Fic Yunjae – Hồng Thanh

Chap 22: Han Jul

“ Em sao vậy?”

Mấy ngày nay thấy cậu không có tinh thần, lại hay lo lắng như vậy, không nhẽ mấy ngày anh đi công tác có chuyện gì xảy ra  sao

“ Em… Yun Ho, mấy ngày nay Han Jul đều ghé đến chỗ SuSu, cô ấy hình như muốn lấy lại SuSu khỏi em, em phải làm sao đây?”

Kể ra đã hơn 1 tuần nay, Han Jul đều đến chơi với SuSu, mà bé con còn nhỏ như vậy sẽ không hiểu được cảm xúc của cậu, mà cậu cũng không thể bắt ép nó không được chơi với mẹ nó được. Nhưng nếu cứ tình trạng này, cậu sợ có ngày Han Jul sẽ ôm bé ra khỏi vòng tay cậu…Cậu làm sao chịu được điều ấy chứ?

“ Sao lại như vậy? Cô ta không phải có gia đình riêng rồi sao ? »

Anh nhíu mày suy nghĩ, cớ gì đang yên đang lành lại nhắm vào SuSu chứ, người đàn ông kia có biết chuyện này không ?

«  Nghe bảo bị sẩy thai, sau này không thể sinh con được, em cũng không biết nhưng mà nếu Han Jul thật sự có ý định cướp SuSu thì làm sao đây ? Cô ấy là mẹ của SuSu… em em… không thể mất con ! »

Anh biết cậu luôn coi SuSu như tính mạng của mình vậy, nên chỉ cần việc gì đụng đến SuSu cậu đều ăn không ngon ngủ không yên, mà lần này vấn đề lại quá lớn. Anh tuy không học luật nhưng một chút cơ bản vẫn có thể biết được, cậu và Han Jul không có ràng buộc pháp luật mà có con với nhau, nếu đưa ra tòa lợi thế lúc nào cũng nghiêng về người mẹ. Tuy nhiên anh sẽ không để Han Jul dễ dàng cướp đi SuSu, cướp đi cuộc sống hạnh phúc hiện tại  của gia đình anh.

“ Em lo lắm, chiều nay mình đi đón con sớm 1 chút sau xin phép cho nó nghỉ mấy ngày được không? Em sợ Han Jul cứ thế bế bé con đi luôn, em…”

“ Được, chiều chúng ta cùng đi đón SuSu, nếu gặp Han Jul chúng ta sẽ nói chuyện thẳng thắn luôn, SuSu sẽ không rời em đâu, đừng suy nghĩ linh tinh nữa”

“ Uhm”

Được anh an ủi, cậu cũng bớt lo nhiều, nhưng đầu cậu vẫn không thể buông rơi cái vấn đề này được, SuSu bé bỏng của cậu bé con cậu coi trọng hơn cả tính mạng mình……

……………………

Có thể nhiều người không hiểu vì sao Han Jul lại bỗng nhiên muốn có SuSu, vì sao hồi xưa ghét bỏ bé con như vậy mà giờ lại tỏ vẻ thân thiết gần gũi? Thực ra chính bản thân cô cũng đang rất rối loạn, hồi trước vì những đau đớn, khổ nhọc vì việc sinh con mà việc học cô cũng phải từ bỏ, rồi sau đó vì sinh con mà vóc dáng không còn đạt chuẩn để đi làm người mẫu… tất cả đều vì đứa bé đó mà cô mất hết ước mơ từ nhỏ của mình thì nói sao cô lại không ghét cay ghét đắng. Với lại hồi ấy cô chỉ là cô gái 21-22 tuổi đang trong cái tuổi nổi loạn, tuổi đam mê và yêu thích bản thân nên việc có con lúc ấy đối với cô chính là trở ngại, mà cô đến lúc vấp vào mới hoảng hốt phát hiện ra mình đã ngu ngốc, đã điên khùng đến mức nào khi tự ý đòi lấy chồng, sinh con khi chính bản thân mình chả hiểu việc đó quan trọng và phức tạp đến mức nào. Hồi ấy nhìn thấy 1 Kim Jae Joong nhu thuận nhút nhát cô thật rất muốn bắt nạt, rồi từ từ lại muốn chiếm hữu, muốn có cảm giác chiến thắng khi liên tục bị cậu từ chối và trốn tránh. Cô thậm chí không từ thủ đoạn để có được cậu trai vừa xinh đẹp vừa dễ bắt nạt như vậy. Đến tận bây giờ, khi nhìn lại mọi chuyện cô không biết hồi ấy cô có yêu cậu không nữa, hay chỉ vì cảm giác thích thú mà khiến cậu thuộc về cô, cô chỉ biết sau đó cô càng ngày càng lạnh nhạt, càng chán ghét cậu và cả con trai của cả hai nữa.

Còn bây giờ, khi lấy được người chồng ưng ý cũng đã qua cái tuổi nổi loạn, sự nghiệp cũng đã ổn định cô lại trở thành người vợ ngoan đúng nghĩa, cũng rất háo hức chờ mong đứa con bé nhỏ của mình ra đời, nhưng cô lại chẳng thể ngờ được chỉ vì bước hụt 1 bước chân mà cô đã mất đi thiên thần bé nhỏ ấy, cô lại càng đau lòng hơn khi bác sĩ bảo sau này cơ hội sinh con của cô thật khó, rất rất khó để có thể có thai chứ đùng nói đến sinh em bé.

Tuy rằng chồng cô nói rằng anh chỉ cần có cô, không có con cũng không sao nhưng làm sao lại như vậy được, vợ chồng sống với nhau dù hạnh phúc thế nào cũng sẽ không trọn vẹn khi không có đứa con minh chứng cho hạnh phúc của họ.

Thời gian tĩnh dưỡng ở nhà, cô lại nhớ đến đứa con bị cô lạnh nhạt kia, đứa bé ấy trong trí nhớ của cô khá bụ bẫm, giống Jae Joong nhiều lắm nên khuôn mặt nhìn rất khả ái, tuy nhiên trước đây với cô lại rất đáng ghét. Đôi khi cô nghĩ, có phải vì trước đây cô ghét bỏ đứa con đầu tiên nhiều như thế nên ông trời mới không dám đưa đứa thứ 2 cho cô không?Vì sao khi cô chờ mong thiên thần nhỏ này ra đời, khi đã bầu tháng thứ 4 rồi vẫn có thể sẩy thai, đứa con gái cô cẩn thận nâng niu ấy vậy mà lại bỏ rơi cô.

Cũng trong khoảng thời gian này cô đã lén đi nhìn SuSu, bị cậu bắt gặp, cấm cản cô vẫn không ngưng được mà đi nhìn nó… rồi đến khi chồng cô đi theo và phát hiện…

Vì vậy, sau khi nói rõ chuyện với chồng, cũng như thẳng thắn nói chuyện với Jae Joong và Yun Ho, cô đã quyết định nhờ pháp luật phân xử. Cô muốn SuSu về ở với cô, đứa con này rất ngoan, rất vui vẻ, cô chỉ mới đến chơi cũng mấy ngày thôi mà tâm trạng cũng đã tốt lên rất nhiều.

…………….

“ Cậu làm luật sư cho Han Jul?”

Yoo Chun ái ngại nhìn cậu, lúc ấy mẹ chỉ nói là vụ kiện của di park nên cậu mới nhận lời, ai ngờ đến khi tài liệu đến tay mới biết là vụ tranh chấp quyền nuôi con giữa han Jul và Jae Joong chứ? Haizzz

“ Thôi… tớ tìm người khác vậy!”

Cậu hơi buồn khi không thể nhờ được Yoo Chun, về lĩnh vực này Yoo Chun đang là 1 luật sư có tiếng, Han Jul thật nhanh tay, cô ấy hẳn đã lên kế hoạch hết rồi.

“ Uhm, tớ có thể giới thiệu cho cậu mấy đồng nghiệp…”

“ Jae Joong..”

Mặc kệ Yoo Chun gọi, cậu đã không còn khí lực để nói chuyện rồi, mọi bất lợi đều roi về phía cậu, cậu phải làm sao đây??

“ SuSu pâp của con về rồi này!”

Chang Min mở cửa liền thấy khuôn mặt đầy tâm sự của cậu, “ Anh có chuyện gì không vui à?”

“ Uhm.. Anh cũng không giấu cậu, anh và mẹ của SuSu đang tranh chấp quyền nuôi con, bất lợi lại nghiêng về phía anh, mà luật sư anh vẫn chưa tìm được ai có thể đảm bảo thắng kiện… haizz cậu nói xem, anh sao lại không lo chứ!”

Cậu ảo não nhìn Chang Min, sau lại cố mỉm cười khi thấy bé con đang chạy lại gần cậu

“ Anh lo làm gì, để đấy em lo cho, tưởng chuyện gì to tát chứ?”

“ Cậu lo cho anh được cái gì?”

Bế bé con lên, cậu biết Chang Min rất tốt nhưng mà Chang Min không phải luật sư nha làm sao giúp cậu đây?

“ Anh hình như có chút khinh thường em? Được rồi danh thiếp của em đây, tuy vấn đề này không phải sở trường của em nhưng em sẽ làm hết sức mình, anh về tập hợp những tài liệu đang có rồi đưa qua cho em, em nhận vụ này cho, chỉ cần bao em ăn từ giờ đến khí thắng kiện là được

“ Ahh…!!”

Nhìn danh thiếp Chang Min đưa cậu có chút ngẩn người, nhóc này cư nhiên là luật sư kinh tế, cậu còn nghĩ nhóc này đang học đại học chứ? Thật đúng là không thể nhìn vẻ ngoài mà đoán được nha

“ Sao nào, anh không tin em?”

Chang Min thấy biểu cảm của cậu liền biết trong đầu cậu đang suy nghĩ cái gì

“ Yên tâm, nhìn anh và SuSu em đã biết vụ này em nhận tất nhiên sẽ thắng, anh nhớ nấu nhiều chút, trưa tới giờ em chưa ăn”

“ Được, anh về trước chuẩn bị!”

End Chap 21.

[Yunjae Fic] Con Tôi Sẽ Nổi Tiếng!

Chapter 1

Summary: Jaejoong mang thai, và Yunho phải phục tùng mọi yêu cầu của vợ~ ><“

====================

Hai tháng đầu thai kỳ của Jaejoong không thể tốt đẹp hơn với Yunho được nữa. Jaejoong cứ ngọt như đường ấy! (không phải là trước đây cậu ấy không ngọt, chỉ là giờ còn ngọt hơn thôi!). Ngoại trừ việc thỉnh thoảng bị nôn oẹ lên người, Yunho không còn lời phàn nàn nào hết. Cậu thậm chí còn chuẩn bị bồn nước nóng cho anh tắm! Chúa ơi! Còn chưa kể đến việc luôn làm bữa sáng, bữa trưa rồi bữa tối~

“Yunnie…”, cậu ngân nga tên chồng yêu…

“Anh đây Jae,,, Em muốn gì nào baby?”

Jaejoong lúc lắc cái đầu, “Em vừa chuẩn bị nước nóng cho anh tắm đó. Anh muốn tắm ngay bây giờ không, Yunnie?”

Yunho nhún vai, “Ừ được, vậy anh tắm ngay…”

Jaejoong vặn vẹo bàn chân, bối rối, “Vậy… Yunnie… Em tắm chung với, được không?”

Yunho toe toét cười (như giống nhếch mép cười đểu hơn!), “Được chứ, Joongie…”

Gã bác sỹ nọ, người khám cho Jaejoong và xác nhận việc cậu có thai, đã mời khoảng 30 phóng viên từ các tờ báo, tạp chí, kênh truyền hình khác nhau và vài tay săn ảnh đến tham dự một buổi họp báo.

“Tôi có chuyện muốn thông báo liên quan đến Jaejoong, vợ yêu của Jung Yunho…”

*im lặng*

Gã bác sỹ cười ngoác miệng tới tận mang tai.

*vẫn im lặng*

“Anh cứ nói luôn đi không được à?!!”, một nhà báo hét lên.

“Ây dà, các anh chả thú vị tẹo nào…”

“Mà này, thế tên anh là gì hả bác sỹ của Kim Jaejoong?”, ai đó hét lên từ cuối hội trường.

“Các anh không biết tôi sao? Tôi nổi tiếng vô cùng luôn, các anh không biết à!!”

*ríc ríc ríc*

“Này! Điện thoại của ai đấy! Tôi không thích tiếng động đó!”

*im lặng*

“Được rồi… ờ… Tên tôi là Haroro… Mọi người đều gọi tôi là bác sỹ HaHa…”, hắn tự hào tuyên bố.

*tiếp tục im lặng*

“Bác sỹ HaHa là người quái nào?”, tiếng ai đó thì thào giữa đám phóng viên.

“Này! Tôi nghe thấy đó!! Tôi là…”

“Tôi cố tình nói cho anh nghe đó…”

*E hèm*

“Tôi là…”

“Anh nói luôn chuyện anh định thông báo về Kim Jaejoong có được không!!?”, một phóng viên khác lại kêu lên.

“Xì… Mấy lão già thời nay thật là… Thôi được, giờ thì, Jaejoong-sshi… đang…”

*thùng thùng thùng* (tiếng trống)

“Bác sỹ… Anh có yêu chiếc điện thoại của anh không?”, một phóng viên to con lên tiếng hỏi.

HaHa gật đầu hùng hồn, “Sao nào?”

“Đừng có để điện thoại của anh kêu nữa và thông báo cái của nợ anh định thông báo đi…”, gã to con vừa nói vừa bẻ tay răng rắc…

HaHa cười sợ sệt…

“Thôi được rồi… Jaejoong-sshi đang mang thai!!”, hắn sung sướng thông báo.

*ríc ríc ríc*

“Ế, không phải điện thoại của tôi đâu nhé…”

Đám đông sửng sốt rồi quay sang bàn tán xôn xao.

Âm thanh máy ảnh vang lên không ngớt, chụp lại hình ảnh tay bác sỹ cười đến nhe hết cả răng lợi như một thằng nhóc thiểu năng (dù hắn chẳng nhận ra đâu!)… Tiếng ngón tay gõ cành cạch lên bàn phím laptop và tiếng bút soàn soạt trên giấy, nghe cứ như thiên đường với hắn vậy…

Sau cái buổi họp báo trời đánh ấy, Yunho đã nhận ra anh chẳng thể ưa nổi gã bác sỹ dù chỉ là một tí tị tì ti (vì hắn đã thông báo chuyện Jaejoong mang thai mà không nói với anh trước!) nhưng Jaejoong lại thích gã bác sỹ (dở hơi) ấy, nên anh cố lờ hắn đi.

Kể từ buổi họp báo, đám phóng viên đồng loạt cắm trại trước cổng biệt thự nhà YunJae. Chuyện cắm trại này chỉ kết thúc khi có một tên phóng viên đã gần như làm Jaejoong giật mình ngã lăn ra sàn (may thay cánh tay dài của Yunho đã kịp đỡ lấy Jaejoong nên cậu và em bé đều không sao!), khiến cho Jung Yunho vốn rất bình tĩnh cũng phải khùng lên và doạ sẽ đá đít bọn chúng ra sau vành móng ngựa hết, làm bọn chúng thi nhau bỏ của chạy lấy người.

Tin tức Jaejoong mang thai tràn ngập trên trang nhất khắp các tờ báo và các trang mạng. Vì đàn ông mang thai đã là chuyện hiếm, thêm nữa đây lại là người đầu tiên ở Hàn Quốc, mọi người đều phát cuồng lên muốn biết con của YunJae trông sẽ như thế nào…

Từ tháng thứ ba đến tháng thứ bảy thai kỳ của Jaejoong như vắt kiệt sức lực Yunho. Jaejoong lúc thì cáu kỉnh, khi thì mít ướt như trẻ con, có lúc dễ thương, khi lại kỳ quặc, rồi thì thờ ơ, khi lại hứng tình đến không ngờ, tất cả có thể xảy ra trong cùng một ngày. Ngoại trừ việc cảm xúc thay đổi như chong chóng, những nhu cầu quái dị của cậu cũng là chuyện khiến Yunho khổ không để đâu cho hết.

“Yunnie…”, Jaejoong nhõng nhẽo với chồng.

“Sao thế Joongie?”, Yunho kéo Jaejoong vào lòng, hết sức cẩn thận để không đặt quá nhiều áp lực lên cái bụng tròn vo khổng lồ của cậu và vuốt ve mái tóc cậu.

“Em muốn… Em muốn…”, Jaejoong vặn vẹo mấy ngón tay.

“Em muốn gì nào, Joongie baby?”

“Em muốn ăn kem pistachio với topping cánh gà…”, Jaejoong mở to đôi mắt nai tròn lấp lánh hi vọng và cả lo lắng.

Kem pistachio

“Nhưng cưng à… mười hai giờ đêm rồi…”, Yunho ngáp dài.

Jaejoong lách người ra khỏi lòng Yunho và ngồi xuống tận cuối giường, co đầu gối lên đến ngực (thực ra giống như đến bụng hơn!! ==”), giấu mặt vào hai lòng bàn tay.

Những giọt nước mắt thất vọng lăn dài xuống gò má cậu, vai cậu run run theo tiếng nức nở không ngừng vang lên.

Trái tim Yunho đau đớn như bị ai siết chặt khi nhìn thấy cảnh vợ mình thổn thức như vậy.

“Baby…”, Yunho bò đến bên người Jaejoong.

Anh nâng cằm Jaejoong lên một chút để nhìn thẳng vào đôi mắt cậu, nhưng hình ảnh đôi mắt lóng lánh nước, cái mũi đỏ ửng và gương mặt lem luốc của cậu khiến anh cảm thấy mình như một thằng khốn không hơn. Yunho gạt đi nước mắt trên mặt Jaejoong và vòng tay ôm lấy cậu, dù Jaejoong dùng dằng giẫy ra.

“Anh xin lỗi mà, baby…”, Yunho nhẹ nhàng xoa tròn trên lưng Jaejoong, vỗ về cậu.

“Giờ anh đi mua ngay đây, được không?”

Jaejoong khẽ gật đầu nơi hõm cổ Yunho.

Và khi Yunho mua kem với cánh gà về đến nơi, chào đón anh là một Jaejoong đang say ngủ li bì trên ghế sofa.

(Và giờ thì anh lại phải bế cậu lên gác nữa!! ><“)

Tháng cuối cùng, Jaejoong cũng không còn làm loạn lên như thời gian trước nữa. Cậu chỉ là không thể tự làm mọi việc một mình. Vì con trai cậu (đúng vậy, họ đã đi khám thai và biết được giới tính của đứa bé) có vẻ rất nặng, Jaejoong luôn gặp khó khăn trong việc đi lại, đứng lên ngồi xuống và thậm chí cả lúc ngủ! Yunho rất lo vì trông Jaejoong như thể sụt cân (nhưng cái bụng cứ phình lên). Gã bác sỹ (ngốc nghếch) nói rằng không có gì phải lo cả, chỉ vì con trai họ dường như ăn QUÁ NHIỀU so với một đứa nhóc còn chưa ra đời, cứ Jaejoong ăn gì thì con trai họ lại hấp thụ một phần… Nhưng trong mắt Yunho, dường như chỉ có thằng nhóc là được ăn vậy, chứ Jaejoong chẳng được chừa lại cái gì. Phải đến khi Jaejoong nói đi nói lại với anh rằng cậu không sao, Yunho mới ngừng lo nghĩ về cân nặng của Jaejoong.

Yunho mới yêu làm sao cái cảnh Jaejoong lạch bạch đi lại trong nhà với cái bụng bự khổng lồ… xD Anh luôn trêu Jaejoong rằng cậu chậm chạp quá, khiến Jaejoong bĩu môi hờn dỗi với anh. Nhưng cuối cùng, Jaejoong sẽ luôn tha thứ cho Yunho và quên hết mấy trò trêu chọc của anh…

Khi tiếng khóc đầu tiên của em bé vang lên trong phòng cấp cứu, Yunho bật khóc. Anh cảm thấy như đang được nghe bài ca đẹp đẽ nhất trong đời.

Sau vài tuần tranh luận, Yunho và Jaejoong đã quyết định đặt tên em bé là Changmin, Jung Changmin…, dù ban đầu Jaejoong cứ khăng khăng đặt tên bé là Louis Vuitton hoặc Chanel, thế là Yunho không thèm nói chuyện với cậu cả tuần luôn… (==”)

Và đây… XIN ĐƯỢC CHÂN TRỌNG GIỚI THIỆU:

Jung Changmin xD

~End Chapter 1~

Giới Thiệu Danmie / Yunjae Fic Ở Trang Khác

Giới thiệu Danmie / YunJae Fic ở trang khác 1. Cái list này là một số trong những fic /danmie mà Yuki và Hana đã đọc nên giới thiệu lại. Với những bạn TIỀN BỐI thì nó không là gì cả, nhưng với NGƯỜI MỚI như bọn mình thì Hana nghĩ chắc có chút tác dụng … 🙂 2. Hana có kèm link nên khi bạn nào phát hiện ra link bị die thì nói cho mình hay với nha. Cám ơn . List các fic YUNJAE -[YunJae] Ashes & Apples [completed]

(Link : Livejournal – Tiếng anh )

(Link download: word – tiếng việt – phần 1 ) Password : jyj

1×1, Thiên thần , happy end (theo mình là thế)

Đây là 1 trong 2 fic YunJae thiên thần mà bọn mình thích nhất cho tới thời điểm này. Jaejoong là thiên thần cánh trắng , có nhiệm vụ dẫn linh hồn lên thiên đàn. Yunho là thiên thần cánh đen, có nhiệm vụ dẫn linh hồn xuống địa ngục. Jaejoong có thể sống vĩnh cửu nhưng Yunho thì không. Tình cảm của 2 người rất tốt cho đến khi Yunho bị tan biến đi. Fic không hề có 1 cảnh H nào, hôn cũng không mãnh liệt nhưng đọc rất thu hút. Đọc fic có thể cảm thấy được tình yêu quý giá như thế nào. Fic này Windjj dịch rất hay nhưng mình không thể vào blogspot của bạn ấy để lấy link. Vậy nên mình chỉ để link tiếng Anh.

-[Dammie] Ảm dạ ly du [hoàn]

1×1- Cổ trang, cung đình, xuyên không, thanh thủy văn.

Link online : wordpress

-[YunJae] Ba ba, ta yêu ngươi [hoàn]

(link down: word từ chương 1 đến 5 ) Password : yunjae

(link online : wordpress )

Trung văn YunJae, 32 chương , hiện đại, ngụy phụ tử, 1×1, có H , HE

Truyện này gần giống với ” Papa , saranghae !” nhưng không hoàn toàn giống như vậy. Yunho nhặt được Jaejoong và quyết định nuôi đứa bé này trong khi hắn đang là 1 học sinh. Cuộc sống khó khăn nhưng bù lại tình cảm cha con họ rất tốt , chính vì thế cả hai dù đã yêu nhau nhưng lại không nhận ra. Sau đó mẹ ruột Jaejoong trở lại và có ý nhận lại cậu. …..Nói tới đây thôi. Các bạn xem đi rồi biết nhá . Fic này chỉ có tính chất giải trí thôi .

-[YunJae] Búp bê của Vampire [completed]

(link : wordpress )

1×1, vampire, H , có sinh con nha, happy end

Yunho là chúa tể vampire. Jaejoong là con mồi. Chúa tể không ăn con mồi đó mà chỉ muốn biến người ta thành “búp bê” , sau đó thành “phu nhân” luôn. Fic còn có nhiều cặp khác cũng dể thương. Bộ này rất được các readers yêu thích trong thời gian qua. Các extra cũng rất hay. Các bạn nên xem.

[Dammie] Biến miêu ký [hoàn]

(link : wordpress )

hiện đại, bá đạo dương quang công, đáng yêu ngây ngô thụ, tình hữu độc chung, ma pháp (mild), ấm áp, 1×1, HE

Hai nhân vật chính đều là tác giả nổi tiếng trên mạng. Thực tế thì 2 người đều ngưỡng mộ đối phương nhưng chưa có cơ hội bày tỏ. Do một dip vô tình , anh công biến thành mèo và được bạn thụ mang về nhà nuôi. Tất nhiên sau khi “sống chung” thì chuyện gì đến sẽ đến.. hihi.. kết thúc vui nha. Truyện đọc giải trí tốt nà. Trong truyện có nhiều câu nói của tác giả rất hay, rất ư là “triết lý” nhá. Mình rất thích. Các bạn ko nên bỏ qua. hihi. (^_^)

-[YunJae] [short] Capture [complete]

(link download : Word chương 1 + link wordpress đọc online ) Password: yunjae

Hiện đại , 1×1, nhẹ nhàng , good ending

Fic này rất chúng tôi đọc mình đã khóc đấy. Không phải khóc vì NGƯỢC đâu mà khóc vì CẢM ĐỘNG ấy. Nội dung chỉ kể lại mối tình giữa Yunho và Jaejoong mà thôi. Rất nhẹ nhàng, rất hay. Cái chính là fic này có 1 cái “good ending” – ít ra theo mình là thế. Đây không phải là một cái Happy Ending nhưng chấp nhận được (mặc dù mình đọc mà muốn đập bạn tác giả …) . Bạn xem đi… theo mình người tội nghiệp nhất chính là Yunho. Fic này hay lắm.

-[YunJae] Chênh vênh [completed]

(link: wattpad)

1×1,hiện đại , bối cảnh Việt Nam. Rating M.

Fic này lạ. Ý mình là cách hành văn của au rất đặc biệt. Khi đã đọc Chênh Vênh thì bạn sẽ thấy nó không giống như những fic khác. Nội dung vốn không lạ nhưng tình tiết au chọn hay + lối viết thu hút nên Chênh Vênh rất đáng được xem. Fic này đọc sẽ có cảm giác buồn buồn vì thế không nên đọc buổi sáng .. hú hú.. . Kết thúc fic hoàn toàn chấp nhận được nên bạn cứ xem đi, sẽ không bị tức đâu.

-[YunJae] [oneshot] Creation

(link : wordpress)

Hiện đại , người+ người máy , R. Một oneshot thì không cần sơ lược nội dung. Bạn cứ đọc và cảm nhận. Tuy nhiên, cái oneshot này không phải happy end nha. 😀

-[YunJae] Cục cưng trời giáng [hoàn]

(link : wordpress)

1×1 , hiện đại , dễ thương , happy end

Một buổi sáng khi Yunho tỉnh dậy thì phát hiện bên người mình có 1 em bé đáng yêu chừng 6 tháng tuổi tên là “JaeJae”. Sau đó Yunho quyết định nuôi “cục cưng” này. Cuối cùng sau thời gian chung sống thì cả 2 bố con phát sinh một loại tình cảm khác , không phải tình cảm cha con. Kết thúc hạnh phúc cho cả hai. Fic này đáng yêu cực kì. Hình ảnh Jaejoong trong đó không cưng là không được. Mấy nhân vật khác cũng thế. Tuy nhiên, nếu bạn là một người kỷ tính thì hãy cân nhắc khi đọc fic vì có thể bạn không hài lòng về nội dung và cách hành văn của tác giả. Nhưng nếu chỉ đọc fic để giải trí thì fic này thật sự là 1 gợi ý hay đó .. hi hi .

-[YunJae] Cửu vĩ hồ ly ngoại truyện [hoàn]

( link download: Word chương 1 và 2 + link đọc online ) Password : hero

Cổ trang , huyền nhuyễn, yêu tinh , 1×1, hài , vui , HE

Jaejoong là 1 con cửu vĩ hồ đặc biệt. Cậu bị sư phụ ” đá” xuống núi để đi tìn “dưa chuột” của mình. Và ngay từ lần đầu tiên cậu đã gặp Yunho. Vậy là mối tình Người+ Hồ ly bắt đầu. Truyện này đọc y chang như coi phim của Châu Tinh Trì vậy… hơi điên điên… có chap mình đọc mà muốn chóng mặt luôn. Nhưng nói chung, đọc vui lắm.

-[Danmie] Diễm luyến tàn đồng [hoàn]

(link online : wordpress )

cổ trang, mỹ nhược thụ cường công, manh thụ, 1×1, cường thủ hào đoạt, công sủng thụ, ngọt ngào, HE

[Chôm luôn giới thiệu của bạn edit.. hì hì ] Anh công trở về sơn trang tiếp quản công việc và gia sản của phụ thân. Tình cờ gặp dc em thụ trong 1 khuôn viên bí mật trong sơn trang. Em mang đôi mắt màu tím cùng khuôn mặt vô cùng xinh đẹp khiến anh vừa thấy đã nhất kiến chung tình. Bộ này mình cảm thấy rất ư là tội nghiệp cho Tử Đồng đồng thời rất thích cách Mộ Dung Viêm Hạo dùng để yêu Tử Đồng , tất nhiên là ko tính lúc đầu nha. Lúc đầu Viêm Hạo quá hồ đồ. Mình đọc mà muốn đạp cho tên đó mấy phát.

-[YunJae] Dược [hoàn]

(link download : word từ chương 1 đến chương 5 ) Password : dbsk

Cổ trang, 1×1, có H, ngược, Good Ending.

Đọc bộ này không khóc là không ăn tiền. Đây là bộ mà mình chỉ dám đọc 1 lần. Hay nhưng tội nghiệp quá. Nhân vật nào cũng đáng thương hết. Mình fan Jae nên khi đọc bộ này đau lòng muốn chết, lúc đó chỉ muốn bóp mũi tác giả thôi. Jaejoong là một “dược nhân” được Yunho “nuôi” để chữa bệnh cho Yuchun. Jaejoong yêu Yunho đồng thời cho rằng Yunho luôn hướng về Yuchun. Trong giai đoạn làm dược nhân Yunho và Jaejoong có xảy ra “quan hệ” và nó kéo dài. Nói tóm lại là mối quan hệ của những người này rất lằng nhằng. Chủ yếu là bởi vì không ai nói rõ ràng cả. Cho đến khi Junsu và Changmin xuất hiện thì lại càng phức tạp hơn nhưng cũng nhờ vậy mà những hiểu lầm trước đây được sáng tỏ. Nhưng cuối cùng thì … chết hết … trừ Changmin. Đọc mấy chương cuối đau lòng lắm. Fic thật sự rất hay đó. Nếu bạn thích ngược thì nhất định phải đọc.

-[danmie] Đảo môi tiểu bảo bối nhi [hoàn]

(link: wordpress)

1×1, cổ trang , thụ còn rất nhỏ nha…Happy end 🙂

Từ khi Bình An sinh ra thì gia đình ngày càng phát đạt. Bình An vốn rất đáng yêu + thông minh nên rất được cưng chìu. Tuy nhiên, cậu bé luôn bị tai nạn nên gia đình bảo bọc rất kỷ. Theo lời một vị sư mà Bình An nhất quyết đòi đi đến phương bắc. Tại đây BÉ gặp “định mệnh” của mình. Fic này đọc vui. Kết thúc lại viên mãn nên đọc giải trí được . 🙂

-[YunJae] Đôc lang quân [hoàn]

(link : wordpress)

cổ trang, giang hồ, nhất thụ nhất công

Đây là bộ chuyển thể sang YunJae . Bộ này nội dung không nhiều nhưng đọc thấy cũng tàm tạm.Tuy nhiên đoạn vào đầu mình rất thích. Các bạn có thể tham khảo. Bộ này nhẹ nhàng thôi . Hì hì 🙂

-[YunJae][oneshot] Độc dược

(link : wordpress )

hiện đại , non – au , nhẹ nhàng , đáng yêu , happy end

Cậu không chỉ là độc dược của tớ…. Cậu là độc được của cả nhà năm người chúng ta a.

-[YunJae] Em là tiểu miêu nhà anh [hoàn]

(link download: word chương 1.2.3 + link online ) Password : herojaejoong

Hiện đại, yêu quái (ko biết đúng ko nữa), 1×1, nhẹ nhàng, có chít H, HE

Yunho là một giám đốc có tài+ lạnh lùng ……Jaejoong lúc đầu xuất hiện là dưới thân phận của 1 con mèo con. Jaejoong được Yunho nhặt nuôi và trong quá trình sống chung 2 người nảy sinh tình cảm. Tất nhiên là lúc đầu Yunho không biết “mèo Jaejoong” có thể biến thành người. Sau đó Yunho nhờ người tìm kiếm thân phận thật của Jaejoong và một bí mật nho nhỏ lộ ra. Hết. Bộ này mình thích đoạn đầu, đoạn sau mình cảm thấy không thu hút bằng. Mình thích nhất là “tư thế nằm ngủ ” của con mèo. Đáng yêu lắm.

-[Danmie] Hoàng Bán Tiên [hoàn]

(Link online: wordpress )

Giang hồ, cung đình , thần toán, 1×1, đáng yêu , nhẹ nhàng , có H, HE.

Bộ này dễ thương dữ lắm nha. Hana đọc mà muốn đau tim luôn vậy , đáng yêu lắm lắm luôn. Hoàng Bán Tiên được người ta ca tụng là “thần tiên sống” . Tư Đồ Ngận Suất là một “kỳ nhân” trong giang hồ và cũng là bang chủ của Hắc Vân Bảo. Trong một lần Tư Đồ cùng Mộc Lăng (phó ban chủ) đi hái thuốc và vô tình gặp vị “thần tiên sống” này. Hai người họ đưa ra 1 giao ước và không ngờ rằng chính giao ước này trói buộc họ cả đời. Khi đọc mình rất thích cách cảnh Tư Đồ cùng Tiểu Hoàng ở cùng nhau. Mình cảm thấy Tư Đồ “đáng yêu” lắm…há há … Nói thật , nếu Tư Đồ mà không có tính cách đó thì hai người này chắc chắn sẽ ko thành đâu… Mình cũng thích Mộc Lăng nữa. Cuối truyện có con nai. Mình thích đoạn Tư Đồ đeo lục lạc cho nai con và vòng chân cho Tiểu Hoàng…. hú hú .. yêu chết được. Các bạn xem đi .. hay lắm đó . Ngọt ngào nữa.

-[danmie] Khánh trúc nan thư [hoàn]

(link : wordpress )

nhất thụ nhất công (cả hai đều rất đẹp nha), cổ trang, happy end

Bộ này mình rất thích . 🙂 . Lan Khánh là đại ma đầu bị mất trí nhớ nên trở thành 1 ngỗ tác ở một huyện nhỏ. Bách Lý Thất là sự đệ của Lan Khánh, có nhiệm vụ tìm và chăm sóc Lan khánh “suốt đời”. Hai người vốn trong quá khứ có một vài khúc mắc nên dẫn đến việc Bách Lý Thất nghe lời và sợ Lan Khánh vô cùng. Hai người trải qua một số chuyện nhưng cuối cùng vẫn ở bên nhau. Đọc bộ này mình rất thích cách Lan Khánh gọi Bách Lý Thất. hì hì …mỗi khi đọc tới lúc hắn nói “gà a” hay “gà của ta” đều khiến mình yêu không hết :d. Trong bộ này còn có con heo cũng rất vui. Tóm lại bộ này đọc thấy hạnh phúc lắm nha. Nên đọc , nên đọc. 😀

-[YunJae] Làm chủ tôi hay làm chủ trái tim tôi [complete]

(link download : word chapter: 1,2,3 + link đọc online) Password : tvxq

Hiện đại , atula, 1×1, có H , kết thúc mở – có thể xem là HE

Jaejoong vì tìm “cô chủ” cũng chính là em gái của mình nên mới vào trường mà Yunho đang làm hội trưởng. Ở đây cậu trở thành người hầu của hắn và từ từ trở thành người hắn yêu. Jaejoong đối với tình yêu rất mơ hồ nhưng cảm giác của cậu đối với Yunho rất khác . Cho đến khi cậu phát hiện ra mình là ai và tình cảm của mình dành cho Yunho là cái gì thì trước đó cậu đã khiến Yunho “lên máu” không ít. Fic này có H nhưng không nhiều. Chủ yếu là dùng đầu óc thôi. Fic viết logic, đọc rất lôi cuốn. Trong fic có 1 nhân vật làm mình vô cùng thích đó là em gái kiên cô chủ của Jaejoong. Người con gái này thật mạnh mẽ. Đây thật sự là một fic hay.

-[danmie] Minh hà Chi Cao Sí [hoàn]

(link : wordpress )

cổ trang , cung đình ,phụ tử , trọng sinh , 1×1, không H , nhẹ nhàng , happy end .

-[danmie] Nam thiếp [hoàn]

(link : wordpress)

Cổ trang , 1×1 , happy end .

Mạc Ngôn thay em mình xuất giá nên lúc đầu bị “tên chồng” của mình hành chút ít nhưng sau đó thì cưng lắm nha. Mạc Ngôn trong fic có phần yếu đuối 1 chút nhưng lại rất đẹp. Trong fic còn có hai nhân vật phụ cũng rất thú vị.

-[YunJae] Ngục sủng [hoàn]

(link : wordpress)

1×1, hiện đại , cảnh sát-giang hồ, có H, happy end

Fic này trong thời gian qua rất được các readers quan tâm và khen ngợi. Bản thân fic hay + người edit tốt nên fic được yêu thích đến độ KYH in thành Fanbook luôn. Fic nói về một cảnh sát chìm tên là Jaejoong trà trộn vào ngục giam để điều tra về Park gia. Sau đó cậu gặp Yunho. Thân thế và tình cách của hắn rất đặc biệt. Sau khi ra tù , Yunho phát hiện ra Jaejoong là cảnh sát nên tức giận mà quyết tâm “hành hạ ” cậu . Nhưng cuối cùng thì cả hai cũng về bên nhau. Thật ra, tóm tắc như thế này thì không hay lắm vì thực chất khi đọc Ngục Sủng sẽ có 1 số nhân vật phụ khác cũng rất tuyệt. Từng chi tiết được tác giả mô tả rất chi tiết – thậm chí H- nên khi đọc có cảm giác như chúng ta đang sống cùng nhân vật. Fic này hay+ giọng văn nghiêm túc. Đọc để thưởng thức thì ok . Đọc để cười thì không nên.

-[YunJae] Nha sĩ ! đừng bắt hồ ly [oneshot]

(link download: word ) password : jejung

1×1, hiện đại , dễ thương , HE

Mình không biết fic này được post tại đâu. Mình đã lên google search nhưng nó chỉ ra wattpad thôi . Vì thế , nếu bạn nào biết nơi post fic này thì nói cho mình hay với . Mình sẽ dẫn link đến đó. Thanks

-[YunJae][short] Nhà phát minh cùng tiểu thư tình [hoàn]

(link online : wordpress )

Hiện đại, 1×1, nhẹ nhàng , HE

Trịnh Duẫn Hạo vì không muốn bỏ lỡ “mối tình đầu” của Kim Tại Trung nên đã phát minh ra 1 cái máy thời gian. Duẫn Hạo khi đó trở về quá khứ và gặp lại Tại Trung, lúc đó “người ta” chỉ mới 6 tuổi thôi và mọi chuyện diễn ra khi Tại Trung nhận được một bức thư tình thật lạ…. (^_^). Hình như có chit xíu H.. hì hì….

-[danmie] Nhất thực thiên hạ [hoàn]

(link : wordpress)

Huynh đệ, xuyên không, cổ trang, cung đình tranh đấu, 1 x 1, công sủng thụ, cường công, thông minh hiếu động thụ, HE.

Bộ này là huynh đệ trá hình vì cơ thể đúng là 2 anh em nhưng linh hồn thì do người khác nhập vào. Nội dung cũng là tranh đấu dành ngôi vị, sủng ái trong cung đình . Tuy nhiên , fic này có nhiều tình tiết vui hơn nên đọc thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Theo Hana, fic này không căng thẳng. Đọc có thể đoán được. Tuy nhiên, nếu đọc để giải trí thì bộ này có thể đáp ứng được .

-[danmie] Nhất tuý hứa phong lưu [hoàn]

(link: wordpress )

Thể loại: cổ trang, xuyên không, huyễn huyễn, cường cường, nữ vương thụ, 1×1, có H, HE

Chung Tình là siêu sao ở thế giới hiện đại xuyên đến 1 nơi khác thành tông chủ Lăng Lạc Viêm của Xích Viêm tộc. Long Phạm là tế ti của Xích Viêm tộc được người người xưng tụng như thần nhân. Hai người này phải nói là “thủ đoạn” như nhau nên khi “dính” với nhau rồi thì hợp nhau đến nỗi không ai có thể tách họ ra. Mình rất thích Long Phạm. Mình thích cái kiểu lạnh lùng đứng sau lưng “vợ” ko thèm nói gì hết, mà khi nói ra câu nào là làm người ta cứng họng câu đó. Còn có cái kiểu bày ra đủ mọi lí do để “trừng phạt vợ” của anh ý .. hì hì.. gian dữ lắm. Mà mình thích 2 người này ở chỗ cả hai đều rất ư là ba chấm trong cái chuyện ấy ấy.. khà khà… Mọi người xem đi rồi biết.

Cồ trang , giang hồ , 1×1, H, nhẹ nhàng , ấm áp. happy end

Thương Mặc bị thương và được Tô Tư Ninh cứu, sau đó y mang Tô Tư Ninh theo mình về “nhà”. Vì Thương Mặc là 1 “bảo chủ” nên cũng có một cái gần giống “hậu cung”. Từ khi Tô Tư Ninh vào ở thì có rất nhiều chuyện xảy ra, nhưng cuối cùng thì cái “hậu cung” cũng bị dọn đi sạch sẽ chỉ còn lại mỗi mình Tô Tư Ninh dù người này thể chất vô cùng yếu ớt. Đọc bộ này rất nhẹ nhàng. Tình cảm của 2 người họ làm người ta cảm thấy khó tin. Trong bộ này không có cao trào nhưng khi đọc thì không dứt ra được. Nó cứ nhè nhẹ kéo chúng ta đến cuối truyện ma 2kho6ng hay. Theo mình “đoạn cuối cùng” là hay nhất. Khi nghe thấy câu trả lời của Tô Tư Ninh, mình cảm thấy rất hạnh phúc (ké ). Các bạn nếu thích nhẹ nhàng thì nên xem.

-[YunJae] Phụ thân và 3 hài tử [hoàn]

(link: wordpress )

1×1, hài , công sủng thụ , cổ trang, happy end.

Cái fic này được chuyển thể sang YunJae từ 1 danmie . Fic rất vui . Mọi người đều coi được. Fic đọc để xả stress rất tốt. Mình thích . Fic nói về 1 gia đình gồm 1 người cha là Jaejoong, cùng 3 đứa con là Yunho , Changmin và Junsu. Yunho làm quan, Changmin làm thương gia còn Junsu thì mới 16 tuổi nên ở nhà “xài tiền”. Jaejoong rất đáng yêu, chuyện lớn thì suy nghĩ thấu đáo, chu toàn, chuyện nhỏ thì hồ đồ y như con nít. Jaejoong là phụ thân được 3 đứa con cưng như trứng , hứng như hoa, bảo bọc đến từng cọng tóc. Trong fic chi tiết nào cũng đáng yêu, nhân vật nào cũng thấy thích, thậm chí cả quản gia, gia nô…. đều dể thương hết. Nói tóm lại, fic này đáng xem nha.

-[YunJae] Picture of you [completed]

Cổ trang , hài , H nhẹ , sinh tử , happy end (có YooSu + KiMin)

Jaejoong là một người bình thường sống ở hiện đại. Tuy nhiên có 1 điều không bình thường là cậu “chết mê chết mệt” người trong bức tranh trong phòng của cậu. Một hôm, Jaejoong bị cuốn vào bức tranh ấy và trở thành “vợ” của vị vua đương thời lúc đó – Yunho. Điều quan trọng là Yunho rất giống người trong tranh. Chuyện tiếp theo đó thì gần giống như các fic cổ trang khác là có ghen ghét, có ám sát …. nhưng quan trọng họ đầu vượt qua và có kết quả như ý. Tóm lại là hạnh phúc hết trơn. Fic này đọc vui.

-[YunJae] Please!.. take me [completed]

(link: vnsharing)

1×1, thiên thần , happy end (chết ) 🙂

Đây là 1 trong 2 fic về thiên thần mà bọn tớ thích nhất cho tới giờ . Yunho là đại thiên thần. Jaejoong là một búp bê có linh hồn do Yunho tạo ra từ một lần làm thứ phép thuật cấm. Yunho giấu Jaejoong tại một nơi bí mật chỉ riêng hắn biết và bắt đầu dạy Jaejoong nhiều thứ. Sau này Đấng toàn năng phát hiện ra nơi đó nên bắt Yunho và Jaejoong về trị tội. Yunho bị tướt hết quyền năng và chết. Jaejoong vì quá xinh đẹp nên được thượng đế đặc cách làm thiên thần và ban cho đôi cánh “của Yunho”. Cuối cùng thì Jaejoong đã làm theo trái tim mình là “tự hủy linh hồn” khi tìm thấy xác Yunho. Fic này cũng không có H gì ráo nhưng có hôn nha.. rất rất là đáng yêu đó . Đoạn Jaejoong đọc lại quyển sổ sau khi Yunho bị bắt có thể nói là xúc động nhất đối với mình. Đọc đoạn đó cảm thấy Yunho thật vĩ đại. Người như thế đáng được yêu đến suốt đời, dù có chết cũng cam lòng. :D. Còn Jaejoong trong fic thì ôi thôi … đáng yêu không kể xiết. Với một búp bê như thế , không yêu mới là lạ đó . 😀

-[YunJae] Sủng vật yêu tinh [hoàn]

(link download: word part 1 + link online ) Password : catchme

1×1, cổ trang , yêu tinh, vui . happy end

Jaejoong (Tại Trung )là xà tinh xinh đẹp thích ăn hoa. Một lần vì cứu Yuchun (Hữu Thiên) mà phải ở lại trong cung của Yunho (Duẫn Hạo). Hai người trải qua 1 vài khúc mắc nho nhỏ nhưng cuối cùng cũng rất hạnh phúc.Mấy nhân vật trong Fic này rất dễ thương . Fic có H. Fic đọc giải trí rất tốt. 🙂

-[dammie] Sửu nương nương [hoàn]

(link : wordpress )

Thể loại: Trọng sinh, 1×1, cung đình, nam biến nữ rồi biến về nam, không có xxoo nam nữ, 100% đam mỹ văn , H gần cuối, HE

Đằng Vân bị Tiết Quân Lương giết chết. Sau đó Đằng Vân lại trọng sinh làm hoàng hậu của Tiết Quân Lương rồi bị chết. Sau đó lại … (bí mật..).. Truyện này nhiều nhân vật, chủ yếu là đi hành quân đánh trận. Các nhân vật trong truyện không quá ” xinh đẹp” , tất nhiên đam mỹ thì phải tuấn tú… nhưng truyện này không đề cập nhiều đến vẻ ngoài của nhân vật. Quan trọng là các nhân vật đều rất tài hoặc rất bất tài.. khà khà… Đều mình thích nhất trong truyện chính là cái cảm giác của Tiết Quân lương đối với Đằng Vân .. hi hi … rất ngộ. Còn người mà mình đau lòng nhất chính là Phụng Minh… ac ac .. mình thấy tội nghiệp cho người này. Các bạn xem đi , truyện hay lắm.

-[danmie] Tam thê tứ thiếp [hoàn]

(link LIVEJOURNAL)

Cổ trang, giang hồ , 1 công – 7 thụ. HE

Bộ này kể về Tần Chính (Ngụy Vô Song) cùng 7 người vợ của hắn. Tất cả đều rất đẹp và tài giỏi. Fic nhẹ nhàng thôi vì dù có đấu đá chút ít nhưng không thể coi là ngược. Cảnh H chỉ mô tả sơ qua . Fic này dài. 😀 [Thật ra có 1 phiên ngoại Hana chưa coi vì link đến nhà bạn ấy bị hỏng rồi]

-[Danmie] Thái giám [hoàn]

(link : wordpress )

cổ trang , cung đình , 1×1 , H, công sủng thụ , vui+buồn, happy end (không có chết đâu) 🙂

Hạ Vô Ưu là vua . Tiêu Ngữ là thái giám. Trong 1 lần tình cơ Thái giám bị Vua ấy ấy sau đó thái giám sợ quá nên trốn đi. Nhà vua ra lệnh tìm nhưng rất lâu không được. Tuy nhiên sau đó vào đên trung thu thì vua cũng bắt được “tên thái giám” đó. Tiếp theo là quá trình công+ thụ vờn nhau. Bộ này kết thúc mỹ mãn. Các bạn đừng thấy giọng văn vui vui đoạn đầu mà lầm nha, khúc gần cuối là là lấy khăn lau nước mắt đấy. Tội nghiệp lắm+đáng yêu nữa. Nhưng may mắn là HE , nếu không thì thật sự đau lòng lắm .

-[Danmie] Thâm độ bạch bào dụ hoặc [hoàn]

(link download : word chương 1+2 và link wordpress online ) password: dbsk

Hiện đại, 1×1, nhẹ nhàng , có H , HE

Nhiêu Tông Lễ , bị bắt cóc làm bảo mẩu của con trai Thẩm Trọng Nhiên. Từ đó 2 người nảy sinh tình cảm. Hết . Đọc để giết thời gian, ok .

-[YunJae] The prince’s toy [complete]

(link download : word từ chap 1 đến 5 + link đọc online ) Password : tohoshinki

Cổ trang , 1×1, cung đình, có H, HE

Mình vô cùng thích Yunho trong fic này. Lần đầu Yunho gặp Jaejoong là lúc cậu đang chạy trốn. Yunho lúc này đang là hoàng tử đi xâm lược quốc qia của Jaejoong nên hắn bắt cậu về làm “đồ chơi” cho mình. Nhưng sau đó hắn và đồ chơi yêu nhau. Tất nhiên Jaejoong có bị hành hạ nhưng theo mình đó không thể xem là ngược. hì hì . Sau đó Jaejoong trúng độc và cần chữa trị. Họ phải xa nhau một khoản thời gian dài rồi mới hợp lại. Lúc này Yunho đã là vua. Nói chung fic này hay, nhân vật nào cũng ok hết. Các bạn xem đi, chắc chắn sẽ không thất vọng.

– [Danmie] Thiên Hạ đệ nhất [hoàn]

(link : wordpress)

Cổ trang , cung đìng + giang hồ, 1×1, hài, HE.

Yến Thanh Trì là dân “giang hồ”. Y có võ công rất cao nhưng ngốc chưa từng có. Y có biệt tài là “quậy” đến nỗi người + vật đều không chịu nổi trừ tên vua Trịnh Tuyên Kỳ. Fic này vui cực kỳ. Hana thích. Đọc thấy bạn Kỳ cưng bạn Trì mà ghen tị lắm 🙂 . Bộ này đọc để xả stess rất tốt . 😀

-[Danmie] Thiên nguyệt chi mị [hoàn 4 quyển]

(link download : word chương : 1.2.3.4.5 + link online ) Password: inheaven

Ma pháp + quỷ hút máu , Phụ tử, xuyên không , cường cường, ấm áp,1v1, HE.

Bộ này chưa hoàn (đạ hoàn 4/6 quyển rồi ) nhưng vì mình quá thích cho nên muốn giới thiệu với các bạn. Thiên Nguyệt Triệt là lục hoàng tử của Thiên Nguyệt Thần và rất được phụ hoàng mình sủng ái. Bản thân Thiên Nguyệt Triệt + Thiên Nguyệt Thần đều là những người có thân phận và mối quan hệ VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT trong kiếp trước nên trong kiếp hiện tại họ rất gắn bó với nhau. Mình rất thích giai đoạn từ lúc Thiên Nguyệt Thần mổ bụng phi tử đang cùng mình ấy ấy …để bắt đứa con trong bụng ra cho đến khi y “ăn” Thiên Nguyệt Triệt lần 2 .. hì hì …. mấy đoạn sau cũng rất hay nhưng với mình nó không ấn tượng lắm. Mai Lạc đang tiến hành làm quyển 5 nên mình cũng chẳng biết diễn biến ra sao. Nói tóm lại, đây là một bộ rất hay…. nên xem.. hì hì …Nhân vật trong truyện được tả rất đẹp. À .. mình rất rất rất .. thích sủng vật của Thiên Nguyệt Triệt là Băng Tằm cùng con quỷ nữ trong bộ hài cốt tên Thủ Diện Đồng. Rất dễ thương .

[Dammie] Tinh linh trên vai dã thú [hoàn]

(link : wordpress)

Thể loại: xuyên việt, dị thế đại lục, thú nhân, chủng điền, manh văn, có sinh tử, nhất thụ nhất công, thông minh khả ái tinh linh thụ, thú nhân cường công, kết thúc viên mãn

Truyện rất đáng yêu nha. Đọc cứ như truyện cổ tích ý. Bé tinh linh rất dễ thương. Mình rất thích hình ảnh bé ấy ngồi trong tai hay ngồi trên đầu của ngân lang (anh công đấy mí bạn), cảm thấy ngộ ngộ sao đó. Mình cũng thích cái kiểu 2 người ở chung với nhau- rât tự nhiên và cảm thấy hoà hợp. Nói chung, truyện này đọc để thư giản đầu óc tốt nha. Có tình cảm, có H , có con.. Ôi ôi .. đọc mà hạnh phúc theo họ. 😀

-[YunJae] Tìm cách yêu em [hoàn]

(link download : Word chương 1.2 ) Password : bolero

Hiện đại, 1×1, sinh tử (khoa học nha), nhẹ nhàng, xém H, HE

Jaejoong là nhà khoa học. Cậu có 1 đề tài nghiên cứu là làm cho đàn ông sinh con. Tuy nhiên cậu lại không tìm được người làm “vật nghiên cứu” vì thế Jaejoong đã “hy sinh thân mình” để làm thí nghiệm. Dưới sự trợ giúp của Changmin, Jaejoong bắt đầu “chọn lọc giống” và tiếp cận tên đó. Sau 1 đêm ấy ấy …với Yunho thì hai người không còn gặp mặt lại cho đến khi “CON CỦA HỌ” xuất hiện. hì hì … mọi chuyện bắt đầu từ đây…. Chuyện này vui nha. Happy End nữa nha. Đứa con khôn lém…. hì hì

– [YunJae] Tiêu Dao [completed]

(Link download : word chương 1.2.3 + link online ) Password : android

Au : Rồng . 1×1, NC17, giang hồ, xuyên không, happy end.

Jaejoong là người hiện đại bị xe tải đụng sau đó đi về thời cổ đại . Tại đây cậu gặp Yunho và Yuchun . Họ vốn là 2 cao thủ rất nổi tiếng . Jaejoong còn bị kéo vào một cuộc truy sát vì một “báo vật” mà mọi người nghĩ cậu mang trong người (còn báo vật đó là gì thì các bạn xem fic sẽ biết nhá .. hú hú ..). Yunho mang cậu về Tiêu Kiếm Cốc sau một chăng đường đầy “gian nan” , cuối cùng thì tại nơi tưởng như an toàn đó lại xảy ra một tai kiếp kinh hồn khác. Trong fic có đoạn Jaejoong biết được mình có khả năng quay trở lại thế giới hiện tại nhưng cuối cùng cậu cũng bỏ đi cơ hội đó. Kết thúc fic là happy end nên các bạn yên tâm mà đọc . Họ không chết đâu . hì hì.

-[danmie] Tiểu tư [hoàn]

(link download : word chương :1.2.3 + link online) Password : BossMuwon

cổ trang, đam mỹ tiểu thuyết, nhất thụ nhất công, nhẹ nhàng, đơn giản, không có màn đấu trí kịch tính, không có bi kịch sướt mướt.

Fic này nhẹ đến nổi không thể nào nhẹ hơn được. Chỉ có thể dùng từ ĐÁNG YÊU để hình dung thôi. Mộ Dung Thanh – thiếu trang chủ Mộ Dung sơn trang – nổi tiếng là “thần đồng võ lâm”, phong lưu anh tuấn, xung quanh có biết bao thiếu nữ si tình. Nhưng trong mắt hắn chỉ có một mình tiểu tư thân cận Bão Cầm. Có điều, Bão Cầm bên ngoài lại luôn lạnh nhạt với hắn. Kết thúc hạnh phúc của hai nhân vật chính sẽ thế nào? … tất nhiên là hạnh phúc rồi . Bộ này chia thành 2 phần : lúc đầu là 2 nhân vật của chúng ta lúc lớn, mấy chap sau nói về họ lúc nhỏ. Fic này đọc sẽ khiến người khác cảm thấy yêu đời hơn… 🙂

-[danmie] Tố trung tình chi hồ ly tiểu bảo bối [hoàn]

(link online: wordpress )

Cổ đại, tiên yêu, mĩ cường công, đáng yêu hồ ly thụ, công sủng thụ, ngọt văn, sinh tử văn, có H, 1×1, HE

Đóa Đóa là một hồ tiên . Hắn là bách điểu vương Chu Tước – Lăng Quang Thần Quân. Hai người vô tình gặp mặt nhau khi Đóa Đóa hạ sơn tìm mẫu thân. Cả hai sau đó có tình cảm với nhau nhưng cách biểu hiện của hai người làm đối phương “không an tâm” rất nhiều. Hiểu lầm tất nhiên là có nhưng sau đó được giải quyết hết. Tốt đẹp cả làng. Đóa Đóa sau này “sinh con” nữa đấy. Đó là phần phiên ngoại. Các bạn đừng thấy bộ này “sinh tử” mà ngại nha. Nhân vật là yêu+tiên mà, có phải người thường đâu nên chuyện gì cũng có thể xảy ra. Hì hì… xca1c nhân vật trong bộ này đáng yêu lắm.

-[danmie] Trọng sinh chi tiểu gia bất tý hậu [hoàn]

(link : wordpress)

Cổ trang, cung đình tranh đấu, xuyên không, lãnh cường công, thông minh cường thụ, 1 x 1, sinh tử, có hài, có ngược, HE

Chung Như Thủy bị hai bạn học mình hại chết nên hồn nhập vào xác đại thái tử Ngu quốc. Vị thái tử này cón có một em gái và 1 em trai vô cùng xinh đẹp. Lúc đó Chung Như Thủy bị thái tử của Quỷ Tà quốc là Phong Hàn Bích bắt về làm “thư đồng”. Thời gian ở trong cung thái tử có một vài chuyện tranh đoạt chốn cung đình xảy ra nhưng mọi chuyện đều được giải quyết. Sau đó hai người chính thức “qua lại” với nhau. Tuy nhiên , sau đó vì hoàn cảnh , Hàn Phong Bích phải lập thái tử phi và do có biến xảy ra nên hai người họ xa nhau tận 7 năm. Trong thời gian này thì Chung Như Thủy đã sinh con- Sau 7 năm , gia đình đoàn tụ nhưng Phong Hàn Bích xém chết. Nhưng cuối cùng mọi việc vô cùng mỹ mãn. Bộ này hay nha. H không có đâu. Chỉ sờ mó chút đỉnh thôi. Thật ra bộ này còn rất nhiều nhân vật “quan trọng” khác nữa nhưng dài quá mình lười giới thiệu. Còn việc sinh con của Chung Như Thủy là một việc “vô cùng hi hữu” chứ không phải bình thường nên các bạn đừng dị ứng với chữ sinh tử, Hana thấy , lí do tác giả đưa ra có thể chấp nhận được đấy.

-[danmie] Trọng sinh chi thú hồn [hoàn]

(link: wordpress )

Thú nhân, 1×1, H siêu nhẹ, sinh tử, HE.

Truyện cực hay. Theo mình là thế. La Tố Trọng sinh thành Ngãi Tố trong một gia đình có 3 anh em. La tố bị xem như người vô dụng nhất. Sau khi trọng sinh, La Tố mang theo khả năng từ kiếp trước nên có thể tiếp xúc và khống chế các loại khế ước thú. Tất nhiên La Tố rất đặc biệt nhưng cái đó để khi các bạn xem thì mới thấy hay. hihi. La Tố sau đó gặp một con cự lang và một mối tình lãng mạn chính thức bắt đầu. Nói thiệt, mình rất thích diễn biến tình cảm của 2 anh này. Có lẽ mình là người nhạt nhẻo, buồn tẻ hay sao ấy. Mình thích cái kiếu tình cảm tích góp từng chút 1 ý. Mình cảm thấy như vậy rất bền vững. Hơn nữa, cái cách Tư Lôi Tạp yêu và chăm sóc La Tố cho mình cảm giác rất an tâm và ấm áp. Anh công không nói nhiều nhưng hành động của anh ấy đáng yêu kinh khủng. Mình rất thích. Ngoài 2 nhân vật chính ra, các nhân vật phụ khác cũng rất hay. Cuối truyện thì mình chính thức chết lên chết xuống với con của 2 người này. Trời ơi, 2 đứa nó đáng yêu kinh khủng. Các bạn xem đi sẽ thấy mình không phóng đại chút nào đâu. (^_^)

-[danmie] Túy hồng y [hoàn]

(link download: word chương 1.2 + link online) Password: jaeho

1×1, cổ trang, phụ tử , happy end.

Hồng Y là tên người ta gọi Thiên Gia trong suốt hơn 10 năm y bị bắt cóc và được huấn luyện trở thành 1 Tiểu Quan. Vào ngày “ra mắt đầu tiên” của mình, y may mắn gặp lại cha ruột là Đường Tử Ngạo cứu thoát . Cũng từ lúc đó y bắt đầu để ý và yêu chính cha ruột của mình. Thiên Gia dùng mọi cách để cho cha y phải chấp nhận mối quan hệ này. Cuối cùng thì mọi việc hoàn toàn theo đúng mong ước của Thiên Gia. Thật ra fic này có xen kẻ những âm mưu bên trong nên các bạn tự đọc sẽ thú vị hơn nhiều. Bộ này dài. Tuy nhiên , vì đây là fic Phụ -Tử nên các bạn cần cân nhắc trước khi đọc nha. Mối quan hệ loại này vốn không được chấp nhận trong thực tế nên các bạn phải xác định rõ, những thứ bạn đọc chỉ nên được xảy ra trong fic mà thôi. 🙂

-[danmie] Tư phàm [hoàn]

(limk download: word chương 1 + link online ) Password : AKTF

1×1, cổ trang , thần tiên, hơi ngược chút ít , happy end

Chuyện kể về một mối tình của một phàm nhân “bất tử” tên Văn Thư và Úc Dương Thiên Quân . Để có kết quả viên mãn ở cuối fic, họ đã phải trãi qua một thời gian đau khổ khác dài. Ai đau khổ hơn ai? Các bạn xem đi rồi biết … hú hú .. Bộ này hay nha. Tả rất đẹp đó . Theo Hana thì fic này “lãng mạn” .. 😀

-[YunJae] Tướng quân đích tân nương [hoàn]

(link download: word chapter 1.2.3 ) Password : mirotic

Cổ trang , cung đình , 1×1, có H nặng, HE

Yunho là tướng quân, Jaejoong là một nam kỷ . Yunho được ban hôn cưới công chúa nhưng vào đên động phòng lại phát hiện ra “vợ” mình là một nam nhân. Tức giận nên hắn hành hạ cậu. Sau đó hắn xuất chinh. Jaejoong vì biết tin có quân mai phục nên cậu bỏ qua cơ hội trốn khỏi phủ tướng quân mà thúc ngựa ra chiến trường báo tin cho hắn. Yunho thấy cậu xuất hiện thì mất tập trung nên khiến kẻ địch thừa cơ tập kích. Jaejoong không muốn Yunho gặp chuyện nên lấy thân mình ra che cho hắn. Kết quả là…… Các bạn xem đi rồi biết. hú hú . Tới đó chưa hết đâu. Còn khúc sau nữa. Fic này H nhiều mà hard nữa. Cuối cùng thì hạnh phúc cả làng. Fic này lúc đầu tội Jaejoong lắm nhưng ngược lại khúc sau thì được Yunho rất cưng. Mình thích. hì hì . à .. Jaejoong trong fic này rất đẹp nha.

-[YunJae] Your, mine and his bedroom[hoàn]

(link download : word ) (password : jaejoong)

Mình không biết fic này được post nơi nào nên share bản word mà mình vô tình có được. Nếu bạn nào biết nơi post fic này thì cho mình biết với . Mình sẽ dẫn link sang đó . Thank you .

1×1 , hiện đại, nhẹ nhàng , happy end (có YooSu)

Lần đầu tiên Yunho gặp Jaejoong là khi cậu ở trên giường cùng Yuchun. Lần thứ hai là lúc cậu đưa Yuchun say xỉn về nhà và từ đó bắt đầu những thay đổi trong lòng của Yunho. Jaejoong rất nhiều lần chủ động thân cận cùng Yunho nhưng họ chưa lần nào “làm tới bến” cả. Tất cả đều có lí do (cái này dành cho các bạn tìm hiểu). Nhưng sau cùng thì hai người cũng hạnh phúc và làm cái cần làm.. hì hì…Nói chung fic này nhẹ nhàng. Đọc dễ thương lắm nha. Không H mạnh đâu. Kiss + nake chút hà. Cái mình thích chính là những lúc Yunho cùng Jaejoong nói chuyện, đáng yêu lắm. Nếu bạn thích nhẹ nhàng thì đọc fic này được nà.

-[YunJae] Vĩnh dạ tuyệt ái [hoàn]

Cổ trang, 1×1, cung đình , ngược , Happy end

Koujuu dịch bộ này rất hay . Mình không muốn tóm tắt ở đây vì lúc mình đọc bị lên máu mấy lần.. vì tức , nhưng lại không bỏ được. Hai nhân vật Yunho và Jaejoong đều rất có cá tính + thêm hoàn cảnh trong fic khiến họ đau khổ rất nhiều . Tóm lại , các bạn đọc đi rồi biết . Nói trước, fic này không hề vui vì giọng văn rất nghiêm túc. Tuy nhiên , nếu đã quyết định đọc thì nên đọc cho hết chứ đừng ngưng giữa chừng. Fic thật sự hay.

-[YunJae] What love really is [hoàn]

(link download : word từ chapter 1 đến 4) password : yunjae

hiện đại, non-au , 1×1, HE

Đây là một trong một vài fic luôn ở trong điện thoại của mình . Là fic non-au nên tất nhiên sẽ nói về cuộc sống của DBSK. Tuy nhiên fic này Yunho có lấy vợ và sinh được 1 con trai sau đó thì li dị. Quá trình này diễn ra rất đau lòng cho Jaejoong cũng như là 4 thành viên còn lại. Tuy nhiên không ai có thể ngăn nó xảy ra. DBSK sau đó tách ra khỏi SM và thành lập 1 công ty mới tên là CE. Mọi việc lại tiếp diễn cho đến khi hai người đến được với nhau. Fic này thật nhẹ nhàng và cảm động. Con trai Yunho rất đáng yêu và rất nhiều chi tiết trong fic này sẽ làm bạn đau tim vì hạnh phúc, cảm động và đau lòng đó. Fic rất hay. Bạn không nên bỏ qua.

-[Dammie] Xuyên việt dị thế úy lam thiên không hạ [hoàn]

(link : wordpress )

Xuyên không, huyền huyễn, nhất công nhất thụ, cường công cường thụ, HE.

Truyện này tóm tắc sẽ ko còn hay nên các bạn tự xem nha. Tên nhân vật cũng như địa danh được đặt theo kiểu châu Âu, khó nhớ muốn chết, hix. Truyện đọc thư giản được, không có ngược , đọc đáng yêu. Truyện này chỉ có 1 chít H ở gần cuối thôi. Truyện dùng ma pháp và đánh nhau nhiều. Mình thích cái cách anh công đối với bạn thụ.. hi hi .. dễ thương lắm. Cách bạn thụ suy nghĩ cũng rất hay. hì hì .. các bạn xem di rồi biết. 🙂

Đời Không Như Fic

Author: shinjimin

Pairing:kaihun

Gerne: pink, crack

Ratting: K

Lấy cảm hứng từ cái này và cái này :3

Begin~

“Sehun!” Jongin nói vọng từ ngoài phòng khách vào.

“Ừ”

“Sehun!”

“Tao đây, có gì nói luôn đi” Vẫn chả có đứa nào chịu rời khỏi chỗ của nó.

“Ra đây tao bảo”

“Tao đang bận, nói luôn đê”

“Mày thì bận cái khỉ gì?”

“Ra đây chơi game với tao. Chơi một mình tao chán!”

“Ờ, lúc khác đi, tao bận” Đấy, biết mà, thằng bạn nó không ngủ thì chỉ có ăn, mà không ăn thì chỉ có rủ nó chơi điện tử mà thôi, thật là rảnh rỗi mà.

“Má mày, đang làm cái mẹ gì đấy?” Jongin bực mình, xông thẳng vào phòng nó, kéo xệch cái màn hình ra trước mặt mình.“…”

“…” Thằng nhóc tóc vàng trợn trừng mắt, hết nhìn thằng kia rồi lại nhìn màn hình máy tính của nó, dường như không thể tin vào mắt mình.

“…”

“…”

“Mày nhìn vừa thôi, thủng mặt tao” Không chịu nổi cái vẻ mặt điên điên khùng khùng của thằng bạn mình, nó đẩy thằng kia sang một bên, tiếp tục dán mắt vào máy tính, mà thực ra cũng chẳng hiểu nó có biết mình đang làm gì không nữa.

“Ha ha ha ….ha ha ha…” Jongin sau khi bừng tình khỏi cơn sốc thì lăn bò ra mà cười.

“Cười cài gì mà cười? Thằng điên kia, tao bảo mày không cười nữa cơ mà” Sehun bực mình, túm cổ áo thằng kia, không cho nó lăn hết bên này sang bên kia nữa.

“Hờ hờ .. hờ hờ… Má mày… tao biết mày gái tính…, nhưng không phải.. hờ hờ… gái tính đến mức ngồi đọc ngôn tình đấy chứ?”

“Có mày là cái thằng gái tính í” Sehun lườm thằng bạn nó đến cháy cả mặt.

“Ờ, tao gái tính, nhưng mà có thằng còn phải nằm dưới thằng gái tính cơ” Thằng bạn nó nhếch khoé miệng, vẻ mặt như sói già sắp ăn được thịt heo.

“Má mày… tại bố mày có máu buồn thôi. Mày toàn … mà không thèm nhắc nữa. Bố không đọc ngôn tình, fanfic mà mày” Nó thẳng chân đạp thằng kia xuống đất.

“Có gì khác?”

“Ngôn tình viết về đứa nào tao đếch biết, nhưng mà fanfic viết về mày”

“Rồi sao?”

“Đếch sao cả.” Nó dừng một tẹo, vẻ mặt ngẫm nghĩ. “Mà fanfic viết về mày mà có giống mày đếch đâu, là lấy tên mày nhưng mà tả về một thằng vừa đẹp trai, vừa nhảy giỏi còn ôn nhu nữa, tóm lại là đếch giống mày!”

“Tao còn chưa đủ đẹp trai, nhảy giỏi cho mày ngắm à?”

“Bố mày mà phải ngắm mày á? Không thèm nhá”

“Cứ cho là thế đi, nữ chính là ai?” Thằng kia tỏ vẻ quan tâm, ngồi khoanh chân ngoan ngoãn hỏi chuyện.

“Là mày” Nó tỉnh bơ, cười sáng lạng.

“Đừng bảo nam chính là mày nhá” Jongin nhăn mặt nhìn cái vẻ thích thú trên mặt thằng kia.

“Mày cũng có lúc thông minh phết” Nó cười toe.

“…” Thằng tóc vàng mặt mày nhăn nhúm, mười phần thì mười một phần đen, lặng lẽ đi ra khỏi phòng.

———

“Ê Jongin!”

“Gì?”

“Mày quay ra đây xem nào?”

“Mày nói luôn đi!”

“Quay ra đây thử xem nào? Có biết Jongin trong fic đáng yêu thế nào không? Tao gọi là quay ra, còn làm mấy trò dễ thương đấy!”

“Đếch phải tao!” Thằng tóc vàng quay ra nhìn thằng kia, còn cười nhe đủ cả hai mươi mấy cái răng của nó ra nữa. “Mà chả biết đứa nào khó chịu vì tao làm aegyo đâu”

“Vì cái mặt của mày lúc làm aegyo quá ngu ngốc thôi”

“Chứ không phải mày ghen vì tao hay làm aegyo với Kyungsoo để đòi ăn đêm hả?”

“Không phải!”

“Tao nói chỉ có chuẩn thôi nhá, tao đi guốc trong bụng mày rồi”

“Mày chả bao giờ đáng yêu được như trong fic”

“Vì tao là con trai, và tao không dễ thương. Là nam tính!”

“Mày cũng chỉ là chó con thôi” Nó lầm bầm quay đi, thằng bạn nó đúng là không lúc nào hết đáng ghét, nó thật không hiểu làm thế nào mà một thằng đẹp trai như nó lại gắn liền với một thằng đáng ghét như Jongin.——-“Jongin!”

“Sao?”

“Sao lại có người ôn nhu như vậy chứ?”

“Mày đang nói cái mèo gì đấy?”

“Trong fic mày đã nấu cháo cho tao ăn lúc ốm đấy”

“Ờ. Rồi sao?”

“Còn nắm tay tao cho vào túi áo khoác cho đỡ lạnh nữa”

“Rồi sao?”

“Còn hát ru cho tao lúc tao mất ngủ nữa”

“Mày bị mất ngủ à?”

“Không”

“Trời đang lạnh à?”

“Đang là 300 có lẻ, mày nghĩ là lạnh à?”

“Thế mày bị ốm à?”

“Tao vẫn khoẻ, trừ việc ngồi nghe mày hỏi vớ vẩn”

“Thế mày kể tao nghe cái fic của mày để làm cái gì hả?”

“Thộn như mày còn lâu mới hiểu” Nó thở dài, trở lại với mấy cái fic và tiếp tục mơ tưởng…

Im lặng…

Im lặng…

Im… à không, có tiếng thằng dở hơi nào đó đang cười khúc khích.

Vẫn đang cười khúc khích

Vẫn chưa chịu ngừng cười…

“Sehun! Mày bị gì mà cười lắm thế?”

Vẫn đang cười khúc khích

“Mày dám xem phim con heo một mình hả?”

“Đầu óc mày đúng là đen xì như màu da của mày, Jongin ạ”

“Bố mày không đen”

“Da mày trắng đến nỗi fan tả mày là một con mèo lông đen ha ha ha….” Nó chỉ vừa mới ngừng cười và giờ lăn luôn lên giường

để cười tiếp.

“Ờm” Nếu không phải đang chơi game, Jongin dám chắc nó đã vớ lấy cái gối, hay cái chăn nào đó mà chùm thằng kia lại và cho nó một trận nhừ tử.

“Và fan tả mày là mèo con của tao…” Nó ngân nga sau khi đã lăn lộn vài vòng trên giường để cười và đưa tay xoa đầu thằng bạn. “Mèo con nini đáng yêu của tao”

“Tao sẽ cho mày một trận nếu mày không ngừng kể nển về đống fanfic biến thái của mày”

“Cứ thử xem, nini đáng yêu”

Chỉ vài giây sau đó Sehun thấy nó bị đè ra giường, giãy dụa và không ngừng cười được…

——-

“Mày kể cái đống fic sến súa kia cho tao nghe làm gì?”

“Để mày học tập mà làm theo, đồ chậm hiểu”

“Em chỉ được nhìn một mình anh, hôn một mình anh và yêu một mình anh thôi nghe không?”

“Mày đang nói cái mẹ gì đấy?”

“Mày thấy tao hợp với cái kiểu sến súa đấy hả?”

“Không”

“Thế đừng có bắt tao học theo mấy cái fic của mày”

“Không! đồ chậm hiểu!”

“Sao mày bảo tao chậm hiểu?”

“Bởi vì mày chậm hiểu”

“Thế không lẽ mày bắt tao làm mèo con của mày? Tao là người, thế quái nào mà làm mèo được?”

“Tao bảo mày chậm hiểu thật không sai mà”

“Thế ý mày là gì? Nói toẹt ra đi”

“Ý tao là mày cho tao nằm trên đi”

“Mày cứ thử đè được thằng gái tính như tao rồi nói tiếp nhá”

End

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

4 Years Of Infinite – Project Fic Infinite

Đối với mình thì INFINITE thực sự là một nhóm nhạc tuyệt vời, kể cả đối với việc mình không phải fan của họ đi chăng nữa. Vậy nên mình đã quyết định làm 1 project fics về họ. và tất nhiên Couple là XYeol… :))))) /cười hiền lành/ gồm MyungYeol, WooYeol và DongYeol. Và những couple khác như GyuWoo, WooYa.

Nhưng khi xem những show truyền hình thì mình cảm thấy rất thoải mái. :3 Họ không quá xa vời như một số idols khác mà cứ giản dị và yêu thương như vậy khiến ai cũng muốn làm fan của họ.

Hoya: Thực sự thì nhìn “chú” càng ngày càng đáng yêu =)))) và “chú” biết không, cháu đã thấy chú là uke đấy chú ạ… lên mạng search fic WooYa =)))))) và hiển nhiên là không có =))))) nên một ngày nào đấy cháu sẽ viết fic cho chú uke và lại rape não các bạn choẻ Inspirit rồi… =)) (xin lỗi các bạn trước :)))

Maknae SungJong: ồ dê ~ Cậu bé kẹo chanhhh ❤ ❤ ❤ cậu còn nhớ cái fic JongYeol con viết chớ? Cái fic NC mà cậu ontop xong hành hạ Yeol của con ý =)))))) con thích hình ảnh cậu on top lắm mặc dù ngoài đời cậu chả có cơ hội đâu =)))))) cơ mà con vẫn muốn một lúc nào đó cậu đọc được cái fic đấy của con rồi đến tìm con bảo con viết tiếp cho cậu vì cậu yêu SungYeol nhiều lắm nhưng vì nó yêu MyungSoo mất rồi (hoặc WooHyun) nên cậu chỉ yêu được nó trong fic của con mà thôi… =))

MyungSoo: Cậu rất đẹp trai đấy, cậu biết mà đúng không Myung? Vậy nên mình đã tin tưởng giao SungYeol cho cậu =)) đùa thôi =))))) chả có chuyện đấy đâu. Mình chỉ muốn nói với cậu vài câu là Yeol đã bỏ tất cả những mối tình khác để đi theo cậu rồi, thì đừng có mà vớ vẩn =.=** Cậu cứ đợi đấy! =)) mau mau cứoi nó điiiiii ~~

Một lần nữa. chúc mừng INFINITE ❤

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…