Mang Thai Co Duoc An Qua Vai Khong / TOP #10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top View | Dsb.edu.vn

Xet Nghiem Mau Khi Mang Thai Co Can Nhin An Khong, Bao Nhiêu Tiền

Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Có Cần Nhịn Ăn Hay Không?

Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Để Làm Gì?

Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Ở Tuần Thứ Mấy?

Bà Đẻ Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Ở Tuần Thứ Mấy?

Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Hết Bao Nhiêu Tiền, Có Nhịn Ăn Không

Đối với xét nghiệm máu tổng quát hay dành cho bà mẹ mang thai đều cần nhịn ăn trước đó ít nhất 8 tiếng, không được dùng các loai nước uống có đường, nước ngọt, sữa, nước hoa quả, rượu, chè, cà phê. Tốt nhất làm xét nghiệm buổi sáng khi chưa ăn gì.

Không chỉ nhịn đói, người làm xét nghiệm cũng cần tránh sử dụng các chất kích thích (thuốc lá, cà phê…) vài giờ trước khi lấy máu để có kết quả chẩn đoán bệnh chính xác. Tuy nhiên, không phải bất kỳ xét nghiệm máu nào cũng cần nhịn đói.

Chỉ một số bệnh cần kiểm tra đường huyết thì phải nhịn đói khi xét nghiệm:

Những thức ăn bổ máu và dinh dưỡng cho bà bầu

ường và mỡ (tiểu đường)

Bệnh về tim mạch (cholesterol, triglycerid, HDL, LDL…),

Bệnh về gan mật.

Còn lại những xét nghiệm bệnh khác (khoảng 300 xét nghiệm) như HIV, suy thận, cường giáp, Alzheimer (mất trí nhớ ở người già)… không cần để bụng đói.

Xét nghiệm máu khi mang thai để làm gì?

Nhờ vào kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về sức khỏe của mẹ bầu, sự phát triển của thai nhi, đồng thời theo dõi những nguy cơ bất thường có thể xảy ra. Cụ thể, tầm quan trọng của xét nghiệm máu khi mang thai là như sau:

Xét nghiệm máu phát hiện bệnh giang mai

Khoảng tháng thứ 5 của thai kỳ, xoắn khuẩn giang mai từ cơ thể mẹ có thể nhiễm vào thai nhi, gây thai chết lưu, sinh non. Nếu em bé vẫn được sinh ra bình thường thì nguy cơ mắc bệnh giang mai bẩm sinh trẻ là rất cao.

Xét nghiệm máu để biết nhiễm hiv

Các chuyên gia trên thế giới đều khuyến cáo và đề nghị phụ nữ mang thai phải được xét nghiệm virus HIV. Nếu kết quả xét nghiệm là dương tính, thai phụ và thai nhi sẽ được điều trị để duy trì sức khỏe cũng như làm giảm đáng kể nguy cơ em bé nhiễm virus HIV.

Xét nghiệm nhóm máu

Đề phòng trường hợp cần truyền máu sinh nở, bà bầu nên kiểm tra nhóm máu để có sự chuẩn bị. Nếu mẹ bầu thuộc nhóm máu Rh, bác sĩ sẽ kiểm tra độ âm hay dương tính với Rh. Còn nếu mẹ bầy âm tính Rh-, trong khi bố dương tính Rh+, em bé sinh ra có thể mang nhóm máu Rh+. Lúc này, cơ thể mẹ sẽ sản xuất những kháng thể phá hủy hồng cầu ở cơ thể bé. Do đó, nếu bà bầu có nhóm máu RH- sẽ được tiêm Globulin miễn dịch Rh, ngăn chặn các kháng thể chống Rh gây nguy hiểm trong quá trình mang thai.

Xét nghiệm chẩn đoán thiếu máu thiếu sắt

Xét nghiệm máu khi mang thai sẽ cho biết hàm lượng heamoglobin có trong máu. Nếu lượng chất này thấp có nghĩa là mẹ bầu đang có dấu hiệu thiếu máu và thiếu sắt. Phụ nữ mang thai cần lượng sắt gấp đôi người bình thường để sản xuất heamoglobin và mang ô-xy vào hồng cầu. Do đó, cần xét nghiệm máu để bổ sung cho mẹ nếu bị thiếu.

Xét nghiệm cytomegalovirus

Xét nghiệm máu viêm gan siêu vi B

Chẩn đoán viêm gan B: Bệnh viêm gan B thường rất khó để phát hiện, do đó, xét nghiệm máu là cách tốt nhất để chẩn đoán bệnh. Bà mẹ mắc viêm gan B sẽ có nguy cơ truyền bệnh cho con là rất cao, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gan của bé. Vì vậy, nếu phát hiện bệnh trong thai kỳ, mẹ bầu sẽ được tiêm một mũi Globulin miễn dịch. Và em bé cũng cần tiêmvmột mũi vắc xin viêm gan B trong vòng 12 giờ sau sinh và thêmmột mũi nhắc lại khoảng 1-2 tháng sau sinh, mũi thứ 3 lúc 6 tháng.

Xét nghiệm hồng cầu trong máu

Thông qua việc xét nghiệm máu,các bác sĩ sẽ chẩn đoán được bệnh tế bào hình liềm hoặc thalassaemia. Các căn bệnh rối loạn tế bào máu này rất dễ gây ra hiện tượng thiếu máu ở mẹ và cản trở sự phát triển của thai nhi.

Xét nghiệm rubella khi mang thai

Lịch tiêm phòng cho bà mẹ mang thai

Dù đã có thông tin chi tiết theo từng lần khám thai định kỳ như ở trên nhưng thông tin này cũng cần được nhắc lại chi tiết để mẹ bầu biết được có bao nhiêu mũi tiêm cần tiêm phòng khi mang thai.

Và quan trọng hơn nữa chính là các mẹ bầu cần có cả lịch tiêm chủng trước khi mang thai vì đây cũng là thời điểm quan trọng để phòng ngừa các chứng bệnh nguy hiểm cho thai nhi trước khi mang bầu.

Các mũi tiêm phòng trước khi mang thai

Tiêm phòng cúm: Phụ nữ có thể tiêm phòng cúm vào mọi thời điểm trước khi mang thai. Mẹ mắc cúm trong ba tháng mang thai đầu có thể khiến con bị dị tật.

Tiêm phòng thủy đậu: Muộn nhất là 2 tháng trước khi mang bầu. Khoảng 2% số bé có mẹ mắc thủy đậu trong 5 tháng đầu của thai kỳ có nguy cơ mắc dị tật, gồm dị dạng hình thể, liệt chân tay. Ngoài ra, người mẹ mắc thủy đậu còn có thể chuyển virus gây bệnh này sang cơ thể con trong khi sinh nở.

Tiêm ngừa Viêm gan B: Có thể tiêm trước hoặc trong khi mang bầu đều được. Mẹ mắc bệnh này có thể lây sang con. Bệnh dễ chuyển thành ung thư gan.

Tiêm phòng bệnh Rubella: Muộn nhất là 3 tháng trước khi mang bầu. Nếu mẹ bị nhiễm bệnh Rubella, trong 3 tháng đầu hoặc tháng cuối của thai kỳ có thể gây sảy thai, sinh non hoặc em bé ra đời có dị tật.

Bà mẹ mang thai cần tiêm phòng những gì?

Tiêm phòng Cúm: Nếu 3 tháng giữa và 3 tháng cuối của thai kỳ trùng hợp với mùa cúm (từ tháng 10 cho đến hết tháng 2 của năm sau). Khi mắc cúm sẽ khiến bà bầu mệt mỏi và để lại tác động lớn đến thai nhi.

Tiêm phòng ngừa bệnh uốn ván: Mũi đầu, từ tuần 22 trở đi, mũi 2 tiêm nhắc lại cách 1 tháng. Để phòng sinh non, bạn nên tiêm mũi 1 muộn nhất là tuần 26, mũi 2 vào tuần 30. Mẹ nên tiêm phòng uốn ván vì chứng này có thể gây nên tình trạng thai chết lưu.

Từ khoá:

Bà Bầu Nên Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai Ở Tuần Thứ Mấy?

Những Xét Nghiệm Khi Thai 12 Tuần Tuổi

Xét Nghiệm Máu Khi Mang Thai 12 Tuần Để Làm Gì?

Xét Nghiệm Máu Để Biết Trai Hay Gái Ở Đâu Uy Tín Và Có Độ Chính Xác Cao?

Xét Nghiệm Máu Có Phát Hiện Có Thai Không?

Download Ba Bau Khong Nen An Dua Hau Uop Lanh

13 Điều Cấm Kỵ Khi Ăn Dưa Hấu Không Phải Ai Cũng Biết

Bà Bầu Ăn Dưa Hấu Có Tốt Không, Khi Ăn Cần Lưu Ý Gì?

Bà Bầu Ăn Dưa Hấu Có Tốt Không ? Tác Dụng Gì Đối Với Bà Bầu ?

Bà Bầu Ăn Dưa Hấu Có Tốt Không?

Bà Bầu Ăn Dưa Hấu Ướp Lạnh

Bà bầu không nên ăn dưa hấu ướp lạnh Các chuyên gia cho rằng, bà bầu có thể ăn dưa hấu, đặc biệt trong những ngày hè oi bức, nhưng không nên ăn dưa hấu ướp lạnh, cũng không nên ăn quá nhiều. Quan niệm dân gian cho rằng bà bầu không nên ăn dưa hấu nếu không muốn bị… sảy thai. Đứng trên góc độ khoa học hiện đại, dưa hấu là một loại quả chứa nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là trong mùa hè. Vậy, nên nhìn nhận thế nào cho đúng? Ăn dưa hấu lạnh dễ khiến bà bầu bị đau bụng và tiêu chảy. 94% dưa hấu là nước, do đó, loại quả này đặc biệt được yêu thích trong ngày hè với chất dinh dưỡng và tính giải nhiệt của nó. Vitamin A, B, C,Dl; protein, chất xơ, đường, kali, axitamin … đều có trong dưa hấu, có tác dụng tốt trong việc chữa các bệnh nhiệt miệng mùa hè, lợi tiểu, giảm stress… Với nhiều lợi ích như vậy, dưa hấu có ích cho bà bầu hay không? Các chuyên gia cho rằng, bà bầu có thể ăn dưa hấu, dưa hấu cung cấp dưỡng chất cho cả mẹ và bé. Trong thời gian đầu của thai kỳ, dưa hấu có thể giúp các bà bầu giảm bớt mệt mỏi, loại bỏ cảm giác nôn nao, ốm nghén. Trong những ngày cuối thai kỳ, bà bầu thường mệt mỏi với chứng phù nề và huyết áp tăng cao hơn bình thường.. Dưa hấu giúp lợi tiểu, giảm phù nề; giảm huyết áp, giúp bà bầu lấy lại trạng thái cân bằng trong cơ thể. Bên cạnh đó, dưa hấu còn giúp kích thích tuyến sữa, có lợi cho mẹ và bé sau này. Tuy nhiên bà bầu không nên ăn dưa hấu ướp lạnh, và cũng không nên ăn quá nhiều. Trước và sau khi sinh, ăn dưa hấu sẽ giúp mẹ bổ máu, tăng cường sinh lực. Lượng đường trong dưa bổ sung lượng đường cho cơ thể, với những phụ nữ mới sinh, sẽ giúp bà bầu giảm bớt tình trạng bí tiểu, mất nước… Không nên ăn nhiều dưa hấu ướp lạnh Ăn quá nhiều dưa hấu khi mang bầu sẽ khiến lượng đường trong máu tăng cao. Trong quá trình mang thai, tâm lý của nhiều phụ nữ không ổn định, sinh lý cũng có nhiều thay đổi, lượng insulin tiết ra không đủ, khiến tác đụng của đường trong máu giảm, đẩy nồng độ đường trong máu lên cao, gây ra bệnh tiểu đường. Ăn dưa hấu lạnh dễ khiến bà bầu bị đau bụng và tiêu chảy. Do đó, bà bầu không nên ăn quá nhiều dưa hấu, càng không nên ăn dưa hấu ướp lạnh, dù là ngày hè có oi bức đến đâu.

5 Loại Quả Siêu Tốt Sinh Ra Để Dành Cho Thai Nhi, Mẹ Ăn…

Có Bầu Ăn Dưa Hấu Được Không

Bà Bầu Ăn Dưa Hấu Và 9 Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Nó Mang Lại

7 Loại Quả Có Thể Khiến Mẹ Bầu Mất Con Nếu Ăn Quá Nhiều, Chị Em Nên Ghi Nhớ Kỹ

Bà Bầu Có Nên Ăn Dứa Gai Không?

Nguyên Nhân Và Cách Hạn Chế Đau Vai Gáy Khi Mang Thai

Bà Bầu Đau Hông Có Sao Không

Tìm Hiểu Bệnh Viêm Da Nhiễm Khuẩn (Viêm Da Mủ)

Tại Sao Lại Bị Đau Xương Cụt?

Phải Làm Gì Khi Tóc Quất

Truyện Cô Dâu Của Trung Tá

1. Nguyên nhân gây đau vai khi mang thai:

Đau vai cũng có thể do vấn đề ở vùng vai, như đau khớp vai hoặc là triệu chứng biểu hiện sự tổn thương với một phần khác của cơ thể. Một số nguyên nhân gây đau vai khi mang thai:

– Mang thai ngoài tử cung:

Đau vai ở giai đoạn đầu của thai kỳ có thể trở thành dấu hiệu của thai ngoài tử cung. Đây là tình trạng phôi thai bám vào ngoài thành tử cung hoặc trong các ống dẫn trứng. Từ đó dẫn đến những cơn đau bắt nguồn từ vùng bụng, sau đó lan tới đầu vai và lưng. Dĩ nhiên, thai ngoài tử cung cũng rất nguy hiểm, có khả năng đe dọa tính mạng của người mẹ và cần được can thiệp y tế ngay lập tức.

– Tăng cân và thay đổi tư thế:

Trọng lượng cơ thể tăng lên và tử thế không cân bằng sẽ làm tăng nguy cơ đau vai gáy. Các cơ bụng cũng phải kéo giãn cùng những tư thế chưa đúng khiến cơ bắp phải chịu nhiều áp lực. Từ đó tạo ra nhiều cơn đau lan rộng ở vai hoặc lưng.

– Sỏi thận:

Các món ăn đầy đủ dầu mỡ kích hợp sự tiết ra một loại hormone có thể làm tăng lượng canxi và cholesterol trong túi mật. Chất lỏng đi qua ống mật đôi khi bắt đầu bị rắn lại. Từ đó tạo thành soi và gây ra cơn đau bụng rồi dần tỏa về phía vai phải hoặc lưng.

– Giấc ngủ:

Trong tam cá nguyệt thứ hai và thứ ba, mẹ bầu nên ngủ nghiêng bên trái để cải thiện quá trình lưu thông máu. Song điều này cũng có khả năng làm căng vai và gây đau. Bên cạnh tư thế ngủ, giấc ngủ cũng đóng một vai trò trong việc quản lý cơn đau cơ xương khớp.

– Tiền sản giật:

Tiền sản giật thai kỳ có đặc trưng bao gồm cao huyết áp và nồng độ protein trong nước tiểu cao nhưng cũng sẽ gây ra các cơn đau vai phải xuất phát từ gan.

– Nguyên nhân khác:

Đôi khi đau vai khi mang thai có thể là do lở loét hoặc các vấn đề tiêu hóa: đầy hơi, táo bón và khó tiêu.

Rối loạn tâm thần, chứng đau nửa đầu và đau đầu do căng thẳng cũng có thể đến đến cứng khớp và tạo áp lực trong cơ thể, gây ra đau ở lưng và di chuyển về phía vai.

Trong trường hợp hiếm hoi, đau vai phải có thể là do nội soi tử cung được thực hiện để kiểm tra u nang buồng trứng hoặc bất kỳ bệnh nào khác trong tam cá nguyệt thứ hai.

Các biểu hiện của hội chứng đau cổ, vai gáy thường gặp nhất là đau âm ỉ hoặc dữ dội vùng cổ, gáy, cảm giác nhức nhối khó chịu, có khi đau nhói như điện giật. Đau có thể lan lên mang thai, tái dương hoặc lan xuống vai, cánh tay. Nhưng khác với bệnh viêm quanh khớp vai, người bệnh bị đau vai gáy không bị hạn chế vận động khớp. Một số trường hợp có thể kèm theo co cứng cơ, tê ở cánh tay, cẳng tay, bàn ngón tay hoặc nặng hơn là yếu liệt cơ, teo cơ.

Có thể có các điểm đau khi ấn vào các gai sau cột sống cổ kèm hạn chế vận động đốt sống cổ. Đau có thể xuất hiện tự phát hoặc sau khi lao động mệt mỏi, căng thẳng, nhiễm lạnh. Đau có thể cấp tính (xuất hiện đột ngột) hoặc mãn tính (âm ỉ kéo dài). Đau thường có tính chất cơ học: tăng khi đi đứng, ngồi lâu, hắt hơi, ho, vận động đốt sống cổ và giảm khi nghỉ ngơi. Đau cũng có thể do thời tiết thay đổi. Để chuẩn đoán nguyên nhân, người bệnh cần được thăm khám lâm sàng. Các phương tiện hỗ trợ chuẩn đoán bao gồm chụp X-quang cột sống cổ, đo điện cơ và chụp cộng hưởng từ (MRI).

Nhiều trường hợp tình trạng đau vai gáy kéo dài dẫn đến mẹ bầu luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, khó chịu, không tập trung, tư duy kém…ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe của mẹ và tác động tiêu cực đến sự phát triển của em bé trong bụng.

3. Làm thế nào để đối phó với đau vai khi mang thai?

Vì việc sử dụng thuốc giảm đau không được khuyến khích dùng cho phụ nữ có thai, một vài giải pháp tự nhiên để điều trị đau vai trong thời gian này:

– Sử dụng biện pháp chườm lạnh ở vai bị đau nhức để làm dịu cơn đau

– Nằm ngửa khi ngủ, đặt một chiếc gối dưới lưng bên phải

– Hãy thư giãn để tránh căng thẳng về tâm lý lẫn thể chất

– Thực hiện các bài tập kéo căng nhẹ dưới sự giám sát của huấn luyện viên

– Uống nhiều nước

– Tìm kiếm chuyên gia dinh dưỡng để nghe các tư vấn về chế độ ăn uống lành mạnh và cân bằng

– Xoa bóp cùng tinh dầu

– Vật lý trị liệu như yoga, bơi lội và bấm huyệt sẽ giảm đau, từ đó giúp mẹ bầu cảm thấy khỏe hơn.

4. Các biện pháp y tế để chữa đau vai khi mang thai

Việc điều trị bao gồm thuốc để giảm đau và điều trị nguyên nhân cơ bản gây ra:

– Thuốc mỡ để bôi và thuốc xịt nhằm giảm đau và viêm

– Nếu cơn đau do thai ngoài tử cung, việc điều trị phụ thuộc vào sức khỏe của người mẹ và có thể bao gồm can thiệp phẫu thuật

– Trong trường hợp sỏi mật, một chế độ ăn thanh đạm và thuốc kiểm soát đều cần thiết để quản lý tình trạng này.

5. Làm thế nào để ngăn ngừa đau vai khi mang thai?

Những Cần Biết Về Đau Mỏi Vai Gáy Khi Mang Thai

Thuốc Nhỏ Mắt Cho Bà Bầu Phòng Ngừa Đau Mắt Đỏ

Lời Khuyên Cho Mẹ Bầu Phòng Và Trị Bệnh Đau Mắt Đỏ

Bà Bầu Bị Đau Mắt Đỏ Nên Kiêng Những Gì

Làm Gì Khi Bà Bầu Bị Đau Mắt

Khi Mang Thai Bà Bầu Có Được Vươn Vai Không?

Ăn Xoài Xanh Có Mập Không? Có Nên Ăn Xoài Xanh Khi Mang Thai

Bà Bầu Có Nên Ăn Xoài Không: Công Dụng, Tác Hại Của Xoài Mẹ Bầu Nên Biết

Câu Chuyện Mẹ Bầu Có Nên Nằm Võng Khi Mang Thai?

Nằm Võng Khi Mang Thai Nên Hay Không?

Khi Mang Thai Có Được Quan Hệ Bằng Miệng Hay Không

Một số bà bầu thường không tỉnh táo khi kéo căng cơ thể hay còn gọi là vươn vai khi mang thai. Vậy bà bầu có được vươn vai không?

Bà bầu nào cũng vậy chắc chắn sẽ cảnh giác hơn khi làm một việc gì đó, vì họ không muốn điều gì xấu xảy ra với thai nhi mà mình đang mang. Tương tự như vậy, khi bạn định ăn vặt khi mang thai.

Một số bà bầu cảm thấy lo lắng về tình trạng rạn da hoặc rạn da. Đặc biệt là nếu hoạt động này đã được thực hiện từ trước khi mang thai, vì vậy việc đột ngột dừng lại sẽ khá khó khăn.

Nếu đúng như vậy, bạn đã bao giờ nghe ý kiến ​​cho rằng, việc nhịn ăn khi mang thai có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe thai nhi? Có đúng không? Hoặc, nó chỉ là một huyền thoại đã phát triển cho đến nay?

Bầu có được vươn vai không? Ai trong số các bà mẹ có thói quen rạn da, rạn da sau khi ngủ dậy? Kết quả là, khi bạn đang mang thai một cách tích cực thì các câu hỏi sẽ nảy sinh về sự nguy hiểm của thói quen này. Ít nhất để xác định xem những thói quen này có ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của thai nhi hay không.

Bà bầu có được vươn vai không, có nguy hiểm cho thai nhi đang được thụ thai không?

Điều này là do chưa có nghiên cứu nào nói rằng ăn vặt có thể gây nguy hại cho phụ nữ mang thai. Thực tế, phụ nữ mang thai được khuyến khích làm như vậytrải dài hoặc kéo căng để tăng cường cơ bụng, một ví dụ là ngulet.

Cơ bụng khi mang thai càng khỏe thì càng có thể làm giảm các cơn đau lưng do bụng to lên.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp mang thai, trải dài hoặc món ăn vặt này có thể làm co thắt hoặc đau dạ dày. Theo kinh nghiệm của một trong những phụ nữ mang thai trong cộng đồngAsianparent Indonesia.

Bà bầu có nên vươn vai không? Người mẹ không muốn nêu tên này nói rằng cô cảm thấy cơ thể co giật sau khi thức dậy mỗi ngày.

Để giải đáp nỗi lo này, dr. Jessica Winoto từ Alodokter cho biết chuột rút sau khi kéo căng hoặc kéo căng, thực sự có thể xảy ra. Nói chung là do căng cơ quá mức khi thay đổi vị trí cơ thể.

Bác sĩ viết: “Nếu không đau bụng, không xuất hiện đốm hoặc chảy máu thì tình trạng này vẫn bình thường, và an toàn cho thai nhi. Jessica.

Lợi ích của chứng vươn vai khi mang thai sẽ mất đi nếu bạn bỏ qua nó

Ví dụ, kéo giãn khi mang thai có thể giúp giảm đau nhức ở lưng và các cơ khác hỗ trợ hình dáng và kích thước cơ thể mới của bạn.

Kéo căng cơ thường xuyên khi bạn đang mang thai cũng sẽ làm tăng sự dẻo dai của bạn và giúp bạn chuẩn bị cho quá trình chuyển dạ.

Những quy tắc rạn da cho bà bầu mà bạn nên chú ý

Ngoài ra, hãy đảm bảo giữ đủ nước và chú ý đến cường độ để đảm bảo rằng bạn và em bé của bạn không bị quá nóng.

Tránh những động tác kéo căng khiến bạn phải nằm ngửa, đặc biệt là sau tam cá nguyệt đầu tiên.

Khi bụng to lên, nằm ngửa có thể gây áp lực lên các tĩnh mạch chính ở bụng, cắt nguồn cung cấp máu cho tử cung.

Do đó, hãy di chuyển từ từ trong khi kéo căng. Khi mang thai, những thay đổi trong cơ thể thực sự có thể gây ra bất ổn.

Qua đây hi vọng bạn đã biết bà bầu có được vươn vai không. Ngoài ra, đừng ngần ngại hỏi ý kiến ​​bác sĩ, đặc biệt nếu bạn gặp phải những thay đổi về tình trạng suy giảm khi mang thai.

Đau Dạ Dày Có Ăn Được Sữa Chua Không

Đi Tiểu Tiện Nhiều Hay Són Tiểu Tiện Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Tới Thai Nhi Không?

Đau Lưng Khi Mang Thai Có Nguy Hiểm Cho Thai Nhi Không?

Mang Thai Có Bị Táo Bón Không?

Bị Sốt Khi Mang Thai Có Hại Gì Cho Em Bé Không?

🌟 Home
🌟 Top