít rủi ro này, bạn có thể biết khá chính xác giới tính của con mình.

2. Bụng bầu cao hay thấp

Nếu thấy bụng bầu cao (chửa bụng trên), chứ không chửa bụng dưới, có thể là dấu hiệu cho biết bạn đang mang thai một bé gái.

3. Buồn nôn vào buổi sáng

Buồn nôn nhiều vào buổi sáng là dấu hiệu rõ ràng để bạn biết thai nhi trong bụng là bé gái. Các nhà nghiên cứu cho rằng bé gái có nhiều khả năng khiến mẹ buồn nôn vào buổi sáng hơn bé trai.

4. Hình dạng của bụng bầu

Hình dạng của bụng bầu đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giới tính của thai nhi. Nếu bụng bầu hơi nhọn phía trước, bạn sẽ sinh ra bé trai. Tuy nhiên, nếu bụng bạn tròn đều, bè ra hai bên, bạn có thể đang mang thai bé gái.

5. Tâm trạng không ổn định

Khi mang thai một bé gái, bạn thường đối mặt với việc thay đổi tâm trạng như cáu giận, trầm cảm hay tức giận.

6. Kích thước vú

Bạn phải thường xuyên theo dõi kích thước của vú khi mang thai. Vú trái có vẻ to hơn một chút so với vú phải.

7. Kiểm tra với tỏi

8. Nghiêng người về một bên khi ngủ

Lúc mang thai, nếu nghiêng người về bên phải khi ngủ, bạn có thể sinh một bé gái.

9. Hình dạng hộp sọ

Hình ảnh siêu âm cho thấy bé có đầu hơi nhọn và hàm dưới thấp hơn.

10. Thử với bột nở

Cho một thìa bột nở vào ly nước tiểu. Khi nước tiểu phản ứng với bột nở và sủi bọt thì bạn đang mang một bé trai. Ngược lại, nếu nước tiểu không phản ứng với bột nở thì bạn có thể đang mang thai bé gái.

12. Độ bóng của tóc

Nếu tóc trông có vẻ mỏng và xơ xác, bạn đang mang thai bé gái. Ngược lại, khi mang thai bé trai, tóc bạn rất bóng mượt.

13. Nước tiểu

Màu nước tiểu có thể giúp bạn xác định giới tính của trẻ. Nước tiểu có màu vàng đậm là dấu hiệu mang thai bé gái.

14. Thích ăn ngọt

Khi mang thai bé gái, bạn sẽ thèm ăn những món như chocolate, kem. Ngược lại, nếu thích ăn những món mặn như phô mai, snack là dấu hiệu mang thai một bé trai.

15. Ngực to hơn

Khi mang thai một bé gái, kích thước ngực sẽ thay đổi đáng kể, trong khi bé trai thì không.

16. Nhẹ nhàng và duyên dáng

Mọi người bảo rằng bạn trông duyên dáng, điệu đà hơn khi mang thai bé gái.

Cách xác định giới tính của bé thời xưa

1. Kiểm tra với nhẫn

Bạn cột sợi chỉ vào chiếc nhẫn, treo lủng lẳng trên bụng bầu. Nếu nhẫn xoay theo vòng tròn trên bụng, đó là dấu hiệu thai bé gái.

2. Tình trạng cơ thể

Người xưa nói rằng khi mang thai một bé gái, bạn sẽ bị đánh cắp vẻ đẹp. Vì vậy, nếu thấy có nhiều mụn trứng cá trên da, có thể bạn đang mang thai một cô công chúa nhỏ. Còn nếu cảm thấy da khô và bàn chân lạnh, đó là những dấu hiệu thai bé trai.

3. Đường lông nigra giữa bụng

Khi mang thai bé gái, có một đường nigra màu đen xuất hiện trên bụng bầu của bạn. Nếu đường này kéo dài qua rốn, bạn đang mang thai một bé trai nhưng nếu đường này kết thúc bên dưới lỗ rốn, thai nhi là một bé gái.

Làm thế nào để mang thai bé gái tự nhiên?

1. Xác định ngày rụng trứng của bạn

Để biết ngày rụng trứng, bạn theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình chính xác. Sự rụng trứng bắt đầu vào ngày 14 của chu kỳ kinh nguyệt. Thông thường, chu kỳ dao động từ 21 – 35 ngày.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể kiểm tra độ đặc của dịch nhầy cổ tử cung, ghi lại nhiệt độ cơ thể của bạn hàng ngày. Bằng cách nắm vững thời kỳ rụng trứng, cơ hội sinh con gái của bạn sẽ cao hơn.

2. Quan hệ trước ngày rụng trứng từ 2 – 3 ngày

Bạn có thể quan hệ 2 – 3 ngày trước ngày rụng trứng. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X mạnh hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y nên có thể sống trong tử cung lâu hơn dẫn để tỷ lệ thụ thai cao hơn.

3. Thâm nhập nông

Chồng không nên “thâm nhập” quá sâu để tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y không vào sâu trong âm đạo, nhờ đó tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có cơ hội sống sót và thụ tinh với trứng cao hơn.

4. Quan hệ nhưng không “lên đỉnh”

Muốn mang thai bé gái, bạn cố kìm để không “lên đỉnh”. Cảm giác cực khoái của phụ nữ thường làm tăng tính kiềm trong môi trường âm đạo. Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X không hợp với môi trường giàu tính kiềm nên sẽ bị chết, không còn khả năng thụ tinh.

5. Thay đổi chế độ ăn uống

Để môi trường âm đạo trở nên giàu tính axit và tinh trùng mang nhiễm sắc thể X sống lâu hơn, bạn cần phải cân bằng độ pH trong chế độ ăn uống. Bạn ăn ít thực phẩm chứa natri, kali và caffeine vì các chất này làm môi trường âm đạo mang tính kiềm hơn. Do đó, bạn duy trì việc ăn ít muối để tăng cơ hội mang thai bé gái bằng cách tránh thực phẩm chế biến sẵn và các loại thịt muối. Ngoài ra, bạn cũng nên ăn nhiều thực phẩm có hàm lượng canxi và magiê cao như phô mai, đậu xanh, các loại quả mọng, thịt gà, cơm và trứng.

6. Người chồng tắm nước nóng

Các nhà nghiêm cứu cho rằng, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X có khả năng chịu nhiệt độ cao. Vì vậy, người chồng tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục cũng làm tăng khả năng thụ thai bé gái.

7. Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

Bạn có thể làm môi trường âm đạo trở nên axit hơn bằng cách dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Sau khi quan hệ tình dục, bạn có thể hòa 1 phần dung dịch vệ sinh phụ nữ với 4 phần nước rồi sử dụng. Hỗn hợp giàu axit này sẽ làm tăng độ pH trong âm đạo tạo môi trường thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại.

Kế hoạch ăn uống để sinh con gái

1/ Nói không với táo

Dù táo rất tốt cho sức khỏe, nhưng nếu bạn muốn sinh con gái thì tốt hơn hết hãy nói không với những quả táo. Táo tạo ra môi trường ít axit nên thân thiện với tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Vì vậy, bạn không nên ăn táo trong suốt quá trình dự định mang thai. Sau vài tuần thai nghén, bạn cũng không nên ăn táo nhằm tránh ảnh hưởng đến môi trường bên trong âm đạo.

2/ Ăn nhiều trứng

Trứng là nguồn thực phẩm giàu canxi, giúp tăng nồng độ pH trong âm đạo và cản trở sự sống sót của các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y.

3/ Ăn nhiều rau củ xanh lá

Rau củ xanh lá có chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất cao, rất tốt cho tinh trùng X. Trong các loại rau xanh lá, bông cải xanh là loại có chứa canxi, magiê, vitamin A, C và K nhiều nhất.

4/ Tránh những thực phẩm mang tính kiềm

Để sinh con gái, bạn không dùng những loại thực phẩm giàu hàm lượng kiềm như chà là, chuối, nho khô và các loại hạt. Thực phẩm có hàm lượng kiềm cao làm tinh trùng X suy yếu và không thể tồn tại được trong âm đạo.

5/ Tránh sử dụng các loại nước uống giàu kiềm

Những loại nước uống đóng chai trong siêu thị hay cửa hàng, các loại trà thảo mộc có hàm lượng kiềm cao. Vì vậy, bạn không nên sử dụng các loại nước này để nồng độ axit trong âm đạo giảm.

6/ Hạn chế ăn chuối

Chuối cung cấp cho cơ thể nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là kali. Kali làm cho môi trường bên trong âm đạo trở nên giàu kiềm giúp cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tồn tại. Đồng thời, tinh trùng mang nhiễm sắc thể X không thể sống sót được.

Những thực phẩm làm tăng cơ hội sinh con gái

1. Quả mọng

Ngoài ra, để ngăn ngừa lượng đường trong máu cao và nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường thai kỳ, bạn nên chọn những trái chưa chín và hạn chế dùng trái cây đóng hộp vì chúng có hàm lượng đường cao và ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

2. Ngũ cốc nguyên hạt

Ngũ cốc nguyên hạt có chứa lượng magiê và selen cao. Bên cạnh việc thúc đẩy hệ miễn dịch và làm chắc xương, những khoáng chất này còn có công dụng trong việc hỗ trợ sinh con gái.

Theo khuyến cáo của bác sĩ, 310mg là lượng ngũ cốc mỗi ngày dành cho phụ nữ bình thường. Tuy nhiên, khi muốn thụ thai, bạn cần tăng liều lượng lên đến 400mg ngũ cốc mỗi ngày. Một số thực phẩm thu được từ ngũ cốc nguyên hạt là gạo nâu, bột yến mạch, kiều mạch, ngô, lúa mì nguyên chất, bánh mì và ngũ cốc.

3. Các loại đậu

Các loại đậu gồm đậu tây (kidney bean), đậu nành, đậu lăng, đậu đỏ và đậu đen. Đậu chứa lượng magiê, chất xơ cao và hàm lượng chất béo thấp nên đóng vai trò quan trọng cho việc thụ thai con gái. Ngoài ra, việc ăn nhiều loại đậu khác nhau cũng giúp bà bầu tránh khỏi tình trạng sót ruột, đầy hơi trong suốt thai kỳ.

4. Sữa

Nếu bạn mong muốn sinh bé gái, sữa là một nguồn giàu canxi và cần thiết trong chế độ ăn uống. Bạn phải tăng cường uống sữa ít nhất 3 tháng trước thời điểm thụ thai.

Sữa có hàm lượng pH là 6,5 và chứa axit lactic. Vì vậy, uống sữa sẽ giúp môi trường bên trong âm đạo trở nên axit hơn, thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại và phát triển.

Tuy nhiên, bạn không nên uống quá 750ml mỗi ngày vì có thể dẫn đến tình trạng axit dạ dày và gây ra các vấn đề như trào ngược và loét dạ dày. Để tránh các vấn đề về dạ dày -ruột, hãy uống sữa với lượng hợp lý mỗi ngày, ví dụ như ba cốc sữa mỗi ngày hoặc một ly sữa cùng với sữa chua.

5. Cá hồi đóng hộp

Cá hồi đóng hộp là nguồn thực phẩm giàu protein, vitamin D và axit béo. Tất cả các chất này làm cho môi trường âm đạo có tính axit hơn và thuận lợi cho tinh trùng X tồn tại.

Việc ăn kèm cá hồi đóng hộp cùng với phô mai rắc lên trên bề mặt cũng giúp cho món ăn trở nên ngon và giàu hương vị hơn. Đồng thời, phô mai chứa nhiều canxi cũng giúp việc thụ thai bé gái trở nên dễ dàng.

Bạn cũng có thể ăn món salad trộn với các nguyên liệu như trứng, cá hồi đóng hộp, rau xanh lá, chanh, giấm và bơ. Tất cả thành phần của món salad trộn này có hiệu quả trong việc tăng khả năng sinh con gái.

6. Các loại hạt

Một số hạt giàu magiê và canxi (trừ hạt bí ngô, hạt dẻ và hạnh nhân) giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại tốt trong âm đạo.

7. Đậu hũ

Đậu hũ chứa các khoáng chất quan trọng như canxi, magiê, sắt, natri, đồng và kẽm. Các khoáng chất này giúp duy trì hệ sinh sản khỏe mạnh và giúp bạn sinh con gái. Để có được kết quả mong muốn, bạn nên ăn 100g đậu hũ mỗi ngày.

8. Quả sung

Quả sung chứa axit chlorogenic và các vitamin K, A, B, E làm cho môi trường âm đạo trở nên có tính axit hơn, giúp tăng khả năng thụ thai con gái tự nhiên. Quả sung còn giúp điều chỉnh mức độ pH bên trong âm đạo ở mức phù hợp. Do sung có thể làm tăng lượng đường trong máu, nên bạn cần kiểm soát liều lượng tiêu thụ hợp lý.

9. Chocolate

Chocolate làm tăng mức axit trong môi trường âm đạo và đường tiêu hóa. Điều này tạo thuận lợi cho tinh trùng mang nhiễm sắc thể X tồn tại bên trong âm đạo. Bạn có thể sử dụng chocolate đen, vì loại này giúp hạn chế tình trạng tăng đường huyết và béo phì.

Nhận Biết Dấu Hiệu Mang Thai Bé Trai Hay Bé Gái / 2023

1. Hình dạng của bụng bầuDấu hiệu này chỉ dễ dàng nhận ra khi mẹ đã mang bầu bé được khoảng 5 6 tháng, bụng bầu có hình dạng khá rõ. Dân gian thường dùng cách này để nhận định trong bụng mẹ là bé trai hay bé gái nhưng cũng cần có kinh nghiệm mới sử dụng cách này được vì đôi khi nhận định hình dạng bụng bầu bằng mắt thường không chính xác. Nếu bụng bầu cao thì là bé gái, bụng bầu thấp là bé trai, bụng bầu tròn xoe là bé trai còn bụng hình bầu dục thì là bé gái.

2. Tư thế ngủ.Tư thế ngủ cũng phản ánh dấu hiệu mang thai bé trai và bé gái. Mẹ có thể thử nhờ bố theo dõi tư thế ngủ của mình xem. Nếu tần suất ngủ nghiêng sang trái nhiều hơn thì phần trăm các mẹ đang mang thai con trai là rất cao. Còn ngủ nghiêng sang phải có lẽ mẹ đãng mang con gái rồi.

3. Thức ănKhi mang thai mẹ hay bị nghén nhưng vẫn thường có 1 loại thức ăn ưa thích và có thể ăn trong nhiều ngày tháng liền. Nếu bạn ưa ăn chua và thích những loại quả có múi như cam, chanh, quýt, bưởi thì phần trăm bạn mang thai con gái khá lớn. Còn nếu bạn thích ăn bánh kẹo và đồ ngọt thì trong bụng bạn chắc đang là 1 thằng cu mập mạp rồi.

4. Tình trạng dạ dày.Tình trạng dạ dày luôn khó chịu là dấu hiệu mang thai bé gái đấy. Còn nếu dạ dày khó chịu nhưng không thường xuyên thì phần trăm bạn mang thai bé trai khá lớn.

6. Mụn trứng cáMụn trứng cá cũng phản ánh dấu hiệu mang thai bé trai hay bé gái của mẹ bầu. Bởi khi mang thai nội tiết tố trong cơ thể các mẹ thay đổi, tuyến bã nhờn tăng cường khiến mụn mọc nhiều hơn. Nếu bạn gặp tình trạng mụn trứng cá nhiều thì rất có thể bạn đang mang 1 bé gái còn nếu mặt trơn láng sạch sẽ thì khả năng cao đó là 1 bé trai xinh xắn.

7. Tăng cânViệc xác định giới tính của thai nhi cũng có thể dựa vào thông số cân nặng của các mẹ bầu. Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một cậu bé, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái rồi.

8. Kích thước núi đôiNếu ngực trái của bạn phát triển lớn hơn ngực phải thì cũng có thể bạn đang mang bầu bé trai và ngược lại. Tuy nhiên, trên thực tế thì “núi đôi” của hầu hết các mẹ bầu đều không thể bằng nhau tuyệt đối và thường bên phải to hơn bên trái nên phương pháp xác định giới tính qua kích thước núi đôi cũng chỉ nên dùng để tham khảo.

25/08/201615:00

08/10/201615:27

25/08/201615:00

Mẹo Nhận Biết Phụ Nữ Mang Thai Bé Gái Hay Bé Trai / 2023

Ông bà ta đã truyền lại những mẹo để nhận biết phụ nữ mang thai bé trai hay bé gái. Đây là những mẹo vô cùng hữu ích cho các bà mẹ đoán giới tính của bé yêu

Có 20 mẹo nhỏ ông bà ta đã truyền lại như sau:

Nếu các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì phần trăm các mẹ đang mang thai bé trai là rất cao. Còn bên phải thì tất nhiên là một bé gái đáng yêu.

Khi mang thai bé gái, thông thường dạ dày các mẹ sẽ thấy khó chịu và luôn có cảm giác buồn nôn. Nếu hiện tượng này xảy ra thường xuyên thì bạn hãy nghĩ đến trong bụng đang là 1 bé gái nhé.

Trong quá trình mang thai, mẹ bầu hãy để ý đến đôi bàn tay của mình. Nếu thấy da tay khô, rất có thể bạn đang mang thai một cậu bé, còn ngược lại, các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại thì xác suất là bé gái rất cao.

Khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn nghén, các mẹ ghiền ăn nhất là món nào nhất? Nếu bạn thích những loại quả trong họ nhà “có múi” như cam, quýt, chanh, quất, bưởi,…. thì tức là bạn sắp có một nàng công chúa xinh đẹp đấy.

Khi mang thai, nội tiết tố trong cơ thể người phụ nữ thay đổi khiến tuyến bã nhờn dưới da tăng lên, làm bít các lỗ chân lông, gây mụn khiến nhiều mẹ bầu mất tự tin. Tuy nhiên, có một điều mà mẹ bầu chưa biết, đó là khi mang thai, làn da của các mẹ bỗng xuất hiện nhiều mụn trứng cá cho thấy đó là một bé gái dễ thương đấy.

6. Sự thay đổi về khuôn mặt

Các mẹ hãy để ý nhé, nếu khuôn mặt của mình ngày càng tròn trịa hơn trước thì điều đó có nghĩa mẹ bầu đang mang thai bé gái đấy.

7. Dùng chuỗi hạt hoặc kim

Xâu chỉ vào kim hay dùng một chuỗi hạt rồi nhờ ai đó treo lơ lửng lên bụng bạn. Nếu kim xoay theo chiều sau trước, bạn có thể sinh bé trai còn nếu kim xoay theo vòng tròn kín thì có thể là một bé gái trong tương lai.

Nếu mẹ bầu thích ăn khoai tây chiên, bỏng ngô, bánh quy,…điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai bé trai. Còn nếu mẹ thích ngọt ngào chẳng hạn như socola, kem hay kẹo thì có lẽ mẹ đang mang bầu bé gái.

9. Bụng cao hoặc thấp, tròn hoặc bầu

Theo kinh nghiệm thì bụng bầu cao thì người mẹ đang mang trong cơ thể một cô bé, bụng bầu thấp thì có nghĩa là một cậu bé.

10. Trọng lượng cơ thể tăng ở đâu

Các mẹ tăng cân ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một bé trai, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì đó là một bé gái.

Khi ai đó đề nghị xem bàn tay, nếu các mẹ đưa lòng bàn tay hướng lên trên thì mẹ đang mang trong bụng phần trăm lớn là bé gái. Còn nếu lòng bàn tay hướng xuống đất cũng có nghĩa là bạn đang mang trong mình một bé trai.

Các mẹ hãy thử trò chuyện với một cậu bé về bé trong bụng xem bé có thích em bé trong bụng mẹ không nhé. Nếu cậu bé đó tỏ ra hứng thú điều có cho thấy nhiều khả năng bạn đang mang thai bé gái. Còn ngược lại thì chắc là người phụ nữ mang thai bé trai.

Khi ăn tỏi, nếu mùi tỏi có trong mồ hôi của các mẹ thì đó là một cậu bé. Còn nếu không có mùi thì đó thì là một cô bé.

Các mẹ hãy thử đánh rơi một chiếc chìa khóa và nhặt lên, nếu bạn cầm vào phần vòng của chiếc chìa khóa thì đó là một cậu bé. Còn nếu nhặt phần đầu nhọn trước thì là một cô bé.

Giới tính của thai được xem bằng cách xem độ tuổi của người mẹ khi thụ thai và năm thụ thai. Nếu cả hai đều là chẵn hoặc lẻ thì tức là mẹ đang mang thai bé gái. Còn nếu một chẵn một lẻ thì sẽ là con trai.

Thử nghe nhịp tim của bé và hỏi bác sĩ xem nhịp tim của bạn đập như thế nào. Nếu tim bạn đập 150 nhịp đập trên 1 phút, bạn sẽ sinh con gái và dưới 150 nhịp là con trai.

Các giấc mơ hay xuất hiện trong giấc ngủ của chúng ta, ngay cả khi mang bầu cũng vậy. Khi mang thai nếu các mẹ mơ thấy một cô nhóc thì có nghĩa là bạn đang mang thai một cậu con trai đấy và ngược lại.

Nếu ngực trái của bạn phát triển hơn ngực phải thì có thể người phụ nữ mang thai bé trai và ngược lại.

Nếu bạn trở nên nhạy cảm hơn, hay khóc lóc thì có thể bạn đang mang thai một bé gái đấy.

Trong thời điểm mang thai, giữa bố và mẹ, ai ít gặp stress hơn thì em bé sẽ giống với giới tính của người đó.

promom.com.vn